cách đăng ký chạy now


Nếu chúng ta đang được lần tìm kiếm một việc làm thời hạn hoạt bát, dữ thế chủ động mang đến thu nhập cao thì Giao hàng Now là một trong những lựa lựa chọn hoàn hảo. Để ĐK chạy Now cũng không thật trở ngại và tốn không ít thời hạn. Chỉ cần thiết chúng ta tuân theo chỉ dẫn cụ thể của POS365 vô nội dung bài viết bên dưới chão.

Làm thế nào là nhằm ĐK chạy Now thành công xuất sắc cho tới tài xế?

Bạn đang xem: cách đăng ký chạy now

Tìm hiểu về Giao hàng Now

Cùng lần hiểu về Now nhằm mạnh mẽ và tự tin ĐK trở nên lái xe Giao hàng của Brand Name này nhé!

Ứng dụng giao phó món ăn Now trở nên Shopee Food

Now vốn liếng là một trong những phần mềm triệu tập vô việc làm trung gian trá trình làng, giao phó nhận món ăn, đồ uống. Và nhanh gọn lẹ không ngừng mở rộng quy tế bào sinh hoạt Lúc nhận ra nhu yếu chi tiêu và sử dụng của thị ngôi trường thay cho thay đổi tăng nhanh chóng. Hiện ni nền tảng Giao hàng này không chỉ là giao phó nhận món ăn mà còn phải nhập cuộc vô nhiều ngành sản phẩm không giống nhau.

Hiện ni Now vẫn đầu tiên trở nên 1 phần của Shopee với tên thường gọi là ShopeeFood. Người sử dụng hoàn toàn có thể nhìn thấy bên trên phần mềm nhiều ngành sản phẩm không giống nhau như sản phẩm chi tiêu và sử dụng, hóa chất làm đẹp, dược phẩm, đồ vật tươi tỉnh sinh sống, đồ ăn thức uống,...

now trở nên shopeefood

Now vẫn đầu tiên trở nên 1 phần của Shopee với tên thường gọi là ShopeeFood

>>Xem thêm: Hướng dẫn cụ thể cơ hội ĐK chạy Shoppefood cho tới tài xế

Tại sao nên ĐK chạy Now?

Nền tảng Giao hàng Now vẫn mang lại thời cơ việc thực hiện cho tới hàng nghìn SV, người làm việc nhận thêm thu nhập nhằm trang trải cuộc sống đời thường. Không cần tình cờ nhưng mà càng ngày càng có khá nhiều người ĐK trở nên lái xe Giao hàng Now. Những quyền lợi đồ sộ rộng lớn, thực tế nhưng mà lái xe Now sẽ có được là:

 • Công việc giản dị và đơn giản, dễ dàng thực hiện: Tài xế chỉ việc chiếm hữu xe cộ máy riêng rẽ, Smartphone mưu trí liên kết mạng internet và dùng phần mềm Now Delivery nhằm thao tác làm việc. Tài xế chỉ việc đợi người sử dụng cho tới nhưng mà ko cần thiết đi tìm kiếm vất vả. Giao sản phẩm tận điểm, nhận khách hàng trúng vị trí là sẽ có được chi phí.

 • Mang lại thu nhập nhập ổn định lăm le với mối cung cấp người sử dụng đầy đủ, to lớn. Bởi lúc bấy giờ người sử dụng tôn vinh những công ty dịch rời nhanh gọn lẹ, thuận tiện, cước phí rõ rệt. Now đáp ứng nhu cầu được toàn bộ những nguyên tố bại liệt. Chỉ hãy chọn vị trí tương thích, lái xe hoàn toàn có thể sẽ có được hàng trăm chuyến xe cộ, lô hàng rộng lớn nhỏ thường ngày. Thu nhập giới hạn max chỉ việc phụ thuộc vào cường độ chịu khó.

 • Thời gian trá thao tác làm việc linh hoạt: Tài xế được phép tắc ĐK thao tác làm việc toàn thời hạn hoặc chào bán thời hạn tùy từng chương trình cá thể của tôi. Khi thao tác làm việc chúng ta chỉ việc banh phần mềm và Now tiếp tục tự động hóa lần người sử dụng sớm nhất cho chính mình. Công việc này thực sự phù phù hợp với SV, người nhiều thời hạn trống không.

