cách sử dụng iphone 11

Cho cho tới thời đặc điểm này, iPhone 11 vẫn là thành phầm được không ít người lựa lựa chọn tin yêu người sử dụng và “săn đón” thường ngày. Sở dĩ vẫn tạo được vị thế như thế là chính vì vũ trang này chiếm hữu nhiều tác dụng và tính năng hơn hẳn. Tuy nhiên, với cùng một người mới nhất tiếp cận iPhone 11 có lẽ rằng còn nhiều kinh ngạc. Hãy nằm trong Thế Giới Máy Cũ dò thám hiểu 25 mẹo dùng iPhone 11 cho những người mới nhất người sử dụng vô nằm trong hiệu suất cao và hữu ích.

1. Giới thiệu về iPhone 11

Ra đôi mắt vô năm 2019, iPhone 11 được coi như thể “cơn lốc toàn cầu” vô thời gian mới nhất tung đi ra thị ngôi trường. Bởi nó chiếm hữu những tác dụng và tính năng hơn hẳn hơn nhiều đối với những dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh nhiệm kỳ trước. 

Bạn đang xem: cách sử dụng iphone 11

Hãy nằm trong điểm qua chuyện những thông số kỹ thuật tuyệt vời mùa iPhone 11 chiếm hữu nhé: 

 • CPU: Apple A13 Bionic

 • GPU: Apple-GPU (4 nhân đồ dùng họa)

 • RAM: 4GB.

 • Bộ lưu giữ trong: 64 GB, 128 GB và 256 GB 

 • Hệ điều hành: iOS 15

Đây là loại điện thoại cảm ứng thông minh trước tiên tích ăn ý 3 camera ở hâu phương sườn lưng máy, tạo thành điểm nổi bật hết sức quý phái và phong cách. Với việc dùng con cái chip Apple A13 Bionic tân tiến nhất nhì thời gian đó, iPhone 11 đem đến hiệu suất đáng chú ý cho những người người sử dụng. Theo ê, quý khách ko cần thiết sạc pin rất nhiều lần vẫn hoàn toàn có thể dùng pin lâu nhiều năm trong thời gian ngày. 

Dù Thành lập và hoạt động vẫn lâu tuy nhiên tính năng của iPhone 11 vẫn được reviews rất tuyệt Khi đem vô bản thân những thông số kỹ thuật tuyệt vời. Người người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể thưởng thức mượt tuy nhiên và nhượng bộ như ko lúc lắc lag, ko lờ đờ trễ khi sử dụng iPhone 11. Liệu ê sở hữu nên nguyên do tuy nhiên dế yêu này vẫn được không ít người truy tìm, nhất là những căn nhà phát minh nội dung bên trên Youtube, Tik Tok?

Xem thêm: So sánh iPhone 11 và iPhone 12 mini: Sự khác lạ và liệu sở hữu xứng đáng nâng cấp?

Cùng với việc phát triển đa dạng và phong phú sắc tố rực rỡ: Xanh, Đỏ, Vàng, Tím. Đen, Trắng… người tiêu dùng ân xá hồ chọn cho bản thân một cái iPhone 11 tương thích và vừa ý. 

iPhone 11 - “Cơn lốc toàn cầu” ngay lập tức thời gian mới nhất đi ra mắt

iPhone 11 - “Cơn lốc toàn cầu” ngay lập tức thời gian mới nhất đi ra mắt 

Về dung tích pin và sạc thì iPhone cũng không khiến tuyệt vọng cho những người người sử dụng. Theo ê, iPhone 11 chiếm hữu dung tích pin 3110 tính chất năng sạc sớm nhất từ xưa đến giờ đối với thời gian đó. quý khách chỉ việc tổn thất nửa tiếng là hoàn toàn có thể sạc cho tới 50% pin với củ sạc 2W, và hoàn toàn có thể dùng điện thoại cảm ứng thông minh một ngày tuy nhiên ko cần thiết sạc nếu như chỉ người sử dụng những tính năng cơ phiên bản. Nhà Táo cho biết thêm, chúng ta có thể coi video clip trực tuyến 10 giờ, đàm thoại 17 giờ, nghe nhạc cho tới 65 giờ khi sử dụng iPhone 11.

