cách viết cam kết

Bản khẳng định học viên được dùng phổ cập vô mái ấm ngôi trường, văn phiên bản này hùn học viên đề ra những tiềm năng phấn đấu vô tiếp thu kiến thức để sở hữu động lực nỗ lực.

Bạn đang xem: cách viết cam kết

1. Một số kiểu Bản khẳng định học viên ghi chép tay mới nhất nhất

1.1 Bản khẳng định học viên tiến hành nội quy mái ấm trường

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự bởi - Hạnh phúc

BẢN CAM KẾT

Kính gửi: ………………………………..

Tôi thương hiệu là: ………………………………………. Giới tính:.................................

Ngày, mon, năm sinh: …….…/……../……….

Là học viên lớp:…………………………trường …………………….

Nơi thông thường trú: ..................................................................................................

Họ thương hiệu phụ huynh: ..................................................................................................

SĐT………………………………

Xin khẳng định với ban ngành Công an tiến hành những điều sau:

1. Chấp hành chất lượng nội quy mái ấm ngôi trường.

2. Không coi, lưu truyền những loại sách, báo, tranh giành, phim, hình ảnh sở hữu nội dung thiếu lành mạnh, khích động đấm đá bạo lực, mê tín dị đoan dị đoan.

3. Không nghịch ngợm trò nghịch ngợm an thua thiệt vày chi phí bên dưới từng kiểu dáng. ko đăng lên hình hình ảnh, vấn đề sai thực sự bên trên những trang social, ko dùng những cty mạng internet nhằm vi phạm pháp lý.

4. Không đem theo đòi vũ trang, hung khí. Không làm cho mộc tấn công nhau làm mất đi trật tự động an toàn và tin cậy xã hội.

5. Không thuốc lá lá, dùng kích thích như bia, rượu…không châm pháo, tàngtrữ, giao thương mua bán, vận gửi những loại pháo nổ.

6. Không test, ko dùng ma mãnh túy bên dưới từng kiểu dáng, ko bao trùm, ko kinh doanh, tích tụ và vận gửi ma mãnh túy.

7. Không gửi xe pháo ngoài cổng ngôi trường, ko tụ tập luyện làm cho ách tắc giao thông vận tải bên trên cổng ngôi trường, đàng vô ngôi trường và những điểm công nằm trong không giống.

8. Không tinh chỉnh và điều khiển xe pháo xe máy, xe pháo máy tự nhiên đầy đủ ĐK.

9. Không đua xe pháo, động viên đua xe pháo.

10. Chấp hành nghiêm túc những quy toan pháp lý không giống về trật tự động an toàn và tin cậy xã hội.

Ý KIẾN CỦA BGH NHÀ TRƯỜNG

……., ngày .... mon .... năm…..

NGƯỜI CAM KẾT

1.2 Bản khẳng định công cộng học viên và phụ huynh

1.2.1 Mẫu số 01

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự bởi - Hạnh phúc

***

BẢN CAM KẾT

Kính gửi: Hiệu trưởng trường……………..

- Thầy(Cô) công ty nhiệm nằm trong quý Thầy, Cô giáo cỗ môn lớp:.................

Tên em là:.................................................; Học sinh lớp:………….năm học………..

Để đạt được thành quả cao vô năm học tập, em nài hứa tiến hành chất lượng những điều sau:

- Thực hiện nay tráng lệ Nội quy, Quy tắc xử sự trong phòng trường; siêng năng, tự động giác vô tiếp thu kiến thức, chân thực vô đánh giá và thi tuyển.

- Giữ gìn và bảo đảm an toàn gia sản xã hội công ty nghĩa, gia sản công cộng trong phòng ngôi trường. Tích cực kỳ nhập cuộc làm việc công ích, những sinh hoạt xã hội, nhân đạo, kể từ thiện; sẵn sàng nhập cuộc làm việc Khi mái ấm ngôi trường và xã hội đòi hỏi.

- Giữ dọn dẹp cá thể và dọn dẹp công cộng thiệt chất lượng, ko nốc rượu bia, ko thuốc lá lá, ko vướng những tệ nàn xã hội. Đảm bảo an toàn trật tự động, không khiến rối, mách bảo tấn công nhau vô mái ấm ngôi trường và ngoài xã hội.

- Đoàn kết, lưu giữ gìn truyền thống cuội nguồn chất lượng đẹp nhất trong phòng ngôi trường, của tập luyện thể lớp; phấn đấu hoàn thành xong chất lượng trách nhiệm được

- Kính trọng, hàm ân Cha, Mẹ, Thầy, Cô giáo và yêu thương quý người xem. Tuyệt đối ko xúc phạm danh dự, đằm thắm thể so với Thầy, Cô giáo và những cán cỗ công tác làm việc vô nhàtrường.

- Tôn trọng kỷ luật trong phòng ngôi trường, bảo đảm an toàn danh dự trong phòng ngôi trường, tập luyện thể lớp và của Thầy, Cô giáo.

