cách làm facebook màu đen

10 mon trước -

Bạn đang xem: cách làm facebook màu đen

Chế chừng tối, hoặc hay còn gọi là Dark Mode, là 1 tiện nghi vừa được Facebook bổ sung cập nhật nhập thời hạn thời gian gần đây. Đặc điểm nổi trội của cơ chế này là trả nền hình mẫu Facebook thanh lịch black color nhằm thực hiện hạn chế chừng chói của màn hình hiển thị và hỗ trợ cho hai con mắt được nghỉ dưỡng. Trong nội dung bài viết sau đây, Nguyễn Kim tiếp tục chỉ dẫn các bạn những cơ hội nhảy cơ chế tối bên trên Facebook nhanh gọn, giản dị và tiên tiến nhất 2022 nhé!

Cách nhảy cơ chế tối bên trên Facebook cho tới iOS

Để nhảy cơ chế tối bên trên Facebook cho tới iPhone, iPad, trước nhất bạn phải update phiên phiên bản phần mềm tiên tiến nhất bên trên Appstore. Sau tê liệt, các bạn tuân theo chỉ dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập nhập phần mềm Facebook.
 • Bước 2: Tại phú diện Facebook, nhấn vào “Menu” (biểu tượng 3 sọc ngang) góc dưới mặt mũi phải màn hình. 

Cách nhảy cơ chế tối bên trên Facebook cho tới iOS

 • Bước 3: Trên trang “Menu” hiện rời khỏi, ở góc cạnh bên trên nằm trong ở bên phải, các bạn nhấn nhập mục “Cài đặt điều và quyền riêng rẽ tư” (Settings & Privacy) với hình tượng cái bánh răng

Menu sinh ra hình tượng bánh răng - mục thiết lập của Facebook

 • Bước 4: Trên trang thiết lập và quyền riêng biệt các bạn tích lựa chọn “chế chừng tối”.

Trang thiết lập và quyền riêng biệt các bạn tích lựa chọn “chế chừng tối”

 • Bước 5: Tại mục cơ chế tối các bạn sẽ với 3 tùy lựa chọn như sau:
  • Bật (on): Chọn cơ chế này để kích hoạt. Ngay lập tức, phú diện Facebook sẽ chuyển thanh lịch chế độ tối.
  • Tắt (off): Tắt cơ chế tối, hình mẫu Facebook tiếp tục dùng cơ chế sáng sủa thường thì.
  • Hệ thống (system): ứng dụng tiếp tục kiểm soát và điều chỉnh hình mẫu dựa vào thiết lập khối hệ thống của tranh bị. Như vậy đồng nghĩa tương quan với việc nếu như bạn dùng chủ thể sáng sủa bên trên iPhone của tớ thì Facebook tiếp tục dùng cơ chế sáng sủa và tương tự động, nếu như bạn trả thanh lịch cơ chế tối bên trên iOS thì Facebook tiếp tục tự động hóa dùng chủ thể tối.

lazy_img

 Cách nhảy cơ chế tối bên trên Facebook cho tới Android

1. Cách nhảy cơ chế tối bên trên phần mềm Facebook

Tương tự động như cơ hội nhảy cơ chế tối so với phần mềm Facebook bên trên iOS, nhằm nhảy cơ chế này bên trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android, trước tiên bạn phải update phiên phiên bản Facebook tiên tiến nhất kể từ CH Play. Tiếp theo gót, các bạn triển khai theo phía dẫn mặt mũi dưới:

 • Bước 1: Mở phần mềm Facebook, lựa chọn nhập hình tượng vết 3 vết gạch men ngang ở góc cạnh nên phía bên trên màn hình hiển thị hé trang “Menu”

Cách nhảy cơ chế tối bên trên phần mềm Facebook

 • Bước 2: Trên Trang “Menu”, nhấp lựa chọn nhập hình tượng bánh răng cưa phía bên trên ở bên phải nhằm hé mục Cài đặt điều & quyền riêng rẽ tư
 • Bước 3: Chọn mục chế Chế chừng tối sau tê liệt lựa chọn “bật” để kích hoạt. 

