cách sử dụng dynamic island

Dynamic Island là gì? Sau 5 năm trình làng với cái notch tai thỏ, ở đầu cuối trong năm này Apple vẫn thay cho thay đổi với cùng 1 cái notch hình viên dung dịch giàn giụa mới mẻ mẻ. Hãy nằm trong nội dung bài viết mò mẫm hiểu về kiểu cách dùng và những công dụng mới mẻ lạ mắt của Dynamic Island bên trên dòng sản phẩm iPhone 14 Pro, Pro Max trong năm này nhé.

Mua ngay lập tức điện thoại thông minh iPhone 14 series và để được hưởng trọn nhiều ưu đãi và đá quý tặng đi kèm theo khôn xiết mê hoặc. Di Động Việt khẳng định iPhone 14, 14 Plus, Pro giá cả tương đối mềm, đem mặt hàng ngay lập tức Trả canh ty 0% – Thu cũ thay đổi giá bán đảm bảo chất lượng nhất! 💥💥 💥💥

Bạn đang xem: cách sử dụng dynamic island

1. Dynamic Island là gì?

Về mặt mũi Hartware, screen của dòng sản phẩm iPhone 14 Pro và 14 Pro Max trong năm này đem nhì phần hạn chế riêng lẻ. Một phần tiếp tục dành riêng cho cái cảm ứng Face ID không xa lạ, một trong những phần là dành riêng cho cụm camera selfie. 

Tuy nhiên, căn nhà Táo vẫn đổi thay cái notch này nhìn tương tự như một trong những phần hạn chế ngay tắp lự mạch đem hình trạng viên dung dịch và bịa mang lại nó cái thương hiệu Dynamic Island. Người người sử dụng rất có thể nắm rõ Dynamic Island đó là phần notch hình viên dung dịch nằm ở vị trí cạnh bên trên nằm trong của screen. 

Dynamic Island
Thông tin tưởng Dynamic Island

2. Cơ chế hoạt động và sinh hoạt Dynamic Island như vậy nào?

Thoạt đầu, khi chúng ta nhìn nhập cái screen mới mẻ này, các bạn sẽ suy nghĩ phần hạn chế hình viên dung dịch chỉ nhằm người sử dụng tô điểm. Đúng là cái notch này mang tới sự mới mẻ kỳ lạ về mặt mũi kiến thiết, tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp rộng lớn mang lại dòng sản phẩm iPhone 14 Pro và Pro Max trong năm này. Nhưng Dynamic Island này không chỉ có tạm dừng ở này mà còn thật nhiều kĩ năng thay đổi hình dạng không giống nhau khôn xiết tuyệt hảo. 

Bạn tiếp tục rất có thể nhảy hoặc tắt lên đường chính sách lặng ngắt của dòng sản phẩm, sử dụng liên kết AirPods, truy vấn dùng Face ID, cắm sạc,… Khi các bạn tiến hành những thao tác này, thì phần hạn chế sẽ tiến hành không ngừng mở rộng, hiển thị những vấn đề ứng lên nhằm các bạn thao tác và ngay tắp lự quay trở lại hình viên dung dịch như cũ Lúc kết đôn đốc. 

Dynamic Island
Cơ chế hoạt động và sinh hoạt Dynamic Island

Ngoài rời khỏi, nếu mà bên trên máy đang xuất hiện những hoạt động và sinh hoạt nền ra mắt như thể cuộc gọi, phân phát podcast, hứa giờ,… Phần hạn chế này tiếp tục ở hiện trạng không ngừng mở rộng cho tới Lúc những hoạt động và sinh hoạt không giống kết đôn đốc. quý khách hàng tiếp tục rất có thể bấm lên cái notch này nhằm truy vấn nhanh chóng nhập phần mềm hoặc nhấn lưu giữ nhằm truy vấn nhập những tùy lựa chọn không giống. 

Chiếc notch hình viên dung dịch này còn rất có thể hoạt động và sinh hoạt tuy vậy song những phần mềm không giống bên trên máy, canh ty người tiêu dùng dùng nhiều nhiệm đảm bảo chất lượng rộng lớn. Ví dụ Lúc đang được lướt web đọc báo đem cuộc gọi cho tới, thì phần hạn chế tiếp tục tự động hóa không ngừng mở rộng nhằm hiển thị vấn đề cuộc gọi. 

