cách chụp màn hình dài trên iphone

  • Cách tự sướng màn hình hiển thị cuộn bên trên iPhone
  • Chụp màn hình hiển thị nhiều năm bên trên iPhone vì chưng những phần mềm loại ba

Chụp hình họa màn hình hiển thị bên trên iPhone khá giản dị và đơn giản. Tuy nhiên, khi cần thiết chụp lại một trang web hoặc trang PDF nhiều năm thì iPhone ko thể quét dọn không còn được nội dung chụp trong một phiên được. Hướng dẫn này giúp đỡ bạn nhanh gọn lẹ chụp lại được một nội dung nhiều năm nhưng mà không nhất thiết phải chụp rất nhiều lần.

iOS cung ứng hình họa chụp màn hình hiển thị nhiều năm như 1 chức năng hoàn toàn có thể chụp một trang nhiều năm bằng phương pháp tự động hóa cuộn cho tới khi kết cổ động. Hoạt động bằng phương pháp tự sướng màn hình hiển thị từng trang tiếp sau đó ghép bọn chúng lại cùng nhau. Người người sử dụng hoàn toàn có thể sửa đổi tăng hoặc quy đổi nó quý phái bất kì định hình nào là vì chưng khí cụ tích phù hợp sẵn.

Bạn đang xem: cách chụp màn hình dài trên iphone

Bước 1: Với iPhone sở hữu Face ID: nhấn bên cạnh đó nút Tăng âm thanh + Nút nguồn, với iPhone sở hữu cảm biến ID: nhấn bên cạnh đó nút Nguồn + nút Home, để có thể chụp màn hình hiển thị. Sau cơ nhấn vô phiên bản coi trước hình họa chụp màn hình hiển thị xuất hiện tại ở góc cạnh bên dưới nằm trong phía trái, phiên bản coi trước tiếp tục bặt tăm sau vài ba giây. 

Bước 2: Trong trình sửa đổi hình họa chụp màn hình hiển thị, lựa chọn tab Full Page/Trang lênh láng đủ ngay lập tức lân cận tab Screen/Màn hình. Sau cơ, iPhone tiếp tục chụp toàn cỗ màn hình hiển thị và cung ứng lại một phiên bản coi trước. Tùy lựa chọn này tiếp tục chỉ hiển thị khi đang được dùng Safari hoặc một phiên bản PDF nhiều năm.

Ảnh chụp màn hình hiển thị đơn của iPhone

Bước 3: Để coi trước hình họa chụp màn hình hiển thị nhiều năm, hãy dùng thanh cuộn đã có sẵn trước lân cận. Chạm và lưu giữ, tiếp sau đó dịch rời nó lên và xuống nhằm coi toàn cỗ trang.

Ảnh chụp màn hình hiển thị tổng thể vô iPhone

Bước 4: cũng có thể tách và sửa đổi nhiều hơn thế nữa nữa bằng phương pháp dùng khí cụ. Tuy nhiên, không tồn tại cơ hội nào là phóng to tướng để sở hữu được một hình họa tách đúng mực, tuy nhiên chúng ta có thể lựa chọn từng phần nhỏ nhằm vô hiệu hóa những phần ko quan trọng. Nhấn Reset nếu như cần thiết tái hiện.

Bước 5: Cách ở đầu cuối là ghi lại, lựa chọn vô Done/Xong hoặc share vì chưng hình tượng share phía trên nằm trong ở bên phải. Tất cả hình họa chụp màn hình hiển thị được lưu vô album Hình ảnh chụp màn hình hiển thị bên phía trong phần mềm Hình ảnh.

Tính năng hình họa chụp màn hình hiển thị nhiều năm chỉ khả dụng khi dùng Safari, duyệt những tệp PDF, tin nhắn vô phần mềm Thư đã có sẵn trước, phần mềm Ghi chú và một trong những phần mềm mặt mũi loại nhất không giống phần mềm. Nếu ko thấy tùy lựa chọn Full Page/Toàn trang và hình hình họa ngay lập tức ngay lập tức đã có sẵn trước nhằm tách thì sẽ không còn thể dùng chức năng hình họa chụp màn hình hiển thị nhiều năm.

