bật dark mode facebook

9 mon trước -

Bạn đang xem: bật dark mode facebook

Chế phỏng tối, hoặc hay còn gọi là Dark Mode, là một trong tiện nghi vừa mới được Facebook bổ sung cập nhật vô thời hạn mới đây. Đặc điểm nổi trội của cơ chế này là gửi nền hình mẫu Facebook sang trọng black color nhằm thực hiện rời phỏng chói của màn hình hiển thị và hỗ trợ cho hai con mắt được nghỉ dưỡng. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Nguyễn Kim tiếp tục chỉ dẫn các bạn những cơ hội nhảy cơ chế tối bên trên Facebook nhanh gọn, giản dị và tiên tiến nhất 2022 nhé!

Cách nhảy cơ chế tối bên trên Facebook mang lại iOS

Để nhảy cơ chế tối bên trên Facebook mang lại iPhone, iPad, trước nhất bạn phải update phiên phiên bản phần mềm tiên tiến nhất bên trên Appstore. Sau cơ, các bạn tuân theo chỉ dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vô phần mềm Facebook.
 • Bước 2: Tại gửi gắm diện Facebook, nhấn vào “Menu” (biểu tượng 3 sọc ngang) góc dưới mặt mày phải màn hình. 

Cách nhảy cơ chế tối bên trên Facebook mang lại iOS

 • Bước 3: Trên trang “Menu” hiện đi ra, ở góc cạnh bên trên nằm trong ở bên phải, các bạn nhấn vô mục “Cài bịa đặt và quyền riêng rẽ tư” (Settings & Privacy) với hình tượng cái bánh răng

Menu xuất hiện hình tượng bánh răng - mục setup của Facebook

 • Bước 4: Trên trang setup và quyền riêng lẻ các bạn tích lựa chọn “chế phỏng tối”.

Trang setup và quyền riêng lẻ các bạn tích lựa chọn “chế phỏng tối”

 • Bước 5: Tại mục cơ chế tối các bạn sẽ với 3 tùy lựa chọn như sau:
  • Bật (on): Chọn cơ chế này để kích hoạt. Ngay lập tức, gửi gắm diện Facebook sẽ chuyển sang trọng chế độ tối.
  • Tắt (off): Tắt cơ chế tối, hình mẫu Facebook tiếp tục dùng cơ chế sáng sủa thường thì.
  • Hệ thống (system): ứng dụng tiếp tục kiểm soát và điều chỉnh hình mẫu dựa vào setup khối hệ thống của vũ khí. Như vậy đồng nghĩa tương quan với việc nếu như khách hàng dùng chủ thể sáng sủa bên trên iPhone của tớ thì Facebook tiếp tục dùng cơ chế sáng sủa và tương tự động, nếu như khách hàng gửi sang trọng cơ chế tối bên trên iOS thì Facebook tiếp tục tự động hóa dùng chủ thể tối.

lazy_img

 Cách nhảy cơ chế tối bên trên Facebook mang lại Android

1. Cách nhảy cơ chế tối bên trên phần mềm Facebook

Tương tự động như cơ hội nhảy cơ chế tối so với phần mềm Facebook bên trên iOS, nhằm nhảy cơ chế này bên trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android, trước tiên bạn phải update phiên phiên bản Facebook tiên tiến nhất kể từ CH Play. Tiếp theo dõi, các bạn triển khai theo phía dẫn mặt mày dưới:

 • Bước 1: Mở phần mềm Facebook, lựa chọn vô hình tượng lốt 3 lốt gạch men ngang ở góc cạnh cần phía bên trên màn hình hiển thị cởi trang “Menu”

Cách nhảy cơ chế tối bên trên phần mềm Facebook

 • Bước 2: Trên Trang “Menu”, nhấp lựa chọn vô hình tượng bánh răng cưa phía bên trên ở bên phải nhằm cởi mục Cài bịa đặt & quyền riêng rẽ tư
 • Bước 3: Chọn mục chế Chế phỏng tối sau cơ lựa chọn “bật” để kích hoạt. 