Lợi ích Lúc ĐK chạy Now

Nền tảng Giao hàng Now vẫn mang lại thời cơ việc thực hiện cho tới hàng nghìn SV, người lao động

>>Xem thêm: Hướng dẫn cụ thể cơ hội ĐK chạy Baemin cho những người mới nhất bắt đầu

Tương tự động như nhiều đơn vị chức năng Giao hàng không giống, Now cũng đòi hỏi những lái xe cần hỗ trợ đầy đủ những loại sách vở quan trọng như sau:

 • Giấy tờ lý lịch tư pháp cá thể bạn dạng gốc của lái xe ĐK Giao hàng Now.

 • 2 bạn dạng sao Căn cước công dân hoặc Chứng minh thư dân chúng vẫn vô thời hạn dùng.

 • Bản sao hoặc bạn dạng công hội chứng giấy tờ ĐK xe cộ trong khoảng 6 mon quay về.

 • Bản sao công hội chứng giấy tờ phép tắc tài xế của chủ yếu ngôi nhà lái xe.

 • Bản sao hoặc công hội chứng bong hộ khẩu còn thời hạn.

Khi vẫn với không hề thiếu sách vở làm hồ sơ đòi hỏi thì lái xe hoàn toàn có thể chính thức thao tác làm việc. Nếu thiếu thốn thì hoàn toàn có thể bổ sung cập nhật trung vòng một mon Tính từ lúc ngày ký phù hợp đồng đầu tiên.

Hồ sơ ĐK chạy now

Now cũng đòi hỏi những lái xe cần hỗ trợ đầy đủ những loại sách vở cần thiết thiết

Một số Note khác:

 • Giao sản phẩm Now tiếp tục đòi hỏi lái xe ĐK tài giỏi khoản ngân hàng Sacombank nhằm nhận và thanh toán giao dịch chi phí qua loa đơn vị chức năng này.

 • Tài xế ĐK chạy Now nên ĐK ví năng lượng điện tử Airpay nhằm tổ chức hấp thụ, rút chi phí trong tương đối nhiều tình huống quan trọng không giống.

>>Xem thêm: Hướng dẫn cụ thể cơ hội ĐK chạy Grab sớm nhất có thể cho tới tài xế

Xem thêm: galaxy s4

Hướng dẫn ĐK chạy Now nhanh chóng chóng

Hệ thống Now vẫn tương hỗ lái xe ĐK trải qua mạng internet và tổng đài nhanh gọn lẹ, sinh hoạt liên tiếp. 

Đăng ký trực tuyến bên trên website

Bước 1: Truy cập vô trang web tuyển chọn dụng đầu tiên của Now. Thực hiện tại điền không hề thiếu vấn đề được đòi hỏi bên trên màn hình hiển thị trang web và nhấp vào “Đăng ký”.

Tùy nằm trong vô thời hạn của từng cá thể, lái xe được quyền ĐK thao tác làm việc Part time hoặc Full time. Với lái xe thao tác làm việc toàn thời hạn thì sẽ rất cần phụ trách tăng một trong những việc làm không giống ngoài Giao hàng. Cùng với này đó là nút bổng cơ bạn dạng ổn định lăm le, nhận những nghĩa vụ và quyền lợi của những người làm việc theo gót quy lăm le của pháp lý.

Đăng ký trực tuyến

Bước 2: Mã xác thực sẽ tiến hành gửi về Smartphone của người sử dụng nhằm xác nhận tính danh.

Bước 3: Người ĐK tiếp tục sẽ có được đòi hỏi thực hiện bài xích đánh giá. Nhấn vô mục “Làm bài xích Test” nhằm hoàn thành xong. Bài đánh giá này nhằm mục đích mục tiêu xác lập ĐK nhằm trở nên lái xe Giao hàng của Now.

Việc đầy đủ bài xích đánh giá khá giản dị và đơn giản với 15 thắc mắc nội dung tương quan cho tới Clip cho tới trước. 

làm bài xích test now

 • Đúng 13 câu trở lên trên thì lái xe vẫn đáp ứng nhu cầu đòi hỏi vượt lên bài xích đánh giá nguồn vào.
 • Kết trái khoáy ko đạt 13 câu thì nên đánh giá gmail nhằm nhận vấn đề, thực hiện bài xích test không giống.

