cách kết nối điện thoại iphone với máy tính

Làm thế này nhằm kết nối iPhone với máy tính? Trong quy trình dùng iPhone sẽ có được những khi bạn phải share, sao lưu tài liệu kể từ điện thoại thông minh iPhone quý phái PC hoặc ngược lại. Để triển khai việc share tài liệu thân thuộc nhị vũ khí, tất cả chúng ta cần thiết liên kết bọn chúng cùng nhau.

1. Hướng dẫn 5 Cách liên kết iPhone với PC, Pc dễ dàng triển khai nhất mang lại bạn

Bài ghi chép tiếp tục chỉ dẫn các bạn 5 cơ hội kết nối iPhone với máy tính, MacBook giản dị nhất!

Bạn đang xem: cách kết nối điện thoại iphone với máy tính

Xem thêm: Cách sửa lỗi Laptop ko liên kết được Wifi

1.1. Kết nối iPhone với PC qua quýt bluetooth

Kết nối iPhone với PC qua quýt bluetooth không thật trở ngại. Chúng tớ rất có thể đơn giản dễ dàng liên kết PC và iPhone cùng nhau qua quýt vài ba bước giản dị mặt mày dưới:

Bước 1: Cách thứ nhất bạn phải bật Bluetooth bên trên iPhone nhập mục Settings -> Bluetooth không dây.

ket noi iphone voi may tinh nghịch didongviet 1

Bước 2: Trên PC – ở đấy là PC chạy Windows 10, tất cả chúng ta bấm tổng hợp phím Windows + I.

Bước 3: Một màn hình hiển thị thiết đặt tiếp tục hiện thị lên, tiếp sau đó tất cả chúng ta điều nhắm đến mục Devices -> Bluetooth không dây & other devices.

ket noi iphone voi may tinh nghịch didongviet 2

Bước 4: Chọn Add Bluetooth không dây or other devices -> Bluetooth không dây tiếp sau đó đợi vũ khí quét tước lần iPhone của người tiêu dùng.

ket noi iphone voi may tinh nghịch didongviet 3

Bước 5: Chọn liên kết với iPhone nhằm nhanh gọn lẹ ghép nối thân thuộc iPhone với PC.

Lưu ý: Trong những thứ tự liên kết iPhone với PC Windows thứ nhất qua quýt sóng Bluetooth không dây, vũ khí tiếp tục đòi hỏi các bạn nhập PIN code nhằm đồng điệu liên kết thân thuộc nhị máy, iPhone tiếp tục hiển thị mã PIN nhằm các bạn nhập bên trên vỏ hộp thoại đòi hỏi của hệ quản lý điều hành Windows.

1.2. Cách liên kết iPhone với PC Windows 7, 10

Để liên kết iPhone với PC Windows 7, 10 người tiêu dùng cần thiết thiết đặt phần mềm iTunes nhằm vũ khí nhận dạng tương đối đầy đủ driver của iPhone – thuận tiện rộng lớn trong công việc sao chép tài liệu thân thuộc nhị vũ khí.

Đối với hệ quản lý điều hành Windows 7, tất cả chúng ta cần chuyển vận tay chân phần mềm iTunes kể từ trang chủ Apple bên trên trang web Apple – Support – Downloads. Các bạn phải lựa chọn phiên phiên bản 32-bit hoặc 64-bit ứng với khối hệ thống bản thân đang được dùng.

ket noi iphone voi may tinh nghịch didongviet 7

Hệ quản lý điều hành Windows 7 đã tương đối cũ và không thể được những mái ấm trở nên tân tiến tương hỗ nên chúng ta cũng có thể lựa chọn phiên phiên bản iTunes 12.4.3 for Windows (64-bit – for older đoạn phim cards) nhằm đáp ứng tính tương mến đảm bảo chất lượng rộng lớn.

ket noi iphone voi may tinh nghịch didongviet 8
Chọn phiên phiên bản iTunes phù phù hợp với PC của bạn

Đối với hệ quản lý điều hành Windows 10, việc thiết đặt phần mềm iTunes tiếp tục đơn giản dễ dàng rộng lớn khi phần mềm này và được Apple lấy lên Microsoft Store tích phù hợp với Windows 10. Để thiết đặt iTunes bên trên Windows 10, chúng ta cần thiết ngỏ Microsoft Store, tìm kể từ khóa iTunes và thiết đặt phần mềm nhập máy.

ket noi iphone voi may tinh nghịch didongviet 9
iTunes đã có sẵn bên trên Microsoft Store tích phù hợp bên trên Windows 10, 11

Sau khi thiết đặt, tất cả chúng ta tổ chức ngỏ phần mềm iTunes lên và cắm chão cáp USB liên kết thân thuộc iPhone với PC. Quý khách hàng tiếp tục rất cần được cấp quyền Tin cậy (Trust this computer) trên iPhone trước lúc liên kết iPhone với PC Windows 7, Windows 10.

