cách tắt hoạt đông zalo

Bạn đang xem: cách tắt hoạt đông zalo

Nếu các bạn không thích bị nhiều chuyện, không thích cần vấn đáp lời nhắn thì hoàn toàn có thể thăm dò hiểu cơ hội tiếp sau đây nhằm tắt chức năng Recently online bên trên zalo.

Nhiều người vẫn than thở phiên rằng, bọn họ thông thường bị nhiều chuyện xuyên bị nhiều chuyện nhập quy trình dùng Zalo. nguyên nhân là lúc singin Zalo thì người không giống hoàn toàn có thể thấy được tình trạng sinh hoạt của người sử dụng. Tại hành lang cửa số chuyện trò, đối phương hoàn toàn có thể thấy được hiện tượng hiển thị là Vừa mới nhất truy vấn hoặc Truy cập cách đó X phút, X giờ hoặc X thời buổi này cơ. Như vậy nhiều khi khiến cho các bạn lâm vào tình thế thế tiêu cực, mong muốn vấn đáp ko được tuy nhiên ko vấn đáp thì cũng ko đoạn.

Tuy ko thể khiến cho bạn ẩn trọn vẹn tình trạng “Vừa mới nhất truy cập” nhập hành lang cửa số chuyện trò, tuy nhiên các bạn vẫn hoàn toàn có thể nhằm ẩn tình trạng “vừa mới nhất truy cập” nhập phần Danh sách bạn hữu. Mặc ấn định, Zalo tiếp tục hiển thị một list bạn hữu đang được onine nhập phần Danh sách bạn hữu, nhằm tắt cút, các bạn triển khai thứu tự quá trình như sau.

Các bước tắt tình trạng online bên trên zalo

Bước 1: Đăng nhập phần mềm Zalo bên trên điện thoại cảm ứng > Phần Thêm ở góc cạnh bên dưới nằm trong phía bên phải. Sau cơ nhấn nhập hình tượng bánh răng cưa ở góc cạnh cần bên trên nằm trong. Tiếp tục các bạn hành khách nhấn nhập Quyền riêng lẻ.

Bước 2: Tiếp theo gót các bạn sẽ thấy tùy lựa chọn “Hiển thị tình trạng truy cập” nhằm tất cả chúng ta tắt tùy lựa chọn này. Lưu ý khi chúng ta tắt tùy lựa chọn này thì người không giống ko thấy các bạn đang được online, ko biết các bạn truy vấn khi này và các bạn cũng ko thấy bạn đang online.

Hướng dẫn tắt tình trạng online bên trên zalo - 2

Xem thêm: thẻ vib online plus 2in1

Lúc này, bạn cũng có thể demo nhập cuộc đối thoại của một người các bạn ngẫu nhiên, thì tiếp tục thấy thông tin “Vừa mới nhất truy cập” bị mất tích. Chúc chúng ta trở thành công!

Nguồn: [Link nguồn]

Sự khác lạ đằm thắm Messenger và Messenger Lite là gì?

Messenger Lite được cho phép người tiêu dùng liên kết và nhắn tin yêu với bạn hữu thời gian nhanh rộng lớn cho dù là khi mạng lờ đờ.

Theo Thế Hiệp (Tổng hợp) ([Tên nguồn])

Xem thêm: đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về