cách tắt âm thanh chụp ảnh

Người sử dụng ham muốn tắt âm tự sướng bên trên iPhone nhằm đáp ứng sự riêng biệt, tách quấy nhiễu những người tiêu dùng xung quanh. Nếu các bạn vẫn chưa chắc chắn cơ hội tắt giờ khi tự sướng bởi vì iPhone thì nên tìm hiểu thêm những mẹo nhỏ hữu ích được share sau đây. 

Sử dụng chính sách lặng lặng

Để tắt âm tự sướng bên trên iPhone một cơ hội nhanh gọn, người tiêu dùng hãy kích hoạt Chế phỏng tĩnh lặng (Silent Mode). Quý Khách chỉ việc gạt xuống cần thiết tắt âm ở phía bên trên phím âm thanh bên trên iPhone nhằm tắt âm tự sướng một cơ hội giản dị. Đây là cơ hội giản dị nhất hoàn toàn có thể vận dụng cho tới từng dòng sản phẩm iPhone, bao gồm iPhone 15 mới mẻ tung ra.

Bạn đang xem: cách tắt âm thanh chụp ảnh

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Lưu ý, với cơ hội tắt âm này người tiêu dùng tiếp tục bên cạnh đó tắt luôn luôn là âm thông tin và chuông điện thoại cảm ứng thông minh bên trên iPhone hoặc những phần mềm. Do vậy, sau khoản thời gian dứt việc tự sướng, các bạn nhớ là nhảy lại nút gạt nhằm nhảy tiếng động iPhone quay về thông thường và ko bỏ qua những vấn đề cần thiết nhé!

1. Sử dụng phím cứng

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Bên cạnh cách sử dụng phím gạt nhằm tắt giờ khi tự sướng bởi vì iPhone, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể nhấn phím tách âm thanh (Volume down) mặt mày thân mật máy nhằm tách tiếng động phân phát rời khỏi khi chụp xuống nút thấp nhất.  thì tất cả chúng ta tiếp tục quăng quật tay rời khỏi. 

2. Sử dụng Control Center

Một cách tắt giờ khi tự sướng bên trên iPhone này đó là tắt âm điện thoại cảm ứng thông minh bên trên Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh (Control Center). Tùy từng dòng sản phẩm iPhone các bạn đang được dùng hoàn toàn có thể thao tác như sau:

  • Với những dòng sản phẩm kể từ iPhone 8 Plus quay trở lại trước: Quý Khách vuốt màn hình hiển thị kể từ bên dưới lên nhằm hé hình mẫu Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh bên trên iPhone.
  • Với những dòng sản phẩm kể từ iPhone X quay trở lại sau: Quý Khách vuốt màn hình hiển thị kể từ góc nên bên trên phần tai thỏ xuống nhằm hé Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh vũ trang.
Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Sau khi hé phần Control Center, các bạn kéo chỉnh thanh âm thanh phía bên phải xuống nút thấp nhất nhằm tắt âm iPhone rưa rứa tắt âm tự sướng là đoạn.

Bật chính sách Live Photo khi chụp ảnh

Trên những dòng sản phẩm iPhone 6s trở cút, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tắt âm tự sướng bên trên iPhone bằng phương pháp kích hoạt chính sách chụp Live Photos. Live Photos là chính sách chụp chung ghi lại hình hình họa bên dưới dạng Clip cụt vô vài ba giây tất nhiên cả tiếng động và hình hình họa. Do vậy, nếu khách hàng nhảy chính sách tự sướng Live Photos, thì iPhone tiếp tục tự động hóa ko phân phát tiếng động camera nữa.

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Để nhảy chính sách Live Photo, người tiêu dùng chỉ việc nhấn vô hình tượng hình tròn trụ thân mật bên trên nằm trong màn hình hiển thị. Khi hình tượng đem quý phái gold color là được nhé. Sau cơ các bạn tổ chức tự sướng như thông thường nhưng mà ko phân phát rời khỏi tiếng động camera.

Chụp hình họa khi đang được nghe nhạc

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Một trong mỗi mẹo nhỏ thú vị nhằm tắt âm camera khi tự sướng bên trên iPhone nhưng mà nhiều người tiêu dùng ko biết cơ đó là nhảy phân phát nhạc khi tự sướng. Các bước triển khai phương pháp này như sau: Trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, các bạn hé phân phát nhạc một bài xích hát ngẫu nhiên rồi tiếp sau đó bay ngoài phần mềm phân phát nhạc và hé phần mềm Camera bên trên máy lên và tổ chức tự sướng. Khi cơ điện thoại cảm ứng thông minh iPhone của các bạn sẽ ko phân phát rời khỏi tiếng động khi tự sướng nữa.

