cách bật nút home trên iphone 11

Nút home page ảo (Assistive Touch) là 1 trong chức năng độc quyền bên trên điện thoại thông minh iPhone có tác dụng tương tự động nút home page vật lý cơ cùng theo với nhiều tiện nghi không giống. Tuy nhiên, nút home page ảo không thể được thiết đặt sẵn bên trên skin của điện thoại thông minh iPhone 11, iPhone 11 Pro Max. Vậy thực hiện thế này nhằm dùng nút home page ảo bên trên dòng sản phẩm năng lượng điện điện thoại thông minh này? Cùng dò xét hiểu cơ hội nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max qua quýt nội dung bài viết tại đây.  

Bạn đang xem: cách bật nút home trên iphone 11

1. Nút home page ảo bên trên iPhone là gì?

Nút home page ảo (Assistive Touch) là hình tượng hình tròn trụ nhòa được hiện trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh iPhone. Thiết nối tiếp độc quyền này của iPhone được chấp nhận người tiêu dùng truy vấn thời gian nhanh nhiều tác vụ tiện nghi tuy nhiên ko cần dùng cho tới những phím cứng. Chỉ cần thiết thao tác vấp giản dị và đơn giản lên những phím tắt được tích thích hợp vô nút home page ảo là vẫn hoàn toàn có thể triển khai điều phối dễ dàng và đơn giản, nhanh gọn lẹ. 

Lợi ích hơn hẳn Khi dùng nút home page ảo bên trên điện thoại thông minh iPhone: 

- Thay thế mang lại của những nút home page vật lý: Nút home page ảo hoàn toàn có thể thay cho thế và triển khai từng chức năng của những phím cứng bên trên điện thoại thông minh nhanh gọn lẹ và thuận tiện.
- Đa chức năng và linh hoạt: Thiết lập nhiều tác vụ không giống nhau như xoay, chụp màn hình hiển thị, khóa màn hình hiển thị, kiểm soát và điều chỉnh tiếng động, khả năng chiếu sáng và nhiều tiện nghi không giống theo gót nhu yếu của người tiêu dùng. 
- Hạn chế nguy hại hư hỏng hư của những nút home page vật lý: Sử dụng nút home page ảo sẽ hỗ trợ giới hạn nguy hại những phím cứng bị lag thường hay bị liệt tự nên thao tác rất nhiều. 
Nhìn cộng đồng, nút home page ảo bên trên điện thoại thông minh iPhone thực sự là 1 trong chức năng thay cho thế tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những nút home page vật lý cơ. Vì vậy, người tiêu dùng nên nhảy nút home page ảo bên trên điện thoại thông minh nhằm hoàn toàn có thể thao tác thuận tiện và dễ dàng và đơn giản rộng lớn. 

Cách nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11
 Nút home page ảo bên trên iPhone được chấp nhận truy vấn thời gian nhanh những tác vụ tiện ích

2. Cách nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max

Cách nhảy nút home page ảo bên trên iPhone hệ quản lý iOS 13 với sự khác lạ đối với phiên bạn dạng cũ. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể dễ dàng và đơn giản kích hoạt với quá trình triển khai cụ thể như sau:

- Cách 1: Vào phần mềm Settings (Cài đặt) bên trên điện thoại thông minh iPhone 11 64GB đen sạm tiếp sau đó nhấn lựa chọn mục Accessibility (Trợ năng) > Nhấn lựa chọn cảm biến (Cảm ứng).

Cách nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11
 Vào mục Trợ năng vô phần mềm Cài bịa đặt nhằm nhảy Assistive Touch

- Cách 2: Nhấn lựa chọn Assistive cảm biến (Nút cảm ứng) > Bật chức năng Assistive cảm biến bằng phương pháp gạt sang trọng nên. 

