cách phát trực tiếp

Cách phân phát thẳng bên trên facebook vị năng lượng điện thoại là 1 chức năng mới nhất được rất nhiều người tiêu dùng quan hoài. Nếu các bạn không biết cơ hội tiến hành, chớ bỏ dở chỉ dẫn ngay lập tức tại đây nhé!

1. Lợi ích của phân phát thẳng bên trên facebook

Hiện ni, facebook phân phát thẳng bên trên facebook (live stream) càng ngày càng thịnh hành không chỉ có là dụng cụ giúp cho bạn trao thay đổi thẳng với đồng minh, share ngay lập tức những hưởng thụ thú vị nhưng mà còn làm các bạn marketing hiệu suất cao rộng lớn như:

Bạn đang xem: cách phát trực tiếp

- Đa hình dạng thức thể hiện nay, nội dung phát minh, lôi cuốn nhiều người tiêu dùng.

- Tăng cường hiệu suất cao tương tác với khá nhiều đối tượng người tiêu dùng quý khách nhập và một khoảng tầm thời hạn.

- Cách phân phát thẳng bên trên facebook vị năng lượng điện thoại chung tận dụng tối đa tối nhiều sự ưu tiên tương tác nhưng mà facebook mang đến, thông tin thẳng với người tiêu dùng mỗi lúc với livetream.

- Khi livestream facebook lượt view trọn vẹn đương nhiên, tối ưu được những khoản ngân sách mang lại sinh hoạt lăng xê.

Với những quyền lợi này, chớ bỏ dở cơ hội live stream facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh ngay lập tức tại đây nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cơ hội trả hình ảnh kể từ máy hình ảnh Canon quý phái năng lượng điện thoại

Xem thêm: lap lich facebook

2. Cách phân phát thẳng bên trên facebook vị năng lượng điện thoại

Bước 1: Tải hoặc update phần mềm facebook bên trên AppStore, CHPlay trên điện thoại của bạn lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất.

Bước 2: Mở phần mềm facebook và singin thông tin tài khoản facebook của người sử dụng > Vào phần update tình trạng và lựa chọn nhập hình tượng Live > Chọn "Tiếp tục" nhằm chính thức.

Bước 3: Điện thoại của các bạn sẽ kiểm điểm ngược kể từ 3 về 0 và tiếp tục chính thức Live > Muốn tạm dừng nhấp vào kết giục nhằm "Stop" > Sau khi kết giục facebook tiếp tục căn vặn mình muốn lưu Clip hoặc chuyên chở lên. Chọn nhập mục nhưng mà mình muốn dùng.

Xem thêm: nếu bây giờ được chọn lựa một lần nữa

Với cách phát trực tiếp bên trên facebook vị năng lượng điện thoại bên trên phía trên, chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc, có tương đối nhiều lượt thích và tim nhé!

Siêu thị năng lượng điện máy HC tổng hợp