Xem thêm: vao face

Có một trong những thay cho thế không giống cách thức về kiểu cách tự sướng màn hình hiển thị bên trên iPhone còn nếu không mến dùng những nút cơ bên trên điện thoại cảm ứng. Các cách thức này bao hàm dùng Assistive/Hỗ trợ chạm màn hình và Siri, được chấp nhận người tiêu dùng dùng nhấn lưu ban hoặc nhấn thân phụ phiên vô mặt mũi sau của iPhone nhằm tự sướng màn hình hiển thị sau khoản thời gian bịa đặt thông số kỹ thuật chức năng Back Tap bên trên điện thoại cảm ứng.

Cả nhị cách thức này ở đầu cuối tiếp tục cung ứng những phiên bản coi trước hình họa chụp màn hình hiển thị và đem về chính sách trình sửa đổi khoác quyết định của iOS, điểm nhưng mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn tự sướng màn hình hiển thị cuộn.

Chụp màn hình hiển thị nhiều năm bên trên iPhone vì chưng những phần mềm loại ba

Tính năng hình họa chụp màn hình hiển thị nhiều năm bên trên iOS chỉ sinh hoạt vô Safari, Mail và một trong những phần mềm của mặt mũi loại nhất không giống. Nếu mong muốn chụp một hình họa màn hình hiển thị nhiều năm vô phần mềm của mặt mũi loại thân phụ, người tiêu dùng tiếp tục nên chuyên chở xuống một phần mềm không giống kể từ App Store mang lại việc này. Và có rất nhiều phần mềm nhằm hoàn toàn có thể đơn giản tự sướng màn hình hiển thị nhiều năm bên trên iPhone của tôi.

Picsew – Screenshot Stitching

Một trong mỗi phần mềm chụp màn hình hiển thị của mặt mũi loại thân phụ thông dụng nhất hoàn toàn có thể ghép tối nhiều 300 hình hình họa. Cùng với cơ, người tiêu dùng hoàn toàn có thể quy đổi vị trí hướng của hình họa chụp màn hình hiển thị bám theo chiều dọc củ hoặc chiều ngang Theo phong cách tay chân, tạo ra hình họa chụp màn hình hiển thị kể từ màn hình hiển thị đoạn phim.

Tailor – Screenshot Stitching

Phần cực tốt của việc dùng phần mềm này là nó hoàn toàn có thể đưa đến một hình họa chụp màn hình hiển thị rõ rệt kể từ những hình hình họa ông chồng chéo cánh. Nó chất lượng tốt khi tự sướng màn hình hiển thị của những phần mềm nhắn tin cẩn như Telegram, Whatsapp, Twitter, Facebook Messenger, v.v.

Long Screenshot Shortcut

Ngoài rời khỏi, cũng hoàn toàn có thể dùng phím tắt nhằm tự sướng màn hình hiển thị nhiều năm bên trên iPhone. Phím tắt Hình ảnh chụp màn hình hiển thị nhiều năm được chấp nhận thống nhất nhiều hình họa chụp màn hình hiển thị trở thành một. Bên cạnh đó, cũng cung ứng tùy lựa chọn nhằm lựa chọn đầu trang và cuối trang của hình họa chụp màn hình hiển thị ở đầu cuối. Đây là 1 phím tắt sử dụng sau khoản thời gian chụp nhiều hình họa màn hình hiển thị.

Xem thêm: chụp màn hình asus

Với những chỉ dẫn này, bạn đã sở hữu thể tự sướng màn hình hiển thị cuộn hoặc đa số tất cả cởi rời khỏi vô iPhone. Nếu hiểu thêm vô số phương pháp chụp màn hình hiển thị cuộn bên trên điện thoại cảm ứng hãy nằm trong share bên dưới nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A

Xem thêm