ket noi iphone voi may tinh nghịch didongviet 11
Bạn cần thiết được cho phép quyền truy vấn khi cắm cáp liên kết iPhone với máy tính

Ứng dụng iTunes không chỉ có canh ty tất cả chúng ta liên kết iPhone với PC nhưng mà còn tồn tại nhiều chức năng hữu ích khác ví như Restore lại iPhone nhập tình huống bị lỗi, sao lưu và Phục hồi toàn cỗ iPhone trở thành một tập luyện tin yêu dạng nén (mã hóa), sao chép nhạc, phim, hình ảnh kể từ PC cho tới iPhone và ngược lại.

ket noi iphone voi may tinh nghịch didongviet 10

Ngoài đi ra phần mềm iTunes còn là một ứng dụng vận hành kho nhạc, phim khổng lồ kể từ Apple và cả cty Apple Music nhưng mà Apple đang được bịa rất là lực nhằm trở nên tân tiến nhằm mục tiêu đối đầu và cạnh tranh mảng vui chơi giải trí với những đối thủ cạnh tranh như Amazon, Spotify,…

1.3. Cách liên kết iPhone với PC Macbook

Để liên kết iPhone với PC MacBook, tất cả chúng ta chỉ việc cáp liên kết Lightning vĩ đại USB nhằm cắm nhập iPhone và MacBook. Hệ quản lý điều hành MacOS bên trên MacBook được phù hợp sẵn iTunes và driver vũ khí phát hiện iPhone ngay lập tức ngay tắp lự khiến cho việc liên kết ra mắt nhanh chóng rộng lớn hệ quản lý điều hành Windows tương đối nhiều.

MacBook cũng tương hỗ kết với iPhone đơn giản dễ dàng qua quýt Bluetooth không dây, nhằm liên kết iPhone với PC Macbook, bạn phải thực hiện công việc sau:

Bước 1: Bật Bluetooth bên trên iPhone

ket noi iphone voi may tinh nghịch didongviet 1 1

Bước 2: Bấm nhập icon Bluetooth không dây bên trên thanh thực đơn của MacOS bên trên nằm trong phía bên phải màn hình hiển thị.

Bước 3: Chọn System Preferences -> Bluetooth không dây, MacBook tiếp tục hiển thị những vũ khí Bluetooth không dây nhưng mà chúng ta cũng có thể liên kết.

ket noi iphone voi may tinh nghịch didongviet 12

Bước 4: Chọn iPhone của người tiêu dùng nhập list vũ khí hiện thị lên, lựa chọn Connect và vũ khí của người tiêu dùng tiếp tục sẵn sàng liên kết với PC.

Thêm một cơ hội liên kết một cách nhanh nhất thân thuộc MacBook và iPhone cơ đó là người sử dụng chức năng Wifi sync. Để liên kết truyền tài liệu iPhone với PC MacBook qua quýt Wifi, tất cả chúng ta cần thiết triển khai công việc sau:

Xem thêm: bio la gì trên facebook

Bước 1: Cắm iPhone của người tiêu dùng nhập MacBook vì như thế cáp Lightning vĩ đại USB A hoặc Lightning vĩ đại USB C.

Bước 2: Mở phần mềm vận hành File Finder của MacOS, lựa chọn thương hiệu iPhone của người tiêu dùng ở thanh điều phối phía bên trái, mục Locations.

ket noi iphone voi may tinh nghịch didongviet 13

Bước 3: Sau khi iPhone tiếp tục liên kết, lựa chọn thẻ “General“.

Bước 4: Chọn mục Show this iPhone when on Wi-fi.

ket noi iphone voi may tinh nghịch didongviet 14

Bước 5: Bấm nút Apply nhằm triển khai xong thiết lập.

Lưu ý: Tốc chừng đồng điệu tài liệu qua quýt Wi-fi thân thuộc MacBook với iPhone tiếp tục đủng đỉnh rộng lớn thật nhiều đối với việc người sử dụng cáp liên kết. Trước khi ngắt liên kết iPhone ngoài PC MacBook, chúng ta nên nhấn vào nút Eject bên trên phần mềm Finder nhằm đảm bảo an toàn an toàn và đáng tin cậy mang lại tài liệu.

Sync tài liệu, liên kết iPhone với PC qua quýt cty iCloud cũng là 1 trong trong mỗi cơ hội tiện lợi nhất. Ưu điểm của sử dụng phương pháp này là người tiêu dùng không nhất thiết phải người sử dụng cho tới mớ chão cáp USB lẳng nhẳng và phần mềm iTunes áp lực. Để lấy tài liệu kể từ iPhone qua quýt PC Windows hoặc MacBook, bạn phải tuân theo công việc sau:

Bước 1: Truy cập iCloud.com.

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID nhưng mà các bạn đang được dùng bên trên iPhone.

ket noi iphone voi may tinh nghịch didongviet 16

Bước 3: Hệ thống tiếp tục đòi hỏi các bạn nhập mã xác thực nếu như đấy là lần thứ nhất các bạn singin bên trên PC.

