các thượng huyền

Thập Nhị Quỷ Nguyệt「十二鬼月 Jūnikizuki」là một group bao gồm 12 con cái Quỷ mạnh mẽ nhất bên dưới trướng Kibutsuji Muzan.

Cấu trúc

Thập Nhị Quỷ Nguyệt được tạo thành nhị group, là Thượng Huyền (上弦 Jōgen?) và Hạ Huyền (下弦 Kagen?). Mỗi member đều được khắc số bên trên đôi mắt, trong lúc Thượng Huyền có cả nhị đôi mắt được khắc số thì Hạ Huyền chỉ tồn tại một mặt mày được khắc số. Con số này thể hiện tại sức khỏe của từng người sở hữu, như Thượng Huyền Nhất là người được cho rằng mạnh mẽ nhất còn Hạ Huyền Lục lại là người bị Reviews yếu đuối nhất. Khi một member đang được bị nockout ngoài Thập Nhị Nguyệt Quỷ, Kibutsuji Muzan tiếp tục hạn chế chức member cơ bằng phương pháp chém người cơ nhập điểm biểu thị loại hạng, tạo ra trở nên một vệt thâm sẹo hình X bên trên số lượng cơ và lúc ấy nó đồng nghĩa với việc người cơ không thể là 1 trong member của Thập Nhị Nguyệt Quỷ nữa. Ví dụ có một không hai đang được xẩy ra này đó là Kyogai, người đang được đạt điểm "Giới hạn" và hoàn toàn có thể rơi rụng tài năng tiêu xài thịt người. Như vậy đang được khiến cho Kyogai dần dần rơi rụng sự ngon mồm, rưa rứa rơi rụng sự tiến bộ hóa nhằm mạnh rộng lớn. Vì thế, Kyogai bị coi là quỷ yếu đuối nhất nhằm hoàn toàn có thể tích lại địa điểm Hạ Lục. Mối mối quan hệ của nhị group ko được biểu thị rõ rệt, riêng rẽ Muzan nhận định rằng những Thượng Huyền luôn luôn khinh thường thông thường những Hạ Huyền.  Thập Nhị Quỷ Nguyệt được dẫn đến nhằm triển khai phụ thân trọng trách của Muzan:

Bạn đang xem: các thượng huyền

  1. Truy thám thính "Hoa Bỉ Ngạn xanh" (thành phần chủ yếu của loại dung dịch đang được vươn lên là Muzan trở nên quỷ), tuy nhiên sau khoản thời gian trừng trị xuất hiện Nezuko hoàn toàn có thể đi đi lại lại bên dưới khả năng chiếu sáng mặt mày trời, hắn đang được đưa ra quyết định rằng trọng trách chủ yếu của group là bắt lưu giữ Nezuko.
  2. Tiêu khử Sát Quỷ Đội.
  3. Tuyệt đối trung thành với chủ và nhiệt tình đáp ứng Muzan.

Minh bệnh cho việc chênh lêch mức độ mạnh giữa Thượng Huyền và Hạ Huyền là những Trụ Cột của Sát Quỷ Đội đang được giết thịt thật nhiều Hạ Huyền nhập thời hạn qua loa, trong lúc những Thượng Huyền đang được giết thịt (và ăn) nhiều Trụ Cột. Trong khi những member của Thượng Huyền ko hề thay cho thay đổi nhập một trăm năm vừa qua, còn những member của Hạ Huyền đã và đang được thay cho thế rất nhiều lần. Sau khi Hạ Huyền Ngũ Rui bị tiêu diệt, Muzan đưa ra quyết định xóa khỏi group Hạ Huyền, hắn giết thịt toàn bộ Hạ Huyền sót lại trừ Hạ Huyền Nhất Enmu, trao mang đến Enmu thời cơ chuộc tội bằng phương pháp tiêu xài khử Trụ Cột. Sau khi Enmu bị Tanjirou và Inosuke vượt qua, group Hạ Huyền đầu tiên bị xóa khỏi.

Sau khi trừng trị xuất hiện Nakime hiện nay đang bị tinh chỉnh và điều khiển tự Yushirou, cô đã trở nên giết thịt bị tiêu diệt tự Kibutsuji Muzan, và Tính từ lúc cơ, group Thượng Huyền cũng đầu tiên bị xóa khỏi.

Thành viên

Thượng Huyền

Kokushibou

Douma

Akaza

Hantengu

Gyokko

Thượng Nhất
Kokushibou
Thượng Nhị
Douma
Thượng Tam
Akaza
Thượng Tứ
Hantengu
Thượng Ngũ
Gyokko

Gyuutarou

Xem thêm: bạn muốn hẹn hò facebook

Daki

Nakime

Kaigaku

Thượng Lục
Gyuutarou
Thượng Lục
Daki
Tân Thượng Tứ
Nakime
Tân Thượng Lục
Kaigaku
Hạ Huyền

Enmu

Rokuro

Wakuraba

Mukago

Xem thêm: sony wf xb700

Rui

Hạ Nhất
Enmu
Hạ Nhị
Rokuro
Hạ Tam
Wakuraba
Hạ Tứ
Mukago
Hạ Ngũ
Rui

Kamanue

Kyogai

Hạ Lục
Kamanue
Cựu Hạ Lục
Kyogai

Thông tin yêu ngoài lề

  • Hai group Thượng Huyền và Hạ Huyền của Thập Nhị Quỷ Nguyệt được dựa vào nhị nhập số những trộn mặt mày trăng, bao gồm:
    • Trăng Thượng Huyền hoặc trăng cung cấp nguyệt vào đầu tháng, là trộn mặt mày trăng ở vào tầm thân thiết của nửa vào đầu tháng âm lịch, khi mặt mày trăng sở hữu hình cung cấp nguyệt (thường là những ngày 7, 8, 9 âm lịch).
    • Trăng Hạ Huyền hoặc trăng cung cấp nguyệt thời điểm cuối tháng, là trộn mặt mày trăng ở vào tầm vào đầu tuần sau cuối của mon âm lịch, mặt mày trăng đang được khuyết trở nên hình cung cấp nguyệt (thường là ngày 22 hoặc 23 âm lịch).
  • Chữ số được ghi chép bên trên đôi mắt của những Thập Nhị Quỷ Nguyệt đều là kiểu kanji cổ.