cách chặn quảng cáo trên youtube ios

Khi coi Clip Youtube bên trên điện thoại cảm ứng thông minh di động chắc hẳn chúng ta đều tiếp tục trải qua chuyện cảm xúc không dễ chịu khi những Clip lăng xê xuất hiện tại. Việc xuất hiện tại lăng xê vì vậy tác động rất rộng lớn cho tới thưởng thức coi của người tiêu dùng. Để rất có thể vô hiệu phiền toái này, các bạn hãy xem thêm tức thì những cơ hội ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone nhập nội dung bài viết sau đây. Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn tiếp tục mang lại cho mình chỉ dẫn cụ thể nằm trong thành phẩm thành công xuất sắc 100%. 

Những cơ hội ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone hiệu suất cao 100% 

Bạn đang xem: cách chặn quảng cáo trên youtube ios

Những cơ hội ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone hiệu suất cao 100% 

Chặn lăng xê Youtube vì như thế trình duyệt Safari

Trên iPhone thì trình duyệt Safari cũng như Google vậy, việc dùng Youtube bên trên Safari sẽ hỗ trợ ngăn lăng xê bên trên Youtube hiệu suất cao. Tuy nhiên, bạn phải thiết lập một vài ba setup. Các bước triển khai này rất có thể vận dụng kể từ những model cũ cho tới những khuôn mẫu tiên tiến nhất như iPhone 14 128GB tím ví dụ điển hình.

Bước 1: Truy cập nhập Cài bịa => lựa chọn mục Safari

Bước 2: Tại mục Chặn hành lang cửa số nhảy lên, chúng ta gạt thanh ngang quý phái nhằm kích hoạt tác dụng tắt lăng xê. 

Chặn lăng xê Youtube vì như thế trình duyệt Safari

Chặn lăng xê Youtube vì như thế trình duyệt Safari

Sử dụng Adblock Browser nhằm ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone

Nếu mình muốn ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone một cơ hội triệt nhằm thì rất có thể dùng trình duyệt của mặt mũi loại phụ vương này là Adblock Browser. Trình duyệt này rất có thể thay cho thế Safari, chúng ta ko cần thiết kiểm soát và điều chỉnh gì vẫn rất có thể ngăn được lăng xê 100%. Quý Khách chỉ việc truy vấn App Store, chuyển vận phần mềm Adblock Browser và coi Youtube bên trên trình duyệt này là được. 

Sử dụng Adblock Browser nhằm ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone

Sử dụng Adblock Browser nhằm ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone

Cài bịa thông tin tài khoản Youtube Premium nhằm tắt lăng xê bên trên iPhone

Youtube Premium là thông tin tài khoản thời thượng giúp cho bạn thưởng thức những cty chất lượng rộng lớn, unique Clip ngoài sự mong ngóng, coi những lịch trình độc quyền và không biến thành quấy nhiễu vì như thế lăng xê. Tuy nhiên, khi setup thông tin tài khoản các bạn sẽ tốn phí cty. Mặc mặc dù vậy với những sự tiện lợi tuy nhiên nó đưa đến thì nấc phí chúng ta ném ra khá xứng danh. Vậy nên nhằm ngăn lăng xê Youtube các bạn hãy setup Youtube Premium cho bản thân nhé! 

Cài bịa thông tin tài khoản Youtube Premium nhằm tắt quảng cáo 

Cài bịa thông tin tài khoản Youtube Premium nhằm tắt quảng cáo 

Xem thêm: bio la gì trên facebook

Cài bịa lại Wifi nhằm ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone

Khi dùng Youtube việc xuất hiện tại lăng xê khá thông thường xuyên là vấn đề khiến cho chúng ta ngán chán nản. Để xử lý nhanh gọn lẹ sự phiền toái này, chúng ta cũng có thể setup lại wifi nhằm mục đích ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone. 

Bước 1: Truy cập Cài bịa => Chọn Wifi => Nhấn nhập hình tượng “i” bên trên wifi tuy nhiên chúng ta đang được liên kết => Tại mục Định thông số kỹ thuật proxy lựa chọn chính sách Tự động

Bước 2: Phía bên dưới được xem là mục URL, chúng ta dán link nhập sườn vấn đề và nhấn Lưu nhằm dứt. Lúc này chúng ta cũng có thể coi Youtube tuy nhiên không tồn tại lăng xê. 

Thiết lập Wifi nhằm ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone

Thiết lập Wifi nhằm ngăn lăng xê Youtube bên trên iPhone

Hướng dẫn ngăn lăng xê Youtube bên trên iOS 14 trở lên

Với những iPhone đời vừa được tương hỗ hệ điều hành và quản lý iOS 14 trở lên trên, chúng ta cũng có thể thiết lập ngăn lăng xê Youtube một cơ hội đơn giản dễ dàng. Quý Khách chỉ việc triển khai một vài ba thao tác cơ phiên bản bên trên điện thoại cảm ứng thông minh tuy nhiên ko nên dùng cho tới bất kể trình duyệt hoặc ứng dụng không giống. 

Bước 1: Truy cập Cài bịa => Chọn Thời gian lận dùng => Tại mục Giới hạn phần mềm, chúng ta gạt công tắc nguồn nhằm nhảy tính năng

Bước 2: Chọn Tất cả phần mềm và hạng mục => nhập mục Sửa list và lựa chọn toàn bộ phần mềm và hạng mục => Nhấn Thêm

Hướng dẫn ngăn lăng xê Youtube

Hướng dẫn ngăn lăng xê Youtube

Bước 3: Quay lại mục Thời gian lận dùng => Chọn Bật số lượng giới hạn => Chọn Quảng cáo => Chọn Không được cho phép nhằm ngăn lăng xê Youtube. 

Chặn lăng xê Youtube bên trên iPhone iOS 14 trở lên

Xem thêm: dieu anh biet chi dan mp3

Chặn lăng xê Youtube bên trên iPhone iOS 14 trở lên

Bài viết lách bên trên là những chỉ dẫn về phong thái ngăn lăng xê Youtube bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone thành công xuất sắc 100% tuy nhiên chúng ta cũng có thể xem thêm. Mong rằng những vấn đề bên trên tiếp tục hữu ích, canh ty chúng ta cũng có thể vô hiệu phiền toái và đã đạt được thưởng thức chất lượng rộng lớn khi thưởng thức điện thoại cảm ứng thông minh. Hiện ni sở hữu thật nhiều điện thoại thông minh thời thượng được tung rời khỏi thị ngôi trường, nếu như bạn muốn mua sắm điện thoại cảm ứng thông minh đích thị với giá bán cực kỳ ưu đãi, hãy cho tới với Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn. 

Tham khảo tăng những khuôn mẫu điện thoại cảm ứng thông minh iPhone đang được hút khách bên trên Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn: