cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa iphone

iOS 16 mang lại những thưởng thức hữu ích rộng lớn cho những người sử dụng với những chức năng mới nhất. Một vô số ê đó là “tùy chỉnh màn hình hiển thị khóa”. Cụ thể, người tiêu dùng rất có thể thay cho thay đổi cơ hội hiện thông báo bên trên màn hình hiển thị khóa với 3 tùy lựa chọn không giống nhau. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, HnamMobile tiếp tục chỉ dẫn chúng ta công việc triển khai cụ thể nhé!

slider 1

Cập nhật lên iOS 16

Tính năng này chỉ khả dụng bên trên iOS 16 trở lên trên. Do ê, bạn phải tổ chức update trước lúc thiết lập chức năng này.

Bạn đang xem: cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa iphone

Các bước triển khai như sau:

- Bước 1: Mở phần mềm Cài bịa đặt (Settings) bên trên vũ trang iPhone của khách hàng.

slider 1

- Bước 2: Chọn Cài bịa đặt công cộng (General).

slider 1

- Cách 3: Nhấn vô Cập nhật ứng dụng (Software Update).

slider 1

- Bước 4: Nếu sở hữu bạn dạng update ứng dụng, hãy nhấn vô Cập nhật tự động hóa (Automatic Updates).

slider 1

Điện thoại iPhone giá bán vô cùng SỐC. Sở hữu ngay!

Với iOS 16, Apple hỗ trợ 3 tùy lựa chọn thay cho thay đổi màn hình hiển thị khóa nhằm hiện thông báo. Quý khách hàng rất có thể hoạt bát lựa lựa chọn theo đòi sở trường hao hao thói thân quen dùng.

Dưới đấy là công việc thực hiện:

Xem thêm: grabbike

- Bước 1: Mở phần mềm Cài bịa đặt (Settings) bên trên vũ trang iPhone.

slider 1

- Bước 2: Chọn Thông báo (Notifications).

slider 1

- Bước 3: Quý khách hàng tiếp tục thấy 3 tùy lựa chọn hiện thông báo nhằm lựa lựa chọn, gồm: Đếm (count), Ngăn xếp (Stack) và Danh sách (List).

slider 1

Điện thoại iPhone giá bán rời bất thần. Click nhằm sở hữu!

Điểm khác lạ Một trong những tùy lựa chọn hiện thông báo bên trên màn hình hiển thị khóa

Hiển thị bên dưới dạng Đếm

slider 1

Cách hiển thị này giúp cho bạn tối giản màn hình hiển thị khóa của tôi. Tuy nhiên, các bạn sẽ chỉ bắt gặp con số thông tin cần thiết xử lý nhưng mà thông thể coi cụ thể còn nếu không vấp vô.

Hiển thị bên dưới dạng ngăn xếp

slider 1

Đây là cơ hội hiện thông báo mới nhất bên trên iPhone nhưng mà chúng ta cũng có thể dùng nhằm màn hình hiển thị khóa trở thành nhỏ gọn rộng lớn. Tất cả thông tin đang được đợi xử lý của các bạn sẽ xuất hiện nay như 1 vách ngăn xếp cuộn và được hiển thị theo đòi từng phần mềm ví dụ.

Hiển thị bên dưới dạng danh sách

slider 1

Đây là cơ hội hiển thị truyền thống cuội nguồn hiện nay sở hữu bên trên những vũ trang iPhone. Nó tiếp tục giúp cho bạn coi được thông tin một cơ hội cụ thể rộng lớn tuy nhiên tiếp tục cướp toàn cỗ màn hình hiển thị khóa.

Xem thêm: đổi mật khẩu garena bằng điện thoại

Bạn mến cơ hội hiển thị nào? Để lại phản hồi bên dưới coi tất cả chúng ta sở hữu "tư tưởng rộng lớn bắt gặp nhau" ko nha. Đừng quên nhấn theo đòi dõi thể loại Thủ thuật - Ứng dụng của HnamMobile nhằm update thêm thắt nhiều mẹo hoặc về technology nhé!

HnamMobile

Theo GuidingTech