cách nghe youtube tắt màn hình

Bật mí cơ hội nghe nhạc Youtube Khi tắt screen bên trên iOS và Android

Youtube là nền tảng xã hội được cho phép share đoạn Clip lớn số 1 lúc bấy giờ. Với kho báu đoạn Clip đa dạng và phong phú, đa dạng mẫu mã những phân mục, Youtube được không ít người tiêu dùng yêu thương mến dùng. Vậy tuy nhiên điểm giới hạn của Youtube là ko tương hỗ nghe nhạc Khi screen địa hình tắt. Bài ghi chép tiếp sau đây, MediaMart tiếp tục phân chia TIP nghe nhạc Youtube ko cần thiết phanh khóa screen bên trên cả nhị hệ điều hành quản lý iOS và Android. 

Bạn đang xem: cách nghe youtube tắt màn hình

1.

TIP nghe nhạc Youtube tắt screen iOS

Đối với người tiêu dùng hệ điều hành quản lý iOS, nếu như muốn nghe nhạc bên trên Youtube Khi khóa screen. Quý Khách hãy tiến hành theo phía dẫn sau: 

  • Bước 1: Mở Safari > tìm hiểu trang Youtube > Tìm tìm hiểu đoạn Clip tuy nhiên mình muốn nghe 


  • Bước 2: Sau ê phanh lớn screen đoạn Clip > phanh thanh tình trạng xuống > Nhấn nút Play nhằm nhạc bên trên đoạn Clip vẫn kế tiếp chạy xe trên Control Center. Khi này, chúng ta có thể khóa screen và Youtube vẫn kế tiếp phân phát nhạc. 


Ngoài đi ra, với hệ điều hành quản lý iOS, các bạn cũng rất có thể nghe nhạc Youtube Khi tắt screen vày phần mềm Opera Mini. 

  • Bước 1: Vào App Store > tìm hiểu Opera Mini > Chọn vận chuyển về năng lượng điện thoại 


  • Bước 2: Mở Opera Mini > Mở Youtube > tìm hiểu tìm tòi đoạn Clip mình muốn nghe

  • Bước 3: Sau ê phanh lớn screen đoạn Clip > phanh thanh tình trạng xuống > Nhấn nút Play nhằm nhạc bên trên đoạn Clip vẫn kế tiếp chạy xe trên Control Center. Khi khóa screen, các bạn vẫn rất có thể nghe nhạc bên trên Youtube rồi.


2.

Hướng dẫn cơ hội nghe nhạc Youtube tắt screen Android

Đối với người tiêu dùng Android, các bạn cũng rất có thể đơn giản và dễ dàng nghe nhạc Youtube Khi tắt screen với quá trình như sau: 

Xem thêm: bắn pháo hoa tết dương lịch 2018

  • Bước 1: Mở trình duyệt Chrome bên trên điện thoại cảm ứng thông minh > tìm hiểu trang Youtube > Tìm tìm hiểu đoạn Clip tuy nhiên mình muốn nghe 

  • Bước 2: Sau ê phanh screen đoạn Clip bằng phương pháp lựa chọn mục Hiển thị skin trang web mang đến PC > tiếp sau đó tắt screen và mở ra > lựa chọn nút Play nhằm chính thức phân phát nhạc.


3.

Một số phần mềm mặt mũi loại 3 tương hỗ coi Youtube Khi tắt mùng hình

Youtube Red

Là phần mềm được hỗ trợ kể từ Youtube, Youtube Red tương hỗ người tiêu dùng coi những đoạn Clip không trở nên lăng xê nhiều chuyện. Hiện Youtube Red chỉ tương hỗ cho những dòng sản phẩm máy dùng hệ điều hành quản lý Android. 

Tuy nhiên, điểm yếu của phần mềm này là người tiêu dùng rất cần được trả phí mỗi tháng. Thay nhập ê, chúng ta có thể lưu đoạn Clip về điện thoại cảm ứng thông minh nhằm coi nước ngoài tuyến và Khi đóng góp phần mềm. 


Youtube Vanced

Tương tự động như Youtube Red, Youtube Vanced cũng tương hỗ người tiêu dùng coi đoạn Clip Youtube Khi tắt máy. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng được cho phép coi những đoạn Clip không tồn tại lăng xê. 


Tube Master

Xem thêm: mi community

Đối với hệ điều hành quản lý iOS, chúng ta có thể dùng phần mềm Tube Master giúp nghe nhạc Youtube Khi bay screen. Với skin thân mật thiện, dễ dàng dùng, các bạn cũng cũng rất có thể tạo ra playlist cá thể riêng biệt. 

Trên đó là những cơ hội hữu ích gom chúng ta có thể hương thụ những bài xích hát hoặc bên trên Youtube trong cả Khi khóa screen. Nếu các bạn thấy hữu ích thì nhớ rằng share nội dung bài viết này cho tất cả những người thân mật và bè bạn bản thân nằm trong biết nhé.