cách dùng google map

Để dịch chuyển theo gót từng tầm cho tới những vị trí một cơ hội đơn giản và dễ dàng, hãy dùng phần mềm Google Maps. Maps tiếp tục hiển thị vấn đề lối đi và dùng vấn đề giao thông vận tải theo gót thời hạn thực nhằm mò mẫm tuyến phố rất tốt nhằm cho tới điểm đến lựa chọn.

Khi dùng công dụng theo gót hướng dẫn bởi vì tiếng nói, chúng ta có thể nghe thấy những lưu ý giao thông vận tải, điểm cần thiết rẽ, làn đàng cần thiết lên đường và vấn đề về tuyến phố chất lượng rộng lớn (nếu có).

Bạn đang xem: cách dùng google map

Lưu ý quan liêu trọng: Tính năng theo gót hướng dẫn và vấn đề về làn đàng cần thiết lên đường chỉ dùng được ở một vài vương quốc, điểm và bởi vì một vài ngữ điệu. Các phương tiện đi lại cỡ to hoặc khẩn cung cấp ko cần là đối tượng người sử dụng dùng của công dụng theo gót hướng dẫn.

Những việc bạn phải thực hiện nhằm dùng công dụng theo gót chỉ dẫn

Trên Smartphone hoặc Tablet, hãy triển khai những thao tác sau:

 • Bật GPS (Hệ thống xác định toàn cầu).
 • Cho quy tắc Google Maps dùng loa và địa điểm thời điểm hiện tại của công ty.

Bắt đầu hoặc ngừng theo gót chỉ dẫn

 1. Trên Smartphone hoặc Tablet Android, hãy ngỏ phần mềm Google Maps Maps.
 2. Tìm một vị trí hoặc nhấn nhập vị trí tê liệt bên trên phiên bản trang bị.
 3. Ở bên dưới nằm trong phía bên trái, hãy nhấn nhập Đường đi. Nếu va và lưu giữ nút này, các bạn sẽ chính thức theo gót hướng dẫn và hoàn toàn có thể bỏ lỡ công việc kể từ 4 cho tới 6. Tìm hiểu cơ hội thêm thắt những điểm đến lựa chọn không giống.
 4. Chọn phương tiện đi lại đi đi lại lại.
 5. Các tuyến phố không giống (nếu có) tiếp tục xuất hiện nay bởi vì color xám bên trên phiên bản trang bị. Để theo gót một tuyến phố không giống, hãy nhấn nhập đàng color xám.
 6. Để chính thức theo gót hướng dẫn, hãy nhấn nhập hình tượng Bắt đầu Vị trí xuất phát. Nếu chúng ta nhận ra thông tin “Đang mò mẫm GPS…” thì tức là Smartphone của công ty đang được nỗ lực bắt tín hiệu GPS. Ví dụ: chúng ta có thể đang được ở nhập hoặc ngay gần một căn hầm, gara đỗ xe pháo hoặc địa điểm không giống không tồn tại tín hiệu GPS.
 7. Để ngừng hoặc bỏ công dụng dẫn đường, hãy gửi cho tới phần bên dưới nằm trong phía bên trái và nhấn nhập hình tượng Đóng Đóng.

Lưu ý:

 • Bạn hoàn toàn có thể coi vấn đề về tình hình giao thông vận tải, những lựa lựa chọn phương tiện đi lại công nằm trong và những vị trí yêu thương mến bên trên khu vực chỉ với sau một vài ba giây. Tìm hiểu thêm thắt về vị trí thời gian gần đây và cơ hội dịch chuyển.
 • Để mò mẫm phiên bản trang bị kể từ tầm nhìn của công ty, hãy nhấn nhập hình tượng la bàn.
 • Tìm hiểu cơ hội thêm thắt phím tắt nhằm coi lối đi cho tới một vị trí tuy nhiên chúng ta thông thường cho tới, ví dụ như cơ sở hoặc mái ấm riêng biệt.

Tìm thêm thắt những thao tác không giống trong những lúc theo gót chỉ dẫn

Để mò mẫm thêm thắt những thao tác không giống trong những lúc theo gót hướng dẫn cho tới một vị trí, hãy gửi cho tới thẻ vấn đề ở cuối màn hình hiển thị và vuốt lên. Để ẩn trình đơn này, hãy vuốt xuống bên trên thẻ vấn đề.

Nghe vấn đề lối đi bởi vì giọng nói

Khi theo gót hướng dẫn cho tới một vị trí, chúng ta có thể nghe vấn đề lối đi bởi vì tiếng nói. Tìm hiểu cơ hội xử lý những yếu tố Khi theo gót hướng dẫn bởi vì tiếng nói.

Thay thay đổi nút âm lượng

Tắt giờ đồng hồ, nhảy giờ đồng hồ hoặc nghe thông báo

Tắt giờ đồng hồ vấn đề lối đi bởi vì tiếng nói trong những lúc gọi năng lượng điện thoại

Nếu sẽ có được cuộc gọi Smartphone trong những lúc đang được dò thám đàng, chúng ta có thể bắt máy, tuy nhiên các bạn sẽ nghe thấy vấn đề lối đi bởi vì tiếng nói trừ khi chúng ta tắt công dụng này.