2. Cách dùng iPhone 11 sao cho tới hiệu suất cao với người tiêu dùng mới

  2.1. Trải nghiệm thú vị Khi iPhone không tồn tại nút Home 

iPhone 11 là iPhone trước tiên không tồn tại nút trang chủ, bởi vậy nếu như bạn là 1 trong những newbie thì trên đây tiếp tục là 1 trong những thưởng thức mới nhất khá thú vị. Chúng không tồn tại vượt lên tiến công cuộc và trở ngại vô quy trình dùng, chỉ việc một ngày là bạn đã sở hữu thể người sử dụng iPhone 11 một cơ hội nhuần nhuyễn rồi. 

Trải nghiệm thú vị Khi iPhone 11 không tồn tại nút Home

Trải nghiệm thú vị Khi iPhone 11 không tồn tại nút Home

  2.2. Chuyển tài liệu ko tương quan cho tới iCloud

Việc fake thẳng tài liệu ko thừng kể từ iPhone cũ của khách hàng sang trọng iPhone mới nhất tuy nhiên ko tương quan cho tới iCloud là 1 trong những tác dụng đặc trưng dành riêng cho những vũ trang iPhone sở hữu iOS 12.4. quý khách tiếp tục thấy việc fake này thời gian nhanh rộng lớn những cơ hội thường thì. 

  2.3. Chế phỏng tối hùn xinh đẹp, tiết kiệm ngân sách và chi phí pin 

Với những người dân tương đối hướng về trong tâm, hoặc yêu thương quí dùng màu sắc tối thì chắc chắn là đó là một tác dụng đặc trưng tuy nhiên iPhone 11 dành riêng cho mình. Nó được chấp nhận các bạn dùng màu sắc nền fake tối, và văn phiên bản sẽ có được white color. Như vậy không chỉ có hùn skin xinh đẹp tuy nhiên còn khiến cho điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin.

Xem thêm: Đánh giá chỉ cụ thể iPhone 11 ở hiện tại tại! Liệu sở hữu nên lựa chọn mua sắm iPhone 11 năm 2022 hoặc không?

Ba thao tác nhằm kích hoạt tác dụng này là: “Mở trung tâm điều khiển” - “chọn và nhấn lưu giữ vô thanh Độ sáng” cho tới Khi xuất hiện tại nút lựa chọn chính sách và nhấn vô “Chế phỏng tối” nhằm quy đổi thành công xuất sắc. 

Chế phỏng tối ở iPhone 11 hùn điện thoại cảm ứng thông minh tiết kiệm ngân sách và chi phí pin hơn

Chế phỏng tối ở iPhone 11 hùn điện thoại cảm ứng thông minh tiết kiệm ngân sách và chi phí pin hơn

  2.4. Cách dùng iPhone 11 vì như thế nhằm dò thám hiểu về Haptic Touch

Thay vì như thế dùng tác dụng Touch 3D, Apple vẫn thay cho thế bọn chúng vì như thế Haptic cảm biến vô iPhone 11. quý khách chỉ việc va và lưu giữ một hình tượng nhằm hiển thị một Menu văn cảnh thay cho nhấn mạnh vấn đề rộng lớn bên trên screen.

Xem thêm: Các dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh iPhone và TOP 5 điện thoại cảm ứng thông minh iPhone hút khách nhất 2022

  2.5. Chuyển qua chuyện camera siêu rộng lớn chỉ vì như thế hình mẫu va nhẹ

Thật đơn giản! Chỉ cần thiết các bạn va nhẹ nhàng vô nút 0,5x là hoàn toàn có thể chuyển sang camera cảm ứng siêu rộng lớn, tự do chụp 1000 tấm hình cho tới Khi ngán thì thôi!

Góc chụp camera siêu rộng lớn ở iPhone 11 là một điểm cộng

Góc chụp camera siêu rộng lớn ở iPhone 11 là một điểm cộng 

  2.6. Cách nhận sạc nhanh

Bất kỳ ai dùng iPhone vô tay đều mong ước được sạc thời gian nhanh. Tuy nhiên, ko biết vì như thế nguyên do gì tuy nhiên Apple xuất xưởng cỗ sạc 18W với những hình mẫu iphone 11 Pro, nước ngoài trừ iPhone 11. Vì vậy, nhằm sạc thời gian nhanh, cơ hội rẻ rúng nhất là dùng cỗ thay đổi mối cung cấp 12W của iPad.

Tham khảo thêm: iPhone 11 Pro 256GB Cũ Chính Hãng (Likenew)

Còn nếu còn muốn tiến hành sử dụng phương pháp này đúng cách dán, bạn phải mua sắm nhị thứ: Sở thay đổi mối cung cấp USB-C 29W của Apple và USB-C của Apple nhằm liên kết khả năng chiếu sáng. Tuy nhiên, đó là một full bộ khá tốn chi phí. Hình như, chúng ta có thể dùng cáp nằm trong cỗ quy đổi của mặt mày loại thân phụ, miễn sao nó phù phù hợp với USB.

