cách thêm nhạc vào trang cá nhân

Facebook vẫn luôn luôn update thêm thắt nhiều công dụng thú vị nhằm mục tiêu mang về sự mới nhất kỳ lạ cho tất cả những người sử dụng. Trong số đó nên nói tới công dụng chèn thêm thắt nhạc nhập tiểu truyện hoặc trang cá thể vô cùng cool. Nếu các bạn không biết cách thêm thắt nhạc nhập Facebook, chớ bỏ qua thủ pháp cụ thể phen này của tớ nhé!

1. Việc thêm thắt nhạc bên trên tường cá thể Facebook đem quyền lợi gì?

Facebook chiếm hữu kho bài xích hát mập mạp nhờ việc link thẳng với những nền tảng music tiên phong hàng đầu lúc này. quý khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng những bài xích hát phổ cập bên trên Spotify hoặc Apple Music nhằm chèn nhập tiểu truyện Facebook. Như vậy hùn trang cá thể và những bài xích đăng của doanh nghiệp trở thành tuyệt hảo rộng lớn.

Bạn đang xem: cách thêm nhạc vào trang cá nhân

Cách thêm thắt nhạc nhập Facebook
Lợi ích từ những việc thêm thắt nhạc nhập trang cá thể Facebook

Những thuận lợi cho tới từ những việc tận dụng tối đa cơ hội thêm thắt nhạc nhập Facebook như sau:

  • Trang cá thể và tiểu truyện thêm thắt phong phú và đa dạng và tuyệt hảo.
  • Kho bài xích hát mập mạp hùn người tiêu dùng lựa lựa chọn phong phú phân mục bài xích hát.
  • Không giới hạn con số bài xích hát mang lại list nhạc.

2. Hướng dẫn cơ hội thêm thắt nhạc nhập tiểu truyện Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Tùy theo đuổi từng dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng tuy nhiên thời hạn update phiên phiên bản tiên tiến nhất của Facebook sẽ có được sự không giống nhau. Vậy nên nếu như ko thấy Facebook đem công dụng chèn nhạc, các bạn hãy dữ thế chủ động update lên phiên phiên bản mới nhất.

Tham khảo cơ hội thêm thắt nhạc nhập Facebook như sau:

Hướng dẫn nhanh

Mở Facebook → Truy cập nhập trang cá thể → Chọn Âm nhạc dưới mục nội dung bài viết → Bấm Biểu tượng thêm → Tìm thăm dò Bài hát yêu thương thích → Mở mục Âm nhạc → Chọn Biểu tượng tía chấm → Chọn Ghim nhập trang cá nhân.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập nhập trang cá thể bên trên Facebook.

Cách thêm thắt nhạc nhập Facebook
Mở trang cá nhân

Bước 2: Bấm mục Âm nhạc ngay bên dưới mục đăng nội dung bài viết.

Cách thêm thắt nhạc nhập Facebook
Chọn mục Âm nhạc

Bước 3: Bấm nhập hình tượng dấu “+” nằm ở vị trí góc bên trên nằm trong phía bên phải.

Cách thêm thắt nhạc nhập Facebook
Bấm vệt +

Bước 4: Tìm thăm dò bài xích hát mà mình thích xuất hiện nay bên trên trang cá thể.

Cách thêm thắt nhạc nhập Facebook
Danh sách bài xích hát tiếp tục xuất hiện

Bước 5: Chạm nhập bài xích hát ham muốn thêm nữa nhằm nghe demo trước lúc lựa chọn.

Cách thêm thắt nhạc nhập Facebook
Nghe trước bài xích hát

Bước 6: Trở lại hình mẫu Âm nhạc, Facebook tiếp tục tự động cập nhật những bài xích hát tuy nhiên các bạn lựa tiến hành list này.

Cách thêm thắt nhạc nhập Facebook
Các bài xích hát được tự động hóa cập nhật

Bước 7: Bấm nhập biểu tượng tía vệt chấm và lựa chọn Ghim nhập trang cá nhân. Trong tình huống mình thích xóa bài xích hát này thì lựa chọn Xóa.

Cách thêm thắt nhạc nhập Facebook
Chọn bài xích hát ghim nhập trang cá nhân

Bước 8: Khi bài xích hát được thêm thắt thành công xuất sắc tiếp tục xuất hiện nay như hình bên dưới. quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấn vào bài xích hát giúp nghe nhạc ngẫu nhiên khi này.

Xem thêm: thịnh hành

Cách thêm thắt nhạc nhập Facebook
Khi dứt cơ hội thêm thắt nhạc nhập Facebook

3. Video chỉ dẫn cụ thể cơ hội chèn nhạc bên trên tiểu truyện Facebook cá thể chi tiết

Với cơ hội thêm thắt nhạc nhập Facebook, bạn cũng có thể ngay tắp lự tạo thành một trong những phần tiểu truyện tuyệt hảo. Tham khảo video clip phương pháp để nhạc bên trên tiểu truyện Facebook không thiếu thốn và cụ thể bên dưới đây:

4. 1 vài ba Note Khi chèn nhạc nhập tường cá thể Facebook

Dưới trên đây đó là những Note quan tiền trọng trước khi chúng ta tổ chức cách thêm nhạc nhập Facebook cá nhân:

  • Chỉ hoàn toàn có thể thiết lập công dụng này bên trên năng lượng điện thoại chứ không vận dụng được bên trên PC.
  • Thời gian dối tối nhiều được cho phép nghe nhạc thẳng bên trên phần mềm Facebook là khoảng chừng một phút.
  • Nếu muốn nghe được list nhạc các bạn thêm vào, từng người khác cần truy vấn nhập trang cá thể của doanh nghiệp và lựa chọn mục Âm nhạc.

