cài chatgpt trên điện thoại

ChatGPT là 1 trong chatbot dùng trí tuệ tự tạo được cách tân và phát triển bởi vì OpenAI. Dựa bên trên quy mô ngữ điệu bất ngờ nhiều nhiệm GPT (Generative Pre-trained Transformer) nhằm vấn đáp những thắc mắc của người tiêu dùng. Trong nội dung bài viết ngày thời điểm hôm nay, hãy nằm trong Vietnix dò xét hiểu cụ thể cơ hội thiết lập và dùng ChatGPT bên trên điện thoại cảm ứng Android và iOS giản dị nhất.

Lợi ích của việc dùng ChatGPT bên trên iPhone là gì?

Người người sử dụng dùng ChatGPT bên trên iPhone tiếp tục nhận được không ít quyền lợi như:

Bạn đang xem: cài chatgpt trên điện thoại

 • Tiện lợi: Cài đặt điều ChatGPT bên trên iPhone gom người tiêu dùng hoàn toàn có thể truy cập vào khí cụ từng khi từng điểm nhằm tra cứu giúp vấn đề quan trọng, tiết kiệm ngân sách nhiều thời hạn và sức lực.
 • Khả năng tương tác tự động nhiên: ChatGPT được design với skin và những tác dụng thân thuộc thiện, gom người tiêu dùng với thể tương tác một cơ hội bất ngờ, đơn giản dễ dàng dò xét kiếm vấn đề và trả lời nhanh gọn lẹ những thắc mắc.
 • Nội dung phong phú: Là khí cụ trí tuệ nhân tạo ra được chuẩn bị khả tiếp thu kiến thức và update vấn đề một cơ hội nhanh gọn lẹ và liên tiếp, ChatGPT hoàn toàn có thể cung ứng cho tất cả những người người sử dụng nhiều vấn đề và kỹ năng hữu ích ở nhiều nghành nghề dịch vụ không giống nhau.
 • Tính tương tác: Người người sử dụng hoàn toàn có thể đẩy mạnh tài năng liên kết và tương tác với trợ lý ảo dựa vào tác dụng chuyện trò với người tiêu dùng theo dõi những chủ thể không giống nhau của ChatGPT. 
Có nhiều quyền lợi Lúc dùng ChatGPT bên trên Iphone chúng ta nên tham ô khảo
Có nhiều quyền lợi Lúc dùng ChatGPT bên trên Iphone chúng ta nên tham ô khảo

Hướng dẫn cơ hội thiết lập ChatGPT bên trên điện thoại cảm ứng giản dị nhất

Theo Engadget (Trang Blog technology về những vũ khí năng lượng điện tử chi tiêu và sử dụng uy tín), OpenAI vẫn trình làng phần mềm ChatGPT free mang đến IOS. Đây là phần mềm đầu tiên giành riêng cho điện thoại cảm ứng thứ nhất của chatbot phổ cập số 1 lúc bấy giờ. Trong thông tin tiên tiến nhất của tôi, OpenAI nhấn mạnh vấn đề rằng phần mềm ChatGPT mang đến iPhone tiếp tục mang lại những tác dụng như câu vấn đáp tức thì; cung ứng những chỉ dẫn phù hợp; tạo ra ý tưởng phát minh vàng tặng, thuyết trình hoặc thực hiện thơ; tăng năng suất với phản hồi ý tưởng; hoặc tìm hiểu ngữ điệu mới mẻ.

Ứng dụng ChatGPT bên trên App Store
Ứng dụng ChatGPT bên trên App Store

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại ChatGPT mang đến IOS chỉ đầu tiên được vận tải và dùng bên trên App Store ở thị ngôi trường Mỹ. OpenAI cũng hứa rằng tiếp tục không ngừng mở rộng rời khỏi những thị ngôi trường ngoài Mỹ nhập thời hạn nhanh nhất. Mé cạnh người tiêu dùng iPhone, phần mềm ChatGPT cũng tiếp tục sớm có trước cho tất cả những người người sử dụng Android. Trong Lúc tê liệt, người tiêu dùng hoàn toàn có thể vận tải xuống phần mềm ChatGPT bên trên iPhone kể từ App Store. túi tiền ĐK ChatGPT Plus với tài năng GPT-4 sẽ sở hữu giá bán đôi mươi USD/tháng. Chatbot Bing AI tương hỗ ChatGPT của Microsoft cũng tích ăn ý GPT-4, và phần mềm này hiện nay có trước free bên trên App Store.

