bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook

Trong quy trình dùng Facebook, chắc rằng nhiều người cũng gặp gỡ tình huống không thích bắt gặp bài xích đăng ai bại bên trên bảng tin cậy và lại không thích bỏ kết các bạn với chúng ta. Vậy thì cần thực hiện như vậy nào? Cùng tò mò tức thì 6 cách vứt theo đuổi dõi bên trên Facebook trang cá thể, group, fanpage facebook vừa đủ ở tiếp sau đây.

1. Cách bỏ theo đuổi dõi bên trên Facebook kể từ trang bảng tin

Cách vứt theo đuổi dõi bên trên Facebook người không giống kể từ bảng tin cậy là vô cùng nhanh gọn lẹ. quý khách hoàn toàn có thể coi tức thì quá trình chỉ dẫn cụ thể tiếp sau đây và triển khai theo đuổi nhé:

Bạn đang xem: bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook

Lưu ý: Những bước thực hiện ở bên dưới của tớ được triển khai bên trên PC. Nếu các bạn sử dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thì cách tiến hành cũng tương tự nhau.

Bước 1: Thứ nhất, các bạn hãy nhấn lựa chọn vô hình tượng dấu 3 chấm nằm tại ở bên phải phía bên trên của cá thể hoặc group và trang này nhưng mà bạn thích bỏ theo đuổi dõi bên trên bảng tin cậy.

Bước 2: Kế tiếp, người xem nhấp lựa chọn vô mục Unfollow (tên của cá thể, fanpage facebook hoặc nhóm) là vẫn kết thúc.

Cách vứt theo đuổi dõi bên trên facebook
Bấm lốt 3 chấm > Chọn Unfollow

Vào thẳng đàng links của trang, group, fanpage facebook cũng là 1 trong cơ hội vứt theo đuổi dõi bên trên Facebook được thật nhiều người tiêu dùng. Lợi thế của mẹo nhỏ này là vô nằm trong tiết kiệm chi phí thời hạn mang đến chúng ta và lại còn rất đơn giản nhằm triển khai.

2.1. Cách vứt theo đuổi dõi cá thể bên trên Facebook

Dưới phía trên đó là cơ hội bỏ theo đuổi dõi bên trên Facebook ngẫu nhiên người này bại bên trên điện thoại cảm ứng và cả PC. quý khách chỉ việc theo đuổi dõi những bước giản dị tức thì sau đó là hoàn toàn có thể triển khai theo đuổi được.

Dành mang đến năng lượng điện thoại:

Nếu mong muốn bỏ follow bất kể một thông tin tài khoản cá thể này, trước tiên tất cả chúng ta hãy vào trang cá nhân của những người bại > Chọn vô nút với dấu 3 chấm nằm tại phía ở bên phải của phần Nhắn tin cậy > Nhấn lựa chọn cho tới phần Đang theo đuổi dõi > Chuyển hiện trạng kể từ Mặc định lịch sự Bỏ theo đuổi dõi là vẫn dứt.

Cách vứt theo đuổi dõi bên trên facebook
Chọn lốt 3 chấm > Nút Đang theo đuổi dõi > Bỏ theo đuổi dõi

Dành mang đến máy tính:

Khi cần thiết vứt theo đuổi dõi một đồng minh này bại bên trên Facebook, người xem hãy truy vấn cho tới trang cá nhân của những người bại > Nhấn vô Bạn bè (Friends) > Nhấn tiếp vô nút Bỏ theo đuổi dõi (Unfollow) là vẫn bỏ follow được thành công xuất sắc.

Cách vứt theo đuổi dõi bên trên facebook
Nhấn nút Friends > Chọn Unfollow

2.2. Cách vứt theo đuổi dõi group bên trên Facebook

Đôi Khi tất cả chúng ta chính thức thâm nhập vô group này bại tuy nhiên lại không thích bắt gặp thông tin tương đương hiện thị bảng tin cậy. Vì thế, cơ hội vứt theo đuổi dõi bên trên Facebook giành riêng cho group là vô cùng quan trọng thời điểm hiện nay. Cùng coi tức thì những bước ở bên dưới và tuân theo bên trên vũ trang của tớ.

