cách ghi âm cuộc gọi trên samsung

Ghi âm là 1 hoạt động và sinh hoạt quan trọng nhập cuộc sống đời thường hằng ngày của từng tất cả chúng ta. Mé cạnh phần mềm thu thanh bên trên Samsung có trước, người tiêu dùng cũng rất có thể tìm hiểu thêm một trong những phần mềm thu thanh kể từ mặt mày loại phụ vương đem unique tiếng động đảm bảo chất lượng và có tương đối nhiều tác vụ kèm theo. Cùng tìm hiểu cơ hội thu thanh bên trên điện thoại cảm ứng Samsung tiếp sau đây nhé!

Ý nghĩa

Trên những trang bị điện thoại cảm ứng Samsung, người tiêu dùng rất có thể dùng tác dụng thu thanh Samsung Voice Recorder được tích hợp ý sẵn bên trên hệ quản lý điều hành. Như vậy gom cho tất cả những người người sử dụng rất có thể thu âm cuộc đối thoại, bài xích giảng, hoặc những cuộc gọi cần thiết tuy nhiên không cần thiết phải vận chuyển thêm thắt phần mềm kể từ mặt mày loại phụ vương.

Bạn đang xem: cách ghi âm cuộc gọi trên samsung

Ứng dụng thu thanh bên trên samsung
Tính năng thu thanh Samsung Voice Recorder được tích hợp ý sẵn bên trên máy

Tác dụng

Samsung Voice Recorder được kiến thiết nhằm cung ứng cho mình hưởng thụ thu thanh đơn giản dễ dàng và tuyệt hảo với tiếng động rất tốt, đôi khi cung ứng năng lực tái phát và sửa đổi.

Ưu điểm

 • Ghi âm đơn giản dễ dàng với tiếng động rất tốt.
 • Hỗ trợ tác dụng “Ghi chú tự giọng nói”, gom trả tiếng nói trở thành văn phiên bản.
 • Chế phỏng thu thanh Phỏng vấn: kích hoạt 2 micro nằm tại vị trí bên trên nằm trong và bên dưới nằm trong của trang bị nhằm thu thanh rõ ràng rộng lớn.
 • Hỗ trợ tác dụng thu thanh nhập nền.
 • Chỉnh sửa phiên bản thu thanh với khá nhiều dụng cụ.
 • Tính năng Lặp lại phiên bản thu thanh.
 • Có thể thu thanh bên trên dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay mưu trí Samsung Gear.
 • Đồng cỗ và share phiên bản thu thanh với bè bạn qua chuyện E-Mail, Tin nhắn,…

Cách thu thanh bên trên Samsung dùng tác dụng có trước bên trên thiết bị

Để thu thanh tiếng nói bên trên điện thoại cảm ứng Samsung, người tiêu dùng rất có thể dùng phần mềm thu thanh bên trên Samsung đem quyết định có trước bên trên điện thoại cảm ứng, gọi là Samsung Voice Recorder. Cách dùng ứng dụng này nhằm thu thanh như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Ghi âm kể từ screen chủ yếu điện thoại cảm ứng Samsung.

Ứng dụng thu thanh bên trên samsung
Mở phần mềm Ghi âm kể từ screen chủ yếu năng lượng điện thoại

Bước 2: Tại skin của ứng dụng, chúng ta nhấn nhập hình tượng nút red color hình tròn trụ ở bên dưới nằm trong nhằm chính thức quy trình thu thanh.

Bước 3: Khi đang được thu thanh, chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn 3 chính sách không giống nhau, bao gồm:

 • Chế phỏng Tiêu chuẩn: Cho phép tắc thu thanh nhập ĐK thông thường, không nhiều ồn.
 • Chế phỏng Phỏng vấn: Cho phép tắc hạn chế ồn xung xung quanh và khuếch tán tiếng động thu thanh kể từ nhị thành phần loa bên trên điện thoại cảm ứng.
 • Chế phỏng Chuyển tiếng nói trở thành văn bản: Chuyển thay đổi đoạn thu thanh tối đa là 10 phút trở thành văn phiên bản. Khi người sử dụng chính sách này, hãy bịa điện thoại cảm ứng rời ra mồm chúng ta tầm 8cm và trình bày giọng to tướng rõ nét nhằm đáp ứng thu thanh rất đầy đủ nội dung.