Hiện bên trên thì việc thiết lập ChatGPT bên trên điện thoại cảm ứng vẫn hoàn toàn có thể triển khai được với vài ba thao tác cực kỳ giản dị và nhanh gọn lẹ. Dưới đó là 2 cơ hội thiết lập ChatGPT bên trên điện thoại cảm ứng tuy nhiên chúng ta cũng có thể tham ô khảo:

Cài đặt điều ChatGPT bên trên iPhone

Việc thiết lập khí cụ ChatGPT bên trên iPhone cực kỳ giản dị, chúng ta chỉ việc tuân theo những chỉ dẫn vào cụ thể từng bước như sau:

Bước 1: Tiến hành thiết lập ứng dụng Shortcuts kể từ App Store.

 • Truy cập vào App Store trên vũ khí iPhone > Tìm ứng dụng Shortcuts.
 • Sau Lúc phần mềm hiển thị, nhấn nút Get và đợi kết thúc quy trình thiết lập bên trên vũ khí.
Tải phần mềm về máy
Tải phần mềm về máy

Bước 2: Tải xuống những tệp tin workflow của ChatGPT.

 • Truy cập nhập địa điểm trang web của iCloud, tổ chức vận tải xuống tệp tin workflow của ChatGPT về máy.
 • Sau Lúc kết thúc,  bấm lựa chọn nút Get Shortcut.
 • Tại skin của trang web, nhấn lựa chọn nhập biểu tượng Share  > Tiếp tục lựa chọn Add to tướng trang chủ Screen để lấy hình tượng ChatGPT rời khỏi màn hình hiển thị chủ yếu của vũ khí.
Nhấn nhập hình tượng Share
Nhấn nhập hình tượng Share

Bước 3: Bật tác dụng chạy workflow bên trên phần mềm Shortcuts.

 • Mở phần mềm Settings bên trên điện thoại cảm ứng của khách hàng và tìm tới mục Shortcuts.
 • Để hoàn toàn có thể chạy được tệp tin workflow vẫn vận tải về trước tê liệt, chúng ta lựa chọn nhảy cơ chế Allow Untrusted Shortcuts.

Bước 4: Sử dụng khí cụ ChatGPT bên trên vũ khí iPhone.

 • Để há phần mềm, bên trên màn hình hiển thị chủ yếu của điện thoại cảm ứng > Nhấn lựa chọn nhập hình tượng ChatGPT.
 • Nhập nhập khuông chat bên trên skin của khí cụ thắc mắc tuy nhiên mình muốn dò xét kiếm và đợi ChatGPT biên soạn thảo câu vấn đáp.
 • Để đòi hỏi ChatGPT triển khai đúng chuẩn một hành vi ví dụ, chúng ta cũng hoàn toàn có thể tăng những thắc mắc mới mẻ hoặc nhập mệnh lệnh mới mẻ nhập khuông dò xét dò xét. 

Cài đặt điều ChatGPT bên trên Android

Đối với những điện thoại cảm ứng dùng hệ điều hành quản lý Android, chúng ta cũng có thể tuân theo những chỉ dẫn như sau:

Bước 1:  Truy cập nhập Google Play Store, tổ chức vận tải Tasker AutoInput về vũ khí.

 • Đầu tiên, bạn phải dò xét kiếm phần mềm Tasker và AutoInput kể từ Google Play Store bên trên vũ khí Android của khách hàng.
 • Bấm lựa chọn vận tải xuống và đợi quy trình thiết lập nhì phần mềm bên trên điện thoại cảm ứng được kết thúc.

Bước 2: Tiến hành vận tải xuống và thiết lập tệp tin Tasker trên ChatGPT.

Xem thêm: tắt đèn bàn phím laptop

 • Tại trang web đầu tiên của ChatGPT hoặc kể từ những trang web được chấp nhận vận tải xuống những ứng dụng không giống, chúng ta dò xét kiếm tệp tin Tasker của ChatGPT.
 • Tiến hành vận tải về điện thoại cảm ứng tệp tin Tasker của ChatGPT> Nhấn lưu ban nhập tệp tin nhằm thiết lập.

