bật chế độ nhà phát triển trên iphone

Apple đang được đầu tiên trình làng cho tới người tiêu dùng chức năng Chế chừng mái ấm trở nên tân tiến bên trên iPhone điều khiển xe trên hệ điều hành và quản lý iOS 16. Tính năng này được design được chấp nhận người tiêu dùng truy vấn những chức năng đang được ẩn chuồn và rất có thể tạo nên lỗi ko hoặc sinh hoạt ko trúng bên trên vũ khí. Dưới đó là chỉ dẫn cơ hội nhảy cơ chế mái ấm trở nên tân tiến iPhone.

Chế chừng mái ấm trở nên tân tiến (Developer Mode) bên trên iPhone là gì?

Chế chừng mái ấm trở nên tân tiến (Developer Mode) bên trên iPhone chạy iOS 16 là chức năng mới mẻ của Apple được trình làng nhằm mục tiêu hỗ trợ mang đến những mái ấm trở nên tân tiến và người tiêu dùng rất có thể nâng lên năng lực tùy chỉnh và được demo nghiệm bên trên những vũ khí điện thoại cảm ứng thông minh iPhone.

Bạn đang xem: bật chế độ nhà phát triển trên iphone

Chế chừng Developer Mode được chấp nhận người tiêu dùng tự động kích hoạt những tùy lựa chọn và những công dụng không ngừng mở rộng. Đồng thời bạn cũng có thể truy vấn nhập những dụng cụ trở nên tân tiến ứng dụng và tổ chức tinh ma chỉnh khối hệ thống. Như vậy đặc trưng hữu ích với những người tiêu dùng là xây dựng viên mong muốn kiến tạo những phần mềm, demo nghiệm chức năng đặc trưng hoặc tùy chỉnh vũ khí Theo phong cách riêng rẽ của tớ.

Bật cơ chế mái ấm trở nên tân tiến iPhone
Chế chừng mái ấm trở nên tân tiến (Developer Mode) bên trên iPhone chạy iOS 16

Chế chừng mái ấm trở nên tân tiến bên trên iPhone thông thường được sử dụng để:

 • Cài bịa và đánh giá demo nghiệm những phần mềm nhập môi trường xung quanh trở nên tân tiến Xcode.
 • Gỡ lỗi bên trên phần mềm sẽ giúp đỡ lần kiếm và xử lý lỗi.
 • Kiểm tra demo phần mềm bên trên những vũ khí thiệt thay cho dùng trình mô phỏng.
 • Sử dụng những dụng cụ phân tách hiệu suất chung tối ưu hóa phần mềm.
 • Thiết lập những môi trường xung quanh demo nghiệm và tổ chức thực hiện những phần mềm.

Lưu ý: Developer Mode là một trong chức năng đặc trưng dành riêng cho mái ấm trở nên tân tiến và những người tiêu dùng sở hữu kiến thức và kỹ năng tương tự kinh nghiệm tay nghề về trở nên tân tiến ứng dụng. Việc dùng cơ chế Developer Mode cần thiết cẩn trọng và nên làm rõ những tác dụng rất có thể xẩy ra bên trên vũ khí và khối hệ thống trước lúc tiến hành.

Xem thêm:

 • iOS 17 sở hữu hao pin không? nguyên nhân và cơ hội xử lý biểu hiện hao pin thời gian nhanh bên trên iOS 17
 • Điều gì khiến cho người tiêu dùng ko ưng ý về tính chất năng StandBy của iOS 17?

Điều gì xẩy ra khi chúng ta nhảy Developer Mode bên trên iPhone?

Khi nhảy cơ chế mái ấm trở nên tân tiến iPhone bên trên iOS 16, các bạn sẽ banh khóa một vài tùy lựa chọn và những công dụng không ngừng mở rộng trước đó ko được khả dụng cho tất cả những người sử dụng thông thường. Những điều xảy rất có thể đi ra Khi nhảy Developer Mode bên trên iPhone như sau:

 • Truy cập nhập phần thiết đặt và tùy lựa chọn vạc triển: Chế chừng Developer Mode tiếp tục không ngừng mở rộng list những tùy lựa chọn và list thiết đặt bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone của người tiêu dùng. quý khách tiếp tục thấy một loạt những tùy lựa chọn thiết đặt mới mẻ, gồm: Tùy chỉnh skin, thông số kỹ thuật khối hệ thống, vận hành quyền truy vấn phần mềm và nhiều hơn thế nữa thế. Chế chừng này được chấp nhận các bạn kiểm soát và điều chỉnh những thiết đặt bên trên iPhone một cơ hội cụ thể rộng lớn.
 • Kiểm tra và gỡ những lỗi bên trên ứng dụng: Chế chừng Developer Mode hỗ trợ những tư liệu và dụng cụ tương hỗ đánh giá và gỡ lỗi những phần mềm cụ thể. quý khách rất có thể sử dụng những dụng cụ trở nên tân tiến được tích ăn ý nhằm lần kiếm và sửa lỗi, tối ưu hóa hiệu suất tương tự đáp ứng phần mềm sinh hoạt mượt tuy nhiên và ổn định toan rộng lớn.
 • Phát triển những ứng phần mềm mới mẻ mang đến thiết bị: phẳng phiu việc tóm cứng cáp chỉ dẫn cơ hội nhảy cơ chế mái ấm trở nên tân tiến bên trên iOS 16, người tiêu dùng rất có thể tích ăn ý và trở nên tân tiến những phần mềm thẳng bên trên iPhone. quý khách cũng rất có thể thiết đặt những dụng cụ trở nên tân tiến, tủ sách, khuông thao tác làm việc nhằm kiến tạo và đánh giá phần mềm của tớ bên trên chủ yếu vũ khí thiệt.
 • Cảnh báo và rủi ro: Khi Developer Mode được nhảy, bạn phải tóm cứng cáp chỉ dẫn nhảy cơ chế này nhằm banh khóa những tùy lựa chọn và công dụng sinh hoạt mạnh mẽ và tự tin rộng lớn vị việc dùng ko đúng chuẩn sẽ gây ra đi ra khủng hoảng mang đến tài liệu và vũ khí của người tiêu dùng.
 • Tính năng demo nghiệm và tùy chỉnh vũ khí : Chế chừng Developer Mode hỗ trợ năng lực demo nghiệm và tùy chỉnh vũ khí cho tất cả những người sử dụng Theo phong cách riêng rẽ. quý khách rất có thể tự động tạo nên những tùy lựa chọn tùy chỉnh, hiệu chỉnh skin hoặc demo nghiệm những chức năng đặc trưng bên trên chủ yếu iPhone của tớ.
Bật cơ chế mái ấm trở nên tân tiến iPhone
Những điều xảy rất có thể đi ra Khi nhảy Developer Mode bên trên iPhone

