các sản phẩm của apple

Khi nhắc cho tới nghành nghề dịch vụ technology, không người nào ko thể biết cho tới được Brand Name Apple nổi tiếng toàn thị trường quốc tế. Đây đó là một ông rộng lớn tiếp tục thành công xuất sắc kể từ quá khứ, lúc này và sau này với một loạt những tuyệt phẩm được tung rời khỏi thường niên. Cùng điểm qua loa các sản phẩm của Apple của từng thời đại sau đây.

1. Giới thiệu tổng quan lại về doanh nghiệp lớn technology Apple

Apple là 1 trong tập đoàn lớn nằm trong nghành nghề dịch vụ technology bên trên toàn trái đất và đem trụ sở chủ yếu được bịa bên trên California. Công ty thường xuyên về design, phát hành, cải cách và phát triển, phân phối những ứng dụng, vũ trang năng lượng điện tử chi tiêu và sử dụng, ứng dụng cũng tựa như những công ty online. Đây được xem là 1 trong những số 5 doanh nghiệp lớn về technology đem quy tế bào lớn số 1 toàn thị trường quốc tế, đứng công cộng mặt hàng với những gã to lớn không giống như: Google, Microsoft, AmazonFacebook.

Bạn đang xem: các sản phẩm của apple

Nhờ tầm nhìn đỉnh điểm và tâm trí lanh lợi của Steve Jobs, Apple được xác định là 1 trong Brand Name technology số một bên trên trái đất. Trong thời hạn quay về phía trên, Tim Cook điều hành quản lý và tiếp tục tung rời khỏi những sản phẩm của Apple khôn cùng quality nên tập đoàn lớn tiếp tục ngày 1 vững mạnh rộng lớn. Ngoài ra, Apple còn là một doanh nghiệp lớn trước tiên chiếm hữu vốn liếng hóa thị ngôi trường bên trên 2 nghìn tỷ USD nằm trong hệ điều hành quản lý của riêng rẽ chúng ta. Các chiến dịch marketing của Apple đều luôn luôn thành công xuất sắc và sắc nét đặc thù riêng rẽ.

Các sản phẩm của Apple
Logo Apple

“Innovation” (Đổi mới) là 1 trong kể từ ngữ tuy nhiên ai cũng nghĩ về về Lúc thưa cho tới một Brand Name vĩ đại đem tầm cỡ hành tình như Apple. Lý vì thế như vậy nguyên nhân là sản phẩm & hàng hóa của Apple phát hành đều sở hữu hạn về con số tuy nhiên bọn chúng lại vô cùng lạ mắt và luôn luôn mới mẻ kỳ lạ qua loa thời hạn. Danh mục thành phầm của Apple thiên về loại đơn giản và giản dị chứ không thực sự bành trướng như Google hoặc Samsung. Tuy nhiên, phía trên vẫn là 1 trong phe đối lập khôn cùng xứng đáng gờm bên trên lối đua với những ưu thế hơn hẳn.

Đó đó là những gì sơ lược nhất về gã to lớn Apple. Hãy nằm trong bản thân cho tới với cụ thể những sản phẩm của Apple từ xưa đến giờ nhằm coi chúng ta thực sự tuyệt hảo thế nào nhập phần sau đây.

2. Danh mục thành phầm của Apple

Danh mục thành phầm của Apple luôn luôn là vấn đề tuy nhiên Brand Name này luôn luôn kiêu hãnh. Đúng với tiêu chuẩn đơn giản và giản dị tuy nhiên quality, chúng ta luôn luôn phủ sóng toàn thị trường quốc tế với những vũ trang đỉnh điểm, tối giản. Ngoài ra, con số những thành phầm nhập hệ sinh thái xanh ko là rất nhiều nên người tiêu dùng cũng đơn giản dễ dàng lựa lựa chọn rộng lớn. Cùng tìm hiểu tức thì tại đây.

2.1. iPhone

Đầu tiên rất cần được kể cho tới trong những sản phẩm của Apple tê liệt đó là Smartphone iPhone. Tính đến lúc này, tiếp tục đem một loạt những đời điện thoại thông minh được tung rời khỏi. Tuy nhiên, chắc rằng nhiều người ko thể này quên được mẫu mã của cái iPhone 2G trước tiên của hãng sản xuất. Đây sẽ là cái điện thoại thông minh bạn dạng lề, vào vai trò vực dậy và thực hiện thức tỉnh nền công nghiệp Smartphone lanh lợi bên trên toàn trái đất.

