cách tắt update win 10 vĩnh viễn

Để nhắc tới qua loa về Update Windows, đó là dụng cụ khiến cho bạn tự động hóa update phiên phiên bản tiên tiến nhất của Windows, tuy vậy song khi việc update rất có thể tạo ra tác động cho tới máy của chúng ta, rất có thể máy tiếp tục lừ đừ rộng lớn, hình họa hướng đến việc làm của chúng ta rộng lớn. Vì vậy hãy nằm trong Hoàng Hà PC xem thêm nội dung bài viết về 6 cách tắt update Win 10 vĩnh viễn sau đây nhé!

Bạn đang xem: cách tắt update win 10 vĩnh viễn

1. Vô Hiệu Hóa Update Win 10 bằng phẳng Services.msc

Nếu chúng ta vượt lên trên ngao ngán với việc chờ đón update trước lúc tắt PC thì vô hiệu hóa services.msc là 1 trong những trong mỗi cách tắt update Win 10 vĩnh viễn nhanh gọn lẹ và đơn giản nhất. Nhưng Note là sử dụng phương pháp này Khi thực hành thực tế thì sẽ không còn xuất hiện nay mệnh lệnh đòi hỏi tự động hóa update nữa mang lại dù là triển khai phát động lại máy, bạn phải triển khai ngược lại nếu còn muốn update Win. Hãy triển khai theo đòi những thao tác sau đây nhằm tắt cơ chế này.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm kích hoạt chương trình Run. Sau cơ, nhập services.msc nhập mục Open và nhấn lựa chọn OK.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 2: Cửa tuột Services hiện thị, mò mẫm kiếm Windows Update. Tiếp theo đòi, nhấn loài chuột nên nhập Windows Update và lựa chọn Properties.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 3: Bảng lựa chọn Windows Update Properties sinh ra, ở mục Startup type chọn Disable nhằm tắt chuồn công dụng tự động hóa update. Cuối nằm trong, nhấn loài chuột trái khoáy vào OK, và lựa chọn Apply nhằm triển khai xong.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

==> Xem thêm: Màn Hình Máy Tính Giá Rẻ, Chính Hãng Giá Chỉ Từ 1 triệu 500 ngàn đồng !

2. Tắt Update Windows 10 Vĩnh Viễn bằng phẳng Group Policy Editor

Nếu dùng cơ hội bên trên tuy nhiên ko hiệu suất cao vì thế một vài ba nguyên do, thì nên thay cho thế bằng phương pháp làm mất đi kỹ năng hoạt động và sinh hoạt của Group Policy Editor nhằm tắt update Win 10 vĩnh viễn. Đối với tiến độ triển khai sử dụng phương pháp này, nó khá tương tự động với cơ hội bên trên và quá trình như sau:

Bước 1: Bấm tổng hợp phím Windows + R nhằm phát động công tác Run, nhập nhập kể từ gpedit.msc ở mục mò mẫm kiếm và nhấn OK.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 2: Khi hành lang cửa số Local Group Policy Editor sinh ra, hãy nhấn lựa chọn Computer Configuration. Tiếp theo đòi, mò mẫm kiếm và nhân loài chuột trái khoáy nhập Administrative Templates. Sau cơ, nhấn loài chuột trái khoáy nhằm lựa chọn Windows Component và lựa chọn Windows Update ở mục Setting.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 4: Tìm mò mẫm và nhấn lưu ban loài chuột nhập Configure Automatic Updates và lựa chọn Disable. Cuối nằm trong, lựa chọn Apply và nhấn OK.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10+

==> Xem thêm: Xây Dựng Cấu Hình Máy Tính - Build PC Chuẩn Nhất, Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu

3. Chặn Cập Nhật Windows 10 Với Microsoft

Thay bằng sự việc demo nghiệm rất nhiều cách không giống nhau, các bạn hãy demo cơ hội sửa lỗi được chủ yếu căn nhà tạo ra thể hiện vừa phải đem hiệu suất cao lại dễ dàng xử lý nhất. Sau một vài ba phản xạ kể từ người tiêu dùng, thì Microsoft đã và đang chỉ ra rằng một cơ hội tắt update Win 10 vĩnh viễn tuy nhiên chúng ta nên tuân theo.