Bước 3: Kích hoạt tác dụng chạy Tasker kể từ phần mềm AutoInput.

 • Tiếp theo dõi, chúng ta truy vấn nhập phần mềm AutoInput > Bật tác dụng chạy Tasker.
 • Bạn cũng hoàn toàn có thể kích hoạt bằng cơ hội nhảy tính năng Tasker Service trong phần mềm AutoInput bên trên điện thoại cảm ứng.

Bước 4: Trải nghiệm khí cụ ChatGPT bên trên vũ khí Android.

 • Sau Lúc kết thúc quá trình bên trên, chúng ta chỉ việc há phần mềm Tasker > Cho chạy workflow của ChatGPT nhằm hoàn toàn có thể dùng khí cụ bên trên điện thoại cảm ứng Android của tôi.

Cách xử lý lỗi Lúc thiết lập ChatGPT

Trong quy trình thiết lập và dùng chat GPT, người tiêu dùng hoàn toàn có thể bắt gặp nên một số trong những lỗi chắc chắn. Dưới đó là một số trong những lỗi thông thường bắt gặp và cơ hội xử lý mang đến từng biểu hiện lỗi tuy nhiên người tiêu dùng hoàn toàn có thể tham ô khảo:

Lỗi vận tải xuống tệp tin workflow của ChatGPT

Đối với tình huống xẩy ra lỗi Lúc vận tải xuống những tệp tin workflow của ChatGPT, người tiêu dùng hoàn toàn có thể xử lý bằng phương pháp test vận tải lại hoặc dò xét kiếm những mối cung cấp vận tải tệp tin workflow không giống về máy và triển khai lại.

File workflow của ChatGPT bị lỗi
File workflow của ChatGPT bị lỗi

Lỗi thiết lập Shortcuts bên trên iPhone

Khi xẩy ra biểu hiện lỗi nhập quy trình thiết lập phần mềm Shortcuts bên trên điện thoại cảm ứng dùng hệ điều hành quản lý iOS. Cách xử lý giản dị nhất là chúng ta chỉ việc mang đến phát động lại điện thoại cảm ứng và mang đến chạy lại phần mềm. Trường ăn ý lỗi vẫn còn đấy dùng chúng ta nên test bên trên lại phần mềm về máy.

Tắt máy phát động lại nhằm thay thế sửa chữa lỗi thiết lập Shortcuts
Tắt máy phát động lại nhằm thay thế sửa chữa lỗi thiết lập Shortcuts

Lỗi kích hoạt tác dụng chạy workflow kể từ Shortcuts

Nếu bắt gặp nên yếu tố nhập tình huống kích hoạt tác dụng chạy workflow kể từ Shortcuts, các bạn hãy đánh giá thiết lập của Shortcuts hoặc phát động lại máy.

Lỗi Lúc dùng ChatGPT bên trên điện thoại cảm ứng iPhone

Nếu nhập quy trình dùng ChatGPT bởi vì điện thoại cảm ứng iPhone xẩy ra một số trong những yếu tố lỗi không giống thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể xử lý bằng phương pháp mang đến chạy lại phần mềm hoặc nhập lại nội dung thắc mắc tuy nhiên bạn phải tra cứu giúp.

Tuy nhiên, Lúc với một số trong những tình huống lỗi xẩy ra tuy nhiên những cơ hội bên trên vẫn ko thể giải quyết và xử lý được yếu tố tuy nhiên chúng ta bắt gặp nên. quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng những mối cung cấp không giống nhằm tra cứu giúp tư liệu hoặc tương tác thẳng với đội hình tương hỗ của phần mềm nhằm hoàn toàn có thể xử lý và giải quyết và xử lý yếu tố một cơ hội nhanh gọn lẹ.

