cách chụp màn hình iphone 11 pro max

Cách chụp screen iPhone 11 là một vấn đề vô cùng hữu ích với người sử dụng điện thoại. Nếu người dùng đang được sở hữu sản phẩm này mà ko biết cách chụp hình họa màn hình, hãy cùng theo dõi dõi bài viết sau để biết thêm thắt vấn đề chi tiết tương tự cơ hội thực hiện nhé!

Hiện ni sở hữu 2 cơ hội chung bạn cũng có thể tự sướng screen iPhone 11 khá giản dị và đơn giản đó là:

Bạn đang xem: cách chụp màn hình iphone 11 pro max

Cách 1: Chụp hình họa vày thao tác phím cứng (nút mối cung cấp + âm lượng)

Cách 2: Chụp hình họa screen iPhone 11 vày nút Assistive cảm ứng.

1. Cách chụp màn hình iPhone 11 bằng phím cứng

cách tự sướng screen iphone 11

- Không tương tự như so với những dòng sản phẩm điện thoại iPhone sở hữu nút trang chủ vật lý cơ khi cơ hội tự sướng screen là nhấn mặt khác nút trang chủ và nút Nguồn (Power). Đối với những tranh bị kể từ iPhone X trở lên trên và rõ ràng là iPhone 11 thì cơ hội tự sướng screen iPhone 11 vày phím vật lý cơ được tiến hành như sau:

Bước 1: Cách tự sướng screen điện thoại cảm ứng iPhone 11 vày phím cứng

- Bạn nhấn mặt khác nút "Side" (trước phía trên gọi là nút Sleep/ Wake) và nút "Volume up" (Tăng âm lượng) bên trên iPhone 11. 

- Ngay sau thời điểm bấm những nút, các bạn sẽ đạt được một tấm hình chụp screen.

Bước 2: Chỉnh sửa hình họa chụp mùng hình

- quý khách hoàn toàn có thể nghe thấy tiếng động như khi chụp screen iPhone 11 thành công xuất sắc và thấy phiên bản coi trước hình họa chụp screen hiển thị ở phía bên dưới. 

- quý khách hoàn toàn có thể thấy tùy lựa chọn chú quí và sửa đổi hình họa chụp screen.

- quý khách cũng hoàn toàn có thể hạn chế hình họa như thông thường. 

- Dường như, nhằm tắt tiếng động khi tự sướng screen, các bạn chỉ việc nhằm iPhone ở cơ chế tắt giờ đồng hồ  (gạt sang trọng cơ chế lặng lặng).

Bước 3: Chia sẻ hình họa chụp mùng hình

- quý khách chỉ là chạm và lưu giữ vô phần coi trước nhằm fake thẳng cho tới "Share" (Chia sẻ) và gửi hình họa chụp screen cho tới một phần mềm mình thích.

- quý khách cũng hoàn toàn có thể bỏ dở phần coi trước hình họa chụp screen. 

- Hình ảnh chụp screen iPhone 11 sẽ được lưu tự động hóa vô album "Screenshot" (Ảnh chụp mùng hình) vô phần mềm "Photos" (Chụp ảnh).

Xem thêm: iphone 13 pro max mấy sim

Cách chụp màn hình iphone 11 bằng phím cứng

Xem thêm: 10+ Điện thoại tự sướng đẹp tuyệt vời nhất 2021 - nén tượng, sắc nét

2. Cách chụp hình họa màn hình iPhone 11 bằng nút trang chủ ảo (Assistive Touch)

- Nếu các bạn không thích sử dụng cơ hội chụp screen iPhone phía trên thì với sử dụng phương pháp này tiếp tục giản dị và đơn giản rộng lớn, tuy nhiên trước tiên các bạn cần nhảy nút Assistive cảm ứng hoặc thường hay gọi là nút trang chủ ảo.

- Hướng dẫn kích hoạt tác dụng Assistive cảm ứng và cơ hội tự sướng screen iPhone 11 các bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Bật Assistive cảm ứng (nút trang chủ ảo)

- Bạn vào phần "Cài đặt" (Setting)-> "General" (Cài đặt điều chung) -> "Trợ năng" (Accessibility) -> "Phím hỗ trợ" (Assistive Touch) -> nhảy tuỳ lựa chọn "Assistive Touch" lên.

- quý khách tiếp tục thấy một nút cung cấp vô trong cả được thêm nữa screen. Đó là nút AssistiveTouch. 

Bước 2:  

- Bấm "Customize Top Level Menu" (Tùy lựa chọn thực đơn tại mức cao nhất)

- Sau khi nhảy nút trang chủ ảo lên các bạn vô "Tùy chỉnh thực đơn cao nhất" (Customise Top Level Menu) -> Sau cơ chạm vô hình tượng "Tùy chỉnh" (hình ngôi sao) và lựa chọn "Chụp hình họa mùng hình" (Screenshot) kể từ list.

Bước 3: Như vậy là bạn đã sở hữu thể chụp screen iPhone 11 bằng phương pháp Assistive cảm ứng. Nhấp vô nút "Home ảo" tiếp sau đó lựa chọn "chụp mùng hình", vậy là đoạn rồi.

Cách chụp màn hình iphone 11 bằng nút trang chủ ảo

- Lưu ý nhỏ mang đến người dùng là hình hình họa screen vừa mới được chụp đoạn tiếp tục hiển thị ngay lập tức phía bên dưới screen iPhone. Nếu mình thích sửa đổi hoặc share hình hình họa, nhấn vô hình tượng hình họa chụp screen thu nhỏ nhằm truy vấn hình mẫu tùy lựa chọn. Tại mục này, bạn cũng có thể hạn chế, thêm thắt chữ, vẽ hoặc chèn icon vô hình họa chụp screen. 

- Khi đang được sửa đổi đoạn, các bạn nhấn vô nút Done và lựa chọn địa điểm lưu ảnh/ share hình họa với đồng minh qua quýt những kênh social tùy lựa chọn. Điều này sẽ giú người dùng ko cần thiết vô tủ sách hình hình họa nhằm sửa đổi như thường thì.

Xem thêm: cho quan trang truy kich

- Bạn chỉ là thực hiện những bước đặc biệt giản dị và đơn giản bên trên là người dùng có thể tự sướng screen iPhone 11 rồi. Bạn cũng có thể vận dụng cách chụp này mang đến iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max.

Với những vấn đề bên trên phía trên, chúc người dùng thực hiện cơ hội chụp screen iPhone 11 thành công và có những trải nghiệm viên mãn. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy nhớ là share những mẹo chụp mùng hình này cho tới các bạn bè nhé.

Siêu thị năng lượng điện máy HC