Dù năm mon đem trải qua, iPhone của Apple lúc này vẫn đang được sở hữu địa điểm tiên phong hàng đầu toàn thị trường quốc tế về mặt mũi người tiêu dùng và cả thương ngôi trường. Hiện ni, iPhone 14 series đang được là những vũ trang tiên tiến nhất về mảng Smartphone của Táo khuyết. Các phiên bạn dạng nhập sản phẩm này bao gồm có: iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Dưới đấy là những hình mẫu iPhone tuy nhiên Apple tiếp tục mang lại tung ra từ xưa cho tới nay:

 • iPhone 2G, 3G, 3GS
 • iPhone 4, 4S
 • iPhone 5, 5C, 5S
 • iPhone 6, 6+, 6S, 6S+
 • iPhone 7, 7+, 8, 8+
 • iPhone X, XS, XS Max, XR
 • iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max
 • iPhone 12, 12 Mini, 12 Pro, 12 Pro Max
 • iPhone 13, 13 Mini, 13 Pro, 13 Pro Max
Các sản phẩm của Apple
iPhone 14 Pro Max color tím

2.2. iPad

Nếu như trong những sản phẩm của Apple, iPhone được ca ngợi là ông vua Smartphone thì iPad trọn vẹn xứng danh với tên tuổi vua Tablet. Đây là thiết bị được chia nhỏ ra thực hiện 4 phiên bạn dạng với những phân khúc thị trường không giống nhau rõ rệt rệt. Đó chủ yếu là: iPad Pro, iPad Air, iPad Gen và iPad Mini.

Các sản phẩm của Apple
iPad Air 5

Tương tự động tựa như những dòng sản phẩm iPhone, Tablet iPad của Apple luôn luôn trực tiếp đứng vị trí số 1 về tính năng bên trên thị ngôi trường. Đi kèm cặp với này là màn hình hiển thị độ cao thấp rộng lớn, sắc đường nét, tạo ra ĐK cho tất cả những người sử dụng hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng thực hiện nhiều thao tác thời gian nhanh như: vẽ, viết lách chú giải,… Những thành phầm iPad tiên tiến nhất tiêu xài bộc lộ ni của Apple tuy nhiên tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nói tới là: iPad Pro M2, iPad Air 5, iPad Gen 10, iPad mini 6,…

2.3. Mac

Một nhập số những sản phẩm của Apple nổi tiếng thưa rộng lớn bên trên thị ngôi trường lúc này đó là Mac. Khi nói tới mảng PC và máy tính xách tay tuy nhiên bỏ lỡ chúng ta thì ngược là sai lầm đáng tiếc rộng lớn. Giao diện đơn giản và giản dị, tối ưu và tính năng xịn đã từng cho thấy thêm bao người tiêu dùng cần sập gục vì như thế những vũ trang này tới từ Táo khuyết

Tên tuổi hạc của Apple được vang lừng và đồ sộ rộng lớn như ngày ngày hôm nay là nhờ công trạng rất cao của MacBook. Những cái máy tính xách tay nhỏ và gọn với thông số kỹ thuật xịn đó lại còn được xếp hạng trong TOP những thành phầm hút khách nhất lịch sử hào hùng. Từ trước cho tới ni, đem thật nhiều hình mẫu MacBook được thành lập và hoạt động. Tuy nhiên, bọn chúng được gói gọn gàng lại với 3 dòng sản phẩm chủ yếu thông dụng nhất chủ yếu là: MacBook Pro, MacBook AirMacBook Retina.