Dành mang đến năng lượng điện thoại:

Khi cần thiết vứt theo đuổi dõi một group bên trên Facebook, chúng ta hãy truy cập cho tới nhóm bại > Bấm lựa chọn vô nút với chữ Đã tham lam gia > Nhấn lựa chọn vô mục Bỏ theo đuổi dõi nhóm là vẫn kết thúc.

Cách vứt theo đuổi dõi bên trên facebook
Bấm Đã nhập cuộc > Bỏ theo đuổi dõi nhóm

Dành mang đến máy tính:

Khi rất cần được bỏ theo đuổi dõi ngẫu nhiên 1 group bên trên Facebook, người xem hãy truy cập vô nhóm bại trước tiên > Tại skin này, Bấm lựa chọn vô nút Đã tham lam gia (Joined) > Nhấp vô mục Bỏ theo đuổi dõi nhóm (Unfollow group) là dứt.

Cách vứt theo đuổi dõi bên trên facebook
Nhấn Joined > Chọn Unfollow group

2.3. Cách vứt theo đuổi dõi fanpage facebook bên trên Facebook

Trang Facebook cũng chính là những đối tượng người sử dụng thông thường xuyên đăng bài xích nhiều chuyện ko quan trọng bên trên News Feed của chúng ta. Do bại, cơ hội vứt theo đuổi dõi Facebook so với fanpage facebook là vô cùng quan trọng và bản thân tiếp tục chỉ dẫn người xem ở tức thì tiếp sau đây.

Dành mang đến năng lượng điện thoại:

Đầu tiên, nếu như cần thiết vứt theo đuổi dõi một trang Facebook này thì tất cả chúng ta tiếp tục truy cập cho tới fanpage bại > Nhấn lựa chọn nút Đang theo đuổi dõi > Bấm phần Bỏ theo đuổi dõi là vẫn kết thúc.

Cách vứt theo đuổi dõi bên trên facebook
Bấm Đang theo đuổi dõi > Bỏ theo đuổi dõi

Dành mang đến máy tính:

Bước 1: Trước không còn, chúng ta hãy truy cập cho tới trang nhưng mà bản thân cần thiết vứt theo đuổi dõi. Tiếp theo đuổi, vô skin này, hãy nhấn vô mục Đang theo đuổi dõi (Following).

Cách vứt theo đuổi dõi bên trên facebook
Chọn Following

Bước 2: Khi bại, một vỏ hộp thoại mới mẻ tiếp tục hình thành. Người sử dụng hãy Gạt thanh kích hoạt bên trên phần Bỏ theo đuổi dõi trang này (Unfollow this Page) > Nhấn lựa chọn nút Cập nhật (Update) là vẫn dứt.

Xem thêm: vẽ trang trí đơn giản

Cách vứt theo đuổi dõi bên trên facebook
Gạt thanh kích hoạt bên trên Unfollow this page

3. Cách vứt follow bên trên Facebook kể từ phần Cài đặt

Đây cũng là 1 trong cơ hội bỏ theo đuổi dõi bên trên Facebook so với người này bại, fanpage facebook hoặc group khôn xiết thịnh hành. Cùng coi tức thì 2 cơ hội triển khai dành riêng cho tất cả 2 nền tảng là điện thoại cảm ứng và PC ở tức thì phần bên dưới với bản thân nhé.

3.1. Dành mang đến năng lượng điện thoại

Dưới phía trên đó là cơ hội bỏ theo đuổi dõi bên trên Facebook kể từ Cài bịa bên trên điện thoại cảm ứng cụ thể nhất. Các các bạn chỉ việc nghiên cứu và phân tích kỹ và tuân theo là được:

Bước 1: Trong skin chủ yếu của ứng dụng Facebook, người xem hãy nhấn lựa chọn vô nút Menu nằm tại phía ở bên phải của screen. Sau bại, người tiêu dùng kéo xuống một chút ít phía bên dưới > Nhấn lựa chọn Cài bịa & quyền riêng rẽ tư > Bấm nút Cài đặt.

