cách mở tiktok shop trên điện thoại

Tiktok Shop là kênh bán sản phẩm online hùn việc sale của phòng bán sản phẩm trở thành đơn giản dễ dàng nhiều hơn thế. Trong nội dung bài viết này Salework tiếp tục chỉ dẫn cơ hội banh Tiktok Shop bên trên Smartphone cho những người mới mẻ sale đơn giản và giản dị và nhanh gọn lẹ nhé!

Bạn đang xem: cách mở tiktok shop trên điện thoại

Điều khiếu nại banh thông tin tài khoản Tiktok Shop người chính thức cần thiết biết

Điều khiếu nại banh Tik Tok shop

Dưới đó là vấn đề ĐK banh Tik Tok cửa hàng cho những người mới mẻ kinh doanh

Hiện ni Tiktok là kênh vui chơi thú vị lượng người tiêu dùng xịn bên trên toàn toàn cầu. Bởi vì như thế phỏng chứa đựng rộng thoải mái nên Tiktok đang được tung ra nhiều tác dụng mới mẻ điển hình nổi bật là Tiktok Shop. Vậy thực hiện thế nào là nhằm banh Tiktok Shop. Sau đó là 2 ĐK ĐK Tiktok Shop người tiêu dùng cần thiết lưu ý:

Đối với những người bán sản phẩm, tên thương hiệu Tiktok Business

 • Hiện đang được là công dân hợp lí bên trên nước ta hoặc đang được đem giấy tờ phép tắc ĐK sale bên trên nước ta.
 • Tên thông tin tài khoản ngân hàng của công ty trùng với thương hiệu doanh nghiệp trên giấy tờ phép tắc ĐK sale hoặc tư liệu doanh nghiệp.
 • Chỉ được banh cung cấp những thành phầm tuy nhiên Tiktok Shop được chấp nhận. Hiện ni Tiktok ko đưa ra list ngành mặt hàng được cung cấp rõ ràng, tuy nhiên ko được phép tắc kinh doanh những món đồ về dung dịch, hàng nhái mặt hàng nhái, món đồ vi phạm pháp lý.

Đối với ngôi nhà cung cấp cá nhân

Với người cung cấp cá thể, ĐK nhằm ĐK banh thông tin tài khoản Tiktok Shop như sau:

 • Cần hỗ trợ vấn đề về Căn Cước Công Dân hoặc Chứng Minh Nhân Dân.
 • Tên thông tin tài khoản ngân hàng hệt nhau với thương hiệu bên trên CCCD hoặc CMND.
 • Là công dân nước ta bên trên 18 tuổi hạc hoàn toàn có thể Chịu đựng tách nhiệm pháp luật.

Đối với ngôi nhà tạo ra nội dung Creator

 • Người đầy đủ 18 tuổi hạc trở lên trên.
 • Có ít nhất 10.000 người theo gót dõi bên trên Tiktok Shop.

Ngoài đi ra, những sách vở và giấy tờ tương quan cần thiết hỗ trợ đều nên scan color, ko photo, hình họa bị phủ lờ mờ, hạn chế ghép nội dung hoặc hình họa chụp screen đều ko hợp thức và ko đầy đủ ĐK ĐK thông tin tài khoản.

Hướng dẫn cơ hội tạo ra Tiktok Shop đơn giản và giản dị nhất

Hướng dẫn cơ hội banh Tiktok Shop bên trên Smartphone cho những người mới mẻ kinh doanh

Hướng dẫn cơ hội banh Tiktok Shop bên trên Smartphone cho những người mới mẻ kinh doanh

Sau đó là chỉ dẫn cơ hội banh Tiktok Shop bên trên Smartphone cho những người mới mẻ sale.

 • Bước 1: Quý khách hàng hãy truy vấn vô trang web sau: https://seller-vn.tiktok.com/ hoặc Tiktok Shop Seller Center

Giao diện trang ĐK thông tin tài khoản bán sản phẩm Tiktok Shop

Giao diện trang ĐK thông tin tài khoản bán sản phẩm Tiktok Shop

 • Bước 2: Thực hiện tại ĐK Tiktok Shop

Ở đoạn này, bạn phải hỗ trợ đầy đủ ngôi trường vấn đề yêu cầu về “Số năng lượng điện thoại” và “địa chỉ Email”. Khi điền số Smartphone, khối hệ thống tự động hóa hiển thị dù “Mã xác minh Smartphone di động”.

Khi tê liệt, các bạn nhấn vô nút "Gửi mã" ở góc cạnh nên của dù nhằm thực hiện thao tác xác minh.

