bản ios 16.1 1

Vào ngày 25/10/2022, Apple tiếp tục tung rời khỏi phiên bản update iOS 16.1 đầu tiên mang lại các cái iPhone của tôi. Những tác dụng mới mẻ bao hàm sạc tích điện tinh khiết, Live Active, cùng theo với việc sửa lỗi Dynamic Island ko sinh hoạt,... Để hiểu thêm cụ thể về phiên phiên bản này và cơ hội update iOS 16.1 đầu tiên, chúng ta hãy nằm trong Sforum lần hiểu vô nội dung bài viết sau đây nhé.

iOS 16.1 sở hữu gì mới mẻ - Khám huỷ ngay

Phiên phiên bản iOS 16.1 được trình thôn với khá nhiều mong đợi và kỳ vọng của người tiêu dùng. Nó được bổ sung cập nhật một loạt những tác dụng mới mẻ và sửa nhiều lỗi trước ê nên thưởng thức của người tiêu dùng chắc chắn là sẽ tiến hành nâng cấp. 

Bạn đang xem: bản ios 16.1 1

Cho quy tắc share tủ sách hình ảnh qua quýt iCloud

  • Bạn rất có thể dẫn đến một tủ sách hình ảnh riêng rẽ của tôi và share mang lại tối nhiều 5 người không giống.
  • Bạn cũng rất có thể nhập cuộc vô tủ sách hình ảnh của những người không giống nhằm share hình ảnh của tôi.
  • Bộ thanh lọc tủ sách giúp cho bạn đơn giản quy đổi đằm thắm tủ sách share và tủ sách cá thể.
  • Bạn cũng rất có thể share hình ảnh nhanh gọn lẹ vô tủ sách được share tuy nhiên chúng ta tiếp tục nhập cuộc bằng phương pháp dùng skin chụp screen.
Cho quy tắc share tủ sách hình ảnh qua quýt iCloud
Cho quy tắc share tủ sách hình ảnh qua quýt iCloud
  • Nhiều thành phầm iPhone tương hỗ tăng cấp iOS 16.1 hiện giờ đang buôn bán bên trên CellphoneS với giá chỉ rời lên tới mức 21% kết phù hợp với nhiều ưu đãi mê hoặc không giống. Xem tức thì bên trên đây!

Các dòng sản phẩm iPhone đang rất được quan hoài nhiều bên trên CellphoneS

Xem toàn bộ

 iPhone 12 Mini Chính thương hiệu I CellphoneS.com.vn

Giảm 13 %

 iPhone 15 Pro

Giảm 3 %

 iPhone 14 Pro Max 1TB | Chính thương hiệu VN/A

Giảm 9 %

 iPhone 14 Plus

Giảm 13 %

 iPhone 15 Pro

Giảm 3 %

 iPhone 15 Pro

Giảm 1 %

 iPhone 15 Pro

25,990,000 đ

 iPhone 13

Giảm 14 %

 iPhone 14 Pro Max 128GB | Chính thương hiệu VN/A

Giảm 12 %

 iPhone 15 Pro

Xem thêm: dieu anh biet chi dan mp3

46,990,000 đ

Live Actives

Live Activities được cho phép người tiêu dùng update những sự khiếu nại theo đuổi thời hạn thực, bao hàm chơi trò chơi esport, bịa đặt đơn uỷ thác món ăn bên trên Dynamic Island hoặc screen khóa.

Live Actives
Live Actives được tương hỗ bên trên iPhone 14 Pro

API Live Activities của Apple đang được phát triển mang lại ngôi nhà trở nên tân tiến, và được hoàn mỹ một cơ hội Gọn gàng với Dynamic Island bên trên iPhone 14 Pro. Do ê, nhiều người tiêu dùng tiếp tục hào hứng ham muốn coi cơ hội dùng tác dụng này với những phần mềm kể từ mặt mũi loại thân phụ.

Sạc tích điện sạch

Chức năng sạc tích điện tinh khiết bên trên hệ điều hành và quản lý iOS 16.1 có công năng thuyên giảm lượng khí thải carbon ra bên ngoài môi trường xung quanh bằng phương pháp dùng lượng năng lượng điện phân phát thải carbon thấp. điều đặc biệt, nó còn làm tối ưu hóa thời hạn sạc pin iPhone tùy từng mối cung cấp năng lượng điện sở hữu “sạch” hay là không.

Sạc tích điện sạch
Chức năng sạc tích điện tinh khiết bên trên hệ điều hành và quản lý iOS 16.1

Sau khi thiết đặt phiên phiên bản iOS 16.1, công dụng Tùy lựa chọn sạc tích điện tinh khiết được kích hoạt khoác lăm le. Để thiết lập công dụng này, người tiêu dùng cần thiết truy vấn vô Cài đặt > Chọn Pin > Nhấn Tình trạng Pin Sạc & Sạc.

