cách ẩn lượt like trên facebook

2 năm trước -

Bạn đang xem: cách ẩn lượt like trên facebook

Trong thời hạn vừa mới qua, một trong mỗi nền tảng social thịnh hành nhất lúc bấy giờ - Facebook vẫn mang đến tung ra tác dụng hữu ích mới mẻ, được cho phép người tiêu dùng ẩn chuồn số lượt “Like” hiện trên những nội dung bài viết mà người ta đăng lên. Theo Facebook, việc ẩn chuồn lượt lượt thích sẽ hỗ trợ người tiêu dùng với những hưởng thụ dùng đảm bảo chất lượng rộng lớn, thay cho chỉ triệu tập vô số lượt lượt thích của tôi hoặc của những người không giống đạt được. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Nguyễn Kim tiếp tục share cho tới chúng ta những cơ hội ẩn lượt lượt thích bên trên Facebook rất rất đơn giản và giản dị vị Smartphone và PC.

Lợi ích của việc ẩn lượt lượt thích bên trên Facebook

Trước cơ, mỗi lúc “post” ngẫu nhiên một nội dung bài viết hoặc tấm hình họa nào là lên Facebook, không ít người tiêu dùng thông thường xem xét cho tới số lượt lượt thích, thả xúc cảm. Thậm chí, nhiều người tiêu dùng Facebook rất có thể cảm nhận thấy buồn buồn phiền, áp lực nặng nề Khi đối chiếu lượt lượt thích của tôi và của những người không giống, tạo ra những xúc cảm xấu đi. Do cơ, nền tảng social thịnh hành số 1 toàn cầu Facebook vẫn mang đến tung ra tác dụng ẩn chuồn lượt lượt thích của nội dung bài viết. 

Nhìn công cộng, cơ hội ẩn lượt lượt thích bên trên Facebook mang đến một vài quyền lợi như sau:

  • Giúp ẩn chuồn lượt lượt thích Khi người tiêu dùng ko cảm nhận thấy thoải mái tự tin về số lượt mến bên trên bài xích đăng của tôi, nhờ cơ giúp giảm chuồn áp lực nặng nề, mang đến cảm hứng nhẹ nhàng nhõm, tạo nên khoảng không gian sung sướng, thú vị vô buổi học tập, cuộc họp mặt mũi. 
  • Hạn chế yếu tố vượt lên trước chú ý cho tới lượt like nhưng mà dẫn theo việc chọn mua lượt thích, hack lượt thích thiếu lành mạnh. Thay vô cơ, người xem tiếp tục chú ý nhiều hơn thế về nội dung của bài xích đăng.
  • Cải thiện quyền riêng biệt của những người dùng, giới hạn yếu tố bị người không giống “theo dõi” (stalk) chúng ta.
  • Chặn ko cho tất cả những người không giống coi ai đó đã mến bên trên bài xích viết của công ty hoặc ai mến thông thường xuyên nhất.

Xem thêm:

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook phẳng Số Điện Thoại, Email

Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn Trên Điện Thoại, Máy Tính

Lợi ích của việc ẩn lượt lượt thích bên trên Facebook

Cách ẩn lượt thích bên trên Facebook vị năng lượng điện thoại

Cách ẩn lượt lượt thích bên trên Facebook vị Smartphone tiếp sau đây rất có thể vận dụng cho tất cả Smartphone Android lẫn lộn iPhone dễ dàng và đơn giản. Dưới đấy là những thao tác triển khai nhưng mà người tiêu dùng rất có thể tham lam khảo:

Hướng dẫn nhanh

Mở phần mềm Facebook bên trên Smartphone > Chọn vô biểu tượng 3 vệt gạch men ngang > Nhấn lựa chọn vô mục “Cài đặt”.

Sau cơ, chúng ta nhấn vào dòng xoáy chữ “Tùy lựa chọn về cảm xúc” > Tại mục Bài viết lách của công ty, bạn gạt thanh trượt sang trọng cần nhằm ẩn chuồn số lượt lượt thích bên trên những bài xích đăng Facebook.

Hướng dẫn chi tiết

Bạn rất có thể xem thêm công việc triển khai cụ thể cách ẩn lượt thích bên trên Facebook vị Smartphone như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Facebook bên trên Smartphone (Android, iPhone) và lựa chọn vô hình tượng 3 vệt gạch men ngang ở góc cạnh cần screen.

Bước 2: Kéo xuống mục Cài bịa & quyền riêng rẽ tư, chúng ta nhấn lựa chọn vào dòng xoáy Cài đặt.

