cách quay màn hình pc

Bài viết lách này Sforum tiếp tục chỉ dẫn các bạn cơ hội cù screen PC Win 10 cùng theo với 10 ứng dụng tương hỗ ghi hình PC vô cùng hữu ích. 

Còn hóng gì nữa, các bạn hãy hợp tác vô tiến hành nằm trong Sforum nhé!

Bạn đang xem: cách quay màn hình pc

  • Tìm hiểu định nghĩa và những phần mềm của ứng dụng trình chiếu
  • Mẹo chỉ dẫn cơ hội chụp screen PC Hãng Asus vô cùng giản dị và đơn giản chỉ vô tích tắc

Cách cù Clip screen PC Win 10 ko sở hữu phần mềm

Bước 1: quý khách nhấn tổng hợp phím Windows + G nhằm cù Clip screen PC Win 10, tiếp sau đó screen tiếp tục hiện nay như hình sau đây.

Bước 2: Các chức năng thứu tự là: Chụp screen PC, xuất Clip quay trở về screen trước ê 30s, chính thức cù screen, bật/tắt micro Khi đang được cù screen. quý khách chọn dùng những chức năng theo dõi nhu yếu của tôi. Hoặc các bạn đem thể nhấn tổng hợp phím Windows + Alt + R để chính thức cù screen.

Bước 3: Sau Khi cù hoàn thành, video đang được cù screen tiếp tục nằm tại mục Videos vô PC.

Phần mượt ghi screen PC Win 7, 10, 11 đem âm thanh

OBS Studio

OBS Studio là 1 ứng dụng cù screen PC thịnh hành và được không ít người lựa lựa chọn dùng. Phần mượt này tương hỗ người tiêu dùng cù screen máy tính với độ phân giải cao và tiếng động quality với chức năng vô hiệu giờ ồn tiện lợi. điều đặc biệt, OBS Studio là 1 ứng dụng được những streamer dùng với phong phú và đa dạng những chức năng hữu ích. quý khách hoàn toàn có thể vận chuyển OBS Studio bên trên trên đây.

Camtasia Studio

Camtasia Studio là ứng dụng vừa vặn tương hỗ người tiêu dùng cơ hội cù screen PC, vừa vặn gom người tiêu dùng sửa đổi những Clip có trách nhiệm. quý khách hoàn toàn có thể thoả mức độ kiến thiết, sửa đổi Clip của tôi một cơ hội đơn giản dễ dàng dựa vào những chức năng hơn hẳn của ứng dụng này. điều đặc biệt, Camtasia còn tương hỗ giờ Việt giúp đỡ bạn đơn giản dễ dàng dùng. quý khách hoàn toàn có thể vận chuyển Camtasia Studio bên trên trên đây.

ShareX

ShareX là 1 ứng dụng gom người tiêu dùng cù screen máy tính đơn giản dễ dàng. quý khách hoàn toàn có thể lưu những Clip bên dưới dạng GIF hoặc tệp tin Clip vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể share những Clip nhưng mà tôi đã cù với bạn hữu một cơ hội giản dị và đơn giản. điều đặc biệt, ứng dụng này giới hạn max thời hạn ghi hình, chính vì vậy bạn cũng có thể yên lặng tâm Khi dùng. quý khách hoàn toàn có thể vận chuyển ShareX bên trên trên đây.

Xem thêm: mở bộ sưu tập ảnh

Bandicam

Phần mượt Bandicam tương hỗ người tiêu dùng cù screen PC vô cùng hữu ích với phong phú và đa dạng những chức năng. quý khách hoàn toàn có thể lựa lựa chọn ghi hình ở từng vùng hoặc từng độ dài rộng theo dõi nhu yếu. Đây đó là một điểm nằm trong rộng lớn của ứng dụng này. Phần mượt còn tồn tại chức năng tương hỗ các bạn cù screen Khi đang được chơi trò giải trí vô cùng tiện lợi. Bandicam với hình mẫu đằm thắm thiện giúp đỡ bạn dùng đơn giản dễ dàng và giản dị và đơn giản. quý khách hoàn toàn có thể vận chuyển Bandicam bên trên trên đây.

