cách hạ ios 16 xuống 15 không cần máy tính

Cách hạ iOS 16 xuống 15 ko cần thiết máy tính đặc biệt đơn giản. Việc hạ cấp cho iOS 16 xuống 15 là 1 trong những lựa lựa chọn hữu ích mang lại những người dân không thích dùng phiên bạn dạng iOS tiên tiến nhất. Hoặc mong muốn hội tụ lại những chức năng của phiên bạn dạng iOS cũ rộng lớn. Tuy nhiên, trước lúc triển khai quy trình hạ cấp cho. Quý khách hàng cần thiết chú ý rằng việc hạ cấp cho hoàn toàn có thể phát sinh một số trong những yếu tố với điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng. Vì vậy, nếu như không quan trọng, chúng ta nên quan tâm đến trước lúc triển khai.

Nếu bạn thích hạ cấp cho iOS 16 xuống 15. Hãy tuân theo công việc chỉ dẫn tuy nhiên Dienthoaigiakho.vn share sau đây và chú ý khi hạ cấp cho nhằm rời mất mặt tài liệu cần thiết. Hoặc phát sinh những yếu tố với điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng. Bài viết lách này tiếp tục chỉ dẫn các bạn cơ hội hạ iOS 16 xuống 15 tuy nhiên ko cần dùng PC. Nếu bạn thích hội tụ lại những chức năng của iOS 15. Hoặc giản dị và đơn giản là không thích dùng phiên bạn dạng iOS tiên tiến nhất. Thì đó là chỉ dẫn cho chính mình.

Bạn đang xem: cách hạ ios 16 xuống 15 không cần máy tính

Cách hạ iOS 16 xuống 15 ko cần thiết PC. Nếu bạn thích hạ iOS 16 xuống 15 tuy nhiên ko cần dùng PC, hãy tuân theo công việc sau đây:

Bước 1: Sao lưu tài liệu của bạn

Trước khi chính thức quy trình hạ cấp cho iOS, chúng ta nên sao lưu tài liệu của tớ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sao lưu tài liệu của tớ bằng phương pháp dùng iCloud hoặc iTunes.

Bước 2: Tải xuống phiên bạn dạng iOS 15

Sau khi đang được sao lưu tài liệu của tớ, bạn phải vận tải xuống phiên bạn dạng iOS 15. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện điều này bằng phương pháp nhập thiết lập của điện thoại cảm ứng thông minh, lựa chọn “Chung” và tiếp sau đó lựa chọn “Cập nhật phần mềm”. Nếu phiên bạn dạng iOS 15 ko được hiển thị, hãy ra soát sau đó 1 một vài giờ hoặc test mò mẫm kiếm bên trên Google.

Bước 3: Xóa phiên bạn dạng iOS 16

Sau khi đang được vận tải xuống phiên bạn dạng iOS 15, bạn phải xóa phiên bạn dạng iOS 16 bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của tớ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện điều này bằng phương pháp truy vấn nhập “Cài đặt”, lựa chọn “Tổng quan”, tiếp sau đó lựa chọn “Quản lý cỗ nhớ” và lựa chọn phiên bạn dạng iOS 16 nhằm xóa.

Bước 4: Khởi động lại điện thoại cảm ứng thông minh của bạn

Sau khi đang được xóa phiên bạn dạng iOS 16, bạn phải phát động lại điện thoại của tớ bằng phương pháp lưu giữ nút mối cung cấp và nút rời âm thanh cho tới khi màn hình hiển thị hiển thị logo của Apple.

Bước 5: Cài đặt điều lại năng lượng điện thoại

Sau khi phát động lại iPhone, bạn phải thiết lập lại điện thoại cảm ứng thông minh của tớ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện điều này bằng phương pháp dùng iCloud hoặc iTunes nhằm Phục hồi tài liệu của tớ hoặc thiết lập lại từ trên đầu.

Cách hạ iOS 16 xuống 15 ko cần thiết PC là 1 trong những quy trình giản dị và đơn giản và đơn giản. phẳng cơ hội tuân theo công việc bên trên. Quý khách hàng tiếp tục hoàn toàn có thể hạ cấp cho phiên bạn dạng iOS của tớ tuy nhiên ko cần dùng máy tính. Trong khi, việc dùng phiên bạn dạng iOS cũ rộng lớn hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn tránh khỏi những lỗi bên trên phiên bạn dạng tiên tiến nhất và hội tụ lại những chức năng tuy nhiên các bạn yêu thương mến.

cách hạ iOS 16 xuống 15 ko cần thiết máy tính

xem thêm thắt tin cẩn hot

Tất tần tật về iOS 16.5 lúc nào tung ra, sở hữu gì mới mẻ, iPhone nào là được nâng cấp?

