app định vị theo dõi không cần mạng

Hiện bên trên đem thật nhiều phần mềm tương hỗ điều phối và xác định cho những thiết bị điện thoại địa hình thưa cộng đồng và Android thưa riêng rẽ, mặc dù vậy ko nên bất kể phần mềm này đều rất có thể sử dụng tuy nhiên ko nên liên kết mạng. Vậy, nếu như không tồn tại 4G hoặc Wifi thì chúng ta thực hiện cơ hội này nhằm dò la lối ở điểm xa cách lạ? Bài viết lách sau đây tiếp tục hỗ trợ cho tới chúng ta TOP 7 phần mềm GPS cho tới Android ko cần thiết liên kết mạng internet vẫn xác định đúng đắn và nhanh gọn lẹ.

Những phần mềm GPS cho tới Android ko cần thiết liên kết internet

Bạn đang xem: app định vị theo dõi không cần mạng

Những phần mềm GPS cho tới Android ko cần thiết liên kết internet

1. Google Maps

Google Maps là phần mềm dẫn đường được Đánh Giá tốt nhất có thể lúc bấy giờ, được đa số người tiêu dùng chuyên chở về và dùng thoáng rộng. Ứng dụng mang về kho vấn đề vĩ đại về vị trí và tương hỗ nhiều công dụng hữu ích cho tới người tiêu dùng.

Google Maps tương hỗ GPS ko cần thiết liên kết internet

Google Maps tương hỗ GPS ko cần thiết liên kết internet

Trong nhiều năm vừa qua, Google Maps đang được đem bước nhảy phì với việc hỗ trợ và không ngừng mở rộng nhiều công dụng như Multiple View, vấn đề tuyến phố rõ ràng cụ thể, update tình hình giao thông vận tải thẳng, … Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn rất có thể dùng phần mềm tuy nhiên ko cần thiết liên kết mạng internet. Tuy nhiên, nhằm dùng bạn phải chuyên chở phiên bản vật dụng chống tuy nhiên mình thích xuống trước.

Ứng dụng được chấp nhận chuyên chở phiên bản vật dụng về bên trên điện thoại cảm ứng láo nháo thẻ SD bên phía ngoài. Khi chuyên chở phiên bản vật dụng nước ngoài tuyến, các bạn sẽ rất có thể xác định, coi dẫn đường đơn giản vô chống tuy nhiên chúng ta đang được chuyên chở về. cũng có thể thưa, Google Maps luôn luôn là sự việc lựa lựa chọn tiên phong hàng đầu so với những người tiêu dùng điện thoại cảm ứng Samsung hoặc Xiaomi MI, Vivo, OPPO,...

2. Ứng dụng MAPS.ME

MAPS.ME là phần mềm GPS cho tới Android ko cần thiết liên kết mạng internet vẫn rất có thể dùng được. Ứng dụng được được chấp nhận chuyên chở về free và rất rất đáng nhằm chúng ta hưởng thụ. Với MAPS.ME chúng ta có thể đơn giản dò la tìm kiếm địa điểm, dùng dẫn đường Khi tài xế, quốc bộ, giẫm xe cộ, …

MAPS.ME phần mềm GPS cho tới Android ko cần thiết liên kết internet

MAPS.ME phần mềm GPS cho tới Android ko cần thiết liên kết internet

Sử dụng MAPS.ME ở cơ chế nước ngoài tuyến chúng ta vẫn rất có thể hưởng thụ tương đối đầy đủ những công dụng dò la dò la, điều phối, lăm le tuyến và vấn đề tình hình giao thông vận tải, … Bên cạnh đó, những vị trí bên trên thực tiễn như quán ăn, trụ ATM, … vẫn hiện tại bên trên hình mẫu phần mềm.

Khi dùng trực tuyến, chúng ta có thể share địa điểm lúc này của tớ những người dân xung xung quanh qua loa những nền tảng không giống.

3. HERE WeGo

HERE WeGo được nghe biết là phần mềm dẫn đường vì như thế tiếng nói, là 1 trong mỗi đối thủ cạnh tranh đối đầu rộng lớn với Google Maps. Ứng dụng đem hình mẫu dùng đơn giản và giản dị, dễ dàng thao tác với những tùy lựa chọn bên trên phiên bản vật dụng toàn trái đất.

