app chuyển dữ liệu từ android sang iphone

Bạn vẫn sẵn sàng fake lịch sự iOS chưa? Tải phần mềm Chuyển lịch sự iOS và để được tương hỗ fake kể từ trang bị Android lịch sự iPhone, iPad hoặc iPod touch mới nhất.

Trước Khi bắt đầu

  • Trên trang bị Android, hãy ghi nhớ nhảy Wi-Fi. 
  • Cắm trang bị iOS mới nhất và trang bị Android vô mối cung cấp năng lượng điện.
  • Đảm nói rằng nội dung các bạn đang được dịch chuyển, bao hàm cả nội dung bên trên thẻ Micro SD phía bên ngoài, tiếp tục vừa vặn với trang bị iOS mới nhất của bạn
  • Nếu bạn thích fake lốt trang trên Chrome, hãy update lên phiên bạn dạng Chrome tiên tiến nhất bên trên trang bị Android.

Chạm vô Di fake tài liệu kể từ Android

Mở phần mềm Chuyển lịch sự iOS

Trên trang bị Android, há phần mềm Chuyển lịch sự iOS. Nếu không tồn tại phần mềm Chuyển lịch sự iOS, chúng ta có thể chạm vô nút mã QR bên trên trang bị iOS mới nhất và quét dọn mã QR bởi vì camera bên trên trang bị Android nhằm há Cửa sản phẩm Google Play. Chạm vô Tiếp tục và hiểu những luật pháp và ĐK xuất hiện tại. Để nối tiếp, hãy chạm vô Đồng ý.

Chờ mã

Trên trang bị iOS, chạm vô Tiếp tục khi chúng ta thấy màn hình hiển thị Di fake kể từ Android. Sau cơ, hóng mã bao gồm chục chữ số hoặc sáu chữ số xuất hiện tại. Nếu trang bị Android hiển thị chú ý liên kết mạng internet yếu đuối, chúng ta có thể bỏ dở chú ý.

Màn hình Chuyển kể từ Android bên trên iPhone đang được hiển thị mã

Sử dụng mã

Nhập mã bên trên trang bị Android của doanh nghiệp.

Kết nối với mạng Wi-Fi tạm thời thời

Thiết bị iOS của các bạn sẽ tạo nên một mạng Wi-Fi trong thời điểm tạm thời. Khi được đặt câu hỏi, hãy chạm vô Kết nối nhằm nhập cuộc mạng cơ bên trên trang bị Android của doanh nghiệp. Sau cơ, hóng màn hình hiển thị Chuyển tài liệu xuất hiện tại.

Xem thêm: chất nào sau đây là chất tinh khiết

Chọn nội dung của doanh nghiệp và chờ

Trên trang bị Android, lựa chọn nội dung bạn thích fake và chạm vô Tiếp tục. Sau cơ, trong cả Khi trang bị Android của doanh nghiệp mang đến biết quá trình này vẫn chấm dứt, thì nên cứ nhằm yên lặng cả nhì trang bị cho tới Khi thanh chuyên chở hiện trên trang bị iOS của doanh nghiệp chạy không còn. Để những trang bị sát nhau và kết nối điện cho tới Khi quy trình fake chấm dứt. Quá trình fake toàn cỗ hoàn toàn có thể mất mặt một khi, tùy nằm trong vô lượng nội dung các bạn đang được fake.

Dưới đó là những nội dung được chuyển: danh bạ, lịch sử hào hùng lời nhắn, hình họa và video clip camera, tập ảnh, tệp và folder, thiết đặt trợ năng, thiết đặt màn hình hiển thị, lốt trang web, thông tin tài khoản mail, lời nhắn nằm trong tệp phương tiện đi lại vô WhatsApp và lịch. Nếu những phần mềm này còn có bên trên cả Google Play và App Store, một vài phần mềm free của doanh nghiệp cũng tiếp tục fake lịch sự. Sau Khi fake đoạn, chúng ta có thể chuyên chở về từng phần mềm free ứng kể từ App Store.

Thiết lập trang bị iOS của bạn

Kết thúc

Đảm nói rằng toàn bộ nội dung của doanh nghiệp và đã được fake. Nhạc, sách và tệp PDF cần được fake Theo phong cách tay chân.

Bạn cần thiết chuyên chở những phần mềm đem bên trên trang bị Android? Vào App Store bên trên trang bị iOS của doanh nghiệp nhằm chuyên chở bọn chúng về.

Xem thêm: mua tank bang bang

Nếu bạn phải trợ hùn về sự việc chuyển

  • Hãy ghi nhớ nhằm yên lặng cả nhì trang bị cho tới Khi quy trình fake kết thúc giục. Ví dụ: bên trên trang bị Android, phần mềm Chuyển lịch sự iOS tiếp tục luôn luôn hiện trên màn hình hiển thị. Nếu các bạn dùng một phần mềm không giống hoặc có được cuộc gọi bên trên Android trước lúc quy trình fake kết thúc giục, nội dung của các bạn sẽ ko được fake.
  • Trên trang bị Android, hãy tắt những phần mềm hoặc thiết đặt hoàn toàn có thể tác động cho tới liên kết Wi-Fi của doanh nghiệp, như Trình tối ưu hóa liên kết Sprint hoặc Công tắc mạng lanh lợi. Sau cơ, mò mẫm Wi-Fi vô Cài bịa, chạm và lưu giữ từng mạng vẫn biết và bỏ dở mạng cơ. Sau cơ, test chuyển lại.
  • Khởi động lại cả nhì trang bị của doanh nghiệp và test lại.
  • Trên trang bị Android, hãy tắt liên kết tài liệu địa hình. Sau cơ, test mang lại.

Nếu bạn phải trợ hùn sau khoản thời gian chuyển

Apple ko khuyến nghị hoặc xác nhận vấn đề về những thành phầm ko tự Apple phát hành hoặc những trang web song lập ko chịu đựng sự trấn áp hoặc đánh giá của Apple. Apple ko phụ trách về sự việc lựa lựa chọn, hiệu suất hoặc việc dùng trang web hoặc thành phầm của mặt mày loại phụ thân. Apple ko thể hiện tuyên phụ thân nào là về tính chất đúng chuẩn hoặc uy tín của trang web mặt mày loại phụ thân. Liên lạc với căn nhà cung ứng nhằm hiểu thêm vấn đề.

Ngày đăng: 

Tác giả

Bình luận