Bước 1: Bấm tổng hợp phím Windows + R và nhập kể từ khóa Regedit nhập dù Open. Và nhấn OK.

Bước 2: Hãy nhập cú pháp sau nhập thanh mò mẫm kiếm sau khoản thời gian hành lang cửa số Registry Editor ngỏ ra

HKEY_LOCAL_MACHINE > Software > Policies > Microsoft > Windows > WindowsUpdate > AU

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 3: Sau Khi folder AU xuất hiện nay, nhấn lưu ban loài chuột nhằm lựa chọn NoAutoUpdate. Khi bảng lựa chọn Setting sinh ra, bấm 1 nhập dù Value data và bấm OK.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

4. Tắt Cập Nhật Win 10 Vĩnh Viễn bằng phẳng Cách Thiết Lập Kết Nối WiFi

Tắt update Win 10 vĩnh viễn trải qua việc thiết lập lại cơ chế Wifi là 1 trong những cơ hội mang ý nghĩa trì thôi quy trình update của hệ đề hành này cho tới Khi mình muốn update lại Win. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này chỉ rất có thể triển khai được so với những PC liên kết Wifi, còn những loại máy liên kết đem chão thì ko được tương hỗ.

Bước 1: Nhấn nhập Start Menu và lựa chọn hình tượng Settings như nhập hình.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 2: Chọn Network & Internet ở hành lang cửa số Settings.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 3: Mé trái khoáy screen, nhấn lựa chọn Wi-Fi. Sau cơ, nhấn loài chuột trái khoáy nhập Manage known networks và lựa chọn thương hiệu Wifi tuy nhiên chúng ta đang được dùng. Tiếp theo đòi, nhấn lưu ban loài chuột trái khoáy nhập thương hiệu Wifi và lựa chọn Properties.

Xem thêm: hình nền 12 con giáp 4k

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 4: Cuối nằm trong, mò mẫm kiếm Set as metered connection và nhấn loài chuột trái khoáy nhập On nhằm nhảy nó lên.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

5. Sử Dụng Phần Mềm Tắt Update Windows 10 - Show Or Hide Updates

Bên cạnh những cơ hội thường thì sửa lỗi hoặc update Win 10 bằng phương pháp thay cho thay đổi những thiết lập bên trên PC, thì vẫn đang còn những ứng dụng thường xuyên thực hiện trọng trách này. Điển hình là ứng dụng Show or hide updates dùng để làm tắt update Win 10 vĩnh viễn. Thứ nhất, các bạn hãy vận tải ứng dụng về máy và tổ chức triển khai quá trình nhằm bung file nó. Sau cơ hãy triển khai tiến độ sau:

Bước 1: Bấm nhập phía trên nhằm vận tải xuống Tiện ích hiển thị hoặc ẩn những phiên bản update.

Button Download

Bước 2: Chạy tiện lợi. Nhấp nhập Next nhằm dụng cụ mò mẫm kiếm những phiên bản update Windows đã có sẵn cũng giống như những phiên bản update trình tinh chỉnh.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 3: Khi chúng ta trông thấy screen sau, hãy nhấp nhập Hide Update nhằm ẩn update nhằm coi toàn bộ những phiên bản update trình tinh chỉnh và Windows hiện nay đem.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 4: Bây giờ bạn cũng có thể coi list toàn bộ những phiên bản update rất có thể bị ngăn. Nhấp hoặc nhấn nhằm lựa chọn ngẫu nhiên update nào là mình muốn ẩn nhằm lựa chọn bọn chúng. Vấn đề này ngăn Windows 10 tự động hóa thiết lập bọn chúng. Khi chúng ta ngừng, nhấn Next .