 1. Trên Smartphone hoặc Tablet Android, hãy ngỏ phần mềm Google Maps Maps.
 2. Nhấn nhập hình họa làm hồ sơ hoặc thương hiệu viết lách tắt của công ty Vòng liên kết nhập tài khoản sau đó Cài đặt Settings sau đó Cài đặt điều cơ hội theo gót chỉ dẫn.
 3. Bật hoặc tắt công dụng "Phát tiếng nói trong những lúc gọi năng lượng điện thoại".

Thay thay đổi giọng nói

Bạn hoàn toàn có thể gửi sang 1 tiếng nói không giống nhập phần thiết đặt của công dụng gửi văn phiên bản lịch sự điều rằng bên trên Smartphone hoặc Tablet.

Xem thêm: vao face

 1. Chuyển cho tới phần mềm thiết đặt của Smartphone hoặc Tablet.
 2. Nhấn nhập Ngôn ngữ và công thức nhập.
 3. Nhấn nhập Chuyển văn phiên bản lịch sự điều nói.
 4. Trong "Công cụ ưu tiên", nên lựa chọn một lựa lựa chọn không giống nhằm gửi văn phiên bản lịch sự điều rằng.
 5. Tính năng theo gót hướng dẫn bởi vì tiếng nói tiếp tục dùng tiếng nói tuy nhiên chúng ta lựa chọn. Giọng rằng trong số phần mềm không giống cũng tiếp tục thay cho thay đổi theo gót.

Thay thay đổi ngôn ngữ

 1. Trên Smartphone hoặc Tablet Android, hãy ngỏ phần mềm Google Maps Maps.
 2. Nhấn nhập Hình ảnh làm hồ sơ hoặc thương hiệu viết lách tắt của công ty Vòng liên kết nhập tài khoảnsau đó Cài đặt điều Settings sau đó Cài đặt điều cơ hội theo gót chỉ dẫn.
 3. Trong mục "Âm thanh và giọng nói", hãy nhấn nhập Lựa lựa chọn giọng nói.
 4. Chọn ngữ điệu.

Những việc không giống tuy nhiên chúng ta có thể thực hiện Khi theo gót chỉ dẫn

Báo cáo lưu ý uỷ thác thông

Báo cáo camera phun vận tốc và tai nạn đáng tiếc uỷ thác thông

Để chung nâng cấp Maps cho tới chủ yếu chúng ta và những người dân không giống, chúng ta có thể share vấn đề bên trên tuyến phố của tớ. quý khách hoàn toàn có thể báo cáo:

Lưu ý: Chỉ report nếu như thấy tin cậy.

Thêm báo cáo

 1. Mở phần mềm Google Maps Maps.
 2. Bắt đầu theo gót hướng dẫn.
 3. Nhấn nhập hình tượng Báo cáo Báo cáo sau đó Chọn một lựa lựa chọn.
 4. Bản trang bị tiếp tục hiển thị một report tức thì bên trên địa điểm của công ty bên trên tuyến phố. Báo cáo tiếp tục ở cơ chế ẩn danh.

Tìm thông tin của những người dân khác

Nếu với người report điều gì tê liệt, các bạn sẽ thấy thông tin tê liệt bên trên phiên bản trang bị Khi dịch chuyển lại gần rộng lớn. Tuỳ nằm trong nhập cơ chế thiết đặt thông tin, chúng ta cũng hoàn toàn có thể nghe thấy tiếng động lưu ý.

Khi sẽ có được thông tin, các bạn sẽ thấy thông tin căn vặn "Vẫn còn sự cố?" Để cho tất cả những người không giống biết report với còn đích thị hay là không, hãy nhấn nhập hoặc Không.

Mẹo tiết kiệm ngân sách và chi phí pin Khi theo gót chỉ dẫn

Xem thêm: samsung galaxy j7 2016 16gb (vàng)

Pin hao thời gian nhanh rộng lớn Khi dùng công dụng dẫn đường vì như thế Maps dùng những công dụng sau bên trên Smartphone hoặc Tablet của bạn:

 • Vị trí thời điểm hiện tại của bạn
 • Màn hình
 • Loa

Mẹo tiết kiệm ngân sách và chi phí pin

 • Sử dụng cỗ sạc: quý khách ko cần thiết phiền lòng về sự việc tiêu tốn pin nếu như Smartphone đang được sạc. quý khách nên dùng cỗ sạc, quan trọng đặc biệt Khi chuyến hành trình của công ty kéo dài ra hơn một phần hai tiếng.
 • Tắt mùng hình: Nếu chúng ta ko cần thiết coi màn hình hiển thị trong những lúc theo gót hướng dẫn, hãy nhấn nhập nút mối cung cấp bên trên Smartphone hoặc Tablet nhằm tắt màn hình hiển thị. quý khách tiếp tục vẫn nghe thấy vấn đề lối đi bởi vì tiếng nói.

Thông tin cậy này còn có hữu ích không?

Chúng tôi hoàn toàn có thể nâng cấp trang này bằng phương pháp nào?

Tác giả

Bình luận