cách hiển thị phần trăm pin iphone 11

slider 1

Cách hiển thị tỷ lệ pin bên trên iPhone 11

Thông thông thường với những loại iPhone 8/8 Plus về bên sau thì nhằm hiển thị tỷ lệ pin bên trên iPhone các bạn nên nhập Settings -> Battery nhảy hiển thị tỷ lệ lên là OK.

Bạn đang xem: cách hiển thị phần trăm pin iphone 11

slider 1

Cách hiển thị tỷ lệ pin bên trên iPhone 8 về bên sau

Tuy nhiên, kể từ mới iPhone X, XS, XS Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, 11 Pro Max việc hiển thị tỷ lệ pin bên trên iPhone cũng đều có phần không giống lên đường. Việc này hoàn toàn có thể phân tích và lý giải vì thế phần tai thỏ tiếp tục chiếm khoảng không còn phần hiển thị phía bên trên nên Apple buộc nên ko hiển thị tỷ lệ pin bên trên iPhone được.

Bài viết lách này HnamMobile tiếp tục chỉ dẫn các bạn 2 phương pháp để hiển thị tỷ lệ pin bên trên iPhone 11, hữu ích sau thời điểm mua sắm iP 11 Pro Max cũ bên trên HnamMobile.

Hiển thị tỷ lệ pin bên trên iPhone chạy OS 14 đặc biệt dễ

Trên phiên phiên bản iOS 14 vừa được tạo ra, Apple tiếp tục trình làng tác dụng tiện lợi (widget) đặc biệt tiện lợi. Trong số đó với mục tiện lợi Sạc Pin đặc biệt hữu ích. Để hiện nay thị tỷ lệ pin bên trên iPhone chạy iOS 14 chúng ta thực hiện như sau:

Nhấn lưu giữ nhập một khu vực trống không ngẫu nhiên bên trên màn hình hiển thị chính. Chọn hình tượng dấu nằm trong bên trên góc phải, tìm về mục Battery, lựa lựa chọn kích thước widget ứng rồi nhấn Add Widget đem tiện lợi ra phía bên ngoài màn hình hiển thị.

slider 1

Sau cơ chúng ta có thể dịch chuyển tiện lợi (Widget) tuỳ ý bên trên màn hình hiển thị nhằm tiện theo đuổi dõi.

slider 1

Mở Control Center nhằm đánh giá tỷ lệ pin iPhone 11

Trên iPhone 11 các bạn chỉ việc ngỏ Control Center lên thấy ngay lập tức tỷ lệ pin. Để ngỏ Control Center các bạn thao tác như sau:

slider 1

Mở Control Center nhằm hiển thị tỷ lệ pin bên trên iPhone 11

Xem thêm: cuahang.lienminh.garena

  • Tại địa điểm góc nên hiển thị pin, các bạn kéo xuống nhằm hiện thị Control Center vì vậy là các bạn tiếp tục coi được tỷ lệ pin rồi.

  • Để bay Control Center các bạn sử dụng tay kéo lên bên trên.

Cách hiển thị tỷ lệ pin bên trên iPhone X bằng phương pháp căn vặn Siri

Ngoài những ngỏ Control Center nếu như bạn ko rãnh tay tuy nhiên ham muốn biết tỷ lệ pin bên trên iPhone còn một cơ hội này đó là căn vặn Siri.

Để căn vặn Siri tỷ lệ pin thứ nhất các bạn phát động Siri bằng phương pháp rời khỏi mệnh lệnh “Hey Siri”. Siri tiếp tục lắng tai đòi hỏi của người tiêu dùng và các bạn chỉ việc rằng “What’s my iPhone battery percentage?”. Sau Khi nhận mệnh lệnh Siri tiếp tục thông tin các bạn biết tỷ lệ pin iPhone.

Xem thêm:

  • Bảng giá chỉ thay cho pin iPhone 11 bên trên Hcare
slider 1

Xem tỷ lệ pin vì thế Siri

Xem thêm: cách tải mess lite cho iphone

Tuy nhiên, với phương pháp này thì các bạn nên hiểu một ít giờ đồng hồ Anh vì như thế Siri vẫn ko tương hỗ Tiếng Việt.

Như vậy, nội dung bài viết này tiếp tục chỉ dẫn các bạn hiển thị tỷ lệ pin bên trên iPhone 11 đặc biệt dễ dàng và đơn giản đúng không nào này. Theo bản thân cơ hội sớm nhất có thể là cứ nhập Control Center là thấy rồi! Hình như, chúng ta có thể coi tăng những mẹo dùng iPhone 11 hữu ích khác ví như cơ hội tắt ngỏ mối cung cấp iPhone 11, chụp màn hình hiển thị iPhone 11 hoặc thăm dò hiểu thâm thúy về tác dụng deep fusion iPhone 11.

Long Hoàng - HnamMobile

slider 1