cách khôi phục vị trí quan trọng trên iphone

Nhật ký địa điểm là 1 trong những chính sách thiết đặt nhập Tài khoản Google muốn tạo Dòng thời hạn mang đến riêng biệt chúng ta. Đây là 1 trong những phiên bản trang bị cá thể đánh dấu những vị trí chúng ta từng cho tới, những tuyến phố chúng ta từng cút và những chuyến du ngoạn chúng ta từng tiến hành. Chế phỏng Nhật ký địa điểm sinh hoạt khi:

 • Bạn vẫn singin nhập Tài khoản Google của tớ.
 • Chế phỏng Nhật ký địa điểm đang được nhảy.
 • Tính năng Báo cáo địa điểm đang được nhảy.

Lưu ý quan liêu trọng: tin tức địa điểm của khí giới cũng có thể có thể định kỳ được dùng nhập nền. Khi chúng ta nhảy chính sách Nhật ký địa điểm, trong cả khi chúng ta ko dùng những phần mềm của Google, vấn đề về địa điểm đúng mực của khí giới chúng ta đang được dùng vẫn thông thường xuyên được lưu nhập những khí giới của người sử dụng và sever của Google.

Bạn đang xem: cách khôi phục vị trí quan trọng trên iphone

Khi chính sách Nhật ký địa điểm đang được nhảy, chúng ta có thể thừa kế một vài quyền lợi bên trên những thành phầm và công ty của Google, ví dụ điển hình như: 

 • Bản trang bị nói riêng mang đến bạn
 • Các khuyến nghị dựa vào những vị trí chúng ta từng đến 
 • Tính năng tìm:
  • Điện thoại của bạn 
  • Thông tin tưởng update theo dõi thời hạn thực về tình hình giao thông vận tải bên trên tuyến phố tuy nhiên chúng ta cút làm
 • Quảng cáo hữu ích

Theo khoác lăm le, chính sách Nhật ký địa điểm tiếp tục tắt so với Tài khoản Google của người sử dụng. Quý Khách cần tự động nhảy chính sách Nhật ký địa điểm.

 • Bạn rất có thể tắt Nhật ký địa điểm bất kể khi nào là nhập mục Kiểm soát sinh hoạt của Tài khoản Google.
 • Bạn trấn áp nội dung được lưu nhập Nhật ký địa điểm. Quý Khách rất có thể coi những vị trí tuy nhiên chúng ta từng cho tới nhập Dòng thời hạn bên trên Google Maps. Tại trên đây, chúng ta có thể sửa đổi hoặc xoá Nhật ký địa điểm.

Xem và vận hành Nhật ký địa điểm nhập Dòng thời gian

 1. Truy cập nhập trang Dòng thời hạn của người sử dụng.
 2. Ở bên trên nằm trong phía bên trái, nên chọn lựa khoảng chừng thời hạn bạn thích coi.

Xoá tài liệu Nhật ký vị trí

Bạn rất có thể vận hành và xoá tài liệu Nhật ký địa điểm của tớ qua chuyện Dòng thời hạn bên trên Google Maps. Trên trang này, chúng ta có thể xoá toàn bộ hoặc duy nhất phần tài liệu Nhật ký địa điểm.

Lưu ý quan liêu trọng: Khi xoá tài liệu Nhật ký địa điểm ngoài Dòng thời hạn, các bạn sẽ ko thể xem xét lại vấn đề này.

Sử dụng phần mềm Google Maps

Sử dụng trình duyệt web

Tự động xoá tài liệu Nhật ký vị trí

Bạn rất có thể lựa chọn tự động hóa xoá tài liệu Nhật ký địa điểm vẫn lưu được rộng lớn 3 mon, 18 mon hoặc 36 mon.

 1. Trên iPhone hoặc iPad, hãy cởi phần mềm Google Maps Maps.
 2. Nhấn vào ảnh làm hồ sơ hoặc thương hiệu ghi chép tắt của bạn Vòng liên kết nhập tài khoản sau đó Dòng thời hạn của người sử dụng Dòng thời gian.
 3. Ở phía bên trên nằm trong phía bên phải, hãy nhấn nhập hình tượng Lựa lựa chọn không giống 더보기Rồi Cài đặt.
 4. Trong phần "Cài bịa đặt vị trí", hãy nhấn nhập Tự động xoá Nhật ký vị trí.
 5. Làm theo phía dẫn bên trên màn hình hiển thị.

