app ẩn ứng dụng

App Hider là phần mềm cực tốt nhằm ẩn những phần mềm không giống bên trên GooglePlay, nhất là mang đến WhatsApp Instagram và Facebook Messenger. App Hider cũng là một trong cloner phần mềm ấn tượng nhằm bạn cũng có thể truy vấn nhiều thông tin tài khoản từ là một vũ trang. Hơn thế, App Hider hoàn toàn có thể ẩn hình ảnh và video clip và tự động ẩn App Hider bằng phương pháp tự động thay đổi nó trở thành một Máy năng lượng điện toán. Các chức năng của bọn chúng tôi:
★ Ẩn những ứng dụng
- Nhập phần mềm vô App Hider tuy nhiên mình muốn ẩn và tiếp sau đó gỡ thiết lập phần mềm ê ngoài khối hệ thống Cửa hàng của chúng ta.
- Vô nằm trong tối ưu cho những phần mềm xã hội như: Whatsapp Instagram Facebook Messenger Telegram và ...
★ Ứng dụng Clone (Ứng dụng kép)
- Truy cập nhiều thông tin tài khoản phương tiện đi lại truyền thông xã hội của chúng ta (Whatsapp Facebook ...) từ là một vũ trang.
- Quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi nhiều thông tin tài khoản với trò đùa yêu thương quí của tôi chỉ bên trên một vũ trang.
- Không như thể giống như những phần mềm cloners không giống, clone của Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể chạy tuy nhiên ko cần thiết thiết lập phần mềm gốc bên trên vũ trang của chúng ta.
★ Ẩn hình hình ảnh (Ẩn Ảnh) Ẩn Video
- Nhập hình ảnh của chúng ta vô tủ sách ẩn của Cửa Hàng chúng tôi kể từ tủ sách của bạn
- Xem và phân phát những hình ảnh và video clip ẩn của chúng ta thẳng kể từ App Hider
★Tự ẩn
- App Hider hoàn toàn có thể tự động trở thành Vault Máy năng lượng điện toán nhằm bảo đảm quyền riêng biệt của chúng ta vô App Hider.
- Vault máy năng lượng điện toán là một trong PC thực và nếu như bạn nhập password trúng vô máy năng lượng điện toán ... Cửa hàng App Hider cỗ ghi xuất hiện tại.
★Hỗ trợ 64 bit
- Đối với một trong những người tiêu dùng WhatsApp và Telegram. Quý khách hàng rất cần được thiết lập một tủ sách tương hỗ nhỏ nhằm chạy WhatsApp và Telegram chỉ ở chính sách 64 bit.
- 64bits tương hỗ tủ sách https://levantamtkqn.edu.vn/store/apps/details?id=com.app.hider.helper.hider64helper
★Hỗ trợ Android 8 Oreo
Cách ẩn ứng dụng?
- Nhập phần mềm tuy nhiên mình muốn ẩn vô App Hider.
- Khởi chạy phần mềm nhân bạn dạng vô tiện ích hider nhằm đáp ứng bạn dạng sao sinh hoạt chất lượng.
- Gỡ thiết lập phần mềm gốc ngoài vũ trang của chúng ta. Bây giờ chúng ta chỉ hoàn toàn có thể khởi chạy phần mềm ê kể từ App hider

Tất cả những phần mềm hoàn toàn có thể được nhân bạn dạng vô App Hider không?
- Chúng tôi ko chắc hẳn vì thế Cửa Hàng chúng tôi ko thể đánh giá toàn bộ. Nhưng bạn cũng có thể test chỉ nhân song Whatsapp phần mềm nhân song, Facebook nhân song. Quý khách hàng sẽ không còn mất mặt gì Lúc nỗ lực tăng gấp rất nhiều lần phần mềm.
- Hãy gửi gmail mang đến Cửa Hàng chúng tôi [email protected] Nếu chúng ta nhìn thấy một trong những phần mềm ko sinh hoạt trúng với App Hider

Bạn đang xem: app ẩn ứng dụng

Xem thêm: bạn muốn hẹn hò facebook

Tại sao đem thông tin tới từ WhatsApp ẩn hoặc kép?
- Quý khách hàng hoàn toàn có thể tắt thông tin phần mềm ẩn kể từ thiết lập App Hider của Cửa Hàng chúng tôi.

Làm cơ hội nào là nhằm ẩn chủ yếu ứng dụng?
- Nhấn hình tượng Protect App Hider vô App Hider Home
- Thiết lập password của chúng ta.
- Sau ê vô vài ba phút. App Hider tiếp tục gửi trở thành Máy năng lượng điện toán.
- Mở Máy năng lượng điện toán và nhấn password của chúng ta tiếp sau đó App Hider trang chủ hiển thị.