  2.7. Sử dụng tác dụng Zoom vượt lên trội

Chắc chắn các bạn ko thể bỏ dở tác dụng thu phóng hơn hẳn của iPhone 11. Chỉ cần thiết nhấp vào những nút thu phóng theo thứ tự là 2x, 1x, 0.5x, các bạn sẽ sở hữu cho bản thân tấm hình với độ dài rộng thu phóng chuẩn chỉnh xác. Hoặc giản dị rộng lớn là các bạn kiểm soát và điều chỉnh tay chân với 2 ngón tay bằng sự việc dịch chuyển Zoom In /Zoom Out theo dõi ý mong muốn. 

  2.8. Quay video clip 4K “xịn sò” kể từ camera phía sau

Nếu mình thích chiếm hữu một cái video clip 4K “xịn sò”, thì iPhone 11 chắc chắn là sinh đi ra là nhằm dành riêng cho mình. Chỉ cần thiết fake cho tới Cài đặt điều -> Máy hình họa -> Quay video clip và fake sang trọng 4K là bạn đã sở hữu ngay lập tức các chiếc video clip sang trọng - xịn - mịn. 

Điện thoại iPhone 11 được chấp nhận xoay video clip 4K

Xem thêm: mở bộ sưu tập ảnh

Điện thoại iPhone 11 được chấp nhận xoay video clip 4K 

  2.9. Quay video clip 4K kể từ camera selfie

Giờ trên đây, các bạn cũng hoàn toàn có thể xoay camera trước (camera selfie) với chính sách 4K để sở hữu được những cảnh phim, hình hình họa đẹp nhất sắc đường nét.

  2.10. Quay Slofie kể từ camera trước

Thật đơn giản và dễ dàng để sở hữu một cái video clip slow motion Khi xoay kể từ camera trước. quý khách chỉ việc nhấp vào Slo-mo là vẫn hoàn toàn có thể chiếm hữu 1 video clip vận động lờ đờ vô tay. 

Điện thoại iPhone 11 được chấp nhận xoay Slofie kể từ camera trước

Điện thoại iPhone 11 được chấp nhận xoay Slofie kể từ camera trước 

  2.11. Thu nhỏ máy hình họa siêu rộng lớn trong những lúc chỉnh sửa

Như các bạn vẫn biết, iPhone 11 hoàn toàn có thể tự sướng kể từ cả cảm ứng rộng lớn và cảm ứng siêu rộng lớn. Nó lưu giữ cho tới tấm hình siêu rộng lớn xung xung quanh vô một thời hạn. Vì vậy, chúng ta có thể vô screen sửa đổi và thu nhỏ nhằm tăng cụ thể được chụp kể từ hình họa vô cùng rộng lớn sau đây.

Xem thêm: Nên mua sắm iPhone nào là cực tốt 2022? Đâu là lựa lựa chọn phù phù hợp với từng nhu yếu của bạn?

  2.12. Cách dùng iPhone 11 vì như thế chính sách đêm tối tự động động

Ơn giời! Cuối nằm trong Apple cũng đều có chính sách đêm tối tự động hóa vô camera iPhone tuy nhiên ko cần thiết một nút khí cụ nào là vô skin. Điều ê đồng nghĩa tương quan với việc khi chúng ta chụp ảnh vô khả năng chiếu sáng yếu đuối, tác dụng này tiếp tục tự động hóa xuất hiện tại. Đây cũng đó là điểm đặc trưng của iPhone Khi phát hành những tấm hình chất lượng đỉnh điểm vô đêm tối.

Điện thoại iPhone 11 cho Thành lập và hoạt động những tấm hình chụp tối xuất sắc

Điện thoại iPhone 11 cho Thành lập và hoạt động những tấm hình chụp tối xuất sắc

  2.13. Sử dụng tác dụng QuickTake mới

Bạn va và lưu giữ nút chụp nhằm chính thức xoay video clip ngay lập tức tức thì. Sau ê, video clip tiếp tục ở lại vô và một sườn và sinh ra như hình họa, vượt lên tuyệt vời nên ko nào? Hoặc mong muốn xoay video clip dài ra hơn nữa, chúng ta có thể vuốt sang trọng nên bên trên cửa ngõ chớp nhằm khóa nó vô chính sách xoay video clip.