Khắc phục lỗi gõ sai vô giờ Việt

Khi dùng phiên bản iOS 16, nhiều người tiêu dùng gặp gỡ nên trục trặc rộng lớn khi gõ giờ Việt. Chữ dòng sản phẩm trước tiên của văn phiên bản thông thường bị gõ sai vệt hoặc ko gõ được vệt, thực hiện mang lại việc truyền đạt thông điệp ko được tiến hành đích.

Khắc phục lỗi gõ sai vô giờ Việt
Cập nhật iOS 16.1 canh ty xử lý lỗi gõ dấu

Sau khi update iOS 16.1, một vài người tiêu dùng tiếp tục share rằng hiện tượng này đang được xử lý trọn vẹn. Tuy nhiên, Apple vẫn ko công thân phụ đầu tiên về sự việc này, nên nhằm hiểu rằng lỗi này còn có còn hay là không, tất cả chúng ta cần thiết vận chuyển về phiên bản update và thưởng thức.

Giao diện hiển thị tỷ lệ pin trực quan lại hơn

Từ phiên phiên bản iOS 16 trở lên trên, Apple tiếp tục được cho phép hiển thị tỷ lệ pin ở góc cạnh bên trên screen của những đời iPhone X trở lên trên. Tuy nhiên, thưởng thức của người tiêu dùng về tính chất năng này sẽ không được chất lượng chính vì icon pin luôn luôn đẫy mặc dù tỷ lệ pin khi này là từng nào. Thêm vô ê, tác dụng này sẽ không tương quí với iPhone Xr, iPhone 11, iPhone 12 mini, iPhone 13 mini.

Giao diện hiển thị tỷ lệ pin trực quan lại hơn
Từ phiên phiên bản iOS 16 trở lên trên, icon pin sẽ tiến hành thay cho thay đổi theo đuổi hiện tượng pin hiện nay tại

Không cần thiết phiền lòng về những yếu tố bên trên, khi iOS 16.1 được update đầu tiên bên trên những khí giới điện thoại thông minh, icon pin sẽ tiến hành thay cho thay đổi theo đuổi hiện tượng pin thời điểm hiện tại của dòng sản phẩm nhằm đơn giản theo đuổi dõi rộng lớn. Vấn đề này sẽ tiến hành tương hỗ bên trên những kiểu mẫu iPhone kể bên trên.

Điều chỉnh skin Apple Wallet

Sau khi tăng cấp lên iOS 16.1, người tiêu dùng rất có thể tự động tay gỡ quăng quật phần mềm Wallet (Ví). Tuy nhiên, chúng ta nên Note rằng khi xóa ứng dụng này thì những tác dụng như Apple Cash, Apple Pay và Apple Care rất có thể ko sinh hoạt được.

Điều chỉnh skin Apple Wallet
Người sử dụng rất có thể tự động tay gỡ quăng quật phần mềm Wallet (Ví)

Tính năng In-App Content

Khi người tiêu dùng nhảy tác dụng In-App Content vô thiết đặt App Store bên trên phiên phiên bản iOS 16.1, nó sẽ bị tự động hóa vận chuyển xuống nội dung của những phần mềm trước lúc bọn chúng được khởi chạy.

Tính năng In-App Content
Tính năng In-App Content

Nếu trước đó chúng ta tiếp tục gỡ quăng quật phần mềm Spotify và rất cần phải tải về lại giúp nghe nhạc vô một chuyến du ngoạn xa xôi, khi tiến hành thao tác vận chuyển Spotify, tác dụng In-App Content tiếp tục tự động hóa vận chuyển xuống những list phân phát nhằm bạn cũng có thể đơn giản nghe nhạc khi chính thức chuyến du ngoạn.

Sau khi update phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý iOS 16.1, thực đơn hình nền bên trên điện thoại thông minh iPhone đang được kiến thiết lại với cùng 1 cơ hội mê hoặc rộng lớn. Trong phiên phiên bản cũ, thực đơn hình nền sở hữu rất nhiều screen khóa nên rất có thể thực hiện cho tất cả những người sử dụng bị lầm lẫn vô quy trình dùng.

Thiết nối tiếp thực đơn hình nền mới mẻ rất đẹp hơn
Menu hình nền bên trên iOS 16.1 được kiến thiết lại rất đẹp và trực quan lại hơn

Hướng dẫn update iOS 16.1 đơn giản

Bước 1: Để update được phiên phiên bản iOS 16.1 đầu tiên, bạn phải đánh giá coi điện thoại thông minh của tôi sở hữu đang hoạt động những phiên phiên bản iOS Beta ko. Nếu sở hữu, hãy truy vấn vô Cài đặt > Cài bịa đặt chung > Quản lý VPN & Thiết bị > xóa phiên phiên bản Beta chuồn.