Cách nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11
 Gạt nút sang trọng nên nhằm nhảy chức năng Assistive Touch 

3. Cách thiết lập nút home page ảo bên trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max

Sau Khi nhảy nút home page ảo, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thiết lập, thay cho thay đổi những tác vụ vô AssistiveTouch theo gót nhu yếu và thói thân quen dùng. Dưới đấy là cơ hội thiết lập một số trong những tác vụ thông dụng nhất: 

3.1 Thiết lập thực đơn điều khiển 

Thao tác thiết lập này sẽ hỗ trợ thiết đặt và bố trí những tác vụ quan trọng bên trên nút home page ảo theo gót nhu yếu và thói thân quen dùng của người tiêu dùng. 

- Cách 1: Vào phần mềm Settings (Cài đặt) > Accessibility (Trợ năng) > cảm biến (Cảm ứng).

Cách nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11
 Truy cập vô mục Assistive cảm biến nhằm tùy chỉnh những tác vụ

- Bước 2: Chọn mục Customize Top Level Menu (Tùy chỉnh thực đơn điều kiện) > Nhấn hình tượng vệt + nhằm thêm thắt hoặc vệt - nhằm vô hiệu hóa tác vụ theo gót nhu yếu. Lưu ý chúng ta cũng có thể Phục hồi thực đơn như thuở đầu bằng phương pháp nhấn lựa chọn nút Reset (Đặt lại).

Cách nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11
 Các bước thiết lập thực đơn điều khiển và tinh chỉnh mang lại nút home page ảo

3.2 Thiết lập tác vụ điều chỉnh

Thiết lập tác vụ kiểm soát và điều chỉnh (Custom Gestures) vô Assistive cảm biến tức là thiết lập những thao tác như vấp, vuốt hoặc lưu giữ nút home page ảo nhằm kích hoạt những tác vụ. 

- Cách 1: Vào phần mềm Settings (Cài đặt) > Accessibility (Trợ năng) > cảm biến (Cảm ứng).
- Cách 2: Chọn mục AssistiveTouch > Tại phần Custom Gestures (Tác vụ tùy chỉnh), thiết lập tác vụ ứng với những thao tác triển khai ước muốn như Nhấn lưu giữ, Chạm một thứ tự, Chạm nhì thứ tự, Cảm biến 3 chiều. 

Cách nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11
 Thiết lập thao tác tùy chỉnh mang lại từng tác vụ vô AssistiveTouch

Xem thêm: tinh mộng thần tượng truyện tranh

Ví dụ: Thiết lập thao tác nhấn nhì thứ tự nhằm Khóa màn hình hiển thị bằng phương pháp lựa chọn mục Chạm nhì thứ tự > Nhấn lựa chọn khóa màn hình hiển thị. Sau Khi thiết lập thành công xuất sắc, các bạn chỉ việc vấp nhì thứ tự vô nút home page ảo là hoàn toàn có thể khóa màn hình hiển thị điện thoại thông minh iPhone. 

3.3 Thiết lập phỏng nhòa của nút home page ảo

Người người sử dụng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cường độ hiển thị nhòa rõ ràng của nút home page ảo theo gót ước muốn. Chẳng hạn kiểm soát và điều chỉnh nút Assistive cảm biến trở thành vô xuyên suốt bên trên màn hình hiển thị nhằm rời gây khó dễ vô quy trình coi phim, chơi trò chơi. 

- Bước 1: Vào phần mềm Settings (Cài đặt) > Accessibility (Trợ năng) > cảm biến (Cảm ứng).
- Cách 2: Chọn mục AssistiveTouch > Nhấn lựa chọn Độ nhòa lúc không người sử dụng > thay đổi phỏng nhòa rõ ràng theo gót ước muốn.

