cách xem người lạ xem story

Trên Facebook, nếu như đăng một story, chúng ta cũng có thể biết ai đó đã coi story cơ bằng phương pháp đánh giá list người tiêu dùng vẫn coi. Tuy nhiên, nếu như người coi là thông tin tài khoản không tồn tại kết chúng ta, các bạn sẽ ko thể hiểu rằng chúng ta là ai. Vậy thực hiện thế này để tìm hiểu đúng mực những người dân ko nên là bằng hữu vẫn coi story? Trong nội dung bài viết này, Tino Group tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cách xem người lạ xem story Facebook giản dị.

Bạn đang xem: cách xem người lạ xem story

Đôi đường nét về những chính sách hiển thị story bên trên Facebook

Story bên trên Facebook sở hữu từng nào chính sách hiển thị?

Facebook hiện giờ đang cung ứng phụ thân chính sách story không giống nhau nhằm người tiêu dùng rất có thể share nội dung với bằng hữu và người bám theo dõi của tôi bên trên nền tảng này. Dưới đó là phụ thân chính sách hiển thị story bên trên Facebook:

 • Chế phỏng công khai minh bạch (Public): Đây là chính sách được chấp nhận chúng ta share story của tôi với toàn bộ quý khách bên trên Facebook. Bất kỳ người tiêu dùng bên trên Facebook cũng đều rất có thể coi story của người sử dụng và chúng ta cũng rất có thể có được phản hồi kể từ những người dân chúng ta lạ lẫm biết.
 • Chế phỏng bằng hữu (Friends): Chế phỏng này chỉ được chấp nhận chúng ta share story với list bằng hữu bên trên Facebook của tôi. Những người ko nằm trong list bằng hữu của các bạn sẽ ko thể coi story của người sử dụng.
 • Chế phỏng chỉ bản thân tôi (Only me): Đây là chính sách được chấp nhận chúng ta share story với chủ yếu chúng ta. Không ai bên trên Facebook, cho dù là bằng hữu cũng ko thể coi được story cơ.
cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Do cơ, nếu như sở hữu người kỳ lạ coi được story của người sử dụng, tức là story cơ đang rất được share ở chính sách công khai minh bạch. Tuy nhiên, lúc này chúng ta vẫn ko thể biết ví dụ người kỳ lạ này vẫn coi story của tôi vị quyết sách bảo mật thông tin vấn đề của Facebook. tin tức độc nhất tuy nhiên chúng ta cũng có thể hiểu rằng cơ đó là con số người kỳ lạ vẫn coi.

Có thiệt sự đã không còn phương pháp để biết người kỳ lạ coi story Facebook?

Cũng ko hẳn. Đối với những người dân từng là bằng hữu, từng nhắn tin yêu qua quýt Facebook rồi huỷ kết chúng ta (tạm gọi là “người kỳ lạ từng quen“), chúng ta vẫn rất có thể hiển thị vô list người kỳ lạ vẫn coi story.

Phần tiếp sau của nội dung bài viết tiếp tục chỉ dẫn chúng ta coi “người kỳ lạ từng quen” này vẫn coi story của tôi.

Trên điện thoại thông minh

Bước 1: Mở phần mềm Facebook bên trên điện thoại thông minh rồi nhấn vô biểu tượng 3 vệt gạch ở góc cạnh bên dưới phía bên phải, tiếp sau đó, nhấn vô trang cá thể của người sử dụng.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 2: Tiếp tục nhấn vô biểu tượng 3 vệt chấm bên nên mục Thêm tin.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 3: Chọn Kho Lưu trữ.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Chọn tiếp mục Kho tàng trữ tin yêu

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 4: Tại phía trên, chúng ta nên chọn lựa story tuy nhiên bạn thích biết người kỳ lạ vẫn vô coi. Sau cơ, nhấn vô con số người coi ở góc cạnh bên dưới phía trái màn hình hiển thị.