Liên hệ thẳng cho tới đội hình tương hỗ và để được tự khắc phục
Liên hệ thẳng cho tới đội hình tương hỗ và để được tự khắc phục

Một số chú ý Lúc thiết lập ChatGPT bên trên iPhone

Để quy trình thiết lập ChatGPT bên trên năng lượng điện thoại không xẩy ra rất nhiều lỗi và ra mắt nhanh gọn lẹ. Khi dùng và thiết lập ChatGPT về vũ khí, bạn phải chú ý những điều như sau:

 • Chatbot của ChatGPT đang được nhập tiến trình test nghiệm nên sẽ không còn đáp ứng sinh hoạt hoàn hảo nhất 100%. Hình như, ChatGPT chỉ hoàn toàn có thể thể hiện câu vấn đáp dựa vào tài liệu tuy nhiên nó vẫn học tập được từ không ít mối cung cấp vấn đề không giống nhau, chủ yếu bởi vậy nó ko thể thay cho thế được sự tư vấn của Chuyên Viên trong những nghành nghề dịch vụ ví dụ.
 • ChatGPT hoàn toàn có thể vấn đáp ko đúng chuẩn hoặc ko phù phù hợp với nội dung thắc mắc của khách hàng. Nếu thắc mắc ko rõ nét hoặc ko tương quí với những mối cung cấp tài liệu tuy nhiên ChatGPT vẫn học tập, khí cụ tiếp tục thể ko vấn đáp được thắc mắc theo dõi đòi hỏi của khách hàng.
Có một số trong những chú ý chúng ta cần phải biết Lúc thiết lập ChatGPT bên trên Iphone
Có một số trong những chú ý chúng ta cần phải biết Lúc thiết lập ChatGPT bên trên Iphone
 • Để dùng tác dụng chatbot của ChatGPT, người tiêu dùng cần thiết đáp ứng PC hoặc điện thoại cảm ứng vẫn liên kết với mạng mạng internet.
 • Người người sử dụng hoàn toàn có thể yên lặng tâm về yếu tố an toàn và tin cậy vấn đề, ChatGPT luôn đáp ứng sự riêng biệt và bảo mật thông tin vấn đề cho mình và ko tích lũy bất kể vấn đề cá thể nào là kể từ vũ khí của người tiêu dùng.
 • Trước Lúc dùng ChatGPT, bạn phải đánh giá và vâng lệnh theo dõi những luật pháp và ĐK của ChatGPT. Vấn đề này sẽ hỗ trợ đáp ứng dùng đúng cách dán và ko vi phạm những quy lăm le tương quan.

Xem thêm: mở bộ sưu tập ảnh

Câu chất vấn thông thường gặp

Có thể dùng ChatGPT bên trên điện thoại cảm ứng hoặc không?

Câu vấn đáp là với. Bạn hoàn toàn có thể dùng ChatGPT bên trên điện thoại cảm ứng chạy  hệ điều hành quản lý iOS và Android bằng phương pháp dò xét kiếm và vận tải xuống những phần mềm chat với tương hỗ tích ăn ý ChatGPT bên trên phần mềm CH Play hoặc App Store kể từ vũ khí của khách hàng. Replika, Hugging Face, aiMei, Mitsuki là một số trong những phần mềm phổ cập với skin thân thuộc thiện, đơn giản dễ dàng dùng và với tác dụng chuyện trò với ChatGPT tuy nhiên chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm.

Cài đặt điều ChatGPT bên trên điện thoại cảm ứng với tổn thất phí không?

Việc thiết lập ChatGPT bên trên điện thoại cảm ứng là trọn vẹn free. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn nên tự động trả phí mang đến những tiện lợi nâng lên nếu như muốn dùng những cty hoặc phần mềm tương quan cho tới ChatGPT với tính phí.
Ngoài rời khỏi, nếu như khách hàng dùng điện thoại cảm ứng iPhone, chúng ta cũng có thể vận tải xuống phần mềm ChatGPT free kể từ App Store. Sau Lúc thiết lập, chúng ta cũng có thể dùng phần mềm nhằm chuyện trò và nhận những câu vấn đáp mưu trí một cơ hội nhanh gọn lẹ.

Lời kết

Hy vọng với những vấn đề về những cơ hội thiết lập ChatGPT hao hao dùng khí cụ này bên trên điện thoại cảm ứng nhập nội dung bài viết này tiếp tục giúp cho bạn đã đạt được những hưởng thụ ấn tượng Lúc tương tác với technology AI. Cảm ơn chúng ta vẫn theo dõi dõi nội dung bài viết và hãy nhờ rằng theo dõi dõi Vietnix nhằm ko bỏ dở những nội dung hữu ích nhé.