cách xem dung lượng pin iphone

Việc đánh giá dung tích pin sau đó 1 thời hạn nhiều năm dùng là cực kỳ quan trọng với người tiêu dùng điện thoại thông minh, nhất là bên trên iPhone. Qua ê tất cả chúng ta tiếp tục hiểu rằng hiện tượng pin và thay cho thế pin đúng lúc nhằm rời hiện tượng pin iPhone mau không còn Khi sinh hoạt. Dưới đó là cơ hội để kiểm tra dung tích pin iPhone/iPad đúng chuẩn tuy nhiên chúng ta cũng có thể tiến hành nhằm đánh giá thẳng bên trên máy. Từ ê, giúp đỡ bạn xác lập coi pin của tôi với bị chai ko nhằm rời khỏi ra quyết định thay cho pin điện thoại cảm ứng cho tới điện thoại của tôi.

1. Cách coi dung tích pin iPhone vì thế tác dụng Analytics của iOS

Cách này dựa vào những tệp tin vấn đề khối hệ thống tuy nhiên Apple gửi về cho tới tất cả chúng ta sau khoản thời gian nhảy tác dụng Analytics bên trên iOS. tin tức chứa chấp vô tệp tin này còn có cả vấn đề về dung tích pin hiện tại hoàn toàn có thể chứa chấp là từng nào. Qua ê cộng đồng tớ tiếp tục hiểu rằng quality pin còn chất lượng tốt hay là không.

Bạn đang xem: cách xem dung lượng pin iphone

Cách này tương đối phức tạp tuy nhiên cực kỳ chủ yếu xác

 • Bước 1: Đầu tiên, chúng ta vào Settings
 • Bước 2: chọn Privacy 
 • Bước 3: Kéo xuống bên dưới nằm trong và lựa chọn vào Analytics 
 • Bước 4: Bật mục Share iPhone Analytics lên.

 • Bước 5: Nếu đó là lượt thứ nhất chúng ta nhảy tác dụng này, nên đợi tối thiểu 24h sau nhằm Apple gửi tệp tin phân tách khối hệ thống về cho chính mình.
 • Bước 6: Bạn hãy nhằm ê và quay trở lại mục “Analytics Data” nhằm tổ chức bước tiếp theo sau.
 • Bước 7: Khi vô Analytics Data tiếp tục thấy thật nhiều tệp tin dạng thương hiệu là “log-aggregated-YYYY-MM-DD-KKKKKK.ips” với Y là năm, M là mon và D là ngày tuy nhiên tệp tin này được tạo nên, K là số hiệu của chính nó, ko cần thiết quan hoài. Chúng tớ định ngày mới gần đây nhất vô há vô coi.
 • Bước 8: Kéo xuống sát cuối tệp tin và mò mẫm dòng sản phẩm thông tin:
  • com.apple.snapshot.battery.maxCapacity
  • RRRR

Với “RRRR” là dung tích pin tối nhiều sót lại của dòng sản phẩm, những các bạn sẽ đối chiếu với thông số kỹ thuật pin tuy nhiên đời iPhone của khách hàng khi mới nhất tạo ra để hiểu quality pin sót lại. Như ví dụ vô hình ảnh là 2700mAh của iPhone 7 Plus, trong lúc mới nhất xuất xưởng là 3000mAh tức là sót lại khoảng chừng 90% dung tích pin.

2. Cách đánh giá dung tích pin iPhone vì thế tác dụng Battery Health

Tính năng này vừa được Apple update vô iOS 11.3 kèm cặp với tác dụng “tắt thực hiện lừ đừ iPhone”. Với tác dụng này tất cả chúng ta hoàn toàn có thể coi được dung tích pin sót lại một cơ hội nhanh gọn lẹ tuy nhiên ko cần thiết phức tạp như cơ hội 1, tuy nhiên ĐK là chúng ta nên update lên iOS 11.3. Còn chúng ta vẫn đang được ở phiên phiên bản ở bên dưới 11.3 thì nên sử dụng cơ hội 1 để sở hữu vấn đề đúng chuẩn nhất.

Đối với chúng ta vẫn update iOS 11.3:

 • Bước 1: hãy vô Settings > Battery > Battery Health (Beta).
 • Bước 2: Ở mục “Maximum Capacity” tất cả chúng ta tiếp tục thấy Phần Trăm dung tích pin sót lại.

3. Cách kiểm tra dung tích pin iPhone vì thế ứng dụng Battery Life

Để đánh giá số lượt sạc, chai iPhone vì thế Battery Life chúng ta tiến hành quá trình sau:

 • Bước 1: Tải và download phần mềm về vũ trang của tôi vô App Store.  
 • Bước 2: Khởi chạy phần mềm.
 • Bước 3: Ấn vô hình tượng 3 gạch men ngang ở góc cạnh phía trái ứng dụng
 • Bước 4: chọn Check raw data.  

Tại trên đây các bạn sẽ thấy được Phần Trăm pin bên trên máy của tôi hoàn toàn có thể đạt được tối nhiều là từng nào, dung tích pin ban sơ là bao nhiêu…

Xem thêm: lap lich facebook

Trên đó là 3 cơ hội đơn giản và giản dị nhằm chúng ta cũng có thể đánh giá dung tích pin đúng chuẩn của dòng sản phẩm, coi máy vẫn chai từng nào Phần Trăm pin.

3CEASY mong rằng với 3 cơ hội bên trên tiếp tục giúp đỡ bạn đánh giá dung tích pin iPhone được một cơ hội đúng chuẩn nhất. Việc kéo dãn dài hiện tượng dùng Khi pin bị chai và ko chuồn thay cho pin iPhone tức thì tiếp tục cực kỳ nguy khốn đấy, vì thế nó hoàn toàn có thể dẫn theo việc phồng pin thực hiện cong điện thoại cảm ứng, thậm chí còn là tiếng nổ Khi sạc.

Bạn hãy đem iPhone của tôi cho tới những siêu thị cty của 3CEASY sẽ được tư vấn giá bán và lỗi một cơ hội tốt nhất có thể nhằm rời hiện tượng kéo dãn dài hỏng cả điện thoại cảm ứng đấy.

Xem thêm: bio la gì trên facebook

Tra cứu vớt, tư vấn vấn đề thành phầm trạm 3CEASY chúng ta cũng có thể truy vấn lối link:

https://3ceasy.vn/

https://levantamtkqn.edu.vn/