Khi tê liệt, các bạn nhấn vô nút “Gửi mã” ở góc cạnh nên của dù nhằm thực hiện thao tác xác minh.

Để được khối hệ thống xác nhận số Smartphone và tổ chức gửi mã, người tiêu dùng cần thiết triển khai thêm thắt bước xác minh captcha khi cảm nhận được đòi hỏi “Chọn 2 đối tượng người dùng đem hình dạng kiểu như nhau”.

Hãy dò thám nhì ký tự động tương đương nhau ở vô hình tiếp sau đó nhấn nút "Xác nhận" nhằm hoàn thiện.

Hãy dò thám nhì ký tự động tương đương nhau ở vô hình tiếp sau đó nhấn nút “Xác nhận” nhằm hoàn thiện.

Nhấn vô mục “Đăng ký”. Khi này, khối hệ thống tiếp tục hình thành nhì lựa lựa chọn là “Đăng ký vị thông tin tài khoản Tiktok” hoặc “Đăng ký vị email/số năng lượng điện thoại”. Nếu bạn thích ĐK qua loa thông tin tài khoản Tiktok, thì rất cần phải đem xác nhận ủy quyền mang lại Tiktok Shop. Lúc này các bạn hãy ấn vô “Bắt Đầu Bán” thì tiếp tục gửi cho tới skin chủ yếu của kênh Tiktok Shop nhé.

 • Bước 3: Xác minh tư liệu người đăng ký

Khi các bạn xác minh thông tin tài khoản, thì Tiktok mới mẻ được chấp nhận các bạn đem quyền dùng những tác dụng không giống của Tiktok Shop. Nếu bạn thích tạo ra quầy hàng bởi chủ yếu bạn dạng đằm thắm bản thân vận hành thì nên chọn lựa “Doanh nghiệp bởi cá thể sở hữu”. Bạn cần thiết lựa lựa chọn mẫu mã sale theo như đúng quy tế bào hoạt động và sinh hoạt của tổ chức triển khai.

Bạn cần thiết lựa lựa chọn mẫu mã sale theo như đúng quy tế bào hoạt động và sinh hoạt của tổ chức triển khai.Ngoài đi ra, bạn phải nhập thương hiệu siêu thị đem tên thương hiệu riêng biệt theo gót ước muốn của ngôi nhà siêu thị. Tên cửa hàng nên được đặt dễ nắm bắt, xinh xắn và tránh việc dùng rất nhiều ký tự động khó khăn phân biệt.

Bên cạnh tê liệt, nếu khách hàng ĐK với tư cơ hội một doanh nghiệp, tổ chức  thì nên chọn lựa mục “Công ty” và xác bản thân bằng phương pháp chuyển vận tư liệu ĐK doanh nghiệp lên. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn vô mục “Tải lên tài liệu” và và tiếp tục xác minh vấn đề cá thể vị thẻ căn cước hoặc hộ chiếu.

Scan tư liệu cá thể theo gót đòi hỏi của Tiktok nhằm hoàn mỹ việc ĐK.

Scan tư liệu cá thể theo gót đòi hỏi của Tiktok nhằm hoàn mỹ việc ĐK.

Sau khi hoàn thiện xác minh tư liệu, các bạn lựa chọn “Gửi” và đợi làm hồ sơ được duyệt. Nếu làm hồ sơ đã và đang được duyệt thì Tiktok tiếp tục gửi thông tin với các bạn. Và thời điểm này bạn đã sở hữu thể dùng những tác dụng tương hỗ bán sản phẩm của Tiktok Shop.

Đăng ký miễn phí: Phần mượt bán sản phẩm Tiktok Shop – Salework Kho Vận

Khắc phục một vài ba lỗi phổ cập khi banh Tiktok Shop

Sau đó là một vài ba lỗi phổ cập khi banh Tiktok Shop các bạn hãy theo gót dõi nhằm xử lý hiện tượng này:

Lỗi không sở hữu và nhận được mã xác minh Smartphone di động

Vấn đề này còn có nhì tình huống xẩy ra, một là hoàn toàn có thể số Smartphone tê liệt của doanh nghiệp đã và đang được dùng nhằm ĐK thông tin tài khoản Tiktok Shop. Bởi một trong những Smartphone chỉ được tạo ra một thông tin tài khoản Tiktok Shop độc nhất. Việc tái diễn số Smartphone này sẽ tiến hành khối hệ thống thông tin tức thì bên trên skin nhằm người tiêu dùng bắt được.

Xem thêm: ảnh chế anime

Số Smartphone đã và đang được dùng để làm khởi tạo ra Tiktok Shop sẽ không còn được ĐK lại.