Các sản phẩm của Apple
Trải nghiệm MacBook phiên bản Pro M2

iMac là những cái máy tính nhằm bàn 2 nhập 1, được tích thích hợp cả CPU cùng theo với màn hình hiển thị. Thiết bị này còn có năng lực liên kết chất lượng và điều khiển và tinh chỉnh được những thành phầm nằm trong hệ sinh thái xanh không giống như: Apple Tivi, iPod, iPhone và iPad,…

iMac G3 được rất nhiều iFan biết cho tới là 1 trong cái máy iMac đời cổ và vào vai trò khôn cùng cần thiết. Đây sẽ là chân ái chung cứu vớt mang lại Táo khuyết bay ngoài bờ vực bị vỡ nợ. Tuy nhiên, sự đỉnh điểm của Apple lại được thể hiện nay ở cái iMac G4. Nhìn công cộng, cả hai sản phẩm này đều đưa đến mang lại người tiêu dùng những hưởng thụ tuyệt hảo và vui nhộn. Sau đấy là vài ba vũ trang tiêu xài biểu:

Xem thêm: galaxy s4

 • iMac 24
 • Mac Mini
 • Mac Studio
 • Mac Pro

2.4. Watch

Ngoài những sản phẩm của Apple kể bên trên, Brand Name này cũng tạo ra một cú nở rộ mạnh mẽ và uy lực Lúc trình thôn cái đồng hồ thời trang lanh lợi Apple Watch. Ngoài những công dụng kiểm tra ngày giờ và tháng ngày như đồng hồ thời trang truyền thống lịch sử, vũ trang còn tồn tại năng lực bảo vệ, theo dõi dõi sức mạnh, xác định địa điểm và còn nhiều loại hoặc ho nữa.

Các sản phẩm của Apple
Apple Watch Series 7

Cho cho tới lúc này, Apple tiếp tục mang lại tung ra cho tới 11 phiên bạn dạng Apple Watch không giống nhau, bao gồm có: Apple Watch Series 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, SE, 8, SE 2, Ultra. Trong khi, chúng ta còn tung rời khỏi thêm thắt những phiên bạn dạng nhôm, thép,… nhằm người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn theo dõi nhu yếu rộng lớn.

2.5. AirPods

AirPods là 1 trong nhập số không nhiều những sản phẩm của Apple sẽ có được những phản hồi không thực sự khách quan kể từ người tiêu dùng Lúc mới mẻ trình thôn. Ban đầu, nhiều người tiêu dùng cảm nhận thấy thiệt phiền toái và không dễ chịu Lúc cần chuyển sang dạng tai nghe ko chão ngớ ngẩn.

Các sản phẩm của Apple
Tai nghe AirPods Pro

Tuy nhiên, chỉ cơ hội tê liệt ko lâu tiếp sau đó, AirPods tiếp tục nhanh gọn cướp sóng những diễn đàn về technology và phát triển thành Xu thế mới mẻ. Đây sẽ là bước thay đổi vô cùng sáng sủa giá chỉ của Apple nhập quy trình cải cách và phát triển của mình. Dưới đấy là những vũ trang AirPods mà người ta tiếp tục tung rời khỏi thị trường:

 • AirPods Pro
 • AirPods 2nd Generation
 • AirPods 3rd Generation
 • AirPods Pro 2nd Generation
 • AirPods Max

2.6. TV & Home

TV & trang chủ cũng chính là những sản phẩm của Apple được ưa quí bên trên thị ngôi trường quốc tế. Đây được xem là những vũ trang hỗ trợ đi kèm theo và được điều khiển và tinh chỉnh, liên kết với những thành phầm công cộng hệ sinh thái xanh không giống. Chính vì vậy, thao tác của người tiêu dùng tiếp tục tiện lợi và đơn giản và giản dị rộng lớn thật nhiều Lúc đem những đồ dùng technology này. Dưới đấy là những khuôn mặt nổi trội nhất của Apple:

 • Apple TV 4K
 • Apple TV HD
Các sản phẩm của Apple
Apple TV

2.7. Accessories

Đây sẽ là những trợ thủ ý hợp tâm đầu chung cho những sản phẩm của Apple tuy nhiên bản thân kể bên trên sinh hoạt được rất tốt. Những phụ khiếu nại này tưởng như nhỏ tuy nhiên lại đưa đến những hưởng thụ tuyệt vời lắm vời cho tất cả những người sử dụng Lúc chiếm hữu bọn chúng. Cùng điểm qua loa một vài ba cái brand name vượt trội nhập hệ sinh thái xanh này ở mặt mũi dưới:

