cách sửa năm sinh trên tiktok

Nếu chúng ta vô tình nhập sai ngày sinh Khi ĐK thông tin tài khoản TikTok thì cũng chớ lo ngại chính vì để thay thế thay đổi vấn đề này thì rất rất giản dị và đơn giản. Vì thế, khi chúng ta đang được cần phải biết được cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok thì ko thể nào là bỏ lỡ nội dung bài viết bên dưới. Chỉ với quá trình siêu dễ dàng là người nào cũng rất có thể tự động triển khai được.

Bạn đang xem: cách sửa năm sinh trên tiktok

1. Giới hạn giới hạn tuổi TikTok là bao nhiêu?

TikTok là một trong social đang khiến mưa thực hiện bão nhập người trẻ tuổi tuy nhiên đang được cần đương đầu với những thử thách mới mẻ, nhất là yếu tố về vận hành nội dung. Với sản phẩm triệu đoạn phim được đăng lên thường ngày thì việc trấn áp nội dung nhằm đáp ứng tính thân ái thiện và phù phù hợp với khoảng tuổi người tiêu dùng đã trở thành côn trùng quan hoài tiên phong hàng đầu của phần mềm này.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu phong phú những yêu cầu của người tiêu dùng, TikTok vẫn vận dụng cỗ quy định xã hội văn minh nhằm giám sát toàn cỗ nội dung được đăng lên. Tuy nhiên, quy trình vận hành sản phẩm triệu đoạn phim bên trên nền tảng này yên cầu cần rất rất ngặt nghèo và cần được triển khai một cơ hội lanh lợi và chuẩn chỉnh xác.

Với tiềm năng đưa ra, TikTok vẫn thiết lập số lượng giới hạn giới hạn tuổi dành riêng cho thông tin tài khoản người tiêu dùng. Cụ thể, chúng ta được đòi hỏi cần trên 13 tuổi mới mẻ rất có thể ĐK thông tin tài khoản và sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên, những đoạn phim bên trên TikTok vẫn tiếp tục rất có thể coi được nhưng mà ko cần phải có thông tin tài khoản. Nếu như vậy thì người tiêu dùng có khả năng sẽ bị số lượng giới hạn quyền truy vấn nhập nhiều công dụng bên trên TikTok và ko thể tương tác với nội dung Theo phong cách bản thân ước muốn.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Những quy ấn định về tuổi thọ nhằm sử dụng TikTok là khá nghiêm trang ngặt

Nhằm đáp ứng tính đúng đắn và chừng đáng tin tưởng, TikTok với khối hệ thống đánh giá giới hạn tuổi người tiêu dùng siêu nghiêm nhặt. Tất cả làm hồ sơ dưới 16 tuổi sẽ tiến hành thiết lập ở chính sách riêng biệt nhằm mục đích mang đến sự tin cậy vô cùng khi sử dụng ứng dụng.

Nếu bạn thích thay cho thay đổi số lượng giới hạn tuổi của thông tin tài khoản TikTok của tôi hoặc nếu khách hàng nhập sai ngày sinh khi ĐK thì chỉ việc tuân theo cơ hội thay đổi ngày sinh bên trên TikTok là được. Chỉ với quá trình nhanh gọn là quý khách đang được nối tiếp tận thưởng hưởng thụ bên trên nền tảng này tự do thoải mái.

Theo quyết sách đảm bảo quyền riêng biệt tiên tiến nhất của TikTok, toàn cỗ thông tin tài khoản của người tiêu dùng dưới 16 tuổi sẽ tiến hành setup trở nên chính sách riêng biệt và ko được quyền thay cho thay đổi ngày sinh bên trên ứng dụng này. Vấn đề này được thể hiện là nhằm đảm bảo trẻ nhỏ ngoài những nội dung ko thích hợp bên trên nền tảng.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Vẫn thay đổi được ngày sinh bên trên TikTok

Với nguyên do bên trên, TikTok vẫn vô hiệu tùy công dụng nhằm hưởng thụ của trẻ nhỏ được tin cậy vô cùng. Tuy nhiên, nếu khách hàng vẫn nhập sai ngày sinh Khi mới mẻ ĐK lúc đầu và ham muốn thay đổi lại của tôi thì trọn vẹn rất có thể thực hiện được với cơ hội thay đổi ngày sinh bên trên TikTok bên dưới nhưng mà bản thân chỉ dẫn.

3. Cách coi tháng ngày năm sinh bên trên TikTok của bạn

Trước Khi tất cả chúng ta cho tới với cơ hội sửa ngày sinh bên trên TikTok, chúng ta vẫn rất có thể nhập trang cá thể của tôi coi tháng ngày năm sinh trước đó tôi đã ĐK là ngày nào là với quá trình thực hiện sau đây:

Bước 1: trước hết, quý khách hãy há phần mềm TikTok bên trên điện thoại cảm ứng lên > Nhấn lựa chọn mục Hồ sơ > Chọn nhập nút với biểu tượng 3 vết gạch men ngang.