Cách vứt theo đuổi dõi bên trên facebook
Chọn Menu > Cài bịa & quyền riêng biệt > Cài đặt

Bước 2: Tại phần Trang cá thể, người xem nhấp vào mục Cài bịa trang cá nhân. Tiếp theo đuổi, người xem hãy kéo xuống bên dưới. Tại mục Cài bịa bảng tin, hãy nhấn lựa chọn vô Tùy lựa chọn bảng tin.

Cách vứt theo đuổi dõi bên trên facebook
Chọn Cài bịa trang cá thể > Tùy lựa chọn bảng tin

Bước 3: Kế tiếp, người xem nhấn nút Bỏ theo đuổi dõi > Khi bại, các bạn chỉ cấn nhấp lựa chọn vô người này bại, trang fanpage facebook hoặc group nhưng mà bản thân cần thiết vứt theo đuổi dõi > Bấm nút Xong là vẫn triển khai xong.

Cách vứt theo đuổi dõi bên trên facebook
Chọn Bỏ theo đuổi dõi > Chọn người tiêu dùng, trang, group cần thiết vứt theo đuổi dõi

3.2. Dành mang đến máy tính

Sau phía trên, bản thân cũng tiếp tục chỉ dẫn mang đến chúng ta cơ hội vứt theo đuổi dõi bên trên Facebook cụ thể kể từ phần setup bên trên PC. Cùng coi và tuân theo quá trình mặt mũi dưới:

Bước 1: Tại skin trang chủ Facebook, chúng ta click lựa chọn vô nút mũi thương hiệu chỉ xuống bên dưới nằm tại phía bên trái phía bên trên screen > Bấm vô Cài bịa & quyền riêng rẽ tư (Settings & privacy).

Cách vứt theo đuổi dõi bên trên facebook
Chọn mũi thương hiệu chỉ xuống > Settings & Privacy

Bước 2: Tại phần này, tất cả chúng ta lựa chọn mục Tùy lựa chọn bảng tin (News Feed preferences).

Cách vứt theo đuổi dõi bên trên facebook
Bấm News Feed preferences

Bước 3: Tiếp theo đuổi, chúng ta nhấn vô Bỏ theo đuổi dõi (Unfollow) nhằm chính thức lựa lựa chọn bất kể người, trang hoặc group Facebook này bản thân cần thiết bỏ theo đuổi dõi.

Cách vứt theo đuổi dõi bên trên facebook
Chọn vô Unfollow

Bước 4: Khi cần thiết vứt theo đuổi dõi, người tiêu dùng hãy nhấn vô nút với hình tượng đang được theo đuổi dõi với màu xanh rì dương và thực hiện mang đến nó trở thành màu xám là vẫn thành công xuất sắc.

Cách vứt theo đuổi dõi bên trên facebook
Nhấn nút với dấu vết xanh rì dương
Cách vứt theo đuổi dõi bên trên facebook
Nút bấm gửi lịch sự color xám

4. Cách vứt theo đuổi dõi một loạt bên trên Facebook

Ở phần bên trên, bản thân mới chỉ chỉ dẫn mang đến chúng ta cơ hội vứt theo đuổi dõi bên trên Facebook mang đến từng người, từng group, từng trang. Vậy liệu người xem đã biết phương pháp vứt theo đuổi dõi một loạt bên trên Facebook hoặc chưa? Cùng coi tức thì cơ hội vứt theo đuổi dõi một loạt bên trên Facebook giành riêng cho Facebook chuẩn chỉnh nhất ở tức thì tiếp sau đây và triển khai theo:

Bước 1: Mở trang cá nhân của chúng ta > Mở lên danh sách các bạn bè của thông tin tài khoản > Nhấn Xem thêm > Chọn phần Đang theo đuổi dõi.

Cách vứt theo đuổi dõi bên trên facebook
Vào Danh sách đồng minh > Chọn Xem thêm

Bước 2: Trong mục này, người xem kéo loài chuột cho đến phía cuối trang cho đến Khi list những người dân theo đuổi dõi hiện thị không còn > Bấm nút F12 bên trên keyboard > Nhấp vô Console > Bấm tiếp tổng hợp phím Ctrl + L nhằm xóa toàn cỗ nhằm mục đích để ý dễ dàng và đơn giản rộng lớn.