Chọn mục chế Chế chừng tối tiếp sau đó lựa chọn “bật” nhằm kích hoạt

Xem thêm: tinh mộng thần tượng truyện tranh

2. Cách nhảy cơ chế tối bên trên phần mềm Facebook Lite

Facebook Lite là phần mềm Facebook rút gọn gàng được hỗ trợ vày Facebook. Với độ dài rộng nhỏ, đó là phần mềm ấn tượng cho tới những dòng sản phẩm máy với thông số kỹ thuật thấp hoặc những điểm với mạng internet xoàng xĩnh. Hiện bên trên Facebook Lite đang được tích phù hợp sẵn cơ chế nền tối nhưng mà ko cần dùng phần mềm của mặt mũi loại phụ thân. quý khách hàng chỉ việc triển khai theo gót công việc sau đây:


 • Bước 1: Truy cập nhập phần mềm Facebook Lite > Nhấn nhập hình tượng 3 vết gạch men ở góc cạnh nên.

Cách nhảy cơ chế tối bên trên phần mềm Facebook Lite

 • Bước 2: Vuốt xuống bên dưới dò la mục “Chế chừng tối” (Dark Mode) > Tùy chỉnh bật/ tắt cơ chế tối bằng phương pháp gạt nút qua quýt ngược hoặc qua quýt nên.

Gạt thanh nhảy bên trên mục “Chế chừng tối” (Dark Mode)

Cách nhảy cơ chế tối bên trên Facebook cho tới trình duyệt Web

 • Bước 1: Mở Facebook bên trên trình duyệt Web.
 • Bước 2: Trong hình mẫu Facebook , các bạn hãy bấm tiếp nhập hình tượng mũi thương hiệu xổ xuống vùng dưới bên trên ở bên phải màn hình hiển thị > lựa chọn “Màn hình & trợ năng”.
 • Bước 3: Chọn mục cơ chế tối. Tại trên đây, Facebook hỗ trợ cho mình 3 tùy lựa chọn Bật/Tắt/Tự động nhập đó:
  • Bật: dùng để làm hé cơ chế tối.
  • Tắt: dùng để làm đóng góp cơ chế tối.
  • Tự động: tùy chỉnh dựa vào thiết lập tranh bị.

Tại sao nên nhảy cơ chế tối bên trên Facebook

Các phân tích khoa học tập đã cho thấy, độ sáng xanh rì vạc rời khỏi kể từ điện thoại cảm ứng thông minh hoặc PC với tác động xấu xa cho tới những hệ phòng ban nhập khung người và nhất là óc cỗ và đôi mắt. Chúng với kĩ năng tác động cho tới sức mạnh ý thức, thực hiện hòn đảo lộn nhịp sinh học tập và khiến cho tổn hại cho những tế bào mẫn cảm nhập võng mạc.

Về mặt mũi lý thuyết, khi hiển thị ở cơ chế nền tối, màn hình hiển thị tranh bị tiếp tục vạc rời khỏi không nhiều độ sáng xanh rì rộng lớn. Vì vậy, cơ chế nền tối được khuyên răn sử dụng như 1 giải pháp chất lượng rộng lớn cho tới sức mạnh khi từng người tiêu dùng tranh bị của tớ nhập đêm hôm. Đồng thời, những hiện tượng kỳ lạ mỏi đôi mắt, thô đôi mắt, lóa đôi mắt cũng hạn chế dần dần khi dùng cơ chế tối.

Bên cạnh tê liệt, phân tích của Giáo sư Silas Brown tiếp tục cho là cơ chế nền tối còn tác dụng tích vô cùng tới mức khối hệ thống linh phụ kiện và độ chất lượng của tranh bị. Khi hiển thị nội dung tối color, màn hình hiển thị dùng không nhiều tích điện rộng lớn thêm phần tối ưu hóa hiệu suất cao dùng pin tổng thể của tranh bị.

Xem thêm: cuahang.lienminh.garena

Xem thêm: Cách xóa thông tin tài khoản Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, PC vĩnh viễn

 Tại sao nên nhảy cơ chế tối bên trên Facebook

Trên đó là những share của Nguyễn Kim về phong thái nhảy cơ chế tối bên trên Facebook. Hy vọng nội dung bài viết tiếp tục giúp đỡ bạn kích hoạt thành công xuất sắc cơ chế Dark Mode bên trên Facebook cho tới tranh bị của tớ. Với những quyền lợi cho tới tranh bị và sức mạnh, trên đây thiệt sự là 1 cơ chế hữu ích. Đừng quên theo gót dõi Nguyễn Kim nhằm update những mẹo lặt vặt về technology vô cùng có lợi nhé!