Nếu chúng ta đang được dùng phiên phiên bản đầu tiên, hãy truy vấn Cài đặt > Cài bịa đặt chung > Cập nhật phần mềm. Sau ê, điện thoại thông minh tiếp tục tự động hóa đánh giá và cung ứng cho mình phiên phiên bản iOS tiên tiến nhất là 16.1.

Hướng dẫn update iOS 16.1 bước 1
Xóa phiên phiên bản Beta cũ và update lại phần mềm

Bước 2: nén vô Tải về và cài đặt đặt, tiếp sau đó chúng ta ngóng khoảng 1 đến 2 phút nhằm phiên bản update được vận chuyển về. Quý Khách cũng rất có thể ấn vô Tìm hiểu thêm nhằm hiểu thêm vấn đề về phiên bản update. Khi vận chuyển hoàn thành, các bạn sẽ thấy một nút là Cài bịa đặt tức thì bây giờ, ấn vô ê nhằm update mang lại máy là hoàn thành.

Hướng dẫn update iOS 16.1 bước 2
Tải về và thiết đặt nhằm chính thức update phiên phiên bản mới

Có nên lên iOS 16.1 hoặc không?

Nhiều người tiêu dùng vẫn đang được do dự về sự việc update iOS 16.1 hay là không, với một loạt những tăng cấp được thể hiện. Để biết đâu là việc lựa lựa chọn quí thống nhất cho mình, hãy coi tức thì những nguyên nhân bên dưới.

Lợi ích khi update iOS 16.1

Cập nhật iOS 16.1 tiếp tục đưa đến cho tất cả những người sử dụng nhiều quyền lợi. Người sử dụng sẽ tiến hành thưởng thức những tác dụng tân tiến nhất của Apple và những thao tác dùng tiếp tục trở thành đơn giản rộng lớn. Bên cạnh đó, những yếu tố gặp gỡ nên vô phiên phiên bản trước cũng khá được xử lý 1 phần.

Lợi ích khi update iOS 16.1
Cập nhật iOS 16.1 tiếp tục đưa đến cho tất cả những người sử dụng nhiều lợi ích

Hạn chế khi update iOS 16.1

Bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước lúc update iOS 16.1 vì thế nó rất có thể tạo nên một vài rủi ro khủng hoảng. Vấn đề này tiếp tục xẩy ra thông thường xuyên vô hệ sinh thái xanh của Apple, bao hàm những lỗi vô quy trình thưởng thức.

Xem thêm: nopthue gdt gov vn

Hạn chế khi update iOS 16.1
Khi update lên iOS 16.1 rất có thể tiếp tục gặp gỡ hiện tượng bị lag

Nếu chúng ta đang được dùng những dòng sản phẩm iPhone cũ, khi update lên iOS 16.1 rất có thể tiếp tục gặp gỡ hiện tượng bị lag hoặc chậm chạp máy vì thế đòi hỏi cao hơn nữa về thông số kỹ thuật phía bên trong. Tuy nhiên, nếu như bạn đang được dùng những dòng sản phẩm máy mới mẻ thì nên yên lặng tâm tăng cấp và thưởng thức những gì tiên tiến nhất. Nếu sở hữu lỗi thì nó sẽ tiến hành xử lý nhanh gọn lẹ trong mỗi phiên bản update sau.

iOS 16.1 sở hữu hao pin không?

Trên iOS 16.1, theo đuổi Đánh Giá của một vài những trang review đáng tin tưởng, pin là vấn đề với cần thiết và trân quý. Thời gian dối dùng thực tiễn vô một ngày đã tiếp tục tăng lên tới mức 13 giờ 49 phút đối với phiên phiên bản iOS 16.0.3, tăng rộng lớn 2 giờ đối với phiên phiên bản cũ.

iOS 16.1 sở hữu hao pin không?
Trên iOS 16.1 đã tiếp tục tăng lên tới mức 13 giờ 49 phút đối với phiên phiên bản iOS 16.0.3

Qua nội dung bài viết bên trên, Sforum tiếp tục share cho tới chúng ta những vấn đề hữu ích nhất về iOS 16.1, cơ hội update và một vài những tác dụng mới mẻ sở hữu bên trên phiên phiên bản này. Chúc các bạn sẽ sở hữu những thưởng thức thú vị với phiên phiên bản iOS mới mẻ này nhé.