Bước 2: Sau cơ, tất cả chúng ta lựa chọn nhập Cài đặt điều và quyền riêng rẽ tư > Nhấn mục Quản lý tài khoản. Khi nhấn nhập, tất cả chúng ta tiếp tục thấy screen xuất hiện tháng ngày năm sinh đúng đắn nhưng mà tôi đã ĐK.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Xem ngày sinh của thông tin tài khoản TikTok bạn

4. Hướng dẫn cơ hội thay đổi ngày sinh bên trên TikTok siêu giản dị và đơn giản và thời gian nhanh chóng

Chắc hẳn quý khách đã và đang rét mướt lòng và ham muốn hiểu rằng cơ hội thay đổi ngày sinh bên trên TikTok. Nếu thực sự thế thì chớ bỏ lỡ quá trình thực hiện của mẹo nhỏ này ở mặt mày dưới:

Bước 1: Trước tiên, quý khách hãy khởi chạy ứng dụng TikTok bên trên máy > Nhấn nhập mục Hồ sơ > Bấm tiếp nút với hình tượng vết 3 gạch men ngang.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Nhấn Hồ sơ > Chọn nút vết 3 gạch men ngang

Bước 2: Kế tiếp, chúng ta lựa chọn phần Quản lý tài khoản.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Nhấn Quản lý tài khoản

Bước 3: Nhấn nhập mục Số năng lượng điện thoại.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Chọn mục Số năng lượng điện thoại

Bước 4: Sau cơ, quý khách hãy nhập số năng lượng điện thoại bản thân nhập dù trống trải > Nhấn nhập nút Gửi mã.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Điền nhập Số điện thoại cảm ứng > Nhấn Gửi mã

Bước 5: Tiếp theo đòi, tất cả chúng ta hãy điền nhập mã OTP nhưng mà bản thân cảm nhận được kể từ lời nhắn của khối hệ thống.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Nhập mã OTP

Bước 6: Nhấn lựa chọn phần Chuyển thay đổi tài khoản.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Vào Chuyển thay đổi tài khoản

Bước 7: Bấm nhập nút Thêm tài khoản.

Xem thêm: hình nền máy tính thiên nhiên

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Chọn Thêm tài khoản

Bước 8: Sau cơ, lựa chọn mục Sử dụng số điện thoại cảm ứng hoặc email.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Chọn Sử dụng số điện thoại cảm ứng hoặc email

Bước 9: Tại hình mẫu này, chúng ta triển khai thay cho thay đổi ngày sinh bên trên TikTok > Bấm lựa chọn nhập nút Tiếp.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Điều chỉnh ngày sinh > Chọn nút Tiếp

Bước 10: Tiếp cho tới, tất cả chúng ta điền nhập lại số điện thoại cảm ứng nhưng mà tôi đã thêm nữa trước khi > Nhấn nhập nút Gửi mã.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Điền số điện thoại cảm ứng > Chọn Gửi mã

Bước 11: Quý Khách hãy điền nhập phần mã OTP đang được khối hệ thống gửi vào lời nhắn điện thoại cảm ứng là vẫn hoàn thành.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Điền nhập mã OTP

5. Một vài ba cảnh báo về kiểu cách sửa ngày sinh bên trên TikTok bạn phải nắm

Cách thay đổi tháng ngày năm sinh bên trên TikTok phía trên là khá giản dị và đơn giản và dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, nhập quy trình triển khai thì quý khách cũng cảnh báo 1 số ít điều sau đây:

  • Ngay khi chúng ta vẫn triển khai xong hoàn thành những bước nhập cơ hội thay cho thay đổi ngày sinh bên trên TikTok ở phía bên trên nhưng mà bản thân chỉ dẫn, thông tin tài khoản TikTok sẽ tiến hành update lại trở nên vấn đề mới mẻ ở mục Hồ sơ.
  • Quá trình thay cho thay đổi tháng ngày năm sinh bên trên TikTok trọn vẹn bảo mật thông tin và TikTok chỉ gửi thông tin cho tới một mình căn nhà thông tin tài khoản TikTok cơ về việc kiểm soát và điều chỉnh này.
  • 1 Tài khoản TikTok chỉ được phép tắc thay cho thay đổi ngày sinh có một không hai 1 đợt Tính từ lúc trong tầm 3 – 6 mon. Sau Khi qua loa mốc thời hạn quy ấn định này thì tất cả chúng ta vừa mới được sửa thay đổi lại tháng ngày năm sinh 1 lần tiếp nữa.