Bước 4: Tại hình mẫu iCloud, các bạn sẽ rất có thể truy vấn cho tới những tài liệu như Hình hình ảnh, Danh bạ, Thư điện tử, hoặc những tập luyện tin yêu nhưng mà các bạn tiếp tục tàng trữ bên trên phần mềm “Tệp” (Files) một cơ hội đơn giản dễ dàng. Quý khách hàng cũng rất có thể lần iPhone bị lạc tổn thất bên trên mục Tìm iPhone.

ket noi iphone voi may tinh nghịch didongviet 15

Lưu ý: Khi liên kết iPhone với PC Windows hoặc MacBook qua quýt singin iCloud, các bạn tránh việc tàng trữ vấn đề singin của tớ bên trên PC công nằm trong nhằm tách bị mất trộm tài liệu.


1.4. Kết nối iPhone với PC vì như thế chão cáp USB

Kết nối iPhone với PC Windows, MacBook qua quýt cáp USB yên cầu PC của người tiêu dùng nên sở hữu driver phát hiện vũ khí iPhone và ứng dụng iTunes (đối với PC Windows 7, Windows 10). Để những driver được thiết đặt tương đối đầy đủ, tất cả chúng ta cần thiết triển khai công việc sau:

Bước 1: Cài bịa iTunes bên trên Windows 7, Windows 10 như chỉ dẫn ở mục bên trên của nội dung bài viết.

Bước 2: Cắm cổng liên kết thân thuộc iPhone và Output USB nhập PC Windows.

Bước 3: Hệ thống tiếp tục tự động phát hiện iPhone và tiếp tục tổn thất vài phút nhằm thiết đặt Driver mang lại thứ tự liên kết thứ nhất thân thuộc nhị vũ khí.

ket noi iphone voi may tinh nghịch didongviet 17

Bước 4: Sau khi khối hệ thống thiết đặt driver iPhone (có thể các bạn sẽ nên phát động lại máy), iPhone của các bạn sẽ hiển thị nhập iTunes.

Lưu ý: Quý khách hàng nên dùng cáp sạc iPhone chủ yếu hãng hoặc những thương hiệu phụ khiếu nại Apple uy tín. Cáp USB quality xoàng xĩnh tiếp tục thực hiện con gián đoạn việc sao chép tài liệu khi liên kết iPhone với PC Windows.

Đối với người tiêu dùng PC MacBook, các bạn chỉ việc cắm cáp USB nhằm liên kết, khối hệ thống MacOS được thiết đặt sẵn driver iPhone và sẵn sàng liên kết bất kể khi này.


1.5. Sử dụng iFunbox Kết nối PC với iPhone

Thêm một cơ hội cực kỳ giản dị nữa nhằm liên kết iPhone với PC đó là người sử dụng ứng dụng của mặt mày loại 3 như iFunbox. Ứng dụng này sẽ không áp lực như iTunes và có không ít công dụng can thiệp sâu sắc nhập khối hệ thống rộng lớn. iFunbox tương hỗ cả nhị nền tảng Windows, MacOS và rất có thể đơn giản dễ dàng chuyển vận xuống bên trên phía trên.

ket noi iphone voi may tinh nghịch didongviet 18

Bên cạnh kỹ năng sao chép tài liệu kể từ iPhone xuống PC, iFunbox còn tồn tại những chức năng thời thượng sau:

Xem thêm: cuahang.lienminh.garena

  • Quản lý, thiết đặt và xóa nhạc chuông iPhone.
  • Sao chép, hồi phục danh bạ một cách nhanh nhất.
  • Truy cập nhập folder tập luyện tin yêu khối hệ thống bên trên iOS.
  • Dùng iPhone như 1 ổ tàng trữ địa hình nhằm sao chép, tàng trữ từng format tập luyện tin yêu.
  • Truy cập nhập folder tài liệu của từng phần mềm bên trên iOS.

2. Tổng kết

Hy vọng nội dung bài viết 5 Cách liên kết iPhone với PC giản dị, dễ dàng triển khai nhất tiếp tục giúp đỡ bạn đơn giản dễ dàng liên kết iPhone với PC của tớ. Cùng lần hiểu nhiều thủ pháp mê hoặc không giống bên trên phân mục Tin tức Di Động Việt luôn luôn được công ty chúng tôi update thường ngày.


Xem thêm:

  • 7 cơ hội chụp màn hình hiển thị iPhone, iPad nhanh gọn lẹ thành công xuất sắc 100%
  • 4+ Cách chuyển vận đoạn phim bên trên Youtube về iPhone giản dị thành công xuất sắc 100%
  • 5 cơ hội xử lý khi CH Play bị lỗi giản dị hiệu suất cao nhất
  • TOP 4 cơ hội thu thanh cuộc gọi bên trên iPhone quality tốt nhất có thể vô nằm trong đơn giản

Di Động Việt