cách xoá tài khoản gmail

Nếu không thích sử dụng thông tin tài khoản tin nhắn và địa điểm Gmail nữa, chúng ta cũng có thể xóa tin nhắn và địa điểm ê ngoài Tài khoản Google của tớ. Việc xóa tin nhắn và địa điểm Gmail sẽ không còn xóa toàn cỗ Tài khoản Google.

Điều gì tiếp tục xẩy ra khi chúng ta xóa cty Gmail của mình

  • Các tùy lựa chọn thiết đặt tin nhắn và thư của các bạn sẽ bị xóa.
  • Bạn ko thể dùng địa điểm Gmail nhằm gửi hoặc nhận tin nhắn nữa. Nếu thay cho thay đổi ra quyết định, chúng ta cũng có thể lấy lại được địa điểm Gmail.
  • Người không giống ko thể dùng địa điểm Gmail của người tiêu dùng vô sau này.
  • Tài khoản Google của người tiêu dùng vẫn được giữ lại, chỉ mất cty Gmail của các bạn sẽ bị xóa. Hệ thống tiếp tục vẫn lưu sinh hoạt và những giao dịch thanh toán mua sắm tuy nhiên các bạn tiếp tục tiến hành bên trên Google Play .

Xóa Gmail

Nếu các bạn dùng Gmail trải qua điểm thao tác, ngôi trường học tập hoặc group không giống, hãy tương tác với quản lí trị viên của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: cách xoá tài khoản gmail

Xem thêm: bio la gì trên facebook

  1. Trước Khi xóa cty Gmail, hãy vận tải tài liệu của người tiêu dùng xuống.
  2. Truy cập vô Tài khoản Google của người tiêu dùng.
  3. Ở phía bên trái, hãy nhấp vô Dữ liệu và quyền riêng biệt tư.
  4. Di gửi cho tới mục "Dữ liệu bên trên những phần mềm và cty các bạn sử dụng".
  5. Trong mục "Tải xuống hoặc xóa tài liệu của bạn", hãy nhấp vô Xóa cty của Google. quý khách hàng rất có thể cần thiết singin.
  6. Bên cạnh "Gmail", hãy nhấp vô hình tượng Xóa Xóa.
  7. Nhập một địa điểm tin nhắn hiện tại sở hữu tuy nhiên bạn thích singin và nhấp vô Gửi tin nhắn xác minh. Địa chỉ tin nhắn này sẽ không được là 1 trong địa điểm Gmail.
  8. Để xác minh địa điểm tin nhắn hiện tại sở hữu của người tiêu dùng, các bạn sẽ cảm nhận được một tin nhắn theo gót địa điểm tin nhắn hiện tại sở hữu này. Địa chỉ Gmail của các bạn sẽ không biến thành xóa cho tới khi chúng ta xác minh địa điểm tin nhắn mới nhất.

Lưu ý: Nếu dùng phần mềm Gmail Ngoại tuyến, các bạn cũng cần được xoá bộ nhớ lưu trữ đệm và cookie của trình duyệt.

Khắc phục sự cố

Tác giả

Bình luận