Cách ẩn lượt thích bên trên Facebook vị năng lượng điện thoại

Bước 3: Tại hình mẫu Cài bịa này, chúng ta lướt xuống, ngừng ở mục Tùy lựa chọn về xúc cảm và nhấp vô. Sau cơ, ở dòng sản phẩm Về nội dung bài viết của công ty, bạn gạt thanh trượt sang trọng cần nhằm ẩn chuồn số lượt lượt thích bên trên những bài xích đăng Facebook.

Nếu chúng ta không thích coi số lượt thích bên trên nội dung bài viết của những người không giống thì chúng ta tắt luôn luôn phần Về nội dung bài viết của những người không giống.

Nếu chúng ta không thích coi số lượt thích bên trên nội dung bài viết của những người không giống thì chúng ta tắt luôn luôn phần Về nội dung bài viết của những người không giống.

Bước 4: Sau Khi chấm dứt công việc bên trên, chúng ta cũng có thể trở lại hình mẫu New Feed nhằm đánh giá. Lúc này, người không giống hoặc bè bạn coi bài xích đăng Facebook của công ty thì chỉ thấy những hình tượng nút xúc cảm, còn số lượt lượt thích rõ ràng sẽ ảnh hưởng ẩn chuồn.

người không giống hoặc bè bạn coi bài xích đăng Facebook của công ty thì chỉ thấy những hình tượng nút cảm xúc

Xem thêm: bút spen

Xem thêm: 

Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Messenger Đơn Giản Nhất

12+ Cách Tải, Download Video TikTok Không Logo Miễn Phí Trên iPhone, PC

Cách ẩn lượt thích bên trên Facebook sử dụng máy tính

Bên cạnh cách ẩn lượt lượt thích bên trên Facebook vị Smartphone, chúng ta cũng rất có thể triển khai việc ẩn tác dụng này sử dụng máy tính. Các hệ điều hành quản lý như Windows, macOS,... đều triển khai tương tự động nhau.

Hướng dẫn nhanh

Mở trình duyệt Facebook bên trên PC > Nhấn vô biểu tượng tam giác ở góc cạnh bên trên phía bên phải screen > Chọn dòng sản phẩm Cài bịa & quyền riêng biệt > Nhấp lựa chọn Tùy lựa chọn Bảng tin > Chọn dòng sản phẩm Tùy lựa chọn về xúc cảm.

Cuối nằm trong, chúng ta nhấn vô hình tượng nút gạt ở mục Về nội dung bài viết của công ty.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở trình duyệt Facebook bên trên PC, nhấn vô biểu tượng hình tam giác ở góc bên trên phía bên phải > Chọn Cài bịa & quyền riêng biệt.

Cách ẩn lượt thích bên trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 2: Chọn dòng sản phẩm Tùy lựa chọn Bảng tin yêu.

chọn dòng sản phẩm Tùy lựa chọn Bảng tin

Bước 3: Nhấp lựa chọn dòng sản phẩm Tùy lựa chọn về xúc cảm.

Nhấp lựa chọn dòng sản phẩm Tùy lựa chọn về xúc cảm.

Bước 4: Ở mục Về nội dung bài viết của công ty, người sử dụng hãy nhấp vô hình tượng nút gạt. Nếu mình thích ẩn luôn luôn số lượt lượt thích bên trên nội dung bài viết của những người không giống thì triển khai tương tự động ở dòng sản phẩm Về nội dung bài viết của những người không giống. Lúc này, các bạn sẽ thấy số lượt điểm lượt thích của những bài xích đăng sẽ tiến hành ẩn chuồn.

số lượt điểm lượt thích của những bài xích đăng sẽ tiến hành ẩn chuồn.

Phía bên trên là những cách ẩn lượt lượt thích bên trên Facebook vị Smartphone, PC nhanh gọn, đơn giản và giản dị. Việc ẩn chuồn lượt lượt thích khiến cho bạn nâng lên quyền riêng biệt, rời việc bịa nặng trĩu áp lực nặng nề về con số lượt thích của nội dung bài viết, nhờ cơ mang đến không gian sung sướng, tự do. Đừng quên theo đòi dõi blog Nguyễn Kim nhằm thuế tầm tăng nhiều vấn đề mẹo lặt vặt - kinh nghiệm tay nghề hữu ích của những nghành nghề dịch vụ nhé!

Nếu mình thích được tư vấn tăng về những dòng sản phẩm Smartphone, PC hiện tại đang xuất hiện bên trên Nguyễn Kim, hãy contact tức thì với Cửa Hàng chúng tôi qua loa những kênh tại đây và để được tương hỗ thời gian nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: [email protected]

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm sắm sửa Nguyễn Kim bên trên toàn quốc

Xem thêm: phàm nhân tu tiên phim