android box gotech

Gotech Carplay Box GB8 là khí giới technology không lịch kịch tuy nhiên lại sở hữu tài năng thay đổi màn hình hiển thị zin phát triển thành màn hình hiển thị apk bên trên xe pháo xe hơi với rất nhiều công dụng, technology tiên tiến nhất. Đây là phương án canh ty nâng lên tiện nghi thưởng thức bên trên chủ yếu các chiếc màn hình hiển thị zin và lại tiết kiệm chi phí ngân sách, mặt khác không thay đổi kết cấu nguyên vẹn bạn dạng của xe pháo tuy nhiên ko cần thiết thay cho thế hoặc phỏng chế màn hình hiển thị.

Gotech Carplay Box GB8 Bảo Hành chủ yếu hãng
Gotech Carplay Box GB8 Bảo Hành chủ yếu hãng

Điểm mạnh vượt trội ví của Gotech Carplay Box GB8

Dù với độ cao thấp không lịch kịch tuy nhiên CarPlay Box GB8 vẫn được tích phù hợp nhiều công dụng lạ mắt, thú vị tuy nhiên những thành phầm bên trên thị ngôi trường lúc bấy giờ vẫn chưa xuất hiện được, đưa đến những thưởng thức đột phá huỷ mang lại bác tài khi tài xế.

Bạn đang xem: android box gotech

Giao diện độc quyền của Gotech Carplay Box GB8

Khi dùng CarPlay Box GB8, người tiêu dùng còn tồn tại thời cơ thưởng thức phó diện độc quyền từ Brand Name màn hình hiển thị Gotech, được lấy cảm hứng kiến thiết từ Apple UI, đấy là một phong thái hiện đại và thân thích thiện với người tiêu dùng. điều đặc biệt rộng lớn, người tiêu dùng có thể tùy biến màu sắc phó diện màn hình hiển thị bám theo phong thái yêu thương mến riêng rẽ của tôi. Với phó diện màn hình hiển thị hiện đại cũng đem đến tính thẩm mỹ mang lại màn hình xe hơi được nâng lên, phần taplo xe pháo và vùng nội thất phía trước của xế yêu thương sẽ có được thêm thắt điểm nhất.

Carplay Box GB8 tùy phát triển thành nhiều độ cao thấp màn hình hiển thị nguyên vẹn bản

Đây là loại Gotech CarPlay Box đầu tiên bên trên thị trường lúc bấy giờ có thể tự động hóa thay đổi skin tương mến với kích thước nhiều dòng sản phẩm màn hình mang lại xe hơi không giống nhau. Dù màn hình bám theo xế yêu thương của khách hàng chiếm hữu kích thước nào, khi cắm Gotech CarPlay Box GB8 đều hiển thị full màn hình và với tính thẩm mỹ vô cùng cao. 

Carplay Box GB8 tùy phát triển thành nhiều độ cao thấp màn hình hiển thị nguyên vẹn bản
Carplay Box GB8 tùy phát triển thành nhiều độ cao thấp màn hình hiển thị nguyên vẹn bản

Gotech Carplay Box GB8 tinh chỉnh giọng bởi AI

Nếu như trước đó trên đây, nhằm ngỏ những công dụng bên trên mùng nguyên vẹn bạn dạng thì các bạn trọn vẹn cần thao tác thủ công bằng tay, giờ trên đây với Gotech CarPlay Box GB8 người tiêu dùng hoàn toàn có thể dùng tiếng nói nhằm tinh chỉnh màn hình hiển thị. Thông qua quýt trợ lý ảo AI Kiki và Gotech Assistant người tiêu dùng hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng ngỏ phần mềm vẫn triệu tập tài xế tin cậy.

Xem thêm: chất nào sau đây là chất tinh khiết

GB8 với thông số kỹ thuật uy lực mượt mà

Gotech CarPlay Box GB8 có bộ nhớ Ram 4GB và ROM 64GB, ngoại giả còn có khe cắm thẻ nhớ ngoài, có thể hỗ trợ thẻ nhớ micro SD dung tích lên đến mức 128GB, vì vậy chủ xe pháo có thể thả hồ nước tải các ứng dụng mà mình yêu thương thích tuy nhiên không phải lo ngại bị đầy bộ nhớ.

Xem thêm: hình ảnh gấu trắng cute

Kết nối vô cùng đơn giản và dễ dàng

Chỉ cần dùng hệ thống chão cắm USB, màn hình hiển thị nguyên vẹn bạn dạng đang được hoàn toàn có thể liên kết với CarPlay Box GB8 và hiển thị vấn đề vô cùng nhanh gọn lẹ. Với CarPlay Box GB8 tiếp tục có 2 loại chão cắm, loại loại nhất là 1 đầu USB với cùng một đầu chão Type C, loại loại nhì là nhì đầu đều là Type C. Khác mặt hàng có thể lựa chọn đầu chão cắm tương thích với hệ thống của xe pháo.

Carplay Box GB8 với kiến thiết không lịch kịch và thẩm mỹ và làm đẹp cao

CarPlay Box GB8 với độ cao thấp không lịch kịch, kiến thiết lanh lợi đem sắc tố lạ mắt của Brand Name Gotech, hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng bịa Gọn gàng bên trên xe pháo. điều đặc biệt rộng lớn, với khối hệ thống những khe tản sức nóng tối ưu, được sắp xếp khoa học tập hỗ trợ cho khí giới hoàn toàn có thể phân nghiền chất lượng khí giá, đẩy khá giá tỏa khắp rộng lớn đi ra không khí phía bên ngoài, canh ty khí giới sinh hoạt thông thường xuyên ổn định lăm le lâu nhiều năm. 

Giải trí nhiều phương tiện đi lại với Gotech CarPlay Box GB8

Gotech CarPlay Box GB8 hỗ trợ kết nối mạng internet với mạng 4G trải qua khe cắm sim trực tiếp, từ đó ngôi nhà xe pháo có thể truy cập bất kỳ ứng dụng nào cần dùng tới mạng. Hình như cũng có thể cài để ứng dụng bất kỳ nào là bên trên CH Play hoặc AppStore nhằm đáp ứng mục tiêu riêng rẽ của người sử dụng như coi phim, nghe nhạc, coi Youtube,…