Dynamic Island
Hoạt động tuy vậy song những phần mềm không giống nằm trong lúc

Khi các bạn nghe máy thì phần hạn chế này tiếp tục luôn luôn lưu giữ ở hiện trạng không ngừng mở rộng cho tới Lúc kết đôn đốc. quý khách hàng tiếp tục rất có thể dùng phần hạn chế nhằm truy vấn nhanh chóng những tùy lựa chọn như tắt máy, gửi Clip Hotline, tắt micro,…Tương tự động với hoạt động và sinh hoạt một vừa hai phải nghe nhạc một vừa hai phải xem sách, các bạn sẽ rất có thể nhấn lưu giữ lên phần notch nhằm tinh chỉnh phân phát hoặc giới hạn nhạc, gửi cho tới bài bác hát tiếp sau,…  

3. Những phần mềm nào là tương quí với Dynamic Island?

Hiện bên trên, Dynamic Island mới chỉ được trình làng bên trên thị ngôi trường thời gian gần đây, nên cái notch này chỉ tương quí với những phần mềm đem lăm le của tên thương hiệu Apple. Đồng thời cái notch này chỉ tương hỗ một trong những phần mềm mặt mũi loại 3, nhập sau này chắc chắn là sẽ sở hữu nhiều phần mềm mới mẻ tương quí đa dạng chủng loại rộng lớn. 

Dynamic Island
Những phần mềm tương quí với Dynamic Island

3.1. Ứng dụng đem định

Các điểm hình ảnh bao xung xung quanh Dynamic Island thống nhất trở nên một chống đem hình viên dung dịch. Khu vực viên dung dịch này tiếp tục rất có thể thay cho thay đổi độ dài rộng và hình dạng nhằm rất có thể hiển thị nhiều loại lưu ý, thông tin và tương tác tương hỗ không giống nhau. Dynamic Island được coi như 1 loại trung tâm vấn đề được bịa tại chính giữa phần bên trên screen máy. 

Dynamic Island còn rất có thể thực hiện tất cả, kể từ những tác vụ chỉ lối bên trên Maps, cho tới xác nhận thay toán Apple Pay một cơ hội tiện lợi. Các phần mềm đem lăm le rất có thể dùng bên trên cái notch viên dung dịch này như: 

 • Chiếc notch này tiếp tục tự động hóa không ngừng mở rộng trở nên một hình chữ nhật rộng lớn, rất có thể hiển thị được tuyến phố lên đường sắp tới đây. Người người sử dụng tiếp tục không nhất thiết phải truy vấn nhập phần mềm Apple Maps vẫn coi được hướng dẫn dịch rời. 
 • Trên cái notch này tiếp tục xuất hiện nay dù hình vuông vắn nhằm người tiêu dùng xác nhận giao dịch Apple Pay nhanh gọn lẹ, tiện lợi. 
Dynamic Island
Các phần mềm đem định
 • Hiển thị hình dạng cột sóng âm nhạc và thời hạn phân phát còn sót lại bên trên bài bác hát đang hoạt động. 
 • Theo dõi được thời hạn Lyft xuất hiện
 • Thông báo hiển thị những quyền riêng lẻ Lúc micro hoặc máy hình ảnh được nhảy lên dùng. 
 • Hiển thị một thanh nhỏ đem chứa chấp hình tượng điện thoại thông minh, cùng theo với thời lượng của cuộc gọi. 
 • Hiển thị giao diện AirDrop Lúc đang rất được dùng truyền tệp. 
 • Hiển thị được thời hạn đang được hứa giờ. 
 • Theo dõi được những điểm số thể thao bên trên khung người. 
 • Truy cập tinh chỉnh nhanh gọn lẹ, tiện lợi tiếng động đang được phân phát và nhảy trình phân phát nhạc. 
Dynamic Island
Các phần mềm đem lăm le bên trên Dynamic Island
 • Hiển thị được hiện trạng sạc pin của dòng sản phẩm, nằm trong thời lượng sử dụng pin thời điểm hiện tại và lưu ý pin yếu ớt. 
 • Bật tắt chính sách lặng ngắt, tăng chỉnh tiếng động máy. 

3.2. Ứng dụng mặt mũi loại 3

Theo như vấn đề update được thì Dynamic Island hiện nay chỉ đang được tương quí với phần mềm của Apple và đi kèm theo một trong những phần mềm mặt mũi loại 3. Các phần mềm của Apple tương quí bên trên Dynamic Island rất có thể nói tới là Apple Music, phone, Facetime, Maps, Clock, Wallet, AirDrop, còn phần mềm mặt mũi loại 3 rất có thể nói tới là Lyft.  

Xem thêm: hề mộng dao

Dynamic Island
Ứng dụng mặt mũi loại 3 bên trên Dynamic Island

3.3. trò chơi tương thích

Gần phía trên vẫn xuất hiện nay những vấn đề về tựa game rất có thể tương tác với Dynamic Island bên trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max vẫn xuất hiện nay. Tựa game này với tên thường gọi là Hit The Island, lối chơi của chính nó tiếp tục đơn giản và giản dị như tựa game Pong ra đôi mắt nhập những năm 1970. 

