cách khôi phục icloud

Tìm hiểu cơ hội phục sinh vũ trang kể từ phiên bản sao lưu bên trên iCloud hoặc bên trên PC.

Khôi phục vũ trang kể từ phiên bản sao lưu iCloud

 1. Bật vũ trang. Quý khách hàng tiếp tục thấy screen Xin xin chào. Nếu đang được thiết lập vũ trang, bạn phải xóa toàn bộ nội dung của vũ trang trước lúc hoàn toàn có thể dùng công việc sau nhằm phục sinh kể từ phiên bản sao lưu.
 2. Làm theo đòi công việc thiết lập bên trên screen cho đến lúc tới screen Chuyển phần mềm & tài liệu của khách hàng, tiếp sau đó va vấp nhập Khôi phục kể từ phiên bản sao lưu iCloud.
  Một cái iPhone hiển thị những tùy lựa chọn trả phần mềm và dữ liệu
 3. Đăng nhập nhập iCloud vì chưng ID Apple.
 4. Chọn một phiên bản sao lưu. Xem ngày và độ cao thấp của từng phiên bản sao lưu rồi lựa chọn phiên bản thích hợp nhất. Sau khi chúng ta lựa chọn một phiên bản sao lưu, quy trình trả tiếp tục chính thức. Nếu thông tin cho biết thêm cần phải có phiên phiên bản ứng dụng mới nhất rộng lớn, hãy tuân theo công việc bên trên screen nhằm update. Nếu chúng ta ko thấy công việc tương hỗ update bên trên screen, hãy tìm hiểu hiểu những việc cần thiết thực hiện.
 5. Khi được đòi hỏi, hãy singin vì chưng ID Apple nhằm phục sinh những phần mềm và thanh toán giao dịch mua sắm. Nếu đang được mua sắm nội dung kể từ iTunes hoặc App Store vì chưng nhiều ID Apple, các bạn sẽ được đòi hỏi singin vào cụ thể từng ID Apple tê liệt. Nếu ko ghi nhớ được password, chúng ta có thể va vấp nhập Bỏ qua quýt công đoạn này và singin sau. Quý khách hàng sẽ không còn thể dùng phần mềm cho tới khi sử dụng ID Apple nhằm singin.
 6. Luôn liên kết với Wi-Fi và ngóng thanh tiến bộ trình xuất hiện nay rồi hoàn thành. Tùy nhập độ cao thấp của phiên bản sao lưu và vận tốc mạng, thanh tiến bộ trình hoàn toàn có thể cần thiết vài ba phút cho tới một giờ nhằm hoàn thành. Nếu chúng ta ngắt liên kết Wi-Fi vượt lên sớm, tiến bộ trình tiếp tục tạm ngưng cho tới khi chúng ta liên kết lại.
  Một cái iPhone hiển thị hiện trạng phục sinh vũ trang kể từ phiên bản sao lưu bên trên iCloud
 7. Hiện chúng ta có thể hoàn thành quy trình thiết lập và dùng vũ trang. Nội dung như phần mềm, hình ảnh, nhạc và vấn đề không giống tiếp tục kế tiếp phục sinh nhập nền nhập 2 tiếng đồng hồ hoặc vài ba ngày tiếp theo sau, tùy nhập lượng vấn đề với nhập nội dung tê liệt. tập trung cố gắng liên kết thông thường xuyên với Wi-Fi và mối cung cấp năng lượng điện nhằm quy trình hoàn thành.

Nhận trợ hùn về kiểu cách phục sinh kể từ phiên bản sao lưu iCloud.

Bạn đang xem: cách khôi phục icloud

Xem thêm: dieu anh biet chi dan mp3

Khôi phục vũ trang kể từ phiên bản sao lưu bên trên máy tính

Tìm hiểu thêm

Ngày đăng: 

Tác giả

Bình luận