cách đăng ký lại sim chính chủ viettel

Nếu như lúc trước trên đây quý khách rất cần phải cho tới những cửa hàng giao dịch thanh toán Viettel nhằm triển khai ĐK vấn đề sim chủ yếu công ty thì giờ trên đây người tiêu dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể triển khai điều này tức thì tận nơi trải qua phần mềm My Viettel.

Nếu các bạn cũng ko cầm được cơ hội đăng ký vấn đề mướn bao Viettel bên trên ứng dụng My Viettel thì chớ bỏ qua những vấn đề hữu ích sau đây nhé!

Bạn đang xem: cách đăng ký lại sim chính chủ viettel

Đăng ký vấn đề sim chủ yếu công ty tận nơi trải qua phần mềm My Viettel giản dị và đơn giản, nhanh gọn lẹ

Xem tăng ==> 

Bật mí cơ hội gửi sang trọng mướn bao trả sau Viettel tận nơi giản dị và đơn giản, nhanh chóng chóng

Cách dùng chức năng "Mời gửi trả sau" vô cùng giản dị và đơn giản bên trên My Viettel

Vì sao nên ĐK chủ yếu công ty sim Viettel?

Đăng ký vấn đề mướn bao chủ yếu công ty Viettel là phương pháp để căn nhà mạng hoàn toàn có thể xác có được đúng chuẩn các bạn là người sở hữu của sim, kể từ này mà tránh khỏi những khủng hoảng tàng ẩn hoàn toàn có thể xẩy ra. Nếu như người tiêu dùng ko ĐK chủ yếu công ty sim Viettel thì tiếp tục nên đương đầu với thật nhiều những khủng hoảng như sau:

- Có thật nhiều quý khách đã biết thành khóa sim sau đó 1 thời hạn lâu năm dùng. Lý do kéo theo hiện tượng này là vì sim dường như không được ĐK chủ yếu công ty sau đó 1 thời hạn dùng.

- Đối với những sim đem số rất đẹp và độ quý hiếm rộng lớn, được rất nhiều người ước muốn đã đạt được tiếp tục rất dễ dàng xẩy ra giành giật chấp hoặc tiến công cắp số mướn bao nếu mà ko được ĐK chủ yếu công ty. Hình như thì trong cả với những mướn bao thông thường ko ĐK chủ yếu công ty hoặc ĐK sai vấn đề thì đều sẽ sở hữu nguy cơ tiềm ẩn xẩy ra giành giật chấp và tổn thất số. Nếu như khủng hoảng xẩy ra thì việc lấy lại số mướn bao đang được tổn thất tiếp tục mất quá nhiều thời hạn và sức lực tự khó khăn hoàn toàn có thể minh chứng các bạn là người sở hữu của sim. Trên thực tiễn đang được đem thật nhiều những tình huống vì vậy xẩy ra và khiến cho thiệt kiêng dè đáng chú ý.

- Sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh nhằm ĐK thông tin tài khoản ngân hàng, lưu lưu giữ vấn đề cần thiết là thói quen thuộc của thật nhiều người tiêu dùng. Chính bởi vậy tuy nhiên đang được đem tình huống người tiêu dùng bị lừa hòn đảo, tiến công cắp vấn đề mật phụ thuộc số điện thoại cảm ứng thông minh. Nếu như ko ĐK sim chủ yếu công ty thì người tiêu dùng tiếp tục khó khăn hoàn toàn có thể được bảo đảm trước pháp lý vì như thế không tồn tại hạ tầng nhằm xác minh.

Đọc tăng ==>  Chuyển trả sau sang trọng trả trước vị My Viettel đã đạt được không?

Xem thêm: iphone 13 pro max mấy sim

Cách ĐK vấn đề sim chủ yếu công ty vị phần mềm My Viettel giản dị và đơn giản, nhanh chóng chóng

Hiện ni người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự động ĐK vấn đề mướn bao Viettel tận nơi vô cùng nhanh gọn lẹ và đơn giản trải qua phần mềm My Viettel. Dưới đó là công việc thực hiện:

Các bước ĐK vấn đề sim chủ yếu công ty bên trên My Viettel

Bước 1:  Truy cập nhập phần mềm My Viettel và singin thông tin tài khoản đang được đem.

- Nếu quý khách chưa xuất hiện thông tin tài khoản My Viettel, nhập mục Đăng ký bên trên màn hình hiển thị chủ yếu của phần mềm. Sau bại, Viettel tiếp tục gửi mã OTP qua chuyện số điện thoại cảm ứng thông minh một vừa hai phải ĐK, hãy nhập mã OTP => Nhập Mật khẩu => Nhập Xác nhận password. Cuối nằm trong nhấn nút Hoàn trở thành là đang được ĐK thành công xuất sắc, Khi bại màn hình hiển thị gửi sang trọng skin chủ yếu của phần mềm, nhập số điện thoại cảm ứng thông minh và nhấn nút Tiếp tục.

- Nếu đang được tài giỏi khoản My Viettel, người tiêu dùng chỉ việc phanh phần mềm và chính thức singin thông tin tài khoản bằng phương pháp nhập số điện thoại cảm ứng thông minh => Nhập password => Chọn Đăng nhập.

Bước 2: Tại màn hình hiển thị trang chủ phần mềm, quý khách lựa chọn mục "Tiện ích khác" → Chọn "Tiện ích di động" → Chọn "Đăng ký thông tin".

Bước 3: Tại màn hình hiển thị Đăng ký vấn đề, quý khách nhập số mướn bao cần thiết ĐK, Serial sim vào cụ thể từng dù ứng, tiếp sau đó bấm "Tiếp tục".

Xem thêm: nếu bây giờ được chọn lựa một lần nữa

Bước 4: Khách mặt hàng upload CMT mặt mũi trước, mặt mũi sau và hình ảnh chân dung theo đòi đòi hỏi.

Bước 5: Tiếp cho tới, quý khách nhấp lựa chọn dù "Tôi khẳng định những vấn đề bên trên là trọn vẹn chủ yếu xác" và lựa chọn dù "Ký xác nhận" nhằm bổ sung cập nhật chữ ký cá thể. Cuối nằm trong bấm xác nhận nhằm dứt.

Như vậy, với My Viettel quý khách hoàn toàn có thể đăng ký vấn đề mướn bao Viettel tức thì tận nơi giản dị và đơn giản, nhanh gọn lẹ tuy nhiên không nhất thiết phải cho tới những cửa hàng giao dịch thanh toán. Thật tiện lợi nên ko nào! Còn do dự gì tuy nhiên ko chuyên chở My Viettel nhằm hưởng thụ vô vàn những chức năng tiện lợi tức thì thời điểm hôm nay. Mọi vướng mắc tương quan xin xỏ mừng lòng contact tổng đài 198 (miễn phí) sẽ được tư vấn và tương hỗ sớm nhất nhé!