cách tắt vị trí iphone

 1. Nếu vũ khí của người tiêu dùng đang được ko chạy phiên phiên bản tiên tiến nhất của iOS, iPadOS hoặc macOS và các bạn băn khoăn quan ngại rằng người nào là cơ hoàn toàn có thể đang được truy vấn thẳng nhập vũ khí của tớ thì bạn cũng có thể Phục hồi vũ khí về setup ban sơ. Khôi phục về ban sơ tiếp tục xóa tất cả vấn đề và setup bên trên vũ khí của người tiêu dùng. Việc này bao hàm xóa ngẫu nhiên phần mềm nào là đã và đang được setup nhưng mà các bạn ko biết và bịa đặt lại setup quyền riêng lẻ sao cho chính mình ko share địa điểm với ngẫu nhiên người hoặc phần mềm nào là. Việc này cũng setup phiên phiên bản tiên tiến nhất của hệ điều hành quản lý. Để Phục hồi vũ khí về setup ban sơ, hãy coi Cách xóa toàn bộ nội dung và setup.

  Bạn đang xem: cách tắt vị trí iphone

 2. Để ngừng share địa điểm của người tiêu dùng với toàn bộ những phần mềm và công ty, trong cả nhập một khoảng chừng thời hạn ngắn ngủn, hãy tiếp cận Cài bịa đặt > Quyền riêng lẻ > Dịch Vụ Thương Mại xác định và tắt tùy lựa chọn share địa điểm. Việc này ngăn toàn bộ những phần mềm bên trên vũ khí, ví như Bản vật, dùng địa điểm của người tiêu dùng. Không với người nào là được thông tin nếu như khách hàng tắt Dịch Vụ Thương Mại xác định, tuy nhiên một số trong những công dụng hoàn toàn có thể ko hoạt động và sinh hoạt như dự loài kiến Khi không tồn tại quyền truy vấn nhập địa điểm của người tiêu dùng.

  Ghi chú: Bạn cũng hoàn toàn có thể tắt trong thời điểm tạm thời Tìm iPhone nhập nằm trong tab cơ nếu như khách hàng băn khoăn quan ngại rằng người nào là cơ với quyền truy vấn nhập thông tin tài khoản iCloud của tớ. Trong list những phần mềm đang được dùng Dịch Vụ Thương Mại xác định, hãy va vấp nhập Tìm, tiếp sau đó lựa chọn Không.

 3. Bạn hoàn toàn có thể share địa điểm của tớ chỉ với những phần mềm chắc chắn. Đi cho tới Cài bịa đặt > Quyền riêng lẻ > Dịch Vụ Thương Mại xác định, tiếp sau đó lựa chọn những phần mềm và mình muốn được cho phép dùng Dịch Vụ Thương Mại xác định, kể từ list ở ngay sát cuối màn hình hiển thị.

 4. Dừng share địa điểm của người tiêu dùng với 1 người ví dụ. Trong phần mềm Tìm , hãy va vấp nhập Người, lựa chọn một người, tiếp sau đó va vấp nhập Dừng share địa điểm của tôi ở cuối màn hình hiển thị.

  Nếu các bạn đang được chính thức – và tiếp sau đó ngừng – share địa điểm nhập Tìm thì người cơ không sở hữu và nhận được thông tin và ko thể nhận ra các bạn nhập list đồng minh của mình. Nếu các bạn nhảy lại tùy lựa chọn share, bọn họ cảm nhận được thông tin rằng các bạn đang được chính thức share địa điểm của tớ với bọn họ.

 5. Dừng share giờ cho tới dự tính (ETA) của người tiêu dùng nhập Bản vật. Trong Bản vật, lựa chọn Mục ưa quí nhằm phanh một hành lang cửa số chứa chấp toàn bộ những địa điểm nhưng mà các bạn đang được hướng dẫn và chỉ định là Mục ưa quí. Chạm nhập nút tin tức , sau cơ cuộn xuống cho tới phần Chia sẻ ETA và xóa người nhưng mà các bạn đang được share.

  Xem thêm: cài win quận 6

 6. Xem với ngẫu nhiên phần mềm nào là của mặt mũi loại tía đang được share địa điểm của người tiêu dùng với những người không giống ko. Với Dịch Vụ Thương Mại xác định được nhảy, hãy xem xét lại list những phần mềm nhưng mà các bạn đang được setup bên trên vũ khí nhằm coi liệu với ngẫu nhiên phần mềm nào là nhập cơ đang được share địa điểm của người tiêu dùng ko. Sau cơ, lựa chọn một phần mềm và tuân theo những chỉ dẫn tương quan để dừng lại share.

 7. Bạn hoàn toàn có thể theo đuổi dõi địa điểm của những phụ khiếu nại nhằm đảm nói rằng chỉ những vũ khí nhưng mà các bạn đang được tấp tểnh thông số kỹ thuật nhằm dùng mang đến cá thể được ghép song với vũ khí của tớ.

  • Theo dõi vày AirTag: Sử dụng AirTag nhằm liên kết những phụ khiếu nại nhập mạng Tìm và theo đuổi dõi địa điểm của bọn chúng. Hãy coi nội dung bài viết Hỗ trợ của Apple Sử dụng phần mềm Tìm nhằm xác định vũ khí hoặc đồ dùng thất lạc.

  • Tìm coi vũ khí đang được diệt ghép song với đang được dịch rời với các bạn không: Trong Tìm, va vấp nhập Thiết bị ở cuối màn hình hiển thị. Nếu các bạn dùng vũ khí Android, hãy chuyển vận về phần mềm Tracker Detect kể từ Google Play Store sẽ giúp đỡ nhận dạng AirTag bị ẩn hoặc những phụ khiếu nại không giống bên trên mạng Tìm.

   Xem thêm: tắt trợ năng iphone