Số Smartphone đã và đang được dùng để làm khởi tạo ra Tiktok Shop sẽ không còn được ĐK lại.

Ngoài đi ra, nếu như nhập sai hoặc quá thiếu hụt số địa hình cũng là 1 trong trong mỗi nguyên do không sở hữu và nhận được mã. Hãy soát lại đúng chuẩn số Smartphone ĐK và gửi lại nhằm cảm nhận được mã xác nhận thông tin tài khoản kể từ phía Tiktok Shop.

Lỗi chuyển vận sách vở và giấy tờ làm hồ sơ ĐK Tiktok Shop không khớp lệ

Theo đòi hỏi, những sách vở và giấy tờ quan trọng như CCCD, CMND, hộ chiếu hoặc giấy tờ phép tắc ĐK sale đều cần thiết vâng lệnh theo gót đòi hỏi ” Tập tin yêu được quét dọn color và bên dưới 10 MB, đem định hình JPG, PNG, JPEG hoặc PDF”. Hình như, thêm 1 đòi hỏi không giống là sự “Vui lòng đáp ứng luyện tin yêu các bạn chuyển vận lên rõ nét và đã cho chúng ta biết toàn bộ vấn đề tương quan, bao hàm chữ kỹ của doanh nghiệp và những ký tự động bên trên sách vở và giấy tờ không xẩy ra biến dị hoặc nhoè”.

Chính vì vậy, tình huống này hoàn toàn có thể tệp tin chuyển vận lên của doanh nghiệp đang sẵn có tín hiệu ko hợp thức với những đòi hỏi bên trên. Quý khách hàng cần thiết sửa đổi lại tệp tin trước lúc chuyển vận lên. Hình như, chúng ta có thể click vô mục “Xem mẫu” nhằm coi những kiểu mẫu làm hồ sơ chính định hình và tuân theo một cơ hội đơn giản và giản dị và đúng chuẩn rộng lớn.

Lỗi nhập sai thương hiệu cửa ngõ hàng

Đối với lỗi này hoàn toàn có thể các bạn đang được nhập thương hiệu siêu thị chứa chấp những ký tự động ko tương thích, thời điểm này vấn đề tiếp tục tự động hóa hiện tại báo lỗi đỏ lòe. Quý khách hàng chỉ việc tạo ra một chiếc thương hiệu không giống trọn vẹn hoặc sửa lại thương hiệu siêu thị của tớ nhé.

Tài khoản ko thể link được với Tiktok Shop

Lỗi này thông thường bắt gặp so với thông tin tài khoản bên dưới 18 tuổi hạc vì như thế khi banh Tiktok Shop ĐK nên bên trên 18 tuổi hạc. Quý khách hàng hãy xem xét trong các việc ghi ngày, mon, năm sinh tách nhằm bị sai sót nhé.

Tại sao nên sale bên trên Tiktok Shop?

Tại sao nên sale bên trên Tiktok Shop

Tại sao nên sale bên trên Tiktok Shop

Hiện ni số người kể từ 12 – 40 tuổi hạc dùng Tiktok càng ngày càng tăng và lứa tuổi này còn có mức độ mua sắm hóa vô nằm trong rộng lớn và đang được đem kinh nghiệm tay nghề mua sắm bên trên những sàn TMĐT. Dường như, chúng ta còn hoàn toàn có thể vừa phải nghe những review kể từ Clip, live streaming đáng tin tưởng bên trên Tiktok và mua sắm thẳng không cần thiết phải trải qua nhiều nền tảng trung không giống.

Điểm mạnh mẽ của Tiktok Shop là hoạt động và sinh hoạt đa phần bên trên nền tảng Clip cộc, nên tiếp tục tạo nên cho những người nhiều cung nhảy xúc cảm không giống nhau. Chính vì vậy, khi người bán sản phẩm tạo nên một Clip tuyệt hảo, thì việc sale bên trên Tiktok trở thành vô nằm trong hiệu suất cao tê liệt.

Với những sàn TMĐT không giống khi lập quầy hàng và đăng cung cấp thành phầm tiếp tục cực kỳ mất quá nhiều thời hạn và sức lực để sở hữu lượt cung cấp. Nhưng với Tiktok Shop thì trọn vẹn ngược lại, những ngôi nhà bán sản phẩm luôn luôn sẵn sàng một tư tưởng thiệt chất lượng tốt vì như thế hoàn toàn có thể lô hàng tiếp tục nở rộ hàng nghìn đơn, ngàn đơn chỉ vô một tối đấy.

>>Xem thêm: Cách vận hành lô hàng Tiktok hiệu suất cao với ứng dụng Salework

Tiktok Shop vận hành như vậy nào?