Bước 4: Khi cần thiết tạm ngưng thu thanh, bạn phải nhấn nhập khu vực sọc kẻ dọc

Bước 5: Nhấn nhập nút hình vuông vắn red color nhằm kết cổ động thu thanh.

Bước 6: Sau khi triển khai xong thu thanh, chúng ta cũng có thể thay tên phiên bản thu thanh vừa mới được ghi và nhấn nhập nút Lưu nhằm ghi lại nội dung thu thanh.

Ứng dụng thu thanh bên trên samsung
Cách dùng ứng dụng thu thanh đem định

Chỉ với 1 vài ba thao tác bên trên đấy là chúng ta tiếp tục triển khai xong cơ hội thu thanh bên trên điện thoại cảm ứng Samsung qua chuyện ứng dụng Samsung Voice Recorder có trước bên trên máy.

Xem thêm:

 • Hướng dẫn thu thanh tự tai nghe công nghệ Bluetooth không dây giản dị và đơn giản, chi tiết
 • 4 ứng dụng thu thanh cuộc gọi 2 chiều mang lại Android free nên vận chuyển nhất hiện nay nay

Tổng hợp ý những phần mềm thu thanh bên trên Samsung phổ biến

Samsung Voice Recorder

Samsung Voice Recorder được kiến thiết nhằm cung ứng cho mình hưởng thụ thu thanh đơn giản dễ dàng và tuyệt hảo với tiếng động rất tốt, đôi khi cung ứng năng lực tái phát và sửa đổi.

Xem thêm: nokia 8.1 plus

Đối với nhu yếu hằng ngày của khách hàng, Samsung tiếp tục cải tiến và phát triển chính sách thu thanh “Bản ghi âm” nhằm chúng ta cũng có thể quy đổi tiếng nói của tớ trở thành văn phiên bản (Speech to tướng text).

Ứng dụng thu thanh bên trên samsung
Samsung Voice Recorder

Ứng dụng MDroid Sound Recorder

MDroid Sound Recorder là 1 dụng cụ hữu ích nhằm thu thanh những buổi họp, những cuộc thương thảo, nhập lớp học tập, nhất là những chú thích tự tiếng nói. Ứng dụng tương hỗ format 3GP, WAV và ghi MP4.

Ứng dụng thu thanh bên trên samsung
MDroid Sound Recorder

Ngoài rời khỏi, tác dụng nổi trội của phần mềm này là năng lực thu thanh nền, thậm chí còn khi tắt screen vẫn rất có thể thu thanh được. Một số tác dụng kèm theo như vận hành những phiên bản ghi hiện nay đem, share phiên bản thu thanh và lựa chọn micro nhằm thu thanh (trước hoặc sau).

Ứng dụng Automatic Call Recorder

Đây là phần mềm khá phổ cập với người tiêu dùng Android. Automatic Call Recorder chiếm hữu skin giản dị và đơn giản với những bộ phận được bố trí phù hợp. Dễ dùng, người tiêu dùng chỉ việc ngỏ phần mềm lên và đồng ý mang lại nó truy vấn nhập những hạng mục của sản phẩm ở lần thứ nhất là đoạn. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể thiết lập và chỉ thu thanh ở một trong những chính sách như thu thanh toàn bộ cuộc gọi, một vài ba số, số kỳ lạ ở chỗ Cài bịa cơ.

Ứng dụng thu thanh bên trên samsung
Automatic Call Recorder

Ứng dụng Parrot

Parrot là 1 phần mềm thu thanh free được cho phép chúng ta nhanh gọn ghi lại, phân phát và share tệp tin thu thanh tiếng nói. Ứng dụng đem skin người tiêu dùng giản dị và đơn giản và mê hoặc, thực hiện chúng ta liên tưởng cho tới một Dictaphone chuyên được dùng nhằm thu thanh. quý khách rất có thể thu thanh tiếng nói, tiếng động, những cuộc chat chit điện thoại cảm ứng, và bất kể điều gì không giống tuy nhiên chúng ta mến.

Ứng dụng thu thanh bên trên samsung
Ứng dụng Parrot

Ứng dụng cũng đều có một phiên phiên bản Pro, được cho phép người tiêu dùng ghi lại những cuộc gọi điện thoại cảm ứng, lên lịch thu thanh mang lại thời gian rõ ràng, và vận chuyển bọn chúng lên Google Drive hoặc Dropbox. Bên cạnh đó, Parrot cũng cung ứng hàng trăm ngàn tùy chỉnh và thiết lập không giống nhau, gom chúng ta cũng có thể sửa đổi phiên bản thu thanh của tớ theo ý muốn.