Nếu các bạn đang được dùng iPhone điều khiển xe trên iOS 16 và mong muốn nhảy cơ chế mái ấm trở nên tân tiến bên trên iPhone của tớ thì nên tuân theo những cơ hội chỉ dẫn như sau:

Cách nhảy Chế chừng mái ấm trở nên tân tiến iPhone thẳng nhập Cài đặt

Đây là cơ hội đơn giản và giản dị nhất nhằm nhảy Chế chừng mái ấm trở nên tân tiến bên trên iPhone nhập phần mềm Cài với công việc sau:

Bước 1: Mở nhập Cài bịa bên trên iPhone của người tiêu dùng.

Xem thêm: nokia 8.1 plus

Bước 2: Kéo xuống và lựa chọn mục tin tức (General).

Bước 3: Tại trang tin tức, kéo xuống và lựa chọn Chế chừng mái ấm trở nên tân tiến (Developer Mode).

Bước 4: Kích hoạt cơ chế mái ấm trở nên tân tiến bằng phương pháp gạt nút từ vựng trí Tắt quý phái Bật hoặc thực hiện ngược lại nhằm tắt cơ chế này chuồn.

Bật cơ chế mái ấm trở nên tân tiến iPhone
Kích hoạt cơ chế mái ấm trở nên tân tiến bằng phương pháp gạt nút quý phái địa điểm Bật

Cách nhảy cơ chế mái ấm trở nên tân tiến iPhone qua loa Xcode

Để nhảy cơ chế mái ấm trở nên tân tiến iPhone bằng phương pháp này, bạn phải đáp ứng khá đầy đủ những ĐK sau:

 • Điện thoại iPhone chạy hệ điều hành và quản lý iOS 16 trở lên
 • Một MacBook sở hữu macOS Ventura 13.3 trở lên
 • Dây cáp thích hợp nhằm liên kết iPhone với MacBook

Các bước nhảy cơ chế mái ấm trở nên tân tiến bên trên iPhone qua loa Xcode tiến hành như sau:

Bước 1: Tải và thiết đặt Xcode

Xem thêm: galaxy s4

 • Mở App Store bên trên vũ khí macOS > lần kiếm Xcode > vận tải phần mềm về (miễn phí).
Bật cơ chế mái ấm trở nên tân tiến iPhone
Mở App Store bên trên vũ khí macOS
 • Mở phần mềm Xcode lên > gật đầu những quy định, ĐK > nhập password vũ khí nhằm kế tiếp.
 • Nhấn nhập nút thiết đặt bên trên hành lang cửa số tiếp theo sau nhằm xong xuôi thiết đặt.
Bật cơ chế mái ấm trở nên tân tiến iPhone
Nhấn nhập nút thiết đặt bên trên cửa ngõ sổ

Bước 2: Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh iPhone với MacBook và nhảy Chế chừng mái ấm vạc triển

 • Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh iPhone với máy MacBook vị chão cáp liên kết.
 • Từ thanh thực đơn, các bạn tiếp cận Cửa buột > lựa chọn Thiết bị và Trình tế bào phỏng.
Bật cơ chế mái ấm trở nên tân tiến iPhone
Chọn Thiết bị và Trình tế bào phỏng
 • Nếu iPhone thứ tự thứ nhất liên kết với MacBook, nên chọn lựa “Tin cậy PC này”.
 • Đi cho tới Cài bịa bên trên iPhone > lựa chọn nhập Quyền riêng biệt & Báo mật > kéo xuống tùy lựa chọn Chế chừng mái ấm trở nên tân tiến.
 • Nhấn nhập Chế chừng mái ấm trở nên tân tiến > nhảy bằng phương pháp gạt nút nhằm phát động Chế chừng mái ấm trở nên tân tiến.
Bật cơ chế mái ấm trở nên tân tiến iPhone
Nhấn nhập Chế chừng mái ấm trở nên tân tiến và nhảy bằng phương pháp gạt nút

Sau Khi hoàn thiện công việc bên trên thì trong cả Khi ngắt liên kết iPhone ngoài MacBook thì tùy lựa chọn Chế chừng mái ấm trở nên tân tiến vẫn tiếp tục khả dụng bên trên iPhone của người tiêu dùng.

Tổng kết

Bằng cơ hội nhảy cơ chế mái ấm trở nên tân tiến iPhone bên trên iOS 16 được chỉ dẫn bên trên phía trên, người tiêu dùng tiếp tục rất có thể dễ dàng và đơn giản truy vấn nhập những tiện nghi lanh lợi. Tuy nhiên hãy cảnh giác Khi dùng chức năng này nhằm rời những khủng hoảng mang đến vũ khí tương tự tài liệu của người tiêu dùng nhé!