5. Cách chèn nhạc bên trên story của Facebook

Kể kể từ Khi xuất hiện nay cho tới ni, story trở nên một công dụng được rất nhiều người tiêu dùng Facebook yêu thương mến. Thay vì vậy đăng bài xích bên trên trang cá thể, bạn cũng có thể update tình trạng nhanh gọn trải qua story. Mỗi story chỉ tồn bên trên trong tầm 24 giờ và tiếp sau đó tiếp tục tự động hóa được tiến hành mục tàng trữ. 

Để thực hiện mang lại story của phiên bản thân thuộc thêm thắt tuyệt hảo, cơ hội chèn nhạc nhập Facebook Story cũng cần thiết ko thông thường. Một bài xích hát thích hợp tiếp tục càng thực hiện gia tăng vệt ấn mang lại hình hình họa, tình trạng, mẩu chuyện tuy nhiên các bạn share. Với kho bài xích hát mập mạp của Facebook, chắc chắn là tiếp tục mang về thưởng thức ấn tượng dành riêng cho mình.

Tham khảo cơ hội thêm thắt nhạc nhập Facebook Story như sau:

Bước 1: Mở Facebook, nhấn vào hình tượng dấu + bên trên phần Tạo tin rồi lựa chọn Âm nhạc.

Cách thêm thắt nhạc nhập Facebook
Tạo Tin

Bước 2: Nếu ham muốn ghép nhạc nhập vào story, các bạn chỉ cần lựa chọn thương hiệu bài xích hát đó

Bước 3: Trong tình huống mình thích chèn thêm thắt lời nói nhập vào story, các bạn lưu giữ lựa chọn phần Lời nằm ở kề bên thương hiệu bài xích hát. Trong khi, bạn cũng có thể thay cho thay đổi phông nền được thêm nữa hình họa hoặc video clip bằng phương pháp lựa chọn biểu tượng hình tròn.

Cách thêm thắt nhạc nhập Facebook
Chọn bài xích hát và Chia sẻ lên tin

Bước 4: Bấm Chia sẻ lên tin nhằm dứt.

6. Giải đáp những thắc mắc thông thường bắt gặp về phong thái thêm thắt nhạc nhập Facebook cá nhân

Trong quy trình tiến hành thủ pháp cơ hội thêm thắt nhạc nhập Facebook, hẳn các bạn vẫn bắt gặp một trong những yếu tố chưa xuất hiện lời nói trả lời. Mời các bạn xem thêm những thắc mắc thông thường bắt gặp về phong thái chèn nhạc nhập Facebook ở sau đây.

6.1. Máy tính đem chèn nhạc bên trên tường cá thể Facebook được không?

Trước trên đây, các bạn vẫn hoàn toàn có thể tiến hành phương pháp để nhạc bên trên tiểu truyện Facebook sử dụng máy tính. Tuy nhiên, các bạn sẽ rất cần được quy đổi hình mẫu Facebook bên trên PC về hình mẫu điện thoại cảm ứng. Hiện bên trên, Facebook trong thời điểm tạm thời không thể tương hỗ quy đổi hình mẫu nữa.

6.2. Story Facebook bên trên PC đem chèn nhạc được không?

Facebook vẫn ko tương hỗ chèn nhạc nhập story Facebook bên trên PC. Nếu mình thích đăng story sử dụng máy tính, các bạn chỉ hoàn toàn có thể tiến hành nhì thao tác cơ phiên bản là đăng nội dung bên dưới dạng văn bản hoặc hình trạng hình họa.

7. Kết luận

Trên trên đây tiếp tục chỉ dẫn Cách thêm thắt nhạc nhập Facebook cá thể trong một nốt nhạc. Hy vọng thủ pháp này tiếp tục khiến cho bạn mang về một dung mạo mới nhất mang lại FB cá thể và story tình trạng của phiên bản thân thuộc.

Xem thêm: iphone 13 pro max mấy sim

Tiếp tục theo đuổi dõi Dchannel của Di Động Việt sẽ được update liên tiếp những thủ pháp phần mềm thú vị. Cảm ơn các bạn tiếp tục quan hoài nội dung bài viết bên trên của tớ. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” nhằm nhận về cty và nhiều ưu đãi mê hoặc.


Xem thêm:

  • Hướng dẫn 3 cơ hội biết ai nhập Facebook bản thân coi siêu thời gian nhanh và đơn giản
  • Hướng dẫn 2 phương pháp để hình họa đại diện thay mặt Facebook đem toan lựa chọn phái nam và phái nữ trong một nốt nhạc
  • Hướng dẫn 4 cơ hội singout thông tin tài khoản Facebook bên trên điện thoại cảm ứng, PC và những tranh bị không giống siêu dễ
  • 5 cơ hội đăng hình họa Facebook không trở nên vỡ bên trên iPhone, Android và PC siêu giản dị và đơn giản giành riêng cho bạn

Di Động Việt