- Chấp hành nghiêm túc pháp luật quốc gia. Tôn trọng và tráng lệ chấp hành luật An toàn giao thông vận tải và văn hóa truyền thống giao thông vận tải đường đi bộ, đàng thuỷ.

Em nài khẳng định tiến hành chất lượng những điều bên trên, nếu như vi phạm em nài chịu mọi kiểu dáng kỷ luật của nhà trường.

Phần khẳng định của phụ huynh:

Tên tôi là: ............................................................

Thay mặt mày mái ấm gia đình tôi nài khẳng định với mái ấm trường:

1. Tạo ĐK tốt nhất có thể về thời hạn và môi trường thiên nhiên tiếp thu kiến thức mang đến con em mình bản thân.

2. Tích cực kỳ, dữ thế chủ động phối, kết phù hợp với mái ấm ngôi trường và những tổ chức triển khai trong các công việc dạy dỗ và quản lý và vận hành con em mình bản thân.

Học sinh

(Ký và ghi chúng ta tên)

Phụ huynh học tập sinh

Xem thêm: cách kiểm tra sim chính chủ vietnamobile

( Ký và ghi chúng ta tên)

1.2.2 Mẫu số 02

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự bởi – Hạnh phúc.

CAM KẾT CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRƯỜNG, LỚP

Kính gửi: Giáo viên công ty nhiệm lớp ................ Trường:................

Em thương hiệu là: ................ Học sinh lớp ........... Trường................

Lý bởi em ghi chép phiên bản khẳng định này nài trình diễn như sau:

Trong quy trình tiếp thu kiến thức từ trên đầu học tập kỳ .... của năm học tập .................. đến giờ phiên bản đằm thắm em dường như không chấp hành nội quy quy định của lớp tương tự của ngôi trường, cụ thể:

Vì vậy, trước GVCN lớp nằm trong Thầy (cô) cỗ môn em và mái ấm gia đình em nài hứa sẽ không còn vi phạm nội quy và tái ngắt trình diễn vi phạm, em ao ước Thầy (cô) giáo bỏ qua mang đến em. Nếu kể từ ni em vẫn nối tiếp vi phạm................ ................................................................................................................thì em và mái ấm gia đình nài Chịu từng kiểu dáng kỷ luật của tập luyện thể lớp nằm trong GVCN và tập luyện thể lớp, GVCN sở hữu quyền ý kiến đề nghị kỷ luật hoặc xua học tập trình lên BGH mái ấm ngôi trường.

Em và mái ấm gia đình nài chân tình cám ơn!

........, ngày ..... mon ..... năm .....

Phụ huynh học tập sinh

(ký, ghi rõ ràng chúng ta tên)

Người ghi chép phiên bản cam kết

(ký, ghi rõ ràng chúng ta tên)

Xác nhận của Giáo viên công ty nhiệm lớp

Với những phiên bản khẳng định sở hữu nội dung về sự việc ko tái ngắt phạm vi phạm nội quy mái ấm ngôi trường, học viên trải qua phiên bản khẳng định để xem nhận lại những tội trạng của phiên bản đằm thắm, đúng lúc thay thế và nỗ lực trở nên học viên chất lượng, kiểu mẫu.

1.3 Bản khẳng định an toàn trật tự động của học viên lưu trú

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự bởi – Hạnh phúc

……, ngày … mon … năm …….

BẢN CAM KẾT

Thực hiện nay những quy toan về an toàn, trật tự động an toàn và tin cậy xã hội (Dùng mang đến học viên – Lưu bên trên trường)

Kính gửi: Hiệu trưởng ngôi trường ………..…

Họ và thương hiệu em là :……………………

Học sinh lớp …….……..........………

Nơi ở lúc này ……………..…………

Thực hiện nay những quy toan của pháp lý về đáp ứng an toàn, trật tự động an toàn và tin cậy xã hội. Để thêm phần đáp ứng an toàn trật tự động trong đợt trước, vô và sau đầu năm mới Nguyên đán ……............…….

Tôi đăng kí tiến hành chất lượng một vài nội dung sau đây:

- Không vận gửi, kinh doanh, tích tụ, dùng trái khoáy luật lệ những loại pháo, vũ trang, vật tư nổ, khí cụ tương hỗ, đèn trời và trang bị nghịch ngợm nguy hại bị cấm.

- Không tinh chỉnh và điều khiển những phương tiện đi lại giao thông vận tải Khi không tồn tại vày, giấy tờ luật lệ tài xế và những sách vở không giống sở hữu tương quan theo đòi qui toan. Đội nón bảo đảm trúng qui toan Khi ngồi sau xe pháo xe máy, xe pháo gắn máy. Không lên đường xe đạp điện trở nên mặt hàng 2, 3, 4…trên đàng giao thông vận tải.

