bút spen

Trải nghiệm viết lách vẽ tạo nên
trên từng vũ khí Samsung Galaxy

Dễ dàng liên kết S Pen Pro với những vũ khí Samsung Galaxy, được cho phép chúng ta chú giải bên trên những screen không giống nhau và thậm chí còn là dùng Air Actions vô nằm trong tiện lợi. Chuyển thay đổi ngay tắp lự mạch trong số những vũ khí chỉ với cùng một nút nhấn bên trên cây bút nhằm nhảy liên kết mang đến thưởng thức ko loại gián đoạn.

* Tương quí với điện thoại thông minh lanh lợi Samsung Galaxy, Tablet và PC tương hỗ S Pen. Tất cả những vũ khí cần được singin vô và một thông tin tài khoản Samsung.
* Air Actions chỉ khả dụng bên trên Galaxy Z Fold3 5G, S21 Ultra, Note20, Note20 Ultra, Note10, Note10 +, Note10 + 5G, Note10 Lite, Tab S7 +, Tab S7, Tab S7 FE và Tab S6 tương hỗ One UI 3.1 trở lên trên.
* S Pen Pro đòi hỏi sạc và ghép nối nhằm dùng Air Actions.

Bạn đang xem: bút spen

Thoải cái share kể từ điện thoại thông minh cho tới Tablet
và cả máy tính

Nhờ liên kết công nghệ Bluetooth không dây bên trên S Pen Pro, chúng ta có thể dùng công dụng Smart Select nhằm nhanh gọn lẹ share những gì chúng ta thấy bên trên screen qua một vũ khí không giống. quý khách hàng rất có thể lựa chọn và tích lũy những điều thú vị và ghi lại, tiếp sau đó hiển thị toàn cỗ bên trên một screen không giống, gom việc share trở thành hết sức đơn giản và giản dị.

* Để dùng công dụng Chia sẻ với Smart Select, cả nhị vũ khí cần được singin vô và một thông tin tài khoản Samsung, được liên kết với và một mạng Wi-Fi và đang được nhảy những công dụng công nghệ Bluetooth không dây và Tiếp tục bên trên những vũ khí không giống.

Viết vẽ tạo nên bất tận

Thỏa mức độ ghi lại và phác hoạ thảo phát minh trọn vẹn ngày nhiều năm tuy nhiên không phải lo ngại không còn pin.
S Pen Pro đơn giản dễ dàng sạc qua quýt USB Type-C và một phiên sạc chan chứa tiếp tục khiến cho bạn thưởng thức sáng sủa tác lên tới 16 ngày.

* Dựa bên trên demo nghiệm nội cỗ. Kiểm tra tuổi tác lâu pin của S Pen Pro bằng phương pháp ghép nối phiên bạn dạng Galaxy S21 Ultra đang được phát triển trước. Thời lượng pin thực tiễn rất có thể thay cho thay đổi tùy nằm trong vô môi trường thiên nhiên mạng, công dụng và phần mềm được dùng với S Pen Pro và những nguyên tố không giống.
* Khuyến nghị dùng Dây cáp và cỗ quy đổi của Samsung để sở hữu hiệu suất tối ưu.
* Cáp sạc và cỗ quy đổi được cung cấp riêng rẽ.

Không thắc mắc mất mặt bút

S Pen Pro đáp ứng chúng ta luôn luôn biết địa điểm cây bút đang được ở đâu. Với phần mềm SmartThings hiển thị vấn đề địa điểm của S Pen Pro, chúng ta luôn luôn rất có thể theo đuổi dõi biểu hiện cây bút, tương tự động như đánh giá những vũ khí Samsung Galaxy không giống.

* Tương quí với những vũ khí Samsung Galaxy chạy Android 8.0 trở lên trên và RAM 2GB trở lên trên.

Hỗ Trợ

Tìm câu vấn đáp mang đến vướng mắc của người tiêu dùng về sản phẩm

{{family.currentModel.displayName}}

{{family.currentModel.modelCode}}

Giá hiện tại tại: {{model.prices.currentPriceDisplay}}

Giá hiện tại tại: Từ {{model.prices.monthlyPrice}}/tháng mang đến {{model.prices.months}} tháng

Xem thêm: bio la gì trên facebook

Giá mặt hàng tháng: hoặc {{model.prices.currentPriceDisplay}}

Price without VAT: {{model.prices.vatFreePriceFormatted}}

Price with discount: {{model.prices.currentPriceDisplay}}

Price before: {{model.prices.priceDisplay}}

Giá gốc: {{model.prices.priceDisplay}} {{model.prices.savePrice}}

  • {{summary.title}}

    {{summary.value}}{{summary.unit}}

  • {{summary.title}}

So sánh những sản phẩm

So sánh với những thành phầm tương tự

Đã coi ngay gần đây

* Tính năng chủ yếu rất có thể không giống với Thông số nghệ thuật chính

Xem thêm: game truy kích

* Hình hình ảnh nhị dế yêu Galaxy S21 Ultra 5G đem bao domain authority Smart LED View và một dế yêu Galaxy S21+ 5G đem bao domain authority Smart LED View được tế bào phỏng mang đến mục tiêu minh họa.

* SmartTag với phạm vi công nghệ Bluetooth không dây 120m. Hiệu suất thực tiễn rất có thể thay cho thay đổi tùy nằm trong vô môi trường thiên nhiên dùng.

* Hình hình ảnh Sạc Không Dây white color và Sạc Đôi Không Dây black color được tế bào phỏng mang đến mục tiêu minh họa.

Tác giả

Bình luận