 • Keyboard
 • Trackpad
 • Mouse
 • AirTag
 • Apple Pencil
 • HomePod Mini
Các sản phẩm của Apple
Apple AirTag

2.8. Services

Những công ty mà người ta hỗ trợ cũng chính là phần ko kém cỏi cần thiết ngoài các sản phẩm của Apple bản thân nêu bên trên. Chúng chung người tiêu dùng hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng tùy trở nên và hưởng thụ được những vũ trang chan chứa tiện lợi. Cùng điểm qua loa một loạt những công ty tuy nhiên Táo khuyết tiếp tục hỗ trợ rời khỏi bên trên thị ngôi trường ở bên dưới đây:

 • Apple Music
 • Apple TV+
 • Apple Fitness+
 • Apple News+
 • Apple Arcade
 • iCloud+
 • Apple One
 • Apple Card
 • Apple Books
 • Apple Podcasts
 • App Store
Các sản phẩm của Apple
Apple Music

3. Dòng thành phầm này của Apple mang lại lệch giá rộng lớn nhất

Trong số những sản phẩm của Apple, Smartphone iPhone sẽ là bộ máy in chi phí đỉnh điểm của tập đoàn lớn này. Mới phía trên, một thông tin tài khoản thương hiệu là iPhone 15 Ultra bên trên Twitter tiếp tục share một biểu vật đã cho thấy lệch giá tuy nhiên Smartphone iPhone đem về là lên đến mức 191,7 tỉ USD. Con số này sở hữu tới 52% của tổng lệch giá.

9 cac dong san pham cua hãng apple didongviet
iPhone 13 Pro của Apple

Với thành quả bên trên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng iPhone là sản phẩm quyền lực tối cao nhất nhập hệ sinh thái xanh Táo khuyết. Tuy nhiên, phía trên lại vừa phải là điểm mạnh, vừa phải là điểm yếu của Brand Name này.

4. Để chiếm hữu hoàn toàn cỗ thành phầm Apple tốn tầm từng nào tiền?

Nếu như các bạn là 1 trong iFan chân chủ yếu và ham muốn chiếm hữu tức thì toàn bộ những sản phẩm của Apple ở lúc này thì số chi phí là khôn cùng xịn. quý khách tiếp tục cần thiết vắt hà bao của tớ vào tầm 79.875 USD (khoảng 1.85 tỷ đồng). Tuy nhiên, phía trên đơn thuần kinh phí đầu tư đực tính theo dõi giá chỉ lên kệ của những vũ trang bên trên thị ngôi trường Mỹ. Nếu mình thích mua sắm những thành phầm này theo hình thức chính xác mới mẻ nhập VN thì số chi phí này sẽ vẫn tăng dần đều không dừng lại ở đó. Liệu Lúc đem số chi phí rộng lớn như vậy, các bạn đem góp vốn đầu tư nhập hệ sinh thái xanh Apple này?

5. Lời kết

Hy vọng nội dung bài viết Các sản phẩm của Apple | Hệ sinh thái xanh ở trong nhà Táo phía trên cũng chung những iFan đem ánh nhìn toàn vẹn nhất về những vũ trang đang được tung rời khỏi của ông quấn technology này. Chúc các bạn đem những hưởng thụ tuyệt hảo với những thành phầm nhé.

Xem thêm: cuahang.lienminh.garena

Đừng quên liên tiếp theo dõi dõi kênh Dchannel tới từ khối hệ thống Di Động Việt nhằm update tất cả tiên tiến nhất về technology tiên tiến nhất lúc này nhé. Xin thật tâm cám ơn toàn cỗ từng độc giả vì như thế tiếp tục bỏ ít thời hạn gọi nội dung bài viết của tớ. Và cần thiết là hãy lưu giữ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” và để được hưởng thụ những thành phầm và quality đỉnh tối đa nhé.


Xem thêm:

 • Cùng nhìn lại ngày tung ra của toàn bộ những dòng sản phẩm iPhone của Apple
 • Đánh giá chỉ những dòng sản phẩm iPhone tiếp tục ngỏ buôn bán và chuẩn bị tung ra tiên tiến nhất (2022)
 • Tổng thích hợp những thành phầm mới mẻ của Apple hoàn toàn có thể tung ra năm 2022

Di Động Việt