- Không nhập cuộc những sinh hoạt tương quan cho tới tệ nàn xã hội như: Tiêm chích những hóa học ma mãnh túy và dùng những loại thuốc chữa bệnh làm cho nghiện không giống. Đánh bài bạc, số lô, số đề, cá chừng soccer, bi a và những trò nghịch ngợm không giống được ăn vày chi phí hoặc vày những đồ vật không giống bị cấm. Uống rượu, bia, la cà mặt hàng quán. Tích cực kỳ chuyển động người thân trong gia đình, đồng chí tiến hành chất lượng những nội dung đăng kí bên trên và nhập cuộc phòng tránh, tố giác tội phạm và những hành động vi phạm pháp lý và tội phạm.

Nếu vi phạm tôi nài Chịu xử lí theo đòi quy toan của pháp lý và quy toan trong phòng ngôi trường.

HIỆU TRƯỞNG

(Ký thương hiệu, đóng góp dấu)

CHA MẸ HỌC SINH

(ký và ghi rõ ràng chúng ta tên)

HỌC SINH KÝ CAM KẾT

(Ký, ghi rõ ràng chúng ta tên)

Bản khẳng định học tập sinh

Hướng dẫn cơ hội ghi chép phiên bản khẳng định học viên (Ảnh minh họa)

2. Bản khẳng định của học viên dùng để làm thực hiện gì?

Bản khẳng định học tập sinh tiếp tục bởi chủ yếu học viên tự động lập, vô tê liệt ghi nhận những khẳng định của học viên về tiếp thu kiến thức, thu đua, tập luyện đạo đức nghề nghiệp, loài kiến thức… vô trong cả 1 năm học tập. Việc khẳng định này sẽ hỗ trợ học viên tự động đề ra cho chính bản thân những tiềm năng của năm học tập, kể từ tê liệt lên plan nhằm phấn đấu, tiến hành tiềm năng.

Đồng thời, trải qua phiên bản khẳng định của học viên, thầy giáo viên tiếp tục nắm vững được tiềm năng, lòng tin tiếp thu kiến thức, ý thức tập luyện của học viên nhằm kể từ tê liệt theo đòi dõi sự nỗ lực của học viên.

Ngoài đi ra, một vài phiên bản khẳng định còn ghi nhận khẳng định của bố mẹ học viên về sự việc dạy dỗ, quản lý và vận hành và phối phù hợp với mái ấm ngôi trường nhằm rất có thể dạy dỗ con cái bản thân một cơ hội tốt nhất có thể.

Với những phiên bản khẳng định sở hữu nội dung về sự việc ko tái ngắt phạm vi phạm nội quy mái ấm ngôi trường, học viên trải qua phiên bản khẳng định để xem nhận lại những tội trạng của phiên bản đằm thắm, đúng lúc thay thế và nỗ lực trở nên học viên chất lượng, kiểu mẫu.

3. Hướng dẫn cơ hội ghi chép phiên bản khẳng định của học tập sinh

Tùy nằm trong vô mục tiêu thực hiện khẳng định rõ ràng, học viên, bố mẹ rất có thể lựa lựa chọn kiểu khẳng định thích hợp. Khi ghi chép Bản khẳng định học tập sinh cần thiết Note một vài nội dung:

- Ghi rõ ràng những vấn đề, gồm: Họ thương hiệu người thực hiện khẳng định, thương hiệu ngôi trường, thương hiệu lớp, năm học…

- Tại phần nội dung cam kết: Liệt kê những nội dung khẳng định (thực hiện nay tráng lệ Nội quy, Quy tắc xử sự trong phòng trường; siêng năng, tự động giác vô tiếp thu kiến thức, chân thực vô đánh giá và đua cử…).

Với khẳng định ko tái ngắt phạm vi phạm nội quy ngôi trường, lớp, cần thiết trình diễn rõ ràng nguyên do thực hiện khẳng định, hành động vi phạm.

Xem thêm: bói vui

- Lời cam đoan: Học sinh, bố mẹ học viên ghi điều cam kết ở trong phần cuối phiên bản khẳng định về sự việc tiếp tục tiến hành khá đầy đủ, tráng lệ những nội dung vẫn nêu, đôi khi tiếp tục phụ trách trước thầy cô, mái ấm ngôi trường nếu như vi phạm những nội dung vẫn khẳng định.

- Cuối nằm trong, ghi rõ ràng thời hạn thực hiện khẳng định, ký và ghi rõ ràng chúng ta thương hiệu người thực hiện khẳng định. Trong một vài kiểu khẳng định còn đòi hỏi cần đạt thêm chủ kiến, đánh giá trong phòng ngôi trường, thầy giáo viên.

Trên đấy là một vài kiểu Bản khẳng định học tập sinh. Nếu sở hữu vướng vướng không giống tương quan cho tới nghành nghề dịch vụ dạy dỗ, độc giả contact 1900.6192 và để được tương hỗ.