bỏ theo dõi trên fb

Trong quy trình dùng Facebook, chắc rằng nhiều người cũng bắt gặp tình huống không thích bắt gặp bài xích đăng ai cơ bên trên bảng tin yêu và lại không thích bỏ kết chúng ta với bọn họ. Vậy thì cần thực hiện như vậy nào? Cùng tò mò ngay lập tức 6 cách quăng quật theo đòi dõi bên trên Facebook trang cá thể, group, fanpage facebook khá đầy đủ ở sau đây.

1. Cách bỏ theo đòi dõi bên trên Facebook kể từ trang bảng tin

Cách quăng quật theo đòi dõi bên trên Facebook người không giống kể từ bảng tin yêu là đặc biệt nhanh gọn lẹ. quý khách hàng rất có thể coi ngay lập tức quá trình chỉ dẫn cụ thể sau đây và tiến hành theo đòi nhé:

Bạn đang xem: bỏ theo dõi trên fb

Lưu ý: Những bước thực hiện ở bên dưới của tớ được tiến hành bên trên PC. Nếu chúng ta sử dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh thì cách tiến hành cũng tương tự như nhau.

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy nhấn lựa chọn vô hình tượng dấu 3 chấm nằm tại vị trí phía bên phải phía bên trên của cá thể hoặc group và trang này tuy nhiên bạn thích bỏ theo đòi dõi bên trên bảng tin yêu.

Bước 2: Kế tiếp, người xem nhấp lựa chọn vô mục Unfollow (tên của cá thể, fanpage facebook hoặc nhóm) là tiếp tục hoàn thành.

Cách quăng quật theo đòi dõi bên trên facebook
Bấm vệt 3 chấm > Chọn Unfollow

Vào thẳng lối links của trang, group, fanpage facebook cũng là một trong cơ hội quăng quật theo đòi dõi bên trên Facebook được thật nhiều người tiêu dùng. Lợi thế của mẹo nhỏ này là vô nằm trong tiết kiệm chi phí thời hạn mang đến chúng ta và lại còn rất giản đơn nhằm tiến hành.

2.1. Cách quăng quật theo đòi dõi cá thể bên trên Facebook

Dưới trên đây đó là cơ hội bỏ theo đòi dõi bên trên Facebook ngẫu nhiên người này cơ bên trên điện thoại cảm ứng thông minh và cả PC. quý khách hàng chỉ việc theo đòi dõi những bước giản dị ngay lập tức sau đấy là rất có thể tiến hành theo đòi được.

Dành mang đến năng lượng điện thoại:

Nếu mong muốn bỏ follow bất kể một thông tin tài khoản cá thể này, trước tiên tất cả chúng ta hãy vào trang cá nhân của những người cơ > Chọn vô nút đem dấu 3 chấm nằm tại vị trí phía phía bên phải của phần Nhắn tin yêu > Nhấn lựa chọn cho tới phần Đang theo đòi dõi > Chuyển tình trạng kể từ Mặc định thanh lịch Bỏ theo đòi dõi là tiếp tục kết thúc.

Cách quăng quật theo đòi dõi bên trên facebook
Chọn vệt 3 chấm > Nút Đang theo đòi dõi > Bỏ theo đòi dõi

Dành mang đến máy tính:

Khi cần thiết quăng quật theo đòi dõi một đồng chí này cơ bên trên Facebook, người xem hãy truy vấn cho tới trang cá nhân của những người cơ > Nhấn vô Bạn bè (Friends) > Nhấn tiếp vô nút Bỏ theo đòi dõi (Unfollow) là tiếp tục bỏ follow được thành công xuất sắc.

Cách quăng quật theo đòi dõi bên trên facebook
Nhấn nút Friends > Chọn Unfollow

2.2. Cách quăng quật theo đòi dõi group bên trên Facebook

Đôi Khi tất cả chúng ta chính thức thâm nhập vô group này cơ tuy nhiên lại không thích bắt gặp thông tin tương tự hiện thị lên bảng tin yêu. Vì thế, cơ hội quăng quật theo đòi dõi bên trên Facebook giành cho group là đặc biệt quan trọng thời điểm hiện nay. Cùng coi ngay lập tức những bước ở bên dưới và tuân theo bên trên trang bị của tớ.