Cách vứt theo đuổi dõi bên trên facebook
Phần Console

Bước 3: Tiếp cho tới, tất cả chúng ta tổ chức sao chép đoạn mã ở tiếp sau đây rồi dán nó vô Console > Bấm nút Enter là kết thúc. Đoạn code này hùn người tiêu dùng vứt theo đuổi dõi một loạt chỉ trong một nốt nhạc.

Mã code: var sifahim100 = document.getElementsByClassName(‘_42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy’); for (var i = 0; i < sifahim100.length;=”” i++)=”” {=””>.click();=”” }=”” console.log(‘success=”” ‘=”” +=”” sifahim100.length=”” +=”” ‘=”” người=”” đã=”” bị=”” hủy=”” theo=””>

5. Giải đáp những thắc mắc thông thường gặp gỡ liên quan

Cùng trả lời những vướng mắc nhưng mà người tiêu dùng hoặc gặp gỡ về yếu tố vứt theo đuổi dõi bên trên Facebook ở bên dưới phần tại đây.

Khi vứt theo đuổi dõi người này bại bên trên Facebook thì chúng ta với biết không?

Câu vấn đáp là KHÔNG. Thông thông thường, Khi 2 người ngẫu nhiên bên trên nền tảng Facebook vừa vặn mới mẻ kết các bạn cùng nhau thì khối hệ thống tiếp tục nhằm khoác toan là 2 thông tin tài khoản theo đuổi dõi nhau. Tuy nhiên, nếu mà người xem không thích thấy những bài xích đăng hoặc share của mình thì hoàn toàn có thể vứt theo đuổi dõi nhưng mà người bại ko biết.
Đây là phương án tuyệt lắm vời và hữu ích Khi nhưng mà tất cả chúng ta không thích bỏ kết các bạn hẳn với những người này bại. Khi các bạn bỏ theo đuổi dõi chúng ta thì khối hệ thống cũng sẽ không còn báo cho những người bại biết. Vì thế, đồng minh sẽ không còn thể hiểu rằng điều này trừ Khi chúng ta có tài năng khoản và password của chúng ta nhằm singin vô Facebook rồi kiểm tra nhưng mà thôi.

Bỏ theo đuổi dõi group với kiểu như với tách group Hay những không?

Câu vấn đáp là KHÔNG. Khi người tiêu dùng vứt theo đuổi dõi một group ngẫu nhiên thì chỉ không áp theo dõi những nội dung bài viết vô group nữa tuy nhiên vẫn tồn tại xuất hiện vô group và ko tính là tách group trọn vẹn.

6. Kết luận

Hy vọng nội dung bài viết 6 cơ hội vứt theo đuổi dõi bên trên Facebook vì chưng điện thoại cảm ứng, PC dễ dàng nhất phía trên đã và đang hỗ trợ cho từng người tiêu dùng hoàn toàn có thể bỏ follow được người, trang, group nhưng mà bản thân cần thiết. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc nhé.

Xem thêm: hề mộng dao

Đừng quên liên tiếp theo đuổi dõi kênh Dchannel tới từ khối hệ thống cửa hàng Di Động Việt nhằm update vớ tần tật về technology tiên tiến nhất lúc này nhé. Xin cám ơn toàn cỗ những fan hâm mộ vì thế vẫn liếc qua nội dung bài viết của tớ. Và cần thiết là hãy ghi nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” sẽ được thưởng thức những thành phầm và công ty quality nhất nhé.


Xem thêm:

  • 3 cơ hội ẩn số người theo đuổi dõi bản thân, người bản thân theo đuổi dõi bên trên Facebook chúng ta nên thu về ngay
  • Hướng dẫn 3 cơ hội nhảy cơ chế theo đuổi dõi bên trên Facebook vì chưng điện thoại cảm ứng, PC giản dị nhất
  • Hướng dẫn 10 cơ hội sửa lỗi ko singin được Facebook siêu đơn giản
  • 3 cơ hội chuyển vận Facebook và Messenger về PC dành riêng vô cùng tiện lợi nên thu về ngay

Di Động Việt