cách chuyển file word sang pdf trên điện thoại

Chuyển tệp tin Word thanh lịch PDF bên trên PC thì đa số ai ai cũng biết, tuy nhiên cơ hội đem tệp tin Word thanh lịch PDF bên trên Smartphone thì lại đang tiếp tục thực hiện nhiều người hồi hộp vì như thế ko biết nên chính thức kể từ đâu.

Word hoặc PDF đều là những format tệp tin không xa lạ được phần mềm trong tương đối nhiều sinh hoạt mỗi ngày. Dù còn tới trường hoặc tiếp tục đi làm việc, chúng ta đều phải có những thời gian cần thiết ngỏ, gọi hoặc sửa đổi 2 loại tệp tin văn chống siêu thịnh hành này.

Bạn đang xem: cách chuyển file word sang pdf trên điện thoại

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Chính vì vậy, không những dùng Word/PDF bên trên PC tuy nhiên trong nhiều tình huống, chúng ta còn nên dùng Word/PDF bên trên thiết bị cầm tay. Cách đem tệp tin Word thanh lịch PDF bên trên Smartphone cũng nên là tuy nhiên trở nên thủ pháp được rất nhiều người đặc trưng quan hoài.

Cách đem tệp tin Word thanh lịch PDF bên trên năng lượng điện thoại
Word và PDF được dùng thịnh hành vô cuộc sống thường ngày sản phẩm ngày

Hướng dẫn cơ hội đem tệp tin Word thanh lịch PDF bên trên Smartphone thời gian nhanh chóng

Dù dùng Android hoặc iOS, chúng ta đều rất có thể đem kể từ tệp tin Word thanh lịch tệp tin PDF chỉ với cùng một vài ba thao tác đơn giản và giản dị. Cụ thể như sau:

1. Cách đem tệp tin Word thanh lịch PDF bên trên iPhone

Để đem tệp tin Word thanh lịch PDF bên trên cái điện thoại thông minh trong phòng Táo, bạn phải cho tới một khí cụ tương hỗ có tên PDF Expert. Ứng dụng này còn có sẵn bên trên Appstore nên chúng ta cũng có thể dễ dàng và đơn giản vận chuyển về.

Trên hình mẫu của PDF Expert, chúng ta theo lần lượt triển khai những thao tác sau:

Nhấn vô hình tượng lốt (+) màu xanh lá cây ở bên dưới góc nên. Tiếp theo đòi, chúng ta lựa chọn mục Create PDF from File.

Cuối nằm trong, chúng ta chỉ việc lựa chọn tệp tin Word mong muốn quy đổi là hoàn thành. Sau Lúc đem thanh lịch PDF, chúng ta vẫn rất có thể sửa đổi tệp tin của tôi tùy ý. PDF Expert tương hỗ nhiều khí cụ mạnh mẽ và tự tin, canh ty việc dùng những tệp tin văn chống của chúng ta tăng tiện lợi và nhanh gọn lẹ.

Xem thêm: lỡ duyên

Cách đem tệp tin Word thanh lịch PDF bên trên iPhone
Cách đem tệp tin Word thanh lịch PDF bên trên iPhone

2. Cách đem tệp tin Word thanh lịch PDF bên trên Android

Với Android, chúng ta cũng có thể đem tệp tin Word thanh lịch PDF bên trên chủ yếu phần mềm Microsoft Word không xa lạ. Đây là phần mềm được rất nhiều người tiêu dùng Smartphone vận chuyển về cái thiết bị cầm tay của tôi. Nếu chưa xuất hiện phần mềm, các bạn hãy vận chuyển kể từ CH Play cho tới thiết bị cầm tay nhé.

Cách đem kể từ Word thanh lịch PDF với Microsoft Word ko khó khăn. Thế tuy nhiên, ko nên ai ai cũng biết phương pháp triển khai của thủ pháp siêu đơn giản và giản dị và vô nằm trong hữu ích này:

Trên hình mẫu của Microsoft Word, chúng ta nhấn lựa chọn hình tượng 3 chấm phía trên nằm trong góc nên. Tiếp theo đòi, chúng ta lựa chọn Print.

Thông thông thường, Smartphone sẽ không còn liên kết với máy in nên các bạn sẽ thấy ngay lập tức hình tượng Save as PDF ở bên dưới. Trong tình huống không nhiều gặp gỡ rộng lớn, nếu như cái điện thoại thông minh của chúng ta được liên kết với máy in, chúng ta chỉ nhấn vô hình tượng mũi thương hiệu kề bên máy in được liên kết và lựa chọn Save as PDF trong số những lựa lựa chọn hình thành.

Chọn Save as PDF
Chọn Save as PDF

Cuối nằm trong, chúng ta nhấn lựa chọn hình tượng hình tròn trụ Save với chữ PDF phía bên trong, mệnh danh tệp tin, lựa chọn folder lưu tệp tin rồi bấm Save là hoàn thành.

Xem thêm: chụp màn hình asus

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Chọn hình tượng Save
Chọn hình tượng Save ở góc cạnh phải

Trên đó là cách đem tệp tin Word thanh lịch PDF bên trên năng lượng điện thoại dành riêng cho chính mình. Hy vọng với thủ pháp này, việc hưởng thụ những format tệp tin văn chống với thiết bị cầm tay của các bạn sẽ tăng dễ dàng và đơn giản.

Thông tin tưởng liên quan:

  • Gmail bên trên iPhone ko gọi được Word, mẹo xử lý rất rất dễ
  • Zalo ko ngỏ được tệp tin word, tại vì sao lại như vậy?