Dành mang đến năng lượng điện thoại:

Khi cần thiết quăng quật theo đòi dõi một group bên trên Facebook, chúng ta hãy truy cập cho tới nhóm cơ > Bấm lựa chọn vô nút đem chữ Đã tham ô gia > Nhấn lựa chọn vô mục Bỏ theo đòi dõi nhóm là tiếp tục hoàn thành.

Cách quăng quật theo đòi dõi bên trên facebook
Bấm Đã nhập cuộc > Bỏ theo đòi dõi nhóm

Dành mang đến máy tính:

Khi cần được bỏ theo đòi dõi ngẫu nhiên 1 group bên trên Facebook, người xem hãy truy cập vô nhóm cơ trước tiên > Tại hình mẫu này, Bấm lựa chọn vô nút Đã tham ô gia (Joined) > Nhấp vô mục Bỏ theo đòi dõi nhóm (Unfollow group) là kết thúc.

Cách quăng quật theo đòi dõi bên trên facebook
Nhấn Joined > Chọn Unfollow group

2.3. Cách quăng quật theo đòi dõi fanpage facebook bên trên Facebook

Trang Facebook cũng chính là những đối tượng người tiêu dùng thông thường xuyên đăng bài xích nhiều chuyện ko quan trọng bên trên News Feed của công ty. Do cơ, cơ hội quăng quật theo đòi dõi Facebook so với fanpage facebook là đặc biệt quan trọng và bản thân tiếp tục chỉ dẫn người xem ở ngay lập tức sau đây.

Dành mang đến năng lượng điện thoại:

Đầu tiên, nếu như cần thiết quăng quật theo đòi dõi một trang Facebook này thì tất cả chúng ta tiếp tục truy cập cho tới fanpage cơ > Nhấn lựa chọn nút Đang theo đòi dõi > Bấm phần Bỏ theo đòi dõi là tiếp tục hoàn thành.

Cách quăng quật theo đòi dõi bên trên facebook
Bấm Đang theo đòi dõi > Bỏ theo đòi dõi

Dành mang đến máy tính:

Bước 1: Trước không còn, chúng ta hãy truy cập cho tới trang tuy nhiên bản thân cần thiết quăng quật theo đòi dõi. Tiếp theo đòi, vô hình mẫu này, hãy nhấn vô mục Đang theo đòi dõi (Following).

Cách quăng quật theo đòi dõi bên trên facebook
Chọn Following

Bước 2: Khi cơ, một vỏ hộp thoại mới mẻ tiếp tục hình thành. Người sử dụng hãy Gạt thanh kích hoạt bên trên phần Bỏ theo đòi dõi trang này (Unfollow this Page) > Nhấn lựa chọn nút Cập nhật (Update) là tiếp tục kết thúc.

Xem thêm: cách làm video ảnh

Cách quăng quật theo đòi dõi bên trên facebook
Gạt thanh kích hoạt bên trên Unfollow this page

3. Cách quăng quật follow bên trên Facebook kể từ phần Cài đặt

Đây cũng là một trong cơ hội bỏ theo đòi dõi bên trên Facebook so với người này cơ, fanpage facebook hoặc group hết sức phổ cập. Cùng coi ngay lập tức 2 cơ hội tiến hành dành riêng cho tất cả 2 nền tảng là điện thoại cảm ứng thông minh và PC ở ngay lập tức phần bên dưới với bản thân nhé.

3.1. Dành mang đến năng lượng điện thoại

Dưới trên đây đó là cơ hội bỏ theo đòi dõi bên trên Facebook kể từ Cài bịa bên trên điện thoại cảm ứng thông minh cụ thể nhất. Các chúng ta chỉ việc phân tích kỹ và tuân theo là được:

Bước 1: Trong hình mẫu chủ yếu của ứng dụng Facebook, người xem hãy nhấn lựa chọn vô nút Menu nằm tại vị trí phía phía bên phải của màn hình hiển thị. Sau cơ, người tiêu dùng kéo xuống một ít phía bên dưới > Nhấn lựa chọn Cài bịa & quyền riêng biệt tư > Bấm nút Cài đặt.