Chọn mục chế Chế phỏng tối tiếp sau đó lựa chọn “bật” nhằm kích hoạt

Xem thêm: linh hồn tình yêu

2. Cách nhảy cơ chế tối bên trên phần mềm Facebook Lite

Facebook Lite là phần mềm Facebook rút gọn gàng được hỗ trợ bởi vì Facebook. Với độ cao thấp nhỏ, đấy là phần mềm ấn tượng mang lại những loại máy với thông số kỹ thuật thấp hoặc những điểm với mạng internet tầm thường. Hiện bên trên Facebook Lite đã và đang được tích thích hợp sẵn cơ chế nền tối nhưng mà ko cần dùng phần mềm của mặt mày loại tía. quý khách chỉ việc triển khai theo dõi quá trình sau đây:


 • Bước 1: Truy cập vô phần mềm Facebook Lite > Nhấn vô hình tượng 3 lốt gạch men ở góc cạnh cần.

Cách nhảy cơ chế tối bên trên phần mềm Facebook Lite

 • Bước 2: Vuốt xuống bên dưới mò mẫm mục “Chế phỏng tối” (Dark Mode) > Tùy chỉnh bật/ tắt cơ chế tối bằng phương pháp gạt nút qua quýt ngược hoặc qua quýt cần.

Gạt thanh nhảy bên trên mục “Chế phỏng tối” (Dark Mode)

Cách nhảy cơ chế tối bên trên Facebook mang lại trình duyệt Web

 • Bước 1: Mở Facebook bên trên trình duyệt Web.
 • Bước 2: Trong hình mẫu Facebook , các bạn hãy bấm tiếp vô hình tượng mũi thương hiệu xổ xuống phía dưới bên trên ở bên phải màn hình hiển thị > lựa chọn “Màn hình & trợ năng”.
 • Bước 3: Chọn mục cơ chế tối. Tại phía trên, Facebook hỗ trợ cho mình 3 tùy lựa chọn Bật/Tắt/Tự động vô đó:
  • Bật: dùng làm cởi cơ chế tối.
  • Tắt: dùng làm đóng góp cơ chế tối.
  • Tự động: tùy chỉnh dựa vào setup vũ khí.

Tại sao nên nhảy cơ chế tối bên trên Facebook

Các nghiên cứu và phân tích khoa học tập đã cho chúng ta biết, khả năng chiếu sáng xanh xao vạc đi ra kể từ điện thoại cảm ứng hoặc PC với tác động xấu xí cho tới những hệ phòng ban vô khung hình và nhất là óc cỗ và đôi mắt. Chúng với tài năng tác động cho tới sức mạnh niềm tin, thực hiện hòn đảo lộn nhịp sinh học tập và khiến cho tổn hại cho những tế bào nhạy bén vô võng mạc.

Về mặt mày lý thuyết, Khi hiển thị ở cơ chế nền tối, màn hình hiển thị vũ khí tiếp tục vạc đi ra không nhiều khả năng chiếu sáng xanh xao rộng lớn. Vì vậy, cơ chế nền tối được răn dạy sử dụng như 1 phương án đảm bảo chất lượng rộng lớn mang lại sức mạnh Khi từng người tiêu dùng vũ khí của tớ vô đêm tối. Đồng thời, những hiện tượng lạ mỏi đôi mắt, thô đôi mắt, lóa đôi mắt cũng rời dần dần Khi dùng cơ chế tối.

Bên cạnh cơ, nghiên cứu và phân tích của Giáo sư Silas Brown tiếp tục cho là cơ chế nền tối còn tác dụng tích cực kỳ tới cả khối hệ thống linh phụ kiện và độ chất lượng của vũ khí. Khi hiển thị nội dung tối color, màn hình hiển thị dùng không nhiều tích điện rộng lớn góp thêm phần tối ưu hóa hiệu suất cao dùng pin tổng thể của vũ khí.

Xem thêm: Cách xóa thông tin tài khoản Facebook bên trên điện thoại cảm ứng, PC vĩnh viễn

 Tại sao nên nhảy cơ chế tối bên trên Facebook

Trên đấy là những share của Nguyễn Kim về kiểu cách nhảy cơ chế tối bên trên Facebook. Hy vọng nội dung bài viết tiếp tục giúp đỡ bạn kích hoạt thành công xuất sắc cơ chế Dark Mode bên trên Facebook mang lại vũ khí của tớ. Với những quyền lợi mang lại vũ khí và sức mạnh, phía trên thiệt sự là một trong cơ chế hữu ích. Đừng quên theo dõi dõi Nguyễn Kim nhằm update những mẹo lặt vặt về technology cực kỳ hữu dụng nhé!

Xem thêm: lọc bb facebook