TinyTake

Đây là 1 ứng dụng vô nằm trong hữu ích dựa vào những chức năng nổi trội như ghi screen, chụp screen và trị thẳng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn tồn tại những dụng cụ giúp đỡ bạn sửa đổi Clip của tôi một cơ hội giản dị và đơn giản với phong phú và đa dạng những dụng cụ. quý khách hoàn toàn có thể share Clip của tôi với bạn hữu, social một cơ hội đơn giản dễ dàng. quý khách hoàn toàn có thể vận chuyển TinyTake bên trên trên đây.

Debut Video Capture

Debut Video Capture chiếm hữu hình mẫu đằm thắm thiện gom người tiêu dùng đơn giản dễ dàng dùng. Đây là 1 ứng dụng hữu ích cung ứng phong phú và đa dạng những chức năng. Phần mượt này còn hoàn toàn có thể ghi hình với webcam hoặc với những khí giới nhưng mà các bạn liên kết như camera bình an. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ tương hỗ các bạn cù screen PC và sửa đổi Clip cơ phiên bản như tăng chú hình bằng văn bản và hình hình họa. quý khách hoàn toàn có thể vận chuyển Debut Video Capture bên trên trên đây.

VLC

Đây là 1 ứng dụng ghi hình PC đem dung tích nhẹ nhõm phù phù hợp với những máy đem thông số kỹ thuật thấp. VLC tương hỗ người tiêu dùng coi Clip và cù screen máy tính. Người người sử dụng hoàn toàn có thể share Clip của tôi và trị thẳng lên social một cơ hội đơn giản dễ dàng. điều đặc biệt, bạn cũng có thể lựa lựa chọn sườn cù screen theo dõi nhu yếu của tôi. quý khách hoàn toàn có thể vận chuyển VLC bên trên trên đây.

FlashBack Express

FlashBack Express chiếm hữu những chức năng có trách nhiệm giúp đỡ bạn mang 1 Clip cù screen quality. Người người sử dụng hoàn toàn có thể sửa đổi những Clip đang được cù với phong phú và đa dạng những dụng cụ như tăng chữ, hình hình họa, nhạc,.... Phần mượt này còn tương hỗ ghi hình khi chúng ta đang được chơi trò giải trí cùng theo với webcam của doanh nghiệp một cơ hội giản dị và đơn giản. điều đặc biệt, các bạn còn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn chức năng cù nhiều screen vô nằm trong tiện lợi. quý khách hoàn toàn có thể vận chuyển FlashBack Express bên trên trên đây.

ApowerREC

ApowerREC là 1 ứng dụng tương hỗ ghi hình máy tính được không ít người tiêu dùng lúc này. Phần mền này còn tương hỗ các bạn livestream bên trên social giản dị và đơn giản. Người người sử dụng cũng hoàn toàn có thể sửa đổi những Clip với những dụng cụ có trách nhiệm của ApowerREC. điều đặc biệt, các bạn còn hoàn toàn có thể dùng tác dụng lên lịch ghi hình vô nằm trong tiện lợi. Đây là 1 điểm nằm trong mang đến ứng dụng này. quý khách hoàn toàn có thể vận chuyển ApowerREC bên trên trên đây.

Xem thêm: kính dành cho người mù màu

Apowersoft Free Online Screen Recorder

Đây là 1 ứng dụng cù screen trực tuyến tương hỗ người tiêu dùng trị Clip bên trên social. Người người sử dụng hoàn toàn có thể lưu Clip bên dưới những dạng như GIF, tệp tin Clip, hoặc lưu vô Google Drive, Dropbox. Cũng tương đương tựa như các ứng dụng không giống, Apowersoft Free Online Screen Recorder cũng gom người tiêu dùng sửa đổi Clip cơ phiên bản như tăng chú mến, hình hình họa. quý khách hoàn toàn có thể dùng online và vận chuyển ứng dụng bên trên trên đây.

Tạm kết về phong thái Record /quay phim screen PC, laptop

Bài viết lách bên trên trên đây đang được chỉ dẫn cho mình cơ hội cù screen PC Win 10 vô cùng giản dị và đơn giản. Ngoài ra, Sforum còn share cho mình những ứng dụng gom cù screen hiệu suất cao. Chúc các bạn thành công xuất sắc.