TIktok Shop vận hành như vậy nào?

TIktok Shop vận hành như vậy nào?

Cách vận hành của Tiktok Shop theo gót quy mô kín và những đối tượng người dùng người cung cấp, người tiêu dùng, mặt mày thanh toán giao dịch, vận gửi là cần thiết nhất. Vì vậy những đối tượng người dùng bên trên Tiktok Shop sẽ sở hữu được một trọng trách không giống nhau như:f

 • Người bán: Chỉ cần thiết ĐK sale và chính thức bán sản phẩm bên trên Tiktok hoặc đem ĐK tiếp thị link nhằm dò thám chi phí Tiktok Shop.
 • Mức thu phí: Sẽ đem sự thay cho thay đổi nấc thu tiền phí ở từng vương quốc không giống nhau. Tại Mỹ được xem là 5%, Indonesia là 1% và bên trên nước ta tiếp tục thu tiền phí 1%.
 • Người cung cấp rất cần phải đăng không thiếu vấn đề về hình hình họa và tế bào mô tả về thành phầm.
 • Cách thanh toán giao dịch của Tiktok Shop: Không nhận mặt hàng và thu tiền phí COD chỉ nhận giao dịch chuyển tiền.
 • Tiktok Shop liên phối hợp tác với những đối tác chiến lược vận gửi nhằm phó thành phầm cho tới người chi tiêu và sử dụng như ship hàng tiết kiệm chi phí, J&T, ship hàng nhanh chóng.

>>Chi tiết: Tiktok trả chi phí như vậy nào? Cách dò thám chi phí bên trên Tiktok 2023

Quản lý bán sản phẩm Tiktok Shop bên trên Smartphone như vậy nào?

Sau khi đang được banh Tiktok Shop bên trên Smartphone thành công xuất sắc, bạn phải vận hành kho mặt hàng và tối ưu hoá nhằm trấn áp hoạt động và sinh hoạt sale hiệu suất cao. Theo kinh nghiệm tay nghề về kiểu cách bán sản phẩm bên trên Tiktok của đa số ngôi nhà bán sản phẩm, ngôi nhà cửa hàng nên dùng ứng dụng vận hành bán sản phẩm nhằm tương hỗ cực tốt mang lại việc làm sale của tớ. Và phần mượt vận hành cung cấp hàng của Salework là 1 trong trong mỗi lựa lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất được review tối đa.

Salework là hệ sinh thái xanh quản ngại trị sale thương nghiệp năng lượng điện tử bao hàm ứng dụng vận hành kho, ứng dụng vận hành tài chủ yếu, ứng dụng vận hành bán sản phẩm bên trên siêu thị – Salework Store,…Đặc biệt, bên trên nền tảng Tiktok, ứng dụng Salework không những hùn vận hành lô hàng vị ứng dụng vận hành kho Salework Kho Vận.

phần mượt vận hành bán sản phẩm Salework

Phần mượt vận hành bán sản phẩm Salework được review ưu việt nhất lúc này.

Không những thế, ứng dụng kế toán tài chính tài chủ yếu Salework Finance cũng chính là khí cụ ấn tượng nhằm tối ưu hoá và tiết kiệm chi phí ngân sách trong các việc điều phối bán sản phẩm bên trên Tiktok hiệu suất cao nhất. Ngay cả việc đo đếm và theo gót dõi thanh toán giao dịch huê hồng qua loa hoạt động và sinh hoạt thực hiện tiếp thị link Tiktok Shop tiếp thị liên kết mang lại những ngôi nhà tạo ra nội dung cũng rất được liệt kê không thiếu, rõ nét và đúng chuẩn.

Bên cạnh tê liệt, người cung cấp còn hoàn toàn có thể vận hành tức thì bên trên khí giới địa hình tuy nhiên ko cần dùng PC. Với Salework App địa hình, cho dù ở đâu ngôi nhà cửa hàng cũng hoàn toàn có thể trấn áp hoạt động và sinh hoạt bán sản phẩm tuy nhiên ko tác động cho tới quality việc làm. Từ tê liệt, từng yếu tố đều được xử lý chỉ bên trên một nền tảng của Salework.

Trên đó là toàn cỗ những vấn đề chỉ dẫn cơ hội banh Tiktok Shop bên trên Smartphone cho những người mới mẻ sale và nhiều yếu tố không giống về Tiktok Shop. Salework kỳ vọng những vấn đề này sẽ sở hữu được ích với chúng ta trong các việc sale của tớ. Chúc chúng ta trở thành công!

Xem thêm: làm sạch loa iphone