Cách quăng quật theo đòi dõi bên trên facebook
Chọn Menu > Cài bịa & quyền riêng lẻ > Cài đặt

Bước 2: Tại phần Trang cá thể, người xem nhấp vào mục Cài bịa trang cá nhân. Tiếp theo đòi, người xem hãy kéo xuống bên dưới. Tại mục Cài bịa bảng tin, hãy nhấn lựa chọn vô Tùy lựa chọn bảng tin.

Cách quăng quật theo đòi dõi bên trên facebook
Chọn Cài bịa trang cá thể > Tùy lựa chọn bảng tin

Bước 3: Kế tiếp, người xem nhấn nút Bỏ theo đòi dõi > Khi cơ, chúng ta chỉ cấn nhấp lựa chọn vô người này cơ, trang fanpage facebook hoặc group tuy nhiên bản thân cần thiết quăng quật theo đòi dõi > Bấm nút Xong là tiếp tục triển khai xong.

Cách quăng quật theo đòi dõi bên trên facebook
Chọn Bỏ theo đòi dõi > Chọn người tiêu dùng, trang, group cần thiết quăng quật theo đòi dõi

3.2. Dành mang đến máy tính

Sau trên đây, bản thân cũng tiếp tục chỉ dẫn mang đến chúng ta cơ hội quăng quật theo đòi dõi bên trên Facebook cụ thể kể từ phần thiết đặt bên trên PC. Cùng coi và tuân theo quá trình mặt mày dưới:

Bước 1: Tại hình mẫu trang chủ Facebook, chúng ta click lựa chọn vô nút mũi thương hiệu chỉ xuống bên dưới nằm tại vị trí phía trái phía bên trên màn hình hiển thị > Bấm vô Cài bịa & quyền riêng biệt tư (Settings & privacy).

Cách quăng quật theo đòi dõi bên trên facebook
Chọn mũi thương hiệu chỉ xuống > Settings & Privacy

Bước 2: Tại phần này, tất cả chúng ta lựa chọn mục Tùy lựa chọn bảng tin (News Feed preferences).

Cách quăng quật theo đòi dõi bên trên facebook
Bấm News Feed preferences

Bước 3: Tiếp theo đòi, chúng ta nhấn vô Bỏ theo đòi dõi (Unfollow) nhằm chính thức lựa lựa chọn bất kể người, trang hoặc group Facebook này bản thân cần thiết bỏ theo đòi dõi.

Cách quăng quật theo đòi dõi bên trên facebook
Chọn vô Unfollow

Bước 4: Khi cần thiết quăng quật theo đòi dõi, người tiêu dùng hãy nhấn vô nút đem hình tượng đang được theo đòi dõi với màu xanh lơ dương và thực hiện mang đến nó trở thành màu xám là tiếp tục thành công xuất sắc.

Cách quăng quật theo đòi dõi bên trên facebook
Nhấn nút đem dấu vết xanh lơ dương
Cách quăng quật theo đòi dõi bên trên facebook
Nút bấm đem thanh lịch màu sắc xám

4. Cách quăng quật theo đòi dõi một loạt bên trên Facebook

Ở phần bên trên, bản thân mới chỉ chỉ dẫn mang đến chúng ta cơ hội quăng quật theo đòi dõi bên trên Facebook mang đến từng người, từng group, từng trang. Vậy liệu người xem đã hiểu phương pháp quăng quật theo đòi dõi một loạt bên trên Facebook hoặc chưa? Cùng coi ngay lập tức cơ hội quăng quật theo đòi dõi một loạt bên trên Facebook giành cho Facebook chuẩn chỉnh nhất ở ngay lập tức sau đây và tiến hành theo:

Bước 1: Mở trang cá nhân của công ty > Mở lên danh sách chúng ta bè của thông tin tài khoản > Nhấn Xem thêm > Chọn phần Đang theo đòi dõi.

Cách quăng quật theo đòi dõi bên trên facebook
Vào Danh sách đồng chí > Chọn Xem thêm

Bước 2: Trong mục này, người xem kéo loài chuột cho đến phía cuối trang cho đến Khi list những người dân theo đòi dõi hiện thị lên không còn > Bấm nút F12 bên trên keyboard > Nhấp vô Console > Bấm tiếp tổng hợp phím Ctrl + L nhằm xóa toàn cỗ nhằm mục đích để ý đơn giản rộng lớn.