  2.14. Chụp hình họa chính sách Burst (chụp liên tục)

Bạn chỉ việc va vô nút chụp và vuốt sang trọng ngược là bạn đã sở hữu thể tự sướng ở chính sách liên tiếp. 

  2.15. Thay thay đổi độ mạnh cỗ lọc

Bộ thanh lọc chắc chắn là là vấn đề không thể không có khi chúng ta chụp ảnh. Giờ trên đây, Khi mong muốn fake sang trọng chính sách sửa đổi cho tới hình họa, các bạn chỉ việc đặt điều độ mạnh cỗ thanh lọc sau thời điểm lựa chọn cỗ thanh lọc mới nhất.

  2.16. Cắt và xoay video clip 4K theo dõi ý muốn

Sau Khi xoay kết thúc video clip 4K, chúng ta có thể va vô nút sửa đổi bên trên video clip nhằm xoay hoặc tách video clip theo dõi ý mong muốn. Đơn giản và nhanh gọn lẹ, các bạn nhanh gọn lẹ sở hữu vô tay cái video clip độc kỳ lạ nhằm khoa trương bên trên social.

  2.17. Thao tác sửa đổi văn phiên bản mới nhất thời gian nhanh hơn

Thao tác sửa đổi văn phiên bản được Apple upgrade một cơ hội giản dị rộng lớn. quý khách chỉ việc nhấn vô 1 kể từ và kéo tới điểm đích, iPhone tiếp tục ghi lại toàn bộ đoạn văn phiên bản ở thân thích nhị điểm. Sau ê, chỉ việc dùng đồng thời thân phụ ngón tay nhằm sao chép, nhúm vì như thế thân phụ ngón tay nhằm dán và vuốt lại vì như thế thân phụ ngón tay nhằm trả tác gõ là thành công xuất sắc. 

  2.18. Sử dụng Face ID tuy nhiên ko cần thiết đặt điều vượt lên chủ yếu xác

 Bạn ko cần thiết đặt điều chuẩn chỉnh chỉ đúng đắn khuôn mặt mày của tôi thì Face ID iPhone 11 mới nhất banh. Cả khi chúng ta ko đặt điều đúng đắn thì Face ID iPhone 11 vẫn banh khóa điện thoại cảm ứng thông minh cho mình. 

  2.19. Thử gõ cử chỉ

Bạn chỉ việc vuốt ngón tay bên trên những vần âm bên trên keyboard sẽ tạo trở thành kể từ. Đây là 1 trong những nâng cấp tương đối tốt của iPhone, mặc dù ko mới nhất vì như thế bọn chúng tương tự động phần mềm SwiftKey và Gboard, tuy nhiên chắc chắn là khiến cho người tiêu dùng thưởng thức chất lượng rộng lớn. 

  2.20. Lấy lại nút Home

Như vẫn rằng phía trên, iPhone 11 là điện thoại cảm ứng thông minh trước tiên không tồn tại nút trang chủ. Như vậy tiếp tục cảm nhận thấy lạ lẫm với những người dân mới nhất chuyển sang kể từ iPhone 7 hoặc iPhone 8. Tuy nhiên, sở hữu một cách nhằm các bạn lấy lại nút trang chủ ảo vì như thế cách: Chuyển cho tới Cài đặt điều -> Chung -> Trợ năng -> Hỗ trợ chạm màn hình và xác lập một phen nhấn, nhấn lưu ban, nhấn lâu và Touch 3D như 1 thao tác tắt. 

Tham khảo thêm: 

 • iPhone 8 64GB Cũ Chính Hãng (Likenew)
 • iPhone 8 Plus 256GB Cũ Chính Hãng (Likenew)
 • iPhone 8 Plus 64GB Cũ Chính Hãng (Likenew)

Bạn hoàn toàn có thể lấy lại nút trang chủ ảo bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 11

Bạn hoàn toàn có thể lấy lại nút trang chủ ảo bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 11

  2.21. Sử dụng cỗ quy đổi khả năng chiếu sáng sang trọng tai nghe

Nếu các bạn đang được chiếm hữu AirPods hoặc đang được dùng EarPods của Apple thì ko cần thiết cỗ quy đổi nữa. Hình như, việc chiếm hữu một phiên bản sao lưu là vấn đề ấn tượng, nhất là khi chúng ta đang di chuyển bên trên xe cộ xe hơi, hoặc có một cỗ loa ở trong nhà. Apple cho mình một cỗ quy đổi khả năng chiếu sáng sang trọng tai nghe nhằm thực hiện điều này.