Bản vật dụng nước ngoài tuyến bên trên phần mềm HERE WeGo

Bản vật dụng nước ngoài tuyến bên trên phần mềm HERE WeGo

Với HERE WeGo các bạn sẽ rất có thể tích thích hợp phiên bản vật dụng nước ngoài tuyến và triển khai dò la dò la, dẫn đường vô tình huống không tồn tại liên kết mạng internet. Bản vật dụng nước ngoài tuyến bên trên phần mềm bao hàm công dụng dẫn đường, giá bán vé những phương tiện đi lại giao thông vận tải công nằm trong, chương trình xe cộ buýt và xe cộ lửa, …

Xem thêm: tai video ve may

4. Ứng dụng OsmAnd

OsmAnd là 1 trong mỗi phần mềm GPS cho tới Android ko cần thiết liên kết mạng internet với phiên bản vật dụng nước ngoài tuyến. Ứng dụng dẫn đường này hỗ trợ phiên bản vật dụng nước ngoài tuyến bên trên từng vương quốc. Trên một vài ba vương quốc còn tương hỗ những công dụng bên trên phiên bản vật dụng nước ngoài tuyến như thời hạn đóng góp xuất hiện bên trên những cửa hàng, …

Ứng dụng OsmAnd chỉ hàng không cần thiết mạng

Ứng dụng OsmAnd chỉ hàng không cần thiết mạng

Ứng dụng OsmAnd hùn dò la tìm kiếm vị trí theo đuổi vị trí, chỉ dẫn dẫn đường vì như thế tiếng nói, cơ chế màn hình hiển thị ngày tối, hiển thị những tuyến phố tối ưu, … Bên cạnh đó, chúng ta còn rất có thể share địa điểm lúc này với bằng hữu và người xung xung quanh.

5. CoPilot GPS

CoPilot GPS là phần mềm chỉ sử dụng cho tới nhu yếu dò la lối Khi tài xế và được dùng free. Khi vận dụng trả phí thì các bạn sẽ đạt thêm nhiều công dụng tiện lợi rộng lớn. Với phần mềm này, chúng ta có thể dò la lối trong cả Khi không tồn tại liên kết mạng. Tuy nhiên Khi dùng phiên bản vật dụng nước ngoài tuyến ở dạng free chúng ta đem coi được phiên bản vật dụng phiên phiên bản 2 chiều và giới hạn những tùy lựa chọn tuyến phố và cảnh cáo.

Hỗ trợ nước ngoài tuyến bên trên phần mềm CoPilot GPS cho tới Android

Hỗ trợ nước ngoài tuyến bên trên phần mềm CoPilot GPS cho tới Android

Ngoài đi ra, phần mềm còn mang về cho những người sử dụng nhiều sự lựa lựa chọn tuyến phố dựa trên tình hình giao thông vận tải lúc này, điều phối xác định GPS vì như thế tiếng nói đúng đắn và dễ nắm bắt.

6. Genius Maps

Genius Maps là phần mềm GPS được chấp nhận dùng ko cần thiết liên kết mạng internet bên trên điện thoại cảm ứng Android. Ứng dụng này hùn người tiêu dùng rất có thể chuyên chở xuống những phiên bản vật dụng nước ngoài tuyến nhằm dò la lối Khi điện thoại cảm ứng không tồn tại liên kết mạng.

Genius Maps	cho phép tắc dùng ko cần thiết liên kết internet

Genius Maps được chấp nhận dùng ko cần thiết liên kết internet

Với phần mềm này, các bạn sẽ được hỗ trợ vấn đề về những vị trí có tiếng bên trên chống xung xung quanh. Bên cạnh đó, Genius Maps còn tương hỗ dẫn đường vì như thế tiếng nói, tự động hóa lăm le tuyến Khi chuồn sai, lưu ý về số lượng giới hạn vận tốc, …

7. Sygic GPS Navigation & Offline Maps

Sygic GPS Navigation & Offline Maps là phần mềm dẫn đường nổi trội với công dụng tích thích hợp phiên bản vật dụng 3 chiều nước ngoài tuyến đem hình mẫu dễ dàng dùng. Người sử dụng sẽ có được được trải qua dẫn đường tối ưu và tuyệt vời và hoàn hảo nhất bên trên phần mềm này.

Sygic phần mềm GPS cho tới Android ko cần thiết liên kết internet

Xem thêm: đường kẻ tóc đẹp

Sygic phần mềm GPS cho tới Android ko cần thiết liên kết internet

Một số công dụng nổi trội đem bên trên phần mềm như điều phối vì như thế tiếng nói, khuyến nghị những tuyến phố thay cho thế nhờ vào biểu hiện giao thông vận tải lúc này, cơ chế SOS, … Ứng dụng được cấp cho quyền dùng bên trên đa số những vương quốc và thông thường xuyên update nhằm tương quí với phiên phiên bản Android hiện tại hành.

Qua nội dung bài viết bên trên, Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn đang được trình làng cho tới chúng ta TOP 7 phần mềm GPS cho những thành phầm chạy hệ điều hành và quản lý Android như Samsung Galaxy S23 256GB hoặc S23 Plus/Ultra, Xiaomi MI 13/13 Pro,... mà không cần thiết liên kết mạng internet. Với những phần mềm này chúng ta có thể yên ổn tâm dùng xác định và dò la lối Khi điện thoại cảm ứng không tồn tại mạng. Hoặc nhằm mục tiêu tiết kiệm ngân sách và chi phí tài liệu địa hình, chúng ta cũng rất có thể dùng công dụng phiên bản vật dụng nước ngoài tuyến bên trên những phần mềm này!