6. Giải đáp những vướng mắc tương quan về kiểu cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok

Nếu như còn 1 số ít vướng mắc về kiểu cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok thì phần tiếp sau đây đó là dành riêng cho chúng ta.

6.1. Tại sao TikTok ko phê duyệt ngày sinh đăng ký?

Theo như quy ấn định kể từ TikTok, phần mềm này sẽ không còn thuận tình thông tin tài khoản được ĐK có tính tuổi hạc nhỏ rộng lớn 13. Do cơ, Khi ĐK thì các bạn hãy đáp ứng là phần tháng ngày năm sinh cần bên trên 13 tuổi hạc là được.

6.2. Độ tuổi hạc nào là được TikTok được cho phép vạc thẳng (livestream)?

Độ tuổi hạc nhưng mà TikTok số lượng giới hạn và để được quyền vạc thẳng bên trên nền tảng này là trên 16. Vì thế, sẽ sở hữu tình huống là thông tin tài khoản bên dưới 16 tuổi hạc và lại với vô cùng với nhiều lượt follow thì vẫn ko được sử dụng công dụng này.

6.3. Người sử dụng từng nào tuổi hạc được phép tắc gửi hoặc cảm nhận được lời nhắn thẳng kể từ TikTok người khác?

Theo như quy ấn định, người trên 16 tuổi thì mới có thể được phép tắc gửi hoặc nhận lời nhắn thẳng kể từ thông tin tài khoản không giống bên trên nền tảng TikTok.

6.4. Quy ấn định về giới hạn tuổi thông tin tài khoản được quyền vận tải về đoạn phim hoặc sử dụng những công dụng như Duet, Stitch bên trên TikTok là như vậy nào?

Tương tự động như 1 vài ba công dụng không giống, người tiêu dùng cần đáp ứng là trên 16 tuổi mới mẻ rất có thể vận tải đoạn phim, Stitch hoặc Duet bên trên TikTok được.

6.5. cũng có thể thay đổi ngày sinh bên trên TikTok rất nhiều lần hoặc không?

Mỗi thông tin tài khoản TikTok vẫn được phép tắc thay đổi ngày sinh rất nhiều lần. Tuy nhiên, tất cả chúng ta chỉ triển khai được một đợt sau 3 – 6 mon theo đòi quy ấn định chứ không cần được thay đổi vào cụ thể từng khi tùy ý mến.

6.6. Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok rất có thể thực hiện bên trên cả điện thoại cảm ứng và PC không?

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok bên trên là bản thân chỉ dẫn bên trên điện thoại cảm ứng và trọn vẹn rất có thể vận dụng theo đòi bên trên PC được một cách thông thường.

7. Tổng kết

Hy vọng nội dung bài viết Bật mí cơ hội thay đổi ngày sinh bên trên TikTok vô nằm trong giản dị và đơn giản phía trên đã và đang hùn cho mình thay cho thay đổi được vấn đề này theo nguyện vọng bạn dạng thân ái. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc nhé.

Đừng quên liên tiếp dõi theo đòi trang Dchannel tới từ khối hệ thống siêu thị Di Động Việt nhằm update không còn toàn cỗ những loại về technology tiên tiến nhất lúc này. Xin cám ơn chúng ta thiệt nhiều vì thế vẫn dành riêng khoảng 1 đến 2 phút hiểu qua loa nội dung bài viết này của tôi.

Di Động Việt cam kết “CHUYỂN GIAO TRÍ TRỊ VƯỢT TRỘI” cho quý khách hàng vày sự nhiệt tình, trách móc nhiệm và chu đáo. Chúng tôi khẳng định đưa về thành phầm và cty đích thị, chủ yếu thống và còn hơn hết thế. Với ý thức trình bày được tạo được, Di Động Việt tiếp tục luôn luôn nỗ lực nhằm thực hiện mang đến quý khách hàng lý tưởng nhất lúc hưởng thụ và sắm sửa trang bị technology.


Xem thêm:

  • Tất tần tật về CEO TikTok: Độ điển trai, giàu sang và tài năng khó khăn ai sánh kịp
  • Hướng dẫn 5 cơ hội hấp thụ xu TikTok bên trên điện thoại cảm ứng iPhone và Android giá cực mềm, thời gian nhanh chóng
  • TikTok Shop là gì? Cách tạo nên TikTok Shop bên trên điện thoại thông minh và máy tính xách tay cụ thể nhất
  • Hướng dẫn cơ hội lấy mã hạn chế giá bán TikTok Shop siêu thời gian nhanh, siêu dễ dàng Khi ham muốn mua sắm và chọn lựa online

Di Động Việt

Xem thêm: vẽ bữa cơm gia đình