  2.22. Chụp hình họa ở định hình RAW

Nếu mình thích tự sướng vì như thế chủ yếu các bạn thì hoàn toàn có thể dùng phần mềm như Halide nhằm tự sướng ở định hình RAW, tiếp sau đó tinh chỉnh và điều khiển tay chân. quý khách hoàn toàn có thể chỉnh khả năng chiếu sáng, xài cự…để sở hữu những tấm hình xinh đẹp nhất. 

  2.23. Các tiện ích sửa đổi hình họa xịn sò

Thực đi ra, việc tự sướng hoặc xoay video clip vì như thế iPhone vẫn vượt lên xịn xò rồi. Tuy nhiên, chúng ta có thể khiến cho bọn chúng đẹp lung linh hơn bằng phương pháp sửa đổi hình họa trong những ứng dụng phần mềm không giống như: Snapseed, Picsart,...

  2.24. Tắt tác dụng trí tuệ lưu ý bên trên năng lượng điện thoại

Tính năng trí tuệ lưu ý của iPhone 11 sẽ là tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cho tới căn nhà chiếm hữu. Bởi bằng sự việc dùng Face ID, Apple biết các bạn sở hữu đang được dùng điện thoại cảm ứng thông minh của tôi ko nhằm tự động hóa thực hiện những việc không giống tương tự động. Tuy nhiên, nếu như mình thích dữ thế chủ động thao tác làm việc này, thì hoàn toàn có thể vô Cài đặt điều lựa chọn Face ID & Mật mã, lựa chọn tắt tác dụng Đặc điểm phân biệt.

  2.25. Tắt chính sách Tap đồ sộ Wake nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí pin

Tính năng Tap đồ sộ Wake khá hữu ích cho những người người sử dụng. Nhưng nếu như mình thích tiết kiệm ngân sách và chi phí pin thì hoàn toàn có thể tắt lên đường tác dụng này bằng phương pháp tiếp cận Cài đặt điều -> Chung -> Trợ năng -> Nhấn nhằm thức tỉnh.

3. Tại sao nên chọn mua iPhone 11 bên trên Thế Giới Máy Cũ

Thế Giới Máy Cũ là chuỗi khối hệ thống thường xuyên hỗ trợ những dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh cũ tuy nhiên quality vẫn như còn vẹn toàn mới nhất tuy nhiên ngân sách hợp lý và phải chăng. Nếu như các bạn đang được dò thám một vị trí đáng tin tưởng và đáng tin cậy để sở hữ những dòng sản phẩm iPhone 11 thì Thế Giới Máy Cũ đích thị là điểm dành riêng cho mình. Chúng tôi mạnh mẽ và tự tin với lực lượng chuyên môn thao tác làm việc cẩn trọng, cẩn thận, cty đỡ đần quý khách luôn luôn ở top đầu, quyết sách Bảo hành sáng tỏ, với tiềm năng độc nhất là đem đến cho tới quý khách những thưởng thức sắm sửa ấn tượng nhất. 

4. Tổng kết 

Trên đó là 25 mẹo khiến cho bạn dùng iPhone 11 một cơ hội hiệu suất cao và hữu ích rộng lớn. Hy vọng với nội dung bài viết bên trên trên đây của Thế Giới Máy Cũ tiếp tục khiến cho bạn tối ưu tác dụng của iPhone 11 nhằm đem đến những thưởng thức thú vị. Nếu thấy những kỹ năng và kiến thức bên trên mang lại lợi ích cho mình thì hãy nhờ rằng theo dõi dõi Thế Giới Máy Cũ nhằm update tăng nhiều vấn đề technology, đối chiếu, tư vấn, tiến công giá và những ưu đãi mê hoặc nhé!

Xem thêm:

 • So sánh cụ thể iPhone 11 Pro và iPhone X: Đâu là lựa lựa chọn xứng đáng chi phí nhất cho tới bạn?

 • Tổng ăn ý 12 iPhone giá thành tương đối mềm cho tới học viên, SV được mua sắm tối đa hiện tại nay

  Xem thêm: 1 lượt xem trên youtube được bao nhiêu tiền

 • So sánh iPhone 12 và iPhone 11 Pro Max: Khác nhau như vậy nào?

 • So sánh iPhone 11 Pro Max và 12 Pro Max: Khác nhau như vậy nào?

 • Có nên chọn mua iphone 12 Pro Max cũ thời gian hiện tại tại? Vì sao nên chọn mua bên trên Thế giới máy cũ?