Bước 4: Đến văn chống thao tác làm việc của Now nhằm kết thúc giấy tờ thủ tục ĐK. Sau Lúc bài xích test đạt đòi hỏi, lái xe tiếp tục sẽ có được gmail chào thao tác làm việc. Trong vòng 4 tuần kể từ thời điểm hoàn thành xong bài xích đánh giá, gmail thông tin sẽ tiến hành gửi về.

Bạn chỉ việc cho tới văn chống thao tác làm việc theo gót địa điểm, thời hạn và đòi hỏi giấy tờ thủ tục như gmail thông tin là hoàn toàn có thể chính thức thao tác làm việc.

Thư chào nhận việc

Đăng ký Giao hàng qua loa tổng đài

Ngoài phương thức ĐK bên trên trang web, lái xe hoàn toàn có thể tương tác trải qua tổng đài Now. Nhân viên Now tiếp tục nhận những vấn đề cần phải có và chỉ dẫn chúng ta triển khai từng bước quan trọng. Tuy nhiên, những lái xe vẫn cần cho tới văn chống nhằm kết thúc làm hồ sơ ĐK của tôi. Cùng với này đó là hỗ trợ tăng vấn đề nhằm đáp ứng nhu cầu ĐK thực hiện lái xe của Now. 

Hiện ni phần đông những lái xe chọn lựa cách ĐK online vày sự tiện lợi, nhanh gọn lẹ và cực kỳ giản dị và đơn giản.

Đăng ký Giao hàng now qua loa tổng đài

Đăng ký chạy Now trải qua tổng đài

Giải đáp một trong những yếu tố Lúc ĐK chạy Now Food

Khi ĐK Giao hàng cho tới Now, chắc hẳn rằng nhiều lái xe với những vướng mắc ko thể trả lời. Cùng tìm hiểu thêm một trong những thắc mắc sau đây nhé!

Đăng ký Giao hàng Now với cần trả phí không?

Now mang lại những quyết sách tốt nhất có thể cho tới lái xe và ko hề thu một khoản phí nào là. Trước bại liệt đối tác chiến lược sẽ rất cần đóng góp chi phí ký quỹ và chi phí đồng phục. Tuy nhiên thời điểm hiện tại quy lăm le này sẽ vứt đi số chi phí ký quỹ. Tài xế chỉ việc đóng góp chi phí đồng phục là 600.000 đồng Lúc ĐK trở nên 1 phần của Now.

>>Xem thêm: Hướng dẫn cụ thể cơ hội ĐK chạy Loship nhanh gọn lẹ nhất

Tại sao thông tin tài khoản Now của lái xe lại bị khóa tạm thời thời?

Những tình huống lái xe bị khóa thông tin tài khoản trong thời điểm tạm thời là:

 • Trong thời hạn quy lăm le ko hoàn thành xong đầy đủ làm hồ sơ.

 • Không đột biến lô hàng mới nhất trong tầm thời hạn 5 ngày tiếp tục.

 • Vi phạm những quy lăm le, nội quy của công ty lớn.

lưu ý ĐK chạy Giao hàng now

Xem thêm: tắt đèn bàn phím laptop

Giải đáp vướng mắc của lái xe Now

Hệ thống với tương hỗ đo lại chênh chênh chếch khoảng cách không?

Phần rộng lớn là vì ĐK mạng internet tạm bợ, khoảng cách lô hàng sẽ ảnh hưởng chênh chênh chếch đối với thực tiễn. Hệ thống tiếp tục tương hỗ đo lại khoảng cách nếu như sai chênh chếch to hơn 0,1km. Đối với những tình huống chênh chênh chếch thấp hơn thì khối hệ thống Now ko tương hỗ giao phó lại.

Như vậy POS365 vừa phải chỉ dẫn cụ thể phương thức ĐK chạy Now nhanh gọn lẹ. Chúc những lái xe ĐK trở nên 1 phần của Now thành công xuất sắc. Theo dõi POS365 nhằm hiểu thêm nhiều tay nghề hữu ích không giống nhé!