Cách nghịch ngợm tựa game này khá là đơn giản và giản dị, người tiêu dùng chỉ việc tinh chỉnh thanh ngang ở ngay lập tức bên dưới screen. Sau bại dùng thanh ngang này dịch rời thanh lịch hai bên để tiếp ngược bóng và tấn công nó quay về chạm nhập Dynamic Island. Mỗi ngược bóng được chạm nhập, thì phần khuyết bên trên Dynamic Island tiếp tục lúc lắc lên và tính 1 điều.

Dynamic Island
Game tương quí với Dynamic Island

Mức Mức độ cạnh tranh của tựa game này sẽ dần dần tạo thêm, vận tốc của ngược bóng tiếp tục nhanh chóng rộng lớn, tách nhỏ rời khỏi, người nghịch ngợm nên dịch rời nhanh chóng và linh động rộng lớn. Đây là một trong những tựa game khá là đơn giản và giản dị canh ty người tiêu dùng thịt thời hạn Lúc mong chờ khá là thú vị.

Mặc mặc dù tựa game này mang tên là Hit The Island, để sở hữu tính links với cái notch mới mẻ, tuy nhiên nó cũng rất có thể tối ưu nghịch ngợm bên trên phần notch tai thỏ của những phiên bản nhiệm kỳ trước đó. quý khách hàng rất có thể vận chuyển trò nghịch ngợm này về test ngay lập tức tuy nhiên không nhất thiết phải đợi bên trên iPhone 14 nhé. 

4. Video hình hình ảnh minh họa toàn bộ thay đổi và cơ hội dùng Dynamic Island 

Hãy nằm trong nội dung bài viết tìm hiểu thêm tăng Clip top 10 công dụng của Dynamic Island sau đây nhé. 

Dưới đó là một trong những hình hình ảnh minh họa cơ hội dùng những công dụng của Dynamic Island chúng ta phát âm rất có thể tìm hiểu thêm tăng. 

Dynamic Island
Hình hình ảnh minh họa dùng những phần mềm bên trên Dynamic Island
Dynamic Island
Hình hình ảnh minh họa dùng Dynamic Island chỉ đường
Dynamic Island
Hình hình ảnh minh họa dùng Dynamic Island
Dynamic Island
Hình hình ảnh minh họa dùng Dynamic Island chế chừng khóa
Dynamic Island
Hình hình ảnh minh họa dùng Dynamic Island dưới khả năng chiếu sáng
Dynamic Island
Sử dụng Dynamic Island phát nhạc

5. Dynamic Island bên trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max đem không giống nhau không?

Năm ni Apple vẫn kiến thiết lại phần camera TrueDepth của tớ nhằm rất có thể tích thích hợp được bên trên dòng sản phẩm 14 Pro và Pro Max trong năm này. Ngoài Dynamic Island, thì cặp đôi điện thoại thông minh thời thượng trong năm này còn được tích thích hợp tăng mùng hình Super Retina XDR, nằm trong công nghệ Always on Display, tần số quét 1Hz cho tới 120 Hz,…

Dynamic Island
Không đem sự không giống nhau bên trên Dynamic Island thân thích iPhone 14 Pro và 14 Pro Max

Nhìn cộng đồng về tổng thể upgrade trong năm này iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max nhịn nhường như không tồn tại điểm không giống nhau. Ngay cả kiến thiết Dynamic Island bên trên cả nhì dòng sản phẩm máy này cũng không tồn tại gì khác lạ cùng nhau. Điểm khác lạ độc nhất giống như từng năm, dòng sản phẩm Pro Max là phiên phiên bản đem độ dài rộng to hơn đối với dòng sản phẩm Pro đem độ dài rộng một vừa hai phải tay.  

6. Tạm kết

Bài viết lách Dynamic Island là gì? Cách dùng bên trên 14 Pro, 14 Pro Max. Đã update những vấn đề cơ phiên bản nhất về Dynamic Island nhằm chúng ta phát âm rất có thể tìm hiểu thêm tăng. Mong rằng vấn đề nội dung bài viết cung ứng, sẽ hỗ trợ chúng ta phát âm tưởng tượng được sơ qua chuyện về kết quả, điểm nổi trội ăn tài chính cái notch mới mẻ này. 

Xem thêm: bphone 2 tinhte

Trang Dchannel của Di Động Việt, thường ngày đều update những vấn đề tiên tiến nhất về tác phẩm iPhone 14, cùng theo với những sản phẩm mới mẻ bên trên thị ngôi trường lúc này. Hãy theo đòi dõi trang nhằm hiểu biết thêm nhiều vấn đề thành phầm tiên tiến nhất nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” nhằm nhận ngay tắp lự tay nhiều công tác khuyến mại xịn nằm trong đá quý tặng mê hoặc nhé. 


Di Động Việt