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 5: Công cụ “Hiển thị hoặc ẩn những phiên bản cập nhật” cần thiết một ít thời hạn nhằm khắc ghi những phiên bản update tiếp tục lựa chọn là ẩn. Do cơ, bọn chúng sẽ không còn được thiết lập bên trên khí giới Windows 10 của chúng ta. Khi ngừng, trình xử lý trường hợp hi hữu liệt kê những phiên bản update đã biết thành ngăn, cho chính mình biết bọn chúng và đã được Sửa , như hình sau đây.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

6. Tắt Update Win 10 Bằng Cách Thiết Lập Cài Đặt Hệ Thống

Bạn cũng rất có thể tận dụng tối đa kiểm soát và điều chỉnh thiết lập nhập khối hệ thống của Windows 10 nhằm vô hiệu hóa công dụng update bên trên Windows. Theo cơ, cách tiến hành này chỉ vận dụng bên trên những khí giới PC đang được dùng phiên phiên bản tiên tiến nhất của Windows, tức là kể từ Windows 10 trở lên trên.

Dù mang lại cách tiến hành này sẽ không thể tắt trọn vẹn công dụng tự động hóa update bên trên Windows 10 vậy nên chúng ta vẫn rất có thể quyết đinh được đem nên upgrade hay là không trải qua những thông tin hiển thị. Việc này sẽ hỗ trợ cho chính mình thuyên giảm rủi ro khủng hoảng bị thất lạc tài liệu Khi hệ điều hành và quản lý đùng một phát update tuy nhiên ko thông tin trước.

Cách thực hiện này đặc biệt giản dị và dễ dàng triển khai, bao gồm so với những độc giả ko tiếp nối hoặc lần thứ nhất dùng PC. Trình tự động quá trình như sau:

Bước 1: Tại phần mò mẫm kiếm bên trên thanh taskbar, độc giả hãy nhập vào trong dòng text “Update”, khối hệ thống tiếp tục sinh ra những khêu gợi ý cho chính mình lựa lựa chọn, tìm tới mục Check for updates và click nhập cơ.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 2: Tại mục “Windows Update“, chúng ta tìm tới mục “Advanced Options” và click nhập cơ nhằm tiến thủ nhập phần thiết lập cơ phiên bản giành riêng cho Windows Update.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Bước 3: Quý Khách tiếp tục tức thì tức thì được gửi sang 1 cửa ngõ số mới nhất với khá nhiều lựa lựa chọn tuy nhiên rất có thể các bạn sẽ khá bị choáng ngợp một ít. Nhưng chúng ta chỉ việc để ý cho tới 3 loại thứ nhất với 3 nút gạt được chấp nhận chúng ta tùy chỉnh nhằm rất có thể tự động tinh ranh chỉnh được quy trình update của khối hệ thống.

Hướng dẫn cơ hội tắt update Win 10

Receive updates for other Microsoft products when you update Windows: Khi chúng ta update phiên phiên bản mới nhất của hệ điều hành và quản lý thì Windows tiếp tục update luôn luôn những ứng dụng Microsoft nhập máy.

Download updates over metered connections (extra changes may apply): Tự động vận tải về phiên bản update tiên tiến nhất bao gồm Khi PC của chúng ta đang được liên kết với mạng địa hình đem tính phí.

Restart this device as soon as possible when a restart is required vĩ đại install an update. windows will display a notice before the restart, and device must be on and plugged in: Nhắc người tiêu dùng phát động lại máy sau khoản thời gian update xong xuôi hệ điều hành và quản lý.

Bạn phát âm hãy tắt không còn 3 loại bên trên chuồn là được. Nếu như đem một trong những tía loại đang được ở tình trạng On thì các bạn hãy tắt chuồn nhé. Việc này sẽ không còn trọn vẹn khiến cho bạn tắt được vĩnh viễn công dụng update của Windows tuy nhiên khối hệ thống tiếp tục thông tin trước nhằm quy trình thao tác làm việc của các bạn sẽ không xẩy ra con gián đoạn đằm thắm bệnh.

Bài viết lách bên trên tiếp tục reviews 6 cách tắt update Win 10 vĩnh viễn giúp bạn cũng có thể triển khai tức thì tận nhà tuy nhiên ko gặp gỡ ngẫu nhiên trở ngại gì. Nếu chúng ta đem yếu tố gì cần thiết vướng mắc, hãy contact với Máy Tính Hoàng Hà để được tư vấn hao hao trả lời từng vướng mắc tương quan cho tới PC.

==> Xem thêm: Nguồn Máy Tính - PSU Siêu Vững Cân Tốt Mọi Cấu Hình

Xem thêm: ảnh chế anime