âm thanh messenger

Messenger là một trong trong mỗi phần mềm lời nhắn được dùng cực kỳ thông dụng lúc bấy giờ. quý khách hàng là kẻ thông thường xuyên dùng ứng này nhằm liên hệ tuy nhiên liệu với biết phương pháp thay cho thay đổi tiếng động thông tin bên trên Messenger. Bài ghi chép thời điểm hôm nay, bọn chúng bản thân tiếp tục chỉ dẫn cụ thể cơ hội tiến hành điều này bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, hãy cùng chiêm ngưỡng nào.

Tìm hiểu cơ hội thay cho thay đổi tiếng động thông tin bên trên Messenger với điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy update phần mềm Messenger cho tới điện thoại cảm ứng thông minh Android lên phiên phiên bản tiên tiến nhất. Sau bại, nối tiếp truy vấn vô phần mềm và nhấn vào hình tượng thông tin tài khoản cá thể ở góc cạnh cần bên trên màn hình hiển thị.

Bạn đang xem: âm thanh messenger

Bấm vô hình tượng thông tin tài khoản cá thể ở góc cạnh cần bên trên mùng hình

Bước 2: quý khách hàng kéo xuống bên dưới, mò mẫm và lựa chọn vô mục Thông báo & Âm thanh.

Chọn vô mục Thông báo & Âm thanh

Bước 3: Tại trên đây, các bạn sẽ nhận ra mục Âm thanh thông tin và Nhạc chuông cuộc gọi không tính phí. Hãy lựa chọn Âm thanh thông tin, thời điểm hiện tại phần mềm tiếp tục được cho phép các bạn tiến hành việc thiết đặt tiếng động báo của Messenger cho tới điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Chọn mục Âm thanh thông báo

Bước 4: Màn hình tiếp tục xuất hiện nay list nhạc chuông nhằm các bạn lựa lựa chọn. Hãy lựa chọn phiên bản nhạc yêu thương quí và nhấn OK nhằm lưu thay cho thay đổi thiết đặt tiếng động báo này.

Xem thêm: nokia 8.1 plus

Chọn phiên bản nhạc yêu thương quí và nhấn OK nhằm lưu thay cho đổi

Bước 5: quý khách hàng lựa chọn mục Nhạc chuông để thiết đặt chuông báo Lúc với cuộc gọi cho tới (kể cả cuộc gọi video) bên trên Messenger. 

Xem thêm: dieu anh biet chi dan mp3

Chọn mục Nhạc chuông nhằm thiết đặt chuông báo Lúc với cuộc gọi đế

Bước 6: Lúc này, một list nhạc cũng xuất hiện tương tự động như tiếng động chuông báo, các bạn nên chọn phiên bản nhạc yêu thương quí và nhấn OK.

Chọn phiên bản nhạc yêu thương quí và nhấn OK

Trên đấy là cách thay cho thay đổi tiếng động thông tin bên trên Messenger với điện thoại cảm ứng thông minh Android, cực kỳ giản dị và đơn giản cần ko nào? Hy vọng nội dung bài viết tiếp tục hữu ích với các bạn và hãy nhờ rằng share cho tới người xem biết với nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • Cách phục sinh lời nhắn Messenger vẫn xóa bên trên iPhone
  • Hướng dẫn cơ hội coi lịch sử vẻ vang singin Messenger bên trên năng lượng điện thoại