Cách hạ iOS 16 xuống 15 ko cần thiết PC – Cách Phục hồi tài liệu sau khoản thời gian hạ iOS 16 xuống 15

Sau khi đang được hạ iOS 16 xuống 15. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mong muốn Phục hồi tài liệu của tớ. Bài viết lách này tiếp tục chỉ dẫn các bạn cơ hội Phục hồi tài liệu của tớ sau khoản thời gian đang được hạ iOS 16 xuống 15.

Bước 1: Kết nối với iCloud hoặc iTunes

Để Phục hồi tài liệu của tớ, bạn phải liên kết với iCloud hoặc iTunes. Nếu các bạn đang được sao lưu tài liệu của tớ trước lúc hạ iOS 16 xuống 15. Quý khách hàng hoàn toàn có thể Phục hồi tài liệu của tớ kể từ bạn dạng sao lưu cơ.

Bước 2: Chọn tùy lựa chọn khôi phục

Sau khi liên kết với iCloud hoặc iTunes, bạn phải lựa chọn tùy lựa chọn Phục hồi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn Phục hồi toàn cỗ tài liệu của tớ hoặc chỉ lựa chọn Phục hồi một số trong những luyện tin cẩn rõ ràng.

Bước 3: Chờ quy trình Phục hồi trả tất

Sau khi đang được lựa chọn tùy lựa chọn Phục hồi, bạn phải đợi quy trình Phục hồi hoàn thành. Thời gian lận Phục hồi hoàn toàn có thể tùy nằm trong nhập độ cao thấp của tài liệu của người sử dụng.

Lưu ý khi hạ iOS 16 xuống 15

Cách hạ iOS 16 xuống 15 ko cần thiết PC. Trước khi hạ iOS 16 xuống 15, bạn phải chú ý một số trong những điều cần thiết. Bài viết lách này tiếp tục giúp đỡ bạn làm rõ rộng lớn về những vấn đề cần chú ý khi hạ iOS 16 xuống 15.

Xem thêm: chất nào sau đây là chất tinh khiết

Đầu tiên, việc hạ cấp cho iOS hoàn toàn có thể xóa toàn cỗ tài liệu của người sử dụng. Vì vậy, trước lúc chính thức quy trình hạ cấp cho, chúng ta nên sao lưu tài liệu của tớ nhằm rời mất mặt tài liệu cần thiết.

Thứ nhì, việc hạ cấp cho iOS hoàn toàn có thể phát sinh một số trong những yếu tố với điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng, như thực hiện chậm trễ hoặc phát sinh lỗi. Vì vậy, nếu khách hàng ko quan trọng nên hạ cấp cho iOS của tớ. Hãy quan tâm đến trước lúc triển khai.

Cuối nằm trong, việc hạ cấp cho iOS hoàn toàn có thể thực hiện rời tính bảo mật thông tin của điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng. Nếu các bạn quan hoài cho tới tính bảo mật thông tin của tớ, chúng ta nên dùng phiên bạn dạng iOS tiên tiến nhất.

Hạ iOS 16 xuống 15 là 1 trong những quy trình giản dị và đơn giản và đơn giản. Tuy nhiên, chúng ta nên chú ý rằng việc hạ cấp cho iOS hoàn toàn có thể xóa toàn cỗ tài liệu của người sử dụng. Và phát sinh những yếu tố với điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng. Nếu các bạn ko quan trọng nên hạ cấp cho iOS của tớ. Hãy quan tâm đến trước lúc triển khai. Trong khi, việc dùng phiên bạn dạng iOS tiên tiến nhất hoàn toàn có thể canh ty tăng tính bảo mật thông tin mang lại điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng.

cách hạ iOS 16 xuống 15 ko cần thiết máy tính

Xem thêm: Một số khuôn iPhone tương hỗ iOS 16 và hơn thế nữa nữa bên trên Điện thoại Giá Kho hiện tại đang xuất hiện nấc giá rất rẻ vô địch, coi tức thì sau đây để tìm hiểu vấn đề đúng chuẩn nhất nhé!

ĐIỆN THOẠI IPHONE GIÁ TỐT MUA NGAY

Cách hạ iOS 16 xuống 15 ko cần thiết PC – Cách xử lý những yếu tố khi hạ iOS 16 xuống 15

Cách hạ iOS 16 xuống 15 ko cần thiết PC. Việc hạ iOS 16 xuống 15 hoàn toàn có thể phát sinh một số trong những yếu tố với điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng. Bài viết lách này tiếp tục giúp đỡ bạn xử lý những yếu tố thịnh hành khi hạ iOS 16 xuống 15.