Cách quăng quật theo đòi dõi bên trên facebook
Phần Console

Bước 3: Tiếp cho tới, tất cả chúng ta tổ chức sao chép đoạn mã ở sau đây rồi dán nó vô Console > Bấm nút Enter là hoàn thành. Đoạn code này chung người tiêu dùng quăng quật theo đòi dõi một loạt chỉ trong một nốt nhạc.

Mã code: var sifahim100 = document.getElementsByClassName(‘_42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy’); for (var i = 0; i < sifahim100.length;=”” i++)=”” {=””>.click();=”” }=”” console.log(‘success=”” ‘=”” +=”” sifahim100.length=”” +=”” ‘=”” người=”” đã=”” bị=”” hủy=”” theo=””>

5. Giải đáp những thắc mắc thông thường bắt gặp liên quan

Cùng trả lời những vướng mắc tuy nhiên người tiêu dùng hoặc bắt gặp về yếu tố quăng quật theo đòi dõi bên trên Facebook ở bên dưới phần tại đây.

Khi quăng quật theo đòi dõi người này cơ bên trên Facebook thì bọn họ đem biết không?

Câu vấn đáp là KHÔNG. Thông thông thường, Khi 2 người ngẫu nhiên bên trên nền tảng Facebook vừa vặn mới mẻ kết chúng ta cùng nhau thì khối hệ thống tiếp tục nhằm đem toan là 2 thông tin tài khoản theo đòi dõi nhau. Tuy nhiên, nếu mà người xem không thích thấy những bài xích đăng hoặc share của mình thì rất có thể quăng quật theo đòi dõi tuy nhiên người cơ ko biết.
Đây là phương án tuyệt vời lắm vời và tiện ích Khi tuy nhiên tất cả chúng ta không thích bỏ kết chúng ta hẳn với những người này cơ. Khi chúng ta bỏ theo đòi dõi bọn họ thì khối hệ thống cũng sẽ không còn báo cho những người cơ biết. Vì thế, đồng chí sẽ không còn thể hiểu rằng điều này trừ Khi bọn họ tài năng khoản và password của công ty nhằm singin vô Facebook rồi kiểm tra tuy nhiên thôi.

Bỏ theo đòi dõi group đem như là với tách group Hay là không?

Câu vấn đáp là KHÔNG. Khi người tiêu dùng quăng quật theo đòi dõi một group ngẫu nhiên thì chỉ không tuân theo dõi những nội dung bài viết vô group nữa tuy nhiên vẫn tồn tại xuất hiện vô group và ko tính là tách group trọn vẹn.

6. Kết luận

Hy vọng nội dung bài viết 6 cơ hội quăng quật theo đòi dõi bên trên Facebook vày điện thoại cảm ứng thông minh, PC dễ dàng nhất phía trên đã và đang hỗ trợ cho từng người tiêu dùng rất có thể bỏ follow được người, trang, group tuy nhiên bản thân cần thiết. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc nhé.

Xem thêm: 1.1.1.1 vpn

Đừng quên liên tiếp theo đòi dõi kênh Dchannel tới từ khối hệ thống cửa hàng Di Động Việt nhằm update vớ tần tật về technology tiên tiến nhất lúc này nhé. Xin cám ơn toàn cỗ những người hâm mộ vì như thế tiếp tục nhìn qua nội dung bài viết của tớ. Và cần thiết là hãy lưu giữ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” sẽ được thưởng thức những thành phầm và cty unique nhất nhé.


Xem thêm:

  • 3 cơ hội ẩn số người theo đòi dõi bản thân, người bản thân theo đòi dõi bên trên Facebook chúng ta nên thu về ngay
  • Hướng dẫn 3 cơ hội nhảy cơ chế theo đòi dõi bên trên Facebook vày điện thoại cảm ứng thông minh, PC giản dị nhất
  • Hướng dẫn 10 cơ hội sửa lỗi ko singin được Facebook siêu đơn giản
  • 3 cơ hội vận tải Facebook và Messenger về PC dành riêng đặc biệt tiện lợi nên thu về ngay

Di Động Việt