cách tắt thông báo ứng dụng

Trong đa số những Smartphone địa hình Android, thông tin hiện trên màn hình hiển thị khoá hoàn toàn có thể chứa đựng nhiều vấn đề cá thể, bao hàm lời nhắn, cuộc gọi nhỡ, thư năng lượng điện tử, lịch sử dân tộc trình duyệt và nhiều vấn đề không giống. Nếu Smartphone của công ty được bịa đặt nhập địa điểm dễ dàng và đơn giản nhằm bị người không giống nhìn trộm, thì vấn đề cá thể của chúng ta có thể bị bật mí.

Cách tắt thông tin phần mềm bên trên hệ điều hành quản lý app android rất rất dễ dàng - 1

Bạn đang xem: cách tắt thông báo ứng dụng

Cách tắt thông tin phần mềm bên trên hệ điều hành quản lý app android rất rất dễ dàng. (Ảnh minh hoạ)

Để lưu giữ vấn đề cá thể của công ty tin cậy, chúng ta có thể dùng chức năng ẩn thông tin bên trên màn hình hiển thị khoá Android. Vấn đề này sẽ hỗ trợ ngăn ngừa người không giống phát hiện ra vấn đề cá thể của công ty Lúc Smartphone của công ty đang được nhập cơ chế khoá màn hình hiển thị. Dưới đấy là cách tắt thông tin phần mềm bên trên hệ điều hành quản lý app android rất rất dễ dàng chúng ta có thể tìm hiểu thêm.

Cách 1: Tắt thông tin phần mềm bên trên Android nhập sở hữu đặt

Bước 1: Vào Cài bịa đặt > Chọn thanh tình trạng và thông tin > Chọn Quản lý thông tin.

Cách tắt thông tin phần mềm bên trên hệ điều hành quản lý app android rất rất dễ dàng - 2

Vào mục Quản lý thông tin nhập skin Cài bịa đặt. (Ảnh: Thegioididong)

Bước 2: Nhấn lựa chọn phần mềm tuy nhiên bạn thích tắt thông tin > Tại mục Cho luật lệ thông tin, kéo thanh trượt lịch sự nên nhằm nhảy hoặc kéo lịch sự ngược nhằm tắt.

Cách tắt thông tin phần mềm bên trên hệ điều hành quản lý app android rất rất dễ dàng - 3

Thao tác nhảy hoặc tắt thông tin mang đến phần mềm. (Ảnh: Thegioididong)

Cách 2: Tắt thông tin bên trên màn hình hiển thị khóa

Bước 1: Vào Cài bịa đặt > Chọn Thanh tình trạng và thông tin > Chọn Quản lý thông tin.

Bước 2: Nhấn lựa chọn phần mềm tuy nhiên bạn thích tắt thông tin > Tại mục Hiển thị bên trên màn hình hiển thị khóa, kéo thanh trượt lịch sự nên nhằm nhảy hoặc kéo lịch sự ngược nhằm tắt.

Cách tắt thông tin phần mềm bên trên hệ điều hành quản lý app android rất rất dễ dàng - 4

Xem thêm: hề mộng dao

Thao tác nhảy hoặc tắt thông tin phần mềm bên trên màn hình hiển thị khóa. (Ảnh: Thegioididong)

Cách 3: Sử dụng cơ chế Không quấy nhiễu nhằm trấn áp thông tin ứng dụng

Chế độ Không thực hiện phiền (Do not Disturb) là chức năng có công năng hùn tắt không còn toàn bộ những thông tin trong vòng thời hạn xác lập.

Bật/tắt cơ chế Không quấy nhiễu nhập sở hữu đặt

Vào Cài đặt > Chọn Thời gian dối yên ổn tĩnh > Tại Bật tay chân, kéo thanh trượt lịch sự nên nhằm nhảy hoặc kéo lịch sự ngược nhằm tắt.

Cách tắt thông tin phần mềm bên trên hệ điều hành quản lý app android rất rất dễ dàng - 5

Thao tác nhảy hoặc tắt cơ chế Không quấy nhiễu nhập Cài bịa đặt.

Cách 4: Tắt bằng phương pháp kéo thanh thông tin kể từ bên trên xuống

Kéo thanh thông tin kể từ bên trên xuống bên dưới, nhấn nhập mục Thời gian dối Yên tĩnh nhằm tắt.

Cách tắt thông tin phần mềm bên trên hệ điều hành quản lý app android rất rất dễ dàng - 6

Thao tác nhảy hoặc tắt cơ chế Không quấy nhiễu bởi thanh thông tin.

Lưu ý rằng khi chúng ta ẩn thông tin bên trên màn hình hiển thị khoá Android, các bạn sẽ ko thể coi thông tin thẳng bên trên màn hình hiển thị khoá. Thay nhập cơ, các bạn sẽ nên há Smartphone của tôi và trả cho tới trang thông tin nhằm coi bọn chúng.

Xem thêm: tik.ap

Ngoài cơ hội ẩn thông tin bên trên màn hình hiển thị khoá Android, các bạn cũng hoàn toàn có thể tiến hành những phương án bảo mật thông tin không giống nhằm bảo đảm vấn đề cá thể của tôi. Ví dụ, chúng ta có thể dùng mật khẩu đăng nhập hoặc mã PIN nhằm khoá màn hình hiển thị của tôi, điều này sẽ hỗ trợ ngăn ngừa người không giống truy vấn nhập Smartphone của công ty tuy nhiên không tồn tại sự được chấp nhận của công ty. Trong khi, các bạn cũng nên rời hỗ trợ vấn đề cá thể của tôi bên trên những trang web hoặc phần mềm ko tin cẩn.

Trên đấy là những vấn đề về kiểu cách ẩn thông tin bên trên màn hình hiển thị khoá Android, kỳ vọng quá trình chỉ dẫn này tiếp tục giúp đỡ bạn bảo đảm vấn đề cá thể của tôi bên trên Smartphone địa hình. Nếu các bạn với ngẫu nhiên thắc mắc hoặc vướng mắc nào là về chủ thể này, hãy mò mẫm tìm kiếm tăng vấn đề hoặc contact với căn nhà phát triển Smartphone của công ty nhằm hiểu biết thêm cụ thể.

Nguyễn Lan Hương