Vấn đề 1: Thiết bị của người sử dụng ko hoạt động và sinh hoạt sau khoản thời gian hạ cấp cho iOS

Nếu khí giới của người sử dụng ko hoạt động và sinh hoạt sau khoản thời gian hạ cấp cho iOS. Hãy test phát động lại khí giới của người sử dụng và đợi một vài ba phút. Nếu vẫn ko hoạt động và sinh hoạt, test Phục hồi lại khí giới của người sử dụng.

Vấn đề 2: Thiết bị của người sử dụng chậm trễ rộng lớn sau khoản thời gian hạ cấp cho iOS

Nếu khí giới của người sử dụng chậm trễ rộng lớn sau khoản thời gian hạ cấp cho iOS, test phát động lại khí giới của người sử dụng và xóa bộ nhớ lưu trữ cache của phần mềm. Nếu vẫn ko xử lý được yếu tố, hãy xóa và thiết lập lại những phần mềm nhằm xử lý yếu tố.

Vấn đề 3: Thiết bị của người sử dụng mất mặt tài liệu sau khoản thời gian hạ cấp cho iOS

Nếu khí giới của người sử dụng mất mặt tài liệu sau khoản thời gian hạ cấp cho iOS, hãy đánh giá coi các bạn đang được sao lưu tài liệu của tớ trước lúc hạ cấp cho iOS hoặc ko. Nếu các bạn đang được sao lưu tài liệu của tớ, chúng ta có thể Phục hồi tài liệu kể từ bạn dạng sao lưu cơ. Nếu ko, chúng ta có thể test dùng những dụng cụ Phục hồi tài liệu nhằm Phục hồi lại tài liệu của tớ.

Việc hạ iOS 16 xuống 15 hoàn toàn có thể phát sinh một số trong những yếu tố với điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng. Tuy nhiên, những yếu tố này hoàn toàn có thể được xử lý bằng phương pháp phát động lại khí giới, xóa bộ nhớ lưu trữ cache của phần mềm hoặc xóa và thiết lập lại những phần mềm. Nếu các bạn đang được sao lưu tài liệu của tớ trước lúc hạ cấp cho iOS, chúng ta có thể Phục hồi tài liệu của tớ kể từ bạn dạng sao lưu cơ. Nếu ko, chúng ta có thể dùng những dụng cụ Phục hồi tài liệu nhằm Phục hồi lại tài liệu của tớ.

cách hạ iOS 16 xuống 15 ko cần thiết máy tính

Xem thêm:

  • Tất tần tật về iOS 17 lúc nào tung ra, sở hữu gì mới mẻ, tương hỗ máy nào?
  • So sánh tính năng Snapdragon 8 Gen 2 vs Apple A17 Bionic

Lời kết 

Việc hạ cấp cho iOS 16 xuống 15 là 1 trong những quy trình giản dị và đơn giản và đơn giản. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể phát sinh một số trong những yếu tố với điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng. Trước khi triển khai quy trình hạ cấp cho. Quý khách hàng nên chú ý rằng việc hạ cấp cho hoàn toàn có thể xóa toàn cỗ tài liệu của người sử dụng. Và phát sinh những yếu tố với điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng. Vì vậy, nếu như không quan trọng, chúng ta nên quan tâm đến trước lúc triển khai. Nếu các bạn ra quyết định hạ cấp cho iOS 16 xuống 15. Hãy tuân theo công việc chỉ dẫn và chú ý khi hạ cấp cho nhằm rời mất mặt tài liệu cần thiết. Hoặc phát sinh những yếu tố với điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng.

Xem thêm: tắt đèn bàn phím laptop

Nếu các bạn bắt gặp nên những yếu tố khi hạ cấp cho iOS 16 xuống 15. Hãy vận dụng những biện pháp xử lý tuy nhiên công ty chúng tôi đang được nhắc nhằm xử lý những việc đó.

Tóm lại, việc hạ cấp cho iOS 16 xuống 15 là 1 trong những lựa lựa chọn ấn tượng mang lại những người dân mong muốn hội tụ lại những chức năng của phiên bạn dạng iOS cũ rộng lớn. Hoặc không thích dùng phiên bạn dạng iOS tiên tiến nhất. Tuy nhiên, bạn phải chú ý rằng việc hạ cấp cho hoàn toàn có thể phát sinh một số trong những yếu tố với điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng. Vì vậy, hãy quan tâm đến kỹ trước lúc triển khai và luôn luôn sao lưu tài liệu cần thiết của người sử dụng nhằm rời mất mặt đuối tài liệu.

Hãy luôn luôn theo đòi dõi và sát cánh đồng hành nằm trong Điện thoại Giá Kho ở những nội dung bài viết tiếp sau bên trên Tin công nghệ các bạn nhé !!