Xem thêm: cách chụp ảnh trên máy tính bằng camera

Tắt giờ bên trên iPhone bằng phương pháp con quay video

Trên một trong những phiên bạn dạng iPhone quốc tế hoặc iPhone lock sở hữu nguồn gốc kể từ Nhật Bản và Nước Hàn sở hữu mã KH/A và J/A sẽ không còn tương hỗ chức năng tắt tiếng động tự sướng bởi vì cách thức về chính sách tĩnh lặng hoặc tắt giờ như bên trên. Khi cơ, người tiêu dùng hoàn toàn có thể test cơ hội tự sướng trong lúc đang được con quay Clip bên trên iPhone nhằm ko phân phát rời khỏi tiếng động như sau: 

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Trước tiên người tiêu dùng phát động phần mềm Camera bên trên iPhone rồi mang đi quý phái chính sách con quay Clip và nhấn vô nút con quay. Khi cơ, bên trên màn hình hiển thị tiếp tục hiển thị một nút tròn xoe bên trên góc nên bên dưới màn hình hiển thị, các bạn nhấn vô cơ nhằm tự sướng tức thì trong những khi con quay Clip nhưng mà ko phân phát rời khỏi giờ camera. Chỉ với mẹo giản dị này là bạn đã sở hữu thể chụp lại được khoảnh tự khắc nhưng mà máy hình họa đang được con quay Clip bên trên thời khắc ngẫu nhiên đặc biệt dễ dàng và đơn giản.

Cắm tai nghe khi chúng ta chụp ảnh

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Có một cách tiếp chất lượng rộng lớn cơ hội vừa phải con quay Clip vừa phải tự sướng đó là liên kết tai nghe với điện thoại cảm ứng thông minh khi chụp. Trước khi người tiêu dùng chính thức tự sướng thì nên liên kết tai nghe sở hữu chạc hoặc tai nghe ko chạc với iPhone. Sau cơ các bạn tự sướng như thông thường mùng iPhone ko hề phân phát rời khỏi giờ, nhưng mà chỉ mất các bạn mới mẻ nghe được tiếng động khi chụp bởi vì tai nghe.

Dùng AssistiveTouch tắt tiếng động tự sướng iPhone

Cách ở đầu cuối nhằm tắt âm khi tự sướng bên trên iPhone được trình làng vô nội dung bài viết này đó là dùng AssistiveTouch. Chi tiết cơ hội tắt âm khi tự sướng bởi vì AssistiveTouch triển khai như sau:

Bước 1: Mở phần Cài bịa đặt bên trên iPhone >> lựa chọn mục Trợ năng >> nhấn lựa chọn phần Cảm ứng >> lựa chọn mục AssistiveTouch và kích hoạt chức năng này lên.

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Bước 2: Chọn tiếp mục Tùy chỉnh Menu Cao nhất và tổ chức giảm sút những hình tượng xuất hiện nay bên trên phím AssistiveTouch này. Ví dụ, kể từ 4 - 6 hình tượng thì hạ xuống còn một là được.

Xem thêm: 1 lượt xem trên youtube được bao nhiêu tiền

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Bước 3: Sau khi màn hình iPhone chỉ hiển thị một hình tượng độc nhất thì các bạn hãy ấn vô cơ và dòng sản phẩm chữ Tắt giờ nhằm vớ.

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Tổng kết

Bài viết lách bên trên trên đây vẫn share cho tới người tiêu dùng những cách tắt âm tự sướng bên trên iPhone cực kỳ giản dị và nhanh gọn. Tùy từng tình huống, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng cơ hội tắt âm tương thích nhằm đáp ứng sự riêng biệt khi dùng chức năng tự sướng bên trên iPhone nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • Mẹo khiến cho bạn tự sướng chân dung bên trên iPhone đẹp mắt lung linh
  • Chia sẻ mẹo tự sướng xóa phông đêm tối bên trên iPhone đặc biệt hiệu quả
  • Mách các bạn 11+ mẹo tự sướng selfie đẹp mắt bên trên năng lượng điện thoại
  • Bật mí mẹo tự sướng thiếu hụt sáng sủa đẹp mắt bên trên năng lượng điện thoại