cách tặng mạng viettel

Quý Khách ham muốn tặng miễn phí gói cước data 4G Viettel cho tới người thân trong gia đình, bằng hữu nhân một cơ hội này cơ nhằm gia tăng tình kết nối tuy nhiên ko biết hoàn toàn có thể tặng những gói cước này hoặc cơ hội triển khai rời khỏi sao? Vậy hãy coi ngay lập tức nội dung bài viết này nhằm lần câu vấn đáp nhé!

My Viettel là phần mềm số được tích phù hợp thật nhiều chức năng tiện lợi, gom tương hỗ người tiêu dùng nhập quy trình dùng cty. Theo cơ, tặng gói cước 4G cho tới mướn bao khác chính là 1 trong những nhập số những chức năng đem bên trên My Viettel. Trong nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay công ty chúng tôi tiếp tục chỉ dẫn quý khách cơ hội tặng gói cước data 4G Viettel cho tới mướn bao không giống với phần mềm My Viettel giản dị và nhanh gọn lẹ. Cùng coi ngay lập tức nhé! 

Bạn đang xem: cách tặng mạng viettel

Khách sản phẩm hoàn toàn có thể tặng gói cước 4G Viettel cho tới mướn bao không giống bên trên phần mềm My Viettel

Hướng dẫn quý khách tặng gói cước data 4G Viettel cho tới mướn bao không giống bên trên phần mềm My Viettel

Nếu bằng hữu, người thân trong gia đình mong muốn cần thiết truy vấn mạng internet tuy nhiên thông tin tài khoản lúc này ko đầy đủ nhằm ĐK những gói cước data 4G. Thay vì thế phun chi phí cần tốn thêm thắt phí và tổn thất thời hạn thì chúng ta đem giải pháp xử lý đảm bảo chất lượng rộng lớn này là dùng chức năng tặng gói cước 4G trên My Viettel siêu giản dị và nhanh gọn lẹ. Tặng data 4G Viettel cũng khá được xem là một phần quà thực tế ngày này Khi tuy nhiên đa số quý khách đều dùng điện thoại thông minh và mong muốn sử dụng mạng cao. Thuê bao được tặng tiếp tục có được ưu đãi ngay lập tức tức thời và tự do thoải mái truy vấn mạng internet vận tốc cao, lưu giữ liên kết không trở nên con gián đoạn.

Với phần mềm My Viettel quý khách còn hoàn toàn có thể coi vấn đề, lựa chọn những gói cước mình thích tặng và chỉ việc vài ba thao tác giản dị, dễ dàng triển khai là  tiếp tục hoàn toàn có thể tặng miễn phí gói cước data cho tới bằng hữu, người thân trong gia đình của tớ. Các bước thao tác tặng gói cước 4G Viettel cho tới mướn bao không giống bên trên phần mềm My Viettel như sau:

Cước bước tặng gói cước data cho tới mướn bao không giống bên trên My Viettel

Bước 1: Truy cập phần mềm My Viettel và singin vì chưng thông tin tài khoản tiếp tục đem. 

Bước 2: Tại màn hình hiển thị trang chủ phần mềm, khách hàng hàngchọn tab "Dịch vụ" --> Chọn mục "Gói cước" --> Chọn “Gói tặng” .

Xem thêm: lap lich facebook

Bước 3: Tại phần Gói tặng, quý khách nhập số mướn bao ham muốn tặng hoặc lựa chọn số mướn bao đang sẵn có nhập danh bạ. Sau cơ bấm "Tặng gói cước".

Bước 4: Màn hình tiếp tục hiển thị những gói cước phù phù hợp với số mướn bao nằm trong lựa lựa chọn của quý khách. Khách sản phẩm chỉ việc bấm “Tặng gói”, tiếp sau đó xác nhận OTP là tiếp tục thao tác thành công xuất sắc.

Thật giản dị và nhanh gọn lẹ cần ko nào? Tặng gói cước 4G Viettel cho tới mướn bao không giống bên trên My Viettel là 1 trong những sự lựa lựa chọn ấn tượng gom bằng hữu, người thân trong gia đình của tớ hoàn toàn có thể thưởng thức liên kết Internet vận tốc cao một cơ hội tiện lợi, nhanh gọn lẹ nhất.

Đọc thêm thắt ==> Gói cước data Viettel này rẻ mạt nhất với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn?

Điều khiếu nại nhằm tặng gói cước 4G Viettel cho tới mướn bao khác

Việc tặng gói cước 4G cho tới mướn bao không giống bên trên phần mềm My Viettel khá giản dị song quý khách hàng cũng cần phải đáp ứng một trong những ĐK sau nhằm quy trình triển khai ra mắt thành công xuất sắc. Cụ thể là:

- Hiện bên trên, Viettel chỉ tương hỗ quý khách tặng gói cước data cho tới mướn bao nằm trong mạng, ko tương hỗ tặng cho tới mướn bao mạng không giống.

- Với những mướn bao Viettel trả trước thì ngân sách của gói cước tặng tiếp tục trừ thẳng nhập thông tin tài khoản gốc nên quý khách cần thiết chú ý đáp ứng số chi phí đem nhập thông tin tài khoản đầy đủ nhằm ĐK, nhập tình huống ko đầy đủ quý khách phải nộp thêm thắt chi phí hoặc ứng chi phí.

Xem thêm: hình ảnh gấu trắng cute

- Thuê rất nhiều người tặng và người nhận cần đang được nhập hiện trạng sinh hoạt 2 chiều thông thường và ko ở trong list ngăn ĐK của của phòng mạng Viettel.

- Khi dùng không còn dung tích gói được tặng thì người nhận cần trả thêm thắt chi phí phí nếu như kế tiếp dùng. Do cơ còn nếu như không mong muốn dùng tiếp thì chúng ta nên bỏ gói cước nhằm tách đột biến cước phí.

Qua những share bên trên trên đây, quý quý khách tiếp tục tóm được cơ hội tặng gói cước 4G Viettel cho tới mướn bao không giống trên My Viettel rồi cần ko nào? Còn do dự gì nữa tuy nhiên ko gửi tặng phần quà ý nghĩa sâu sắc này cho tới đến bạnbè, người thân trong gia đình nhằm nằm trong thưởng thức 4G siêu vận tốc của Viettel ngay lập tức bên trên chiếc Smartphone của tớ. Chúc quý khách hàng thao tác trở nên công! Mọi vướng mắc nhập quy trình dùng cty bên trên My Viettel, quý khách hoàn toàn có thể tương tác cho tới tổng đài 198 (miễn phí) sẽ được tương hỗ và trả lời nhanh nhất có thể nhé!