Ứng dụng Dictaphone

Dictaphone là 1 phần mềm free và rất dễ dàng dùng, được cho phép chúng ta ghi lại, bố trí và tàng trữ những luyện tin cẩn thu thanh. Tính năng đặc trưng nhất của Dictaphone là năng lực vô hiệu hóa những đoạn vắng lặng nhập quy trình thu thanh, nhờ cơ thực hiện hạn chế dung tích của phiên bản thu thanh. Nó cũng đều có tác dụng share lên những social phổ cập, hoặc vận chuyển tệp tin lên Dropbox tự động hóa hoặc nhất quán hóa Google Drive.

Ứng dụng thu thanh bên trên samsung
Ứng dụng Dictaphone

File thu thanh bên trên Samsung được lưu ở đâu?

Lưu tệp tin ở đâu

Hiện bên trên, việc thăm dò tệp tin thu thanh cuộc gọi bên trên điện thoại cảm ứng tùy nằm trong nhập cơ hội thiết lập của người tiêu dùng nhập cơ nó sẽ tiến hành lưu ở hai trang bị là bộ lưu trữ nhập hoặc thẻ lưu giữ. Thông thông thường, bên trên điện thoại cảm ứng Samsung sẽ tiến hành thiết lập sẵn những cuộc thu thanh ở bộ lưu trữ nhập tuy nhiên đem những tình huống nó sẽ tiến hành trả thiết lập lịch sự thẻ lưu giữ.

Cách xem

Thông thông thường, chúng ta cũng có thể nhìn thấy tệp tin thu thanh ngay lập tức bên trên phần mềm Ghi âm của Samsung. Trong tình huống không kiếm thấy tệp tin này, các bạn hãy vào:

 • Mở nhập phần mềm File của khách hàng hoặc Quản lý tệp tin > lựa chọn CMOS. Tại trên đây, chúng ta tìm tới mục Recorder.
 • Đối với tệp tin thu thanh cuộc gọi, các bạn hãy nhập phần mềm Điện thoại > nhấn nhập lốt 3 chấm phía trên góc cần > Cài bịa > Ghi âm cuộc gọi. Tại trên đây, chúng ta chỉ việc thăm dò tệp tin thu thanh bản thân cần thiết nhập mục Bản thu thanh là đoạn.
Ứng dụng thu thanh bên trên samsung
Cách coi tệp tin thu thanh cuộc gọi

Cách trả tệp tin thu thanh bên trên Samsung qua chuyện Gmail

Hiện người tiêu dùng rất có thể share tệp tin thu thanh kể từ điện thoại cảm ứng Samsung qua chuyện dụng cụ Gmail như sau:

Xem thêm: bphone 2 tinhte

Bước 1: Từ phần mềm thu thanh bên trên điện thoại cảm ứng Samsung, chúng ta lựa chọn nhập tệp tin thu thanh cần thiết trả kể từ điện thoại cảm ứng lịch sự PC > lựa chọn mục Chia sẻ.

Ứng dụng thu thanh bên trên samsung
Chọn mục Chia sẻ

Bước 2: Tiếp theo đòi, chọn lựa cách share qua chuyện phần mềm Gmail > nhập địa điểm tin nhắn nhận tệp tin thu thanh gửi cho tới > lựa chọn hình tượng mũi thương hiệu màu xanh lá cây nhằm gửi tệp tin lên Gmail là đoạn.

Ứng dụng thu thanh bên trên samsung
Chọn cơ hội share qua chuyện phần mềm Gmail

Tổng kết

Các phần mềm thu thanh bên trên Samsung càng ngày càng được cải tiến và phát triển đa dạng và phong phú và thực sự hữu ích. Người người sử dụng rất có thể dùng những ứng dụng này như 1 máy thu thanh có trách nhiệm tuy nhiên ko cần thiết tậu thêm thắt trang bị. Hãy tìm hiểu thêm và ghi lại cơ hội thu thanh bên trên điện thoại cảm ứng Samsung giản dị và đơn giản và quan trọng này nhé!