QUẢNG CÁO

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Kéo cho tới cuối list, những “người kỳ lạ từng quen” sẽ tiến hành hiển thị màu sắc xám.

Còn những người dân ko là bằng hữu Facebook của người sử dụng hoặc trước đó chưa từng nhắn tin yêu qua quýt Facebook thì chỉ hiển thị con số người kỳ lạ coi vô list người kỳ lạ coi story.

Trên máy tính

Bước 1: trước hết, chúng ta vô trang cá thể rồi lựa chọn vô biểu tượng vệt 3 chấm -> lựa chọn Kho lưu lưu giữ tin.

Xem thêm: trường nguyệt tẫn minh tập 1 bạch lộc

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 2: Chọn vô story mong muốn coi. Danh sách những người dân vẫn coi story của các bạn sẽ được xuất hiện bên trên mục “Chi tiết về tin”.

Giống như bên trên điện thoại thông minh, các bạn sẽ hiểu rằng những “người kỳ lạ từng quen” vẫn coi story của tôi.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Trên Messenger (dành mang lại story đang rất được đăng)

Bước 1: Bạn banh Messenger rồi lựa chọn mục Tin ở góc cạnh bên dưới phía bên phải.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 2: Chọn story rồi nhấn vô list người coi.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Lúc này, “người kỳ lạ từng quen” đã coi story của người sử dụng vẫn hiển thị vô list cơ.

Như vậy, tuy vậy ko thể hiểu rằng vừa đủ những người dân kỳ lạ này vẫn coi story Facebook khi chúng ta đăng ở chính sách công khai minh bạch tuy nhiên vẫn tồn tại ở đâu đó một ít không nhiều kỳ vọng nhằm chúng ta hiểu rằng những ai không thể là bằng hữu vẫn “quan tâm” cho tới bản thân. Chúc chúng ta trở nên công!

Những thắc mắc thông thường gặp

Tại sao ko thể hiểu rằng list ai đó đã coi story vô kho lưu trữ?

Bạn chỉ rất có thể coi list những người dân vẫn coi story vô kho tàng trữ so với những story vô 14 ngày sớm nhất. Những story trước cơ chỉ rất có thể coi những bằng hữu vẫn thả react (like, thả tim, haha,…).

Tại sao ko coi được những người dân vẫn coi story bên trên Facebook?

Trong một số trong những tình huống, chúng ta ko coi được những ai đó đã story bên trên Facebook gồm:

 • Do liên kết mạng internet của trang bị sai trái định
 • Do thời gian đó Facebook hiện nay đang bị lỗi
 • Do chúng ta vô tình setup chính sách chỉ bản thân tôi

Làm sao nhằm coi story tuy nhiên không biến thành phân phát hiện?

Đối với những story công khai minh bạch, chúng ta chỉ việc dùng thông tin tài khoản ko kết chúng ta là rất có thể coi story này mà không biến thành đối phương phân phát hiện tại.

Trong tình huống story ở chính sách bằng hữu, chúng ta cũng có thể dùng một số trong những tool như: Tiện ích J2TEAM Security trên PC, phần mềm Save Story For Facebook, Monokai Toolkit,…

Ngắt liên kết mạng internet sở hữu bị phân phát hiện tại coi story không?

Các nội dung bên trên Facebook đều được tàng trữ bên trên sever của Facebook, chính vì vậy nếu khách hàng vẫn coi story của người nào cơ, Facebook rất có thể tiếp tục tàng trữ vấn đề cơ và update khi chúng ta liên kết mạng internet quay về.

Do cơ, ko thể chắc chắn rằng rằng việc ngắt liên kết mạng internet tiếp tục trọn vẹn khiến cho bạn giấu quanh được việc coi story bên trên Facebook. Việc này tiếp tục dựa vào thật nhiều vô cơ hội Facebook sinh hoạt và chế độ tàng trữ tài liệu của social này.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Xem thêm: cách tắt quyền kiểm soát của cha mẹ

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa ngôi nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Ga Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn chống đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org