bán thân mua iphone 7

Qiaoba, người cùng cơ quan của cô nàng được truyền thông Trung Quốc bịa biệt danh Xiaoli, kể lại chuyện cô này mua sắm căn nhà thế nào lên mạng hồi vào đầu tuần. 

Xiaoli thân quen biết và hò hẹn với trăng tròn chàng trai đồng thời. Sau khi điện thoại cảm ứng thông minh iPhone7 đầu tiên bày phân phối bên trên thị ngôi trường Trung Quốc hồi thời điểm cuối tháng 9, Xiaoli đang được demo lòng chúng ta trai bằng phương pháp đòi hỏi bọn họ tặng điện thoại cảm ứng thông minh và ko ngờ cả trăng tròn người đều đồng ý. 

Bạn đang xem: bán thân mua iphone 7

Điện thoại iPhone. Hình ảnh minh họa: istock

Điện thoại iPhone - Hình ảnh minh họa

Cuối nằm trong, Xiaoli đem trăng tròn kiểu mẫu iPhone7 và gọi năng lượng điện chất vấn Hui Shou Bao, một siêu thị trực tuyến thường xuyên thâu tóm về điện thoại cảm ứng thông minh.

"Trước quốc khánh vài ba ngày, Cửa Hàng chúng tôi cảm nhận được điện thoại cảm ứng thông minh của một cô nàng chất vấn đem thu thâu tóm về trăng tròn cái iPhone 7 không", nhân viên cấp dưới của Hui Shou Bao cho thấy. "Lúc cơ Cửa Hàng chúng tôi thấy vô cùng kỳ kỳ lạ, vì thế loại điện thoại cảm ứng thông minh này mới mẻ bày phân phối, bên trên thị ngôi trường ko đầy đủ mặt hàng, tại vì sao một cô nàng vô tay lại sở hữu nhiều điện thoại cảm ứng thông minh như thế?"

"Sau khi chất vấn chuyện, Cửa Hàng chúng tôi theo như đúng quy ấn định của công ty lớn đang được thu thâu tóm về điện thoại cảm ứng thông minh của cô ý ấy", người này cho thấy. Họ đang được trả cô 120.000 tệ (17.800 USD) và Xiaoli sử dụng số chi phí này bịa cọc mua sắm một ngôi nhà tại vùng quê.

Qiaoba cho thấy Xiaoli đang được phô trương căn nhà mới mẻ với đồng chí và quý khách đều kinh ngạc khi cô bật mý mua sắm căn nhà thế nào là. 

"Bây giờ vô cơ sở ai ai cũng nói đến chuyện này", Qiaoba ghi chép. "Mọi người đều phỏng đoán coi bao nhiêu đứa bạn trai nghĩ về thế nào".

Xem thêm: mua tank bang bang

Video: Con trai tỷ phú Trung Quốc mua sắm iPhone 7 mang đến chó cưng

"Xiaoli ko cần con cái căn nhà khá fake. Mẹ ở trong nhà thực hiện nội trợ, phụ thân là người công nhân nước ngoài tỉnh, còn cô ấy là phụ nữ rộng lớn vô căn nhà. Ba u cô ấy đang được nhiều tuổi hạc và có lẽ rằng cô ấy Chịu đựng áp lực đè nén rất rộng, cần chung cha mẹ mua sắm căn nhà. Tuy nhiên, thiệt ko thể tưởng tượng nổi cô ấy lại sử dụng cơ hội này?" Qiaoba ghi chép.

Hơn 13 triệu người tiêu dùng mạng xã hội Trung Quốc đang được share mẩu chuyện của Xiaoli kèm cặp kể từ khóa  #20 iPhone một chiếc căn nhà. 

"Tôi thậm chí còn còn không tìm nổi một đứa bạn trai, thế nhưng mà cô ấy đem những trăng tròn anh đồng thời và đều Chịu đựng chi mua sắm iPhone 7 cho chính mình. Tôi vô cùng mong muốn cô ấy dạy dỗ tôi", một người ghi chép.

Xem thêm: những điện thoại không nên mua

Trừ một số trong những người trầm trồ Xiaoli, hầu hết người tiêu dùng mạng đều chê trách móc cô nàng, đem người nhận định rằng cô "đúng là ko biết xấu xa hổ". 

Nhiều phương tiện đi lại truyền thông đang được liên hệ với công ty lớn của Xiaoli nài phỏng vấn, tuy nhiên đều bị kể từ chối và cho thấy, những ngày qua loa cuộc sống thường ngày của cô ý bị tác động thật nhiều và Xiaoli không thích truyền thông bươi móc đời tư của tôi nữa.

(Nguồn: VnExpress )