Cách nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11
 Kéo chỉnh cường độ hiển thị của nút home page ảo theo gót ngóng muốn

4. Một số thắc mắc thông thường bắt gặp về nút home page ảo iPhone 11 Series 

Dưới đấy là một vài ba thắc mắc thông thường bắt gặp của tương đối nhiều người Khi dùng nút home page ảo bên trên iPhone 11 Series: 

4.1 Vì sao vận dụng cơ hội nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11 Series vẫn ko trở thành công? 

Nếu vẫn vận dụng quá trình nhảy Assistive cảm biến theo phía dẫn tuy nhiên nút home page ảo vẫn ko hiển thị, hoàn toàn có thể tự những vẹn toàn nhân sau:

- Trường thích hợp 1: Độ hiển thị nhòa rõ ràng của hình tượng Assistive cảm biến đang được ở tại mức vượt lên trước thấp (ở nút vô suốt). Quý khách hàng nên đánh giá và thiết lập lại phỏng nhòa của nút home page ảo bên trên điện thoại thông minh địa hình. 

- Trường thích hợp 2: Điện thoại còn chưa kịp update chức năng này. Quý khách hàng hãy phát động khí giới và thao tác nhảy nút home page ảo lại. 

4.2 Cách tắt nút home page ảo bên trên iPhone 11 Series như vậy nào? 

Các thao tác tắt nút home page ảo bên trên iPhone 11 Series tương tự động như cơ hội nhảy, các bạn chỉ việc gạt thanh đóng góp phanh Assistive cảm biến sang trọng ngược là tắt chức năng này thành công xuất sắc. 

- Cách 1: Vào phần mềm Settings (Cài đặt) bên trên điện thoại thông minh iPhone 11 > Nhấn lựa chọn mục Accessibility (Trợ năng) > Nhấn lựa chọn cảm biến (Cảm ứng).
- Bước 2: Nhấn lựa chọn Assistive cảm biến (Nút cảm ứng) > Tắt chức năng Assistive cảm biến bằng phương pháp gạt sang trọng ngược. 

Cách nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11
 Các bước tắt chức năng Assistive cảm biến bên trên iPhone 11

4.3 Mở nút home page ảo iPhone 11 Series với tác động cho tới điện thoại thông minh không?

Việc phanh nút home page ảo iPhone 11 Series  hoàn toàn ko tác động cho tới ngẫu nhiên sinh hoạt này bên trên điện thoại thông minh.

4.4 Làm thế này nhằm ẩn nút home page ảo lúc chơi game?

Nút home page ảo iPhone 11 Series hiện tại chưa tồn tại cơ chế nhằm ẩn. Muốn chức năng này sẽ không thực hiện loại gián đoạn quy trình chơi trò chơi, chúng ta cũng có thể vận dụng những cơ hội như sau:

- Tạm thời đứng sau 1 phần bằng phương pháp kéo vô góc không nhiều chạm với bên trên màn hình hiển thị lúc chơi game. 
- Làm nhòa hình tượng nút home page ảo mà đến mức thấp nhất (trong suốt). 
- Tắt chức năng nút home page ảo lúc chơi game. 

Xem thêm: bạn muốn hẹn hò facebook

4.5 Cách xử lý lỗi lúc không dùng được nút home page ảo iPhone 11 Series?

Khi ko dùng được nút home page ảo bên trên iPhone 11 Series, chúng ta cũng có thể thiết lập lại chức năng, phát động lại khí giới hoặc upgrade hệ quản lý iOS. Nếu vận dụng những giải pháp này vẫn ko thể xử lý, hãy nhờ tới sự tư vấn và tương hỗ của chuyên môn viên bên trên những trung tâm cty thay thế sửa chữa điện thoại thông minh đáng tin tưởng. 
Trên đấy là những vấn đề chỉ dẫn cụ thể về phong thái nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11 64GB, 11 Pro và 11 Pro Max cũng giống như các trả lời tương quan. Hy vọng nội dung bài viết này tiếp tục giúp đỡ bạn biết phương pháp bật và tắt và thiết lập nút home page ảo bên trên iPhone 11 Series một cơ hội giản dị và đơn giản và nhanh gọn lẹ nhé. 

Xem thêm thắt những dòng sản phẩm năng lượng điện thoai iphone phổ cập hiện tại nay