Điều gì xẩy ra sau khi chúng ta xoá 1 phần hoặc toàn cỗ tài liệu Nhật ký vị trí

Nếu xoá 1 phần hoặc toàn cỗ tài liệu Nhật ký địa điểm, thì chúng ta có thể bị tổn thất hoặc ko tận thưởng được không còn những thưởng thức nói riêng cho bản thân mình bên trên toàn cỗ Google. Ví dụ:

 • Bạn rất có thể không sở hữu và nhận được khuyến nghị dựa vào những vị trí chúng ta từng cho tới.
 • Bạn rất có thể ko được hỗ trợ vấn đề theo dõi thời hạn thực về thời gian quí thống nhất nhằm về ngôi nhà hoặc đi làm việc nhằm tách tắc lối.

Lưu ý quan liêu trọng: Nếu chúng ta vẫn nhảy những chính sách thiết đặt khác ví như Hoạt động bên trên trang web và phần mềm và tạm ngưng lưu Nhật ký địa điểm hoặc xoá tài liệu địa điểm ngoài Nhật ký địa điểm, thì tài liệu địa điểm của người sử dụng vẫn rất có thể được lưu nhập Tài khoản Google nhập quy trình chúng ta dùng những trang web, phần mềm và công ty không giống của Google. Ví dụ: tài liệu địa điểm rất có thể được lưu nhập quy trình sinh hoạt bên trên Google Tìm lần và Google Maps khi chúng ta nhảy chính sách Hoạt động bên trên trang web và phần mềm. Dữ liệu địa điểm cũng rất có thể đem nhập hình ảnh của người sử dụng, tuỳ nằm trong nhập chính sách thiết đặt phần mềm máy hình ảnh. Dữ liệu sinh hoạt này rất có thể bao hàm cả vấn đề về địa điểm của người sử dụng dựa vào điểm bao quát và vị trí IP của khí giới.

Xem thêm: nopthue gdt gov vn

Bạn cầm quyền trấn áp. Quý Khách luôn luôn rất có thể xem xét lại tài liệu và lựa lựa chọn của tớ bên trên trên đây, bên trên trang activity.google.com hoặc Dòng thời hạn của người sử dụng.

Bật hoặc tắt chính sách lưu Nhật ký vị trí

Bạn rất có thể tắt chính sách lưu Nhật ký địa điểm nhập thông tin tài khoản của tớ ngẫu nhiên khi nào là. Nếu chúng ta dùng thông tin tài khoản bởi ban ngành hoặc ngôi trường học tập hỗ trợ, quản lí trị viên của bạn phải cấp cho cho chính mình quyền thay cho thay đổi chính sách thiết đặt này. Khi được quy tắc kiểm soát và điều chỉnh chính sách thiết đặt, các bạn sẽ rất có thể dùng Nhật ký địa điểm như ngẫu nhiên người tiêu dùng nào là không giống.

 1. Mở phần mềm Google Ứng dụng Google.
 2. Ở bên trên nằm trong phía bên phải, hãy nhấn nhập hình ảnh thông tin tài khoản của người sử dụng sau đó Quản lý Tài khoản Google của bạn. Quý Khách rất có thể cần thiết singin.
 3. Ở bên trên nằm trong, hãy nhấn nhập Dữ liệu và quyền riêng biệt tư.
 4. Di gửi cho tới phần "Cài bịa đặt nhật ký".
 5. Nhấn nhập Nhật ký vị trí.
 6. Bật hoặc tắt chính sách lưu Nhật ký vị trí. Nếu chúng ta tắt chính sách lưu Nhật ký địa điểm, hãy xác nhận và nhấn nhập Tạm dừng sau đó Ok.

Nếu chúng ta đang được dùng một trình duyệt, hãy gửi cho tới phần Nhật ký địa điểm nhập Tài khoản Google của người sử dụng. Quý Khách rất có thể cần thiết singin. Bật hoặc tắt chính sách lưu Nhật ký vị trí.

Khi chính sách lưu Nhật ký địa điểm đang được bật

 • Khi chúng ta nhảy chính sách lưu Nhật ký địa điểm, trong cả khi chúng ta ko dùng những phần mềm của Google, vấn đề về địa điểm đúng mực của khí giới chúng ta đang được dùng vẫn thông thường xuyên được lưu vào:
  • Các khí giới của bạn
  • Các sever của Google
 • Để coi khí giới nào là vẫn nhảy tác dụng Báo cáo địa điểm, hãy nhấn nhập "Các khí giới dùng thông tin tài khoản này" nhập mục "Nhật ký địa điểm bên trên Google".
  • Để nhảy chính sách lưu Nhật ký địa điểm bên trên iPhone hoặc iPad, hãy cấp cho mang đến phần mềm Google quyền coi vấn đề địa điểm của bạn: Mở mục Cài bịa đặt của khí giới, tiếp sau đó nhấn nhập Google and then Vị trí. Chọn Luôn dùng.
 • Bạn rất có thể thay cho thay đổi chính sách Báo cáo địa điểm mang đến từng khí giới tuy nhiên chúng ta vẫn singin và số lượng giới hạn khí giới nào là hỗ trợ tài liệu địa điểm nhập Nhật ký địa điểm. Nếu mong muốn thay cho thay đổi chính sách lưu Nhật ký địa điểm của tớ, chúng ta có thể chọn:
  • Chỉ report địa điểm của người sử dụng bên trên một vài khí giới và ko report bên trên những khí giới không giống.
  • Báo cáo địa điểm kể từ toàn bộ những khí giới.
  • Tắt chính sách lưu Nhật ký địa điểm mang đến Tài khoản Google của người sử dụng. Vị trí của các bạn sẽ ko được report kể từ ngẫu nhiên khí giới nào là và tài liệu Nhật ký địa điểm mới nhất sẽ không còn được lưu nhập thông tin tài khoản.
 • Chế phỏng thiết đặt cho những công ty địa điểm không giống bên trên khí giới của người sử dụng, ví dụ như Thương Mại & Dịch Vụ địa điểm của Google, Chia sẻ địa điểm và Tìm khí giới của tôi, sẽ không còn thay cho thay đổi.

Khi chính sách lưu Nhật ký địa điểm đang được tắt

 • Thông tin tưởng địa điểm đúng mực của khí giới sẽ không còn thông thường xuyên được lưu nhập Nhật ký địa điểm của người sử dụng.
 • Hoạt động trước này sẽ không xẩy ra xoá ngoài Nhật ký địa điểm. Quý Khách rất có thể xoá tài liệu Nhật ký địa điểm Theo phong cách tay chân.
 • Chế phỏng thiết đặt cho những công ty địa điểm không giống bên trên khí giới của người sử dụng, ví dụ như Thương Mại & Dịch Vụ địa điểm của Google, Chia sẻ địa điểm và Tìm khí giới của tôi, sẽ không còn thay cho thay đổi.
 • Ngay cả sau khi chúng ta tắt chính sách lưu Nhật ký địa điểm, một vài tài liệu địa điểm vẫn rất có thể kế tiếp được lưu trong số chính sách thiết đặt không giống, ví dụ như Hoạt động bên trên trang web và phần mềm, nhập quy trình chúng ta dùng những công ty không giống, ví dụ như Tìm lần và Maps. Trang Hoạt động bên trên trang web và phần mềm rất có thể bao hàm cả vấn đề về địa điểm của người sử dụng dựa vào điểm bao quát và vị trí IP của khí giới.

Các yếu tố thông thường bắt gặp với công ty vị trí

Khả năng dùng

Nhật ký địa điểm rất có thể không tồn tại sẵn nếu:

 • Tính năng này sẽ không được hỗ trợ ở điểm của người sử dụng.
 • Bạn ko thỏa mãn nhu cầu số lượng giới hạn giới hạn tuổi chắc chắn.
 • Tài khoản Google của người sử dụng bởi ban ngành, ngôi trường học tập hoặc group không giống hỗ trợ. Quản trị viên của chúng ta có thể cần được được chấp nhận chúng ta thay cho thay đổi chính sách thiết đặt này.
 • Bạn vẫn tắt Thương Mại & Dịch Vụ địa điểm hoặc tác dụng Làm mới nhất phần mềm nhập nền.

Làm mới nhất phần mềm nhập nền

Nhật ký địa điểm chỉ rất có thể sinh hoạt đúng chuẩn nếu như Thương Mại & Dịch Vụ địa điểm được bịa đặt trở nên Luôn bật và tác dụng Làm mới nhất phần mềm nhập nền cũng nhảy.

Xem thêm: mua tank bang bang

 • Dịch vụ địa điểm dùng GPS, điểm trừng trị sóng Wi-Fi và trạm trừng trị sóng địa hình nhằm xác xác định trí của người sử dụng.
 • Tính năng Làm mới nhất phần mềm nhập nền được chấp nhận tác dụng Báo cáo địa điểm sinh hoạt khi chúng ta ko dùng phần mềm Google.

Tìm hiểu thêm thắt về phong thái vận hành Thương Mại & Dịch Vụ địa điểm và Làm mới nhất phần mềm nhập nền.

Sử dụng tài liệu

Nhật ký địa điểm rất có thể dùng nhiều tài liệu. Trước khi dùng tác dụng này, hãy xem xét lại gói tài